Cách xem Kênh 4 Lốc tròn S2 từ mọi nơi

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao chúng ta không nên lấy mọi thứ trên phương tiện truyền thông xã hội theo mệnh giá chưa? Có một cách để trả lời rằng – hãy xem Vòng tròn mùa 2. Chương trình nổi tiếng trở lại Kênh 4 vào ngày 24 tháng 9 năm 2019. Nhưng có một cái bẫy. Mặc dù chương trình là tất cả về sự nổi tiếng, nhưng nó đã đạt được máy chủ kênh không nơi nào bên ngoài biên giới Vương quốc Anh. Những người sống ở nước ngoài có thể truy cập Kênh 4 do hạn chế địa lý. Vâng, đó là tất cả trong quá khứ. Có một cách để bạn chứng kiến ​​phương tiện truyền thông xã hội có khả năng ở bất cứ đâu bạn có thể. Đọc và tìm hiểu Làm thế nào để xem The Circle season 2 sống ở bất cứ đâu.


Cách xem trực tuyến The Circle Season 2

Cách xem trực tuyến The Circle Season 2

Vòng tròn trên Kênh 4

Cả 4 LogoMột số bạn vẫn gọi nó 4oD, nhưng bây giờ thì All4. Dịch vụ phát trực tuyến đã trở thành một trong những kênh lớn nhất ở Vương quốc Anh. Khi bạn tạo một tài khoản, bạn sẽ có thể truyền phát tất cả Nội dung Kênh 4 miễn phí. Có lẽ đó là lý do tại sao All4 thu hút nhiều hơn 18 triệu người dùng đã đăng ký dịch vụ video theo yêu cầu của nó.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết các bạn không biết là bây giờ bạn có tùy chọn để thoát khỏi những điều phiền phức đó Quảng cáo. Bạn có thể trả £ 3,99 ($ ​​5,31) / tháng và nói lời tạm biệt với những quảng cáo xuất hiện mọi lúc.

Nhưng có một vấn đề khác, một khoản phí hàng tháng đã thắng có thể giải quyết được, hạn chế địa lý. All4 là dịch vụ theo yêu cầu chỉ cho phép Cư dân Anh để truy cập nội dung của nó. Điều đó có nghĩa là chỉ những người có Địa chỉ IP của Anh có thể phát trực tuyến The Circle mùa 2 và các chương trình khác của Kênh 4.

Bạn thấy đấy, dịch vụ sẽ xem xét của bạn địa chỉ IP để xác định vị trí của bạn. Khi nó xác định rằng bạn ở nước ngoài (và nó sẽ), bạn sẽ bị chặn tại chỗ Bạn có muốn xem như thế nào? Đây là những gì tôi đã nhận được một lúc trước khi cố gắng tóm tắt lại mùa đầu tiên:

Dịch vụ này hiện không có sẵn trong khu vực của bạn.Channe 4 Lỗi vòng tròn

Tôi đã hứa với bạn rằng bạn sẽ xem mùa thứ hai của Hình tròn bất kể bạn cư trú ở đâu Vâng, đó chính xác là những gì mà EDT sẽ xảy ra trong phần tiếp theo của hướng dẫn này.

Vòng tròn lớn hơn – Dòng toàn cầu Circle S2

Hầu hết 3,49 tỷ người đang sử dụng internet (khoảng 58% dân số thế giới). Những cá nhân này lướt internet mà không biết những gì ngoài kia đang chờ cơ hội để thu hoạch thông tin cá nhân. Chà, một số người biết, và họ đã làm gì đó về nó, họ sử dụng một Mạng riêng ảo.

VPN tạo ra một con đường riêng giữa bạn và một máy chủ từ xa được cung cấp bởi nhà cung cấp. Trong khi dữ liệu của bạn đi qua đường hầm đó, nó sẽ nhận được được mã hóa, và của bạn giao thức internet (IP) bị che. Do đó, ngay cả những hacker có kinh nghiệm cũng không thể thu thập dữ liệu của bạn ngay cả khi bạn sử dụng mạng công cộng.

Hơn nữa, ẩn địa chỉ IP của bạn đi kèm với hai lợi ích. Đầu tiên, bạn có thể che giấu các hoạt động duyệt web của bạn và tránh mọi loại nỗ lực giám sát ngay cả bởi ISP của bạn. Thứ hai, (bạn sẽ yêu thích cái này), bạn có thể bỏ qua các hạn chế khu vực. Bạn thấy đấy, khi bạn kết nối với máy chủ, bạn sẽ có được một địa chỉ IP trong khu vực nơi nó có trụ sở.

Ví dụ: nếu máy chủ ở Anh, một Địa chỉ IP của Anh bạn sẽ nhận được. Điều này đánh dấu bạn là người dùng truy cập internet trực tiếp cho Vương quốc Anh, có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung trực tuyến ở đó cũng giống như bất kỳ cư dân khác. Điều đó bao gồm Kênh số 4 trong trường hợp bạn không thể quấn đầu bạn xung quanh nó.

Các bước

Quá trình bỏ chặn rất dễ dàng. Chỉ Làm theo các bước dưới đây, và bạn sẽ được xem The Circle mùa 2 ngay lập tức:

  1. Đăng ký dịch vụ VPN có máy chủ nhanh ở Vương quốc Anh. Tôi rất đề nghị ExpressVPN.
  2. Tải xuống và cài đặt máy khách VPN của họ trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng cho Android, iOS, PC, Mac, cũng như FireStick.
  3. Hiện nay, đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu của bạn. Bạn có thể được yêu cầu mã xác nhận (tìm mã này trong email của bạn).
  4. Tiếp theo, mở danh sách máy chủ VPN và kết nối với máy chủ Vương quốc Anh.
  5. Đợi kết nối diễn ra và ra mắt Kênh 4.
  6. Stream The Circle mùa 2 ở bất cứ đâu.

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời để bỏ chặn Kênh 4 bên ngoài Vương quốc Anh. Nó không đặt mũ trên của nó băng thông, vì vậy khách hàng không cần phải trải qua đệmtruyền phát pixel.

Nhà cung cấp VPN cho phép bạn kết nối với nhiều hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia, kể cả 5+ ở Vương quốc Anh. Vì vậy, đừng lo lắng, bạn đã thắng được hết các tùy chọn với cái này.

Tuy nhiên, nếu nhà cung cấp này không phải là những gì bạn đang tìm kiếm, thì tôi đã tập hợp một vài người khác VPN hàng đầu cho All4 trong bảng dưới đây. Kiểm tra chúng và chọn những gì bạn thấy phù hợp với nhu cầu trực tuyến của bạn.

Inside the Circle – Những gì chúng ta biết cho đến nay

Trong trường hợp bạn là người mới tham gia chương trình, Hình tròn bao gồm các thí sinh cư trú trong cùng một tòa nhà, nhưng các căn hộ khác nhau. Không ai trong số họ được phép gặp nhau; chỉ người xem mới có thể sử dụng các camera đang theo dõi mọi di chuyển của họ.

Các thí sinh không bao giờ gặp nhau. Cách duy nhất để giao tiếp là với vòng tròn chuẩn, một ứng dụng truyền thông xã hội bằng giọng nói. Nó có tất cả về sự nổi tiếng. Bạn có thể tiếp tục và là chính mình, một người khác, bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần trở nên nổi tiếng.

Năm ngoái, thí sinh Alex Hobern đã thắng 75.000 bảng đóng giả là Kate Kate. Tuy nhiên, năm nay, nó sẽ có giá 100.000 bảng. Vì vậy, bạn nghĩ ai sẽ giả mạo nó nhiều nhất để giành giải thưởng lớn?

Các thí sinh chủ yếu là giám khảo, nơi họ đánh giá lẫn nhau về mức độ nổi tiếng. Nếu bạn không phổ biến, bạn sẽ bị chặn. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng có thể gặp những người chơi khác trước khi bạn loại bỏ. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng cuối cùng, người chơi nổi tiếng nhất ở cuối bộ phim sẽ về nhà với giải thưởng tiền mặt.

Phần hay nhất về mùa thứ hai là người xem sẽ nhận được nhiều tương tác hơn với các thí sinh. Họ sẽ có thể ảnh hưởng đến cách các thí sinh sẽ chơi. Tôi nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến hậu quả bất ngờ và đáng ngạc nhiên, phải không? Chà, chúng tôi sẽ phải chờ xem.

Emma Willis (Big Brother) sẽ dẫn chương trình, vì vậy don rất nhớ nó. The Circle season 2 phát sóng vào ngày 24 tháng 9 năm 2019, trực tiếp trên tất cả 4. Nếu bạn không nhớ những gì đã xảy ra năm ngoái, hãy để Lướt qua bản tóm tắt này trước khi công chiếu mùa thứ hai:

Tất cả 4 – Nền tảng phát trực tuyến tương thích

Điều tuyệt vời nhất về cả 4 là bạn có thể xem nội dung của nó trên hầu hết mọi thiết bị mà con người biết đến. Vì vậy, bất kể nền tảng nào bạn hoạt động, cả 4 đều giúp bạn được bảo vệ. Bạn có thể phát trực tiếp Vòng tròn mùa 2 trên:

The Circle Season 2 Anywhere – Chia tay từ

The Circle đã được quảng bá rất nhiều bởi Kênh số 4 trong buổi ra mắt của phần 2. Chà, nếu nó phổ biến như mùa trước, thì nó đáng để quảng cáo. Mùa trước có 1 triệu người xem, Nhưng bây giờ, khi tất cả mọi người trên thế giới có thể phát trực tuyến, ai biết xếp hạng sẽ như thế nào.

Phát trực tuyến Kênh 4 ở nước ngoài hiện có thể với VPN. Chỉ kết nối với máy chủ Vương quốc Anh, và bạn sẽ phát trực tuyến Circle S2 ở bất cứ đâu. Tôi là một fan hâm mộ lớn của chương trình. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thích trò chuyện về người có thể giành được nó, hãy liên hệ với tôi trong các bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me