Cách xem ICC Cricket World Cup 2019 trực tuyến

Năm 2019 đã là một vụ nổ cho người hâm mộ môn cricket với những trận đấu tuyệt vời mà nó mang lại. Mặc dù chúng tôi rất vui mừng khi thấy Pakistan vs Úc, Rằng chỉ là một sự khởi động cho những gì sắp tới. World Cup Cricket 2019 có mặt ở đây mọi người. Bạn sẽ được giải trí với hành động cricket không ngừng nghỉ từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 7. Trong hướng dẫn bên dưới, bạn có thể tìm thêm thông tin về cách truyền phát sự kiện cricket lớn nhất trực tuyến.


Cách xem ICC Cricket World Cup 2019 trực tuyến

Cách xem ICC Cricket World Cup 2019 trực tuyến

Contents

ICC Cricket World Cup 2019 Các đài truyền hình chính thức

Bạn có thể phát trực tuyến phiên bản thứ 12 của Cricket World Cup trực tiếp trên các kênh cao cấp và miễn phí này:

 • Liễu truyền hình (HOA KỲ)
 • Bầu trời (Anh)
 • Siêu xe (Nam Phi)
 • Hotstar (Ấn Độ)
 • Sky Go New Zealand (New Zealand)
 • Foxtel ngay bây giờ (Châu Úc)
 • Chơi OSN (NAM)
 • Thể thao PTV (Pakistan)

Mỗi khi bạn cố gắng truy cập một kênh phát trực tuyến, nó sẽ xem địa chỉ IP của bạn trước khi cho phép bạn truy cập vào nội dung của nó. Các kênh được liệt kê ở trên chỉ hoạt động trong phạm vi biên giới quốc gia của họ. Vì vậy, nếu bạn không giữ một địa chỉ IP hợp lệ trong khu vực tương ứng của họ, bạn đã giành chiến thắng để có thể phát trực tiếp World Cup.

Cách xem Cricket World Cup 2019 trực tiếp với VPN

May mắn thay, một VPN tồn tại. Nó giúp bạn thay đổi nơi ở trực tuyến hiện tại của mình thành lãnh thổ cụ thể dựa trên máy chủ mà bạn kết nối. Ví dụ: nếu bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ có được địa chỉ IP. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào lượt thích của Willow TV và rất nhiều nội dung bị giới hạn ở Hoa Kỳ. Điều tương tự cũng xảy ra với mọi kênh được đề cập tùy thuộc vào máy chủ bạn chọn.

Hãy để tôi giải thích thêm. Tại đây, tôi đã bỏ chặn Sky Go một lúc rồi:

 1. Sau khi tôi rời Vương quốc Anh, tôi đã cố gắng xem Sky Go nhưng thông báo lỗi địa lý này đã bật lên: Hồi Video bạn đang xem không thể xem được từ quốc gia hoặc địa điểm hiện tại của bạn.Lỗi Sky Go
 2. Sau đó, tôi đã tìm hiểu về cách VPN có thể vượt qua các giới hạn khu vực, vì vậy tôi đã đăng ký ExpressVPN .
 3. Trên trang web của họ, bạn có thể chọn ứng dụng phù hợp dựa trên nền tảng mà bạn đang sử dụng. Họ có khách hàng cho tất cả các thiết bị chính như Android, iOS, PC, Mac và FireStick.
 4. Tôi đã tải xuống ứng dụng và cài đặt nó trên thiết bị mà tôi muốn phát trực tuyến.
 5. Tiếp theo, tôi đã đăng nhập bằng tài khoản mới của mình. Nhân tiện, họ cung cấp một khoản hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn đổi ý.
 6. Đi đến phần máy chủ trên ứng dụng và chọn máy chủ Vương quốc Anh. Đó là vì tôi đã nhắm tới Sky Go. Nếu bạn chọn kênh khác, bạn sẽ phải kết nối với máy chủ ở quốc gia đó..
 7. Khi kết nối được thiết lập, tôi khởi chạy lại Sky Go.
 8. Cuối cùng, tôi đã có thể truyền phát tất cả nội dung của nó mặc dù sống ở nước ngoài.

Nếu chặn địa lý là một vấn đề bạn phải đối mặt, ExpressVPN có thể giải quyết điều đó trong vài giây. Tuy nhiên, ý kiến ​​khác nhau giữa những người dùng internet. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Lựa chọn thay thế ExpressVPN, kiểm tra bảng dưới đây.

Cách xem ICC Cricket World Cup tại Mỹ

Willow TV là một kênh truyền hình trả tiền mà đài dành cho việc phát sóng các sự kiện cricket ở nước ngoài. Willow cung cấp các trận đấu cricket trực tiếp 24/7 tại Hoa Kỳ. Bạn có thể tìm thấy những người như Hội đồng Cricket quốc tế (ICC), Giải ngoại hạng Ấn Độ (IPL), Hội đồng cricket Anh, Cricket Australia, Cricket Nam Phi, Hội đồng cricket Tây Ấn, Cricket Cricket Sri Lanka, Hội đồng cricket Pakistan, Cricket Cricket , Pakistan Super League và những người khác.

Nếu bạn muốn truy cập kênh, bạn sẽ cần đăng ký cáp để đặt món ăn, FiOS, Sling. Phổ, Tối ưu và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem Willow TV trên PC, Mac, các thiết bị kết nối web như Roku, PS3 và PS4. Một ứng dụng Willow TV chuyên dụng có sẵn trên Apple TV.

Làm thế nào để đánh bại CWC 2019 ở Anh

Sky Go cung cấp cho người đăng ký quyền truy cập vào một mức độ lớn hơn các kênh Sky khi đang di chuyển. Bạn có thể xem các kênh như Sky 1, Sky Atlantic, Sky News, và nhiều hơn nữa. Sky Go có quyền độc quyền cho World Cup Cricket 2019. Do đó, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, Sky Go là thứ bạn cần.

Chi phí của Sky Sports cộng với các kênh Giải trí trên đường phố Cameron có giá 35 bảng / tháng. Các kênh ESPN có thể được thêm vào với giá thêm £ 9 / tháng hoặc £ 12 / tháng, tùy thuộc vào việc bạn có sử dụng chúng với Sky Sports hay không (trong trường hợp đó là £ 9 / tháng).

Bạn có thể phát trực tiếp Sky Go iOS, PC, Mac, Android và Xbox.

Stream World Cup tại Ấn Độ

Hotstar là một trong những dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu ở Ấn Độ. Nó cung cấp dịch vụ phát trực tiếp và video theo yêu cầu có sẵn trên Các nền tảng PC, Mac, Android, iOS, FireTV và Apple TV.

Hotstar có hai đăng ký. Hotstar Premium cung cấp cho bạn các chương trình Mỹ, các tập mới nhất của các chương trình Ấn Độ, các bộ phim bom tấn Hollywood, và tất nhiên, Cricket và Premier League.

Mặt khác, Hotstar VIP tập trung vào nội dung Ấn Độ. Từ các chương trình Ấn Độ đến các bản phát hành phim Ấn Độ, mà tất cả các bạn sẽ nhận được. Chưa kể các sự kiện thể thao như Cricket và Công thức 1.

Nam Phi thì sao?

Nếu bạn là người ở Nam Phi, bạn nên sử dụng SuperSports. Đây là một trong những kênh hàng đầu trong khu vực đó, mà hoàn toàn dành riêng cho các sự kiện thể thao dù trực tiếp hay theo yêu cầu.

Kênh phát sóng hầu hết các sự kiện thể thao lớn và giải đấu của bóng đá hiệp hội, bóng bầu dục, cricket, quần vợt, golf, đua xe thể thao, đi xe đạp, đấm bốc, đấu vật, và nhiều hơn nữa.

Đó là đài truyền hình lớn nhất của môn bóng bầu dục và môn cricket, nhưng nó đã bị Sky Sports vượt qua. Để có thể truy cập SuperSports, bạn cần phải là người đăng ký DStv Premium với PVR đang hoạt động.

Gói DStv từ mỗi tháng:

 • Phí bảo hiểm: 72 $
 • Nhỏ gọn Plus: 46,54
 • Nhỏ gọn: 29,5 $
 • Gia đình: 16,65 $
 • Bom tấn: 8,11 $

Xem Cricket ở Canada

Trước đây được gọi là Foxtel Play, Foxtel Now là một truyền hình thay thế cho thuê bao Foxtel truyền thống của bạn. Nó có một dịch vụ trực tuyến và dịch vụ theo yêu cầu mà không phải là mối quan hệ lâu dài. Khi đăng ký, bạn sẽ được cung cấp hơn 50 kênh trực tiếp và hàng trăm

Foxtel Now (trước đây là Foxtel Play) là một chương trình truyền hình internet thay thế cho thuê bao Foxtel truyền thống, cung cấp cho khách hàng không đăng ký hợp đồng khóa bắt đầu từ $ 10. Dịch vụ này cung cấp hơn 50 kênh trực tiếp và hàng trăm giờ nội dung video theo yêu cầu tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Dịch vụ này có sẵn trên một loạt các thiết bị như máy tính, TV và máy chơi game video

Nếu bạn quan tâm, hãy xem kế hoạch đăng ký của họ:Đăng ký Foxtel ngay bây giờ

Bạn có thể truyền phát trực tiếp các trận đấu và loạt trận hàng đầu bằng cách sử dụng PC, Mac, Xbox, PlayStation, Chromecast, Samsung Smart TV. Android. và iOS.

Xem CWC ở Trung Đông

Chơi OSN là một dịch vụ trực tuyến theo yêu cầu dành riêng để mang nội dung cho người xem ở Trung Đông. Bạn có thể xem trực tiếp tài liệu OSN trên PC, Mac, Android, iOS và Samsung Smart TV. Dựa trên OSN Đăng ký TV, bạn có quyền truy cập vào một lượng nội dung nhất định để truyền phát. Bạn phải trả 30 đô la và bạn có thể truyền phát bất kỳ tài liệu OSN nào ở Trung Đông.Đăng ký chơi OSN

Tham gia hành động cricket ở Pakistan

Nếu bạn sống ở khu vực Pakistan, ngôi nhà thể thao của bạn sẽ là PTV Sports. Kênh giữ quyền phát sóng độc quyền cho nhiều sự kiện thể thao bao gồm cricket, tennis, khúc côn cầu và bóng đá. Vì vậy, bạn đã biết tầm quan trọng của việc có một dịch vụ phát trực tuyến như vậy khi bạn ở Pakistan.

Các kênh là miễn phí để xem. Vì vậy, nếu bạn không có người sống ở Pakistan, tôi đã đề cập đến cách bạn có thể bỏ chặn các kênh trong khi bạn ở nước ngoài. Tất nhiên chỉ cần sử dụng địa chỉ IP Pakistan do VPN của bạn cung cấp và xem trực tiếp Cricket World Cup 2019.

World Cup Cricket 2019 – Tất cả những gì bạn cần biết

Phiên bản thứ 12 của Cricket World Cup sẽ được tổ chức bởi Anh và xứ Wales từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 14 tháng 7. Cũng giống như FIFA World Cup, chức vô địch này cứ 4 năm lại diễn ra một lần.

Trở lại vào tháng 2 năm 2019, đã có những lo ngại về việc cấm đội Pakistan Pakistan ra khỏi Giải đấu World Cup. Đó là do hậu quả của cuộc tấn công Pulwama. Tuy nhiên, Pakistan phủ nhận có bất kỳ mối liên hệ nào với một cuộc tấn công khủng bố như vậy và như bạn có thể thấy bên dưới, Pakistan chắc chắn đang tham gia. Đây là những gì bạn cần biết:

Đội

Mười đội dự kiến ​​sẽ đối đầu trong giải đấu Cricket này. Tuy nhiên, chỉ có 4 sẽ thắng và tiến vào bán kết. Các đội là như vậy:

 • nước Anh
 • Nam Phi
 • Ấn Độ
 • Châu Úc
 • New Zealand
 • Pakistan
 • Bangladesh
 • Sri Lanka
 • Afghanistan
 • Tây Ấn

Địa điểm

Một loạt các địa điểm đang tổ chức các trận đấu của World Cup này. Sân vận động London đã được ICC đặt tên là địa điểm khả thi trong giai đoạn lập kế hoạch. Tuy nhiên, khi họ đi đến một quyết định, đó không phải là đề cập đến. Những gì họ đã đưa ra là như sau:

 • Headingley – Leeds
 • Cầu Trent – Nottingham
 • The Oval – Luân Đôn
 • Lord Lầu – Luân Đôn
 • Edgbaston – Birmingham
 • The Riverside – Durham
 • Vùng đất quận Bristol – Bristol
 • Hạt đất – Taunton
 • Hampshire bát – Southampton
 • Old Trafford – Manchester
 • Sân vận động Cardiff Wales – Cardiff

Lịch trình CWC

Các quy tắc là khá dễ hiểu. Mười đội sẽ đối đầu với nhau một lần trong một nhóm. World Cup bao gồm tổng cộng 45 trận đấu, trong đó mỗi đội được tổng cộng chín trận đấu. Mục tiêu của đội Đội là nằm trong top 4 của nhóm, điều này sẽ trực tiếp đưa họ đến vòng loại trực tiếp. Những người không làm nên top 4 sẽ bị loại. Kiểm tra lịch trình đầy đủ dưới đây:

Ngày 30 tháng 5 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Nam Phi, ODI thứ nhất
 • Hội họp: Kennington Oval, Luân Đôn

Ngày 31 tháng 5 năm 2019

 • Trận đấu: Windies vs Pakistan, ODI thứ 2
 • Hội họp: Cầu Trent, Nottingham

Ngày 01 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: New Zealand vs Sri Lanka, ODI thứ 3
 • Hội họp: Vườn Sophia, Cardiff

Jngày 01 tháng 9 năm 2019

 • Trận đấu: Afghanistan vs Úc, ODI thứ 4
 • Hội họp: Hạt đất, Bristol

Ngày 02 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Nam Phi vs Bangladesh, ODI thứ 5
 • Hội họp: Kennington Oval, Luân Đôn

Ngày 03 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Pakistan, ODI thứ 6
 • Hội họp: Cầu Trent, Nottingham

04 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Afghanistan vs Sri Lanka, ODI thứ 7
 • Hội họp: Vườn Sophia, Cardiff

Ngày 05 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Nam Phi vs Ấn Độ, ODI lần thứ 8
 • Hội họp: Bông hồng, Southampton

Ngày 05 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Bangladesh vs New Zealand, ODI thứ 9
 • Hội họp: Kennington Oval, Luân Đôn

Ngày 06 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Úc vs Windies, ODI thứ 10
 • Hội họp: Cầu Trent, Nottingham

Jngày 07 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Pakistan vs Sri Lanka, ODI thứ 11
 • Hội họp: Hạt đất, Bristol

Ngày 08 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Bangladesh, ODI thứ 12
 • Hội họp: Vườn Sophia, Cardiff

Jngày 08 tháng 8 năm 2019

 • Trận đấu: Afghanistan vs New Zealand, ODI thứ 13
 • Hội họp: Mặt bằng quận Cooper Associates, Taunton

Ngày 09 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Ấn Độ vs Úc, ODI thứ 13
 • Hội họp: Kennington Oval, Luân Đôn

Ngày 10 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Nam Phi vs Windies, ODI thứ 15
 • Hội họp: Bông hồng, Southampton

Ngày 11 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Bangladesh vs Sri Lanka, ODI thứ 16
 • Hội họp: Hạt đất, Bristol

Ngày 12 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Úc vs Pakistan, ODI thứ 17
 • Hội họp: Mặt bằng quận Cooper Associates, Taunton

Ngày 13 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Ấn Độ vs New Zealand, ODI thứ 18
 • Hội họp: Cầu Trent, Nottingham

Ngày 14 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Windies, ODI thứ 19
 • Hội họp: Bông hồng, Southampton

Ngày 15 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Sri Lanka vs Australia, ODI thứ 20
 • Hội họp: Kennington Oval, Luân Đôn

Ngày 15 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Nam Phi vs Afghanistan, ODI thứ 21
 • Hội họp: Vườn Sophia, Cardiff

Ngày 16 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Ấn Độ vs Pakistan, ODI thứ 22
 • Hội họp: Old Trafford, Manchester

Ngày 17 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Windies vs Bangladesh, ODI thứ 23
 • Hội họp: Mặt bằng quận Cooper Associates, Taunton

Ngày 18 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Afghanistan, ODI lần thứ 24
 • Hội họp: Old Trafford, Manchester

Ngày 19 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: New Zealand vs Nam Phi, ODI thứ 25
 • Hội họp: Edgbaston, Birmingham

Ngày 20 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Úc vs Bangladesh, ODI thứ 26
 • Hội họp: Cầu Trent, Nottingham

Ngày 21 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Sri Lanka, ODI thứ 27
 • Hội họp: Headingley, Leeds

Ngày 22 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Ấn Độ vs Afghanistan, ODI thứ 28
 • Hội họp: Bông hồng, Southampton

Ngày 22 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Windies vs New Zealand, ODI thứ 29
 • Hội họp: Old Trafford, Manchester

Ngày 23 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Pakistan vs Nam Phi, ODI lần thứ 30
 • Hội họp: Lord Lầu, Luân Đôn

Ngày 24 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Bangladesh vs Afghanistan, ODI thứ 31
 • Hội họp: Bông hồng, Southampton

Ngày 25 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Úc, ODI thứ 32
 • Hội họp: Lord Lầu, Luân Đôn

Ngày 26 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: New Zealand vs Pakistan, ODI thứ 33
 • Hội họp: Edgbaston, Birmingham

Ngày 27 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Windies vs Ấn Độ, ODI thứ 34
 • Hội họp: Old Trafford, Manchester

Ngày 28 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Sri Lanka vs Nam Phi, ODI thứ 35
 • Hội họp: Bờ sông, Chester-le-Street

Ngày 29 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Pakistan vs Afghanistan, ODI thứ 36
 • Hội họp: Headingley, Leeds

Ngày 29 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: New Zealand vs Úc, ODI thứ 37
 • Hội họp: Lord Lầu, Luân Đôn

Ngày 30 tháng 6 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs Ấn Độ, ODI lần thứ 38
 • Hội họp: Edgbaston, Birmingham

Ngày 01 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Sri Lanka vs Windies, ODI lần thứ 39
 • Hội họp: Bờ sông, Chester-le-Street

Ngày 02 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Bangladesh vs Ấn Độ, ODI thứ 40
 • Hội họp: Edgbaston, Birmingham

Ngày 03 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Anh vs New Zealand, ODI thứ 41
 • Hội họp: Bờ sông, Chester-le-Street

Ngày 04 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Afghanistan vs Windies, ODI lần thứ 42
 • Hội họp: Headingley, Leeds

Ngày 05 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Pakistan vs Bangladesh, ODI thứ 43
 • Hội họp: Lord Lầu, Luân Đôn

Ngày 06 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Sri Lanka vs Ấn Độ, ODI thứ 44
 • Hội họp: Headingley, Leeds

Ngày 06 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: Úc vs Nam Phi, ODI thứ 45
 • Hội họp: Old Trafford, Manchester

Ngày 09 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: TBC vs TBC, Bán kết 1 (1 v 4)
 • Hội họp: Old Trafford, Manchester

Ngày 11 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: TBC vs TBC, Bán kết 2 (2 v 3)
 • Hội họp: Edgbaston, Birmingham

Ngày 14 tháng 7 năm 2019

 • Trận đấu: TBC vs TBC, Chung kết
 • Hội họp: Lord Lầu, Luân Đôn

Cách xem trực tiếp ICC Cricket World Cup 2019 – Tổng kết

Bạn vẫn còn thời gian để tìm ra kênh nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Khi bạn quyết định, hãy đầu tư vào một nhà cung cấp dịch vụ VPN có uy tín để bỏ chặn dịch vụ phát trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Cho đến tháng 5, bạn vẫn có thể xem ODI và Test trong tháng ba. Thưởng thức cricket trực tuyến mà không có bất kỳ giới hạn địa lý.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map