Cách xem Giải vô địch bóng ném EHF Euro 2020 trực tuyến

Từ Ngày 9 tháng 1 năm 2020 đến ngày 26 tháng 1 năm 2020, Áo, Na Uy và Thụy Điển sẽ tổ chức một trong những sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, Giải vô địch bóng ném EHF Euro 2020. Phiên bản thứ 14 của giải đấu sẽ có 24 đội lần đầu tiên Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng mức độ cường độ và sự phấn khích sẽ cao đến mức nào. Chà, bạn có thể tham gia vào hành động như trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Giải vô địch bóng ném Euro 2020 sống trực tuyến mọi lúc mọi nơi.


Cách xem Giải vô địch bóng ném EHF Euro 2020 trực tuyến

Cách xem Giải vô địch bóng ném EHF Euro 2020 trực tuyến

Bóng ném EHF Euro 2020 – Bảo hiểm toàn cầu

EHF đang thiết lập một cột mốc mới trên con đường đến Đàn ông EHF EURO 2020. Năm nay, nó sẽ là lớn nhất cho đến nay khi chức vô địch bây giờ có 24 đội cạnh tranh cho danh hiệu.

Bây giờ, một sự kiện với cường độ như vậy xứng đáng bảo hiểm toàn cầu, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được nhờ vào phạm vi rộng của EHF đối tác phát sóng trên toàn thế giới.

Nhưng trước khi bạn tiếp tục, tôi đã muốn thông báo cho bạn rằng tất cả các kênh mà danh sách tôi lắp ráp dưới đây là giới hạn địa lý đến các khu vực tương ứng của họ. Nói cách khác, nếu bạn sống bên ngoài các quốc gia được đề cập bên cạnh các dịch vụ, bạn sẽ không được phép truyền phát nội dung của họ.

Các kênh này áp dụng những gì chúng ta gọi chặn địa lý. Nó có một cơ chế bảo vệ được sử dụng bởi các công ty và dịch vụ để hạn chế quyền truy cập của người dùng vào địa điểm cụ thể.

Họ dựa vào bạn địa chỉ IP để xác định hiện tại của bạn nơi ở. Nếu bạn không giữ được một thứ mà hợp lệ ở đất nước Lát, bạn sẽ bị chặn gần như ngay lập tức.

Sau đây là 2020 EHG Euro Handball phát sóng truyền hình chính thức:

 • được trong thể thao (Pháp, Mỹ, MENA)
 • ORF (Miễn phí, Áo)
 • Ziggo đi (Hà Lan)
 • Chơi TV2 (Đan mạch)
 • TV2 Sumo (Na Uy)
 • ZDF (Miễn phí, Đức)
 • Qua chơi (Thụy Điển)

Giải vô địch bóng ném nam EHF châu Âu 2020 – Phát trực tiếp mọi nơi

Như tôi đã đề cập ở trên, IP của bạn là lý do chính tại sao vị trí của bạn là thỏa hiệp và xác định chính xác bằng các dịch vụ phát trực tuyến. Để khắc phục vấn đề và bỏ qua các hạn chế khu vực, bạn phải thay đổi điều đó.

Vâng, có một cách để làm như vậy, và nó đến dưới dạng một Mạng riêng ảo. Thường được gọi là VPN, mạng riêng ảo là một công cụ bảo mật không gian mạng mã hóa dữ liệu của bạn (tăng cường bảo mật) và ẩn vị trí của bạn (riêng tư thêm).

VPN định tuyến lại lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một máy chủ từ xa ở quốc gia bạn chọn. Khi bạn kết nối với máy chủ, VPN sẽ che giấu địa chỉ IP hiện tại của bạnthay thế nó với một trong khu vực nơi đặt máy chủ.

Do đó, bạn sẽ được xem là cư dân hiện tại trong nước và có quyền truy cập trực tiếp vào bất kỳ dịch vụ / trang web nào bị hạn chế ở đó. Ví dụ: nếu máy chủ được đặt tại Đức, bạn sẽ nhận được một Địa chỉ IP của Đức. Do đó, bạn sẽ có thể truyền phát những lượt thích DAZN (Đức), Sky DE, và dĩ nhiên, ZDF.

Các bước

Thực hiện theo các hướng dẫn này để truyền phát Giải vô địch bóng ném nam EHF châu Âu 2020 sống bất kể vị trí thực tế hiện tại của bạn:

 1. Đầu tiên, đăng ký đến một dịch vụ VPN. Tránh xa các dịch vụ miễn phí; Họ sẽ làm hại bạn nhiều hơn là tốt. Nếu bạn muốn đề xuất cá nhân của chúng tôi, hãy thử ExpressVPN ngoài.
 2. Khi bạn đăng ký, tải xuống và cài đặt chuyên dụng của họ Ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng khách trên Android, PC, Mac, iOS, Android, cũng như FireStick.
 3. Tiếp theo, kích hoạt ứng dụng, đăng nhập với tên người dùng và mật khẩu của bạn và điều hướng đến danh sách máy chủ.
 4. Chọn và kết nối với máy chủ dựa trên kênh bạn muốn bỏ chặn:
  • Máy chủ Đức cho ZDF.
  • Máy chủ Mỹ cho beIN Sports.
  • Máy chủ Thụy Điển cho ViaPlay, v.v..
 5. Khởi chạy trang web hoặc ứng dụng kênh kênh.
 6. Truyền phát Giải vô địch bóng ném nam EHF châu Âu 2020 dù bạn ở đâu.

Mặc dù dịch vụ VPN sẽ giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý, bạn vẫn cần đăng ký hợp lệ cho các kênh bạn muốn truy cập. Nói cách khác, VPN sẽ không tốt cho bạn nếu bạn có ý định xem Handball Euros trên BeIN mà không đăng ký kênh đó.

Chúng tôi dành thời gian để đánh giá các nhà cung cấp VPN dựa trên tiêu chí nhất định. Chúng tôi kiểm tra tốc độ, tính năng bảo mật và quyền riêng tư, khả năng bỏ chặn và nhiều hơn nữa.

tôi đề nghị ExpressVPN vì nó phù hợp với tất cả các bên trên. Theo các thử nghiệm chúng tôi tiến hành, nhà cung cấp rất nhanh và đi kèm với một mạng lưới máy chủ rộng lớn 94 quốc gia. Vì vậy, việc khắc phục các giới hạn địa lý là rất dễ dàng.

Về quyền riêng tư và bảo mật, ExpressVPN có một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, mã hóa AES 256 bit, khóa chuyển đổi, và một số đỉnh cao giao thức bảo mật. Bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ không có rủi ro vì họ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Tại đây, cách thức ExpressVPN so với các nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu khác kể từ tháng 1 năm 2020.

Thay thế VPN – Nhập Proxy DNS thông minh

Hiệu quả như VPN, nó không phải là phương thức duy nhất mà các bộ truyền phát trực tuyến sử dụng để đi xung quanh các khối địa lý. Tất cả các VPN trong bảng trên cho phép bạn sử dụng một thay thế ở dạng DNS thông minh.

Proxy DNS thông minh định tuyến lại một phần lưu lượng truy cập trực tuyến của bạn chịu trách nhiệm cho tiết lộ vị trí hiện tại của bạn đến trang web bạn muốn truy cập. Bằng cách đó, địa chỉ IP của bạn vẫn còn nguyên và tốc độ của bạn không bị ảnh hưởng. Mặt khác, VPN sẽ kiểm tra lại tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn và che giấu địa chỉ IP thực của bạn trong quá trình này.

Vì DNS thông minh giữ cho IP của bạn không bị thay đổi, bạn có thể truy cập cả kênh địa phương và kênh bị hạn chế đồng thời. Hơn nữa, DNS thông minh có thể được thiết lập trên hầu hết mọi thiết bị, bao gồm iOS, PC, Mac, Android, Apple TV, Fire Stick, PlayStation, Xbox, Android TV và TV thông minh.

Như tôi đã đề cập, tất cả các VPN trong bảng cung cấp tính năng này như là một phần của đăng ký của họ. Tuy nhiên, trong khi tôi đang dùng thử Unlocator, tôi đã nhận thấy rằng họ cung cấp một đăng ký DNS thông minh độc lập, đó là một lựa chọn rẻ hơn nếu bạn chỉ muốn tìm cách vượt qua các hạn chế trong khu vực.

Thiết lập DNS thông minh – Quá trình cấu hình

Tại đây, cách bạn có thể thiết lập Unlocator trên nền tảng phát trực tuyến của mình:

 1. Đầu tiên, đăng ký Máy hủy. Bạn được dùng thử miễn phí 7 ngày.
 2. Theo hướng dẫn thiết lập trên trang web chính thức của họ để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị của bạn.
 3. Sau khi hoàn thành, khởi động lại thiết bị của bạn.
 4. Bây giờ hãy khởi chạy kênh mà bạn muốn phát trực tuyến Giải vô địch. Xin lưu ý rằng với DNS thông minh, bạn chỉ có thể bỏ chặn những gì nhà cung cấp DNS thông minh hỗ trợ. Khi tôi kiểm tra Các kênh được hỗ trợ của Unlocator, đây là những cái chúng tôi tìm thấy:
  • ZDF.
  • Chơi TV2.
  • TV2 Sumo.
  • được trong thể thao.
  • Qua chơi.
 5. Cuối cùng, khởi chạy kênh bạn đã chọn và phát trực tuyến Giải vô địch bóng ném EHF Euro 2020.

Bóng ném EHF Euro 2020

Cuộc thi bắt đầu vào Ngày 9 tháng 1 năm 2020, và kết thúc tốt đẹp Ngày 26 tháng 1 năm 2020. Năm nay, nó khác nhau. Sự kiện này được tổ chức tại ba thành phố lần đầu tiên. Hơn nữa, Euro Handball 2020 sẽ có tính năng 24 đội thay vì 16.

Sixteen đã là một số lượng tiêu chuẩn của các đội tham gia tại các sự kiện Men E E EURO kể từ năm 2002. Đại hội EHF nhất trí bỏ phiếu ủng hộ chuyển động được EHF đệ trình trở lại vào năm 2014 để thực hiện tổng số 24 đội vào năm 2020.

Đây là những gì chuyển động nói:

Ý tưởng về EHF EURO của / cho toàn bộ gia đình bóng ném châu Âu đang ngày càng có nhiều hình dạng. EHF EURO sẽ là một lễ hội cho tất cả các quốc gia bóng ném châu Âu, Bỉ

Các đội đã lấy vị trí Nhóm của họ và họ sẽ chiến đấu với nó cho đến khi họ đến đích cuối cùng. Bạn cũng có thể kiểm tra lịch trình đầy đủ của sự kiện trên trang web chính thức của EHF. Đối với các nhóm, họ như sau:

Suy nghĩ cuối cùng

Định dạng bóng ném Euro mới sẽ có 65 trận đấu thay vì 47, chơi qua 15 ngày. Điều này có nghĩa là bạn có rất nhiều hành động bóng ném điền vào lịch tháng một của bạn.

Bạn sẽ theo dõi Euros Handball từ đâu và bạn đang root đội nào? Chia sẻ tất cả các dự đoán và suy nghĩ của bạn về định dạng mới trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me