Cách xem ESPN ở Mexico

Cách xem ESPN ở Mexico

Cách xem ESPN ở Mexico

Cách xem ESPN ở Mexico bằng VPN

ESPN là tuyệt vời và tất cả, nhưng điều đó chỉ dành cho cư dân ở Mỹ. Công dân Mexico, mặt khác, phải chịu đựng hạn chế địa lý. Nếu bạn không sống ở Mỹ, bạn có thể xem ESPN ở nước ngoài trừ khi bạn sử dụng VPN.

Mạng riêng ảo (VPN) là các công cụ có thể giả mạo vị trí trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng giao thức đường hầm. Họ gửi lưu lượng truy cập internet của bạn thông qua một mạng khác mà bạn chọn, mã hóa dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới phù hợp với vị trí của máy chủ của bạn.

Nói cách khác, VPN cho phép bạn phá vỡ khối địa lý trong khi duy trì bảo mật trực tuyến và riêng tư. Để bỏ chặn ESPN ở Mexico, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ Mỹ. Sau đó, VPN của bạn sẽ ẩn giấu địa chỉ IP ban đầu của bạn và cung cấp cho bạn một tạm thời một từ Hoa Kỳ. Do đó, kênh phát trực tuyến sẽ nghĩ rằng bạn là cư dân địa phương và cấp cho bạn quyền truy cập vào nội dung của nó.

Để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn, hãy làm theo các bước dưới đây:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN ưu tú cung cấp tốc độ cao nhất và mã hóa mạnh. Bảng dưới đây có các tùy chọn tốt nhất, nhưng ExpressVPN là sự lựa chọn của bó.
  2. Bạn có thể cài đặt VPN trên hầu hết mọi thiết bị, bao gồm iPhone, iPad, PC và Mac. Và tất cả các dịch vụ tốt đều có ứng dụng dành riêng cho hầu hết mọi nền tảng, điều đó có nghĩa là bạn có thể tìm thấy chúng trên bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào.
  3. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng và đăng nhập.
  4. Tiếp theo, kết nối với máy chủ từ Hoa Kỳ để nhận Địa chỉ IP của Mỹ.
  5. Cuối cùng, hãy đến ESPN và tận hưởng tự do trực tuyến.
  6. Điều này đã giành chiến thắng chỉ cần bỏ chặn ESPN ở Mexico, nhưng cũng như mọi khác bị hạn chế ở Hoa Kỳ kênh phát trực tuyến.

VPN tốt nhất để vượt qua các hạn chế trực tuyến

Mỗi nhà cung cấp VPN trên thị trường đều có máy chủ trong các lãnh thổ của chú Sam Sam. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả họ đều hiệu quả và đáng tin cậy. VPN miễn phí như Hola chẳng hạn, sẽ giữ hồ sơ hoạt động trực tuyến của bạn và bán nó cho bên thứ ba. Thêm vào đó, các máy chủ của nó là chậm, Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn khủng khiếp để phát trực tiếp các môn thể thao.

ExpressVPN, mặt khác, là một nhà cung cấp cao cấp cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc, các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất, cũng như chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Các Mã hóa AES 256-bit là một giao thức cấp quân sự có khả năng giữ dữ liệu của bạn an toàn và không thể đọc được. Hơn nữa, công ty không lưu trữ hồ sơ về những gì bạn làm trên internet, đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến của bạn.

Đối với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, nó cho phép bạn thử nghiệm dịch vụ trước khi đưa ra cam kết lâu dài.

Tôi luôn sử dụng thương hiệu này bất cứ khi nào tôi đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ để cập nhật các trò chơi NBA mới nhất. Trong thực tế, tôi sử dụng ExpressVPN Bất cứ khi nào tôi lên mạng. Trong chuyến thăm gần đây của tôi đến Mexico, tôi đã phải xem Lakers khi họ tiếp San Antonio Spurs trên ESPN. Tùy chọn duy nhất của tôi là ExpressVPN và mặc dù tôi đã thất vọng với kết quả của trò chơi, nhưng tôi rất hài lòng với VPN VPN hiệu suất.

Nhưng nếu bạn thích những lựa chọn khác thậm chí nhiều hơn để cân nhắc trước khi bạn quyết định, thì hãy là khách của tôi.

Cách xem ESPN ở Mexico bằng Proxy DNS thông minh

Mạng riêng ảo không phải là phương pháp duy nhất để bỏ chặn ESPN ở Mexico. Bạn cũng có thể thử proxy DNS thông minh nếu bạn chỉ muốn truy cập kênh phát trực tuyến. Lý do tại sao tôi nói điều này là bởi vì những công cụ này don don cung cấp nhiều khi nói đến quyền riêng tư. Một, họ không giấu địa chỉ IP của bạn, và hai, họ không mã hóa lưu lượng truy cập của bạn. 

Thay vào đó, proxy DNS thông minh chỉ định tuyến lại vị trí một phần kết nối internet của bạn thông qua một máy chủ khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản nhanh chóng để bỏ chặn ESPN, công cụ này phù hợp với bạn.

Nhưng xin lưu ý rằng các dịch vụ này đã giành được chức năng nếu nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn áp dụng DNS Hijacking hoặc proxy trong suốt. 

Đây là những gì bạn có để xem ESPN ở đất nước Mariachi:

  1. Đăng ký với dịch vụ DNS thông minh hỗ trợ một số kênh truyền phát, bao gồm cả ESPN. Tôi khuyên bạn nên sử dụng Máy hủy
  2. Kiểm tra hướng dẫn và hướng dẫn về cách thiết lập dịch vụ trên thiết bị của bạn. Không giống như VPN, proxy thông minh DNS không có ứng dụng để tải xuống trực tiếp trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, chúng tương thích với mọi hệ điều hành, bao gồm bộ định tuyến, TV thông minh và máy chơi game. 
  3. Truy cập trang web hoặc ứng dụng ESPN.
  4. Xem các đội yêu thích của bạn từ Mexico hoặc bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Như tôi đã đề cập trước đó, bạn muốn có được DNS thông minh với nhiều kênh được hỗ trợ. Máy hủy có thể bỏ chặn nhiều hơn 220 kênh, bao gồm ESPN, Fox Sports Go, NBC Sports, BT Sport, BBC Sport, beIN Sports, SuperSport, và nhiều hơn nữa. Và để làm cho mọi thứ trở nên ngọt ngào hơn, bạn có thể hưởng lợi từ một thời gian dùng thử miễn phí vào tuần đầu tiên đăng ký.

Xem ESPN ở Mexico

ESPN ngăn tất cả người dùng bên ngoài Hoa Kỳ truy cập nội dung trực tuyến của công ty qua các thiết bị phát trực tuyến của công ty. Đây là lý do tại sao bạn nên sử dụng một VPN (ExpressVPN) hoặc một Proxy thông minh (Máy hủy bỏ) để truy cập kênh thể thao ở Mexico.

Bạn sẽ chọn phương pháp nào? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me