Cách xem DirecTV ngay tại Canada

Thay mặt tất cả máy cắt dây ngoài kia, DirectTV cần phải đi ra toàn cầu. Nếu không, thì tất cả chúng ta sẽ phải tìm một cách khác để xem nó khi chúng ta ở nước ngoài.

DirecTV là lựa chọn tốt nhất cho máy cắt dây ở Hoa Kỳ. Công ty, tuy nhiên, không cung cấp dịch vụ của nó ở nước ngoài, và đó là những gì chúng tôi làm tất cả buồn bã về. Nhưng, có vẻ như VPN và DNS thông minh có thể giúp đỡ trong vấn đề đó. Tìm hiểu làm thế nào dưới đây.

Cách xem DirecTV ngay tại Canada

Cách xem DirecTV ngay tại Canada

Cách xem DirecTV ngay tại Canada bằng VPN

DirecTV Now bao gồm tất cả các loại dịch vụ phát trực tuyến và các kênh có nội dung thể thao, khoa học viễn tưởng, nấu ăn và âm nhạc. Tuy nhiên, bạn là không được phép truy cập bất cứ ai trong số họ nếu bạn cư trú hoặc bạn đến thăm Canada. DirecTV Now không thể được phát cho cư dân Canada vì điều đó là bất hợp pháp, dưới tiêu đề: Vi phạm bản quyền.


Để thực hiện loại thay đổi đó, bạn cần phải cài đặt VPN. Mặc dù nó không phải là công cụ bỏ chặn duy nhất khác, nhưng nó lại là công cụ an toàn và hiệu quả nhất. VPN tạo đường hầm kỹ thuật số này, nơi nó kết thúc việc truyền dữ liệu và lưu lượng truy cập của người dùng qua nó. Họ nhận được mã hóa, bảo vệ, và trở thành không thể bẻ khóa. Thêm vào đó, dữ liệu sẽ xuất hiện từ một nơi khác. Bạn thấy đấy, một khi bạn kết nối với máy chủ VPN, mọi thứ thuộc về bạn sẽ khớp với máy chủ, kể cả vị trí của nó. Bằng cách xuất hiện ở một quốc gia khác, bạn có thể truy cập nội dung của quốc gia đó bất kể bạn ở đâu. Đây là những gì cần phải làm:

 1. Đầu tiên, đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN.
 2. Tải xuống và sau đó cài đặt ứng dụng trên thiết bị này bạn chọn.
 3. Bây giờ bạn có nó, bạn có thể khởi chạy nó.
 4. Xem qua các máy chủ cho một máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ.
 5. Để có được một Địa chỉ IP của Mỹ bạn cần kết nối với máy chủ Hoa Kỳ.
 6. Đợi kết nối được làm.
 7. Hiện nay, truy cập DirecTV ngay ở Canada.

VPN tốt nhất cho DirecTV

ExpressVPN là một nhà cung cấp VPN cao cấp phổ biến đánh dấu vào tất cả các ô trong danh mục hỗ trợ, quyền riêng tư và bảo mật. Nó cung cấp màn trình diễn mạnh mẽ và cung cấp tốc độ nhanh. Đối với nhiều người dùng, ExpressVPN có thể không nằm trong ngân sách của họ. Đối với vấn đề đó, chúng tôi đã liệt kê các VPN khác – một số VPN tốt nhất trên thị trường – trong bảng sau.

Cách xem DirecTV ngay tại Canada bằng Proxy DNS thông minh

Về cơ bản, chức năng DNS DNS thông minh là để bỏ chặn giới hạn địa lý. Nó có giá rẻ hơn nhiều so với VPN nhưng không thể cạnh tranh với nó về mặt bảo mật. Bảo mật gì? Một DNS thông minh không có. Thiết bị này không mã hóa lưu lượng truy cập của người dùng giống như VPN. Bạn sẽ vẫn tiếp xúc với đăng ký DNS thông minh. Nhưng. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ đạt được quyền truy cập vào những thứ bạn muốn với tốc độ nhanh. Bây giờ, nếu ISP của bạn sử dụng chiếm quyền điều khiển DNS, DNS thông minh của bạn có thể không hoạt động. Bạn cần lưu ý rằng không phải tất cả các proxy DNS thông minh đều có thể bỏ chặn nội dung bạn muốn, vì vậy hãy chọn cẩn thận. Nói chung, DNS thông minh có thể mang DirecTV ngay tại Canada và đây là cách mà nó thực hiện:

 1. Đăng ký bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Unlocator.
 2. Sử dụng các video / hướng dẫn thiết lập để học cách cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
 3. Truy cập trang web DirecTV trên mạng hoặc ứng dụng.
 4. Bây giờ, hãy tiếp tục và phát trực tiếp nội dung DirecTV.

Mặc du DNS thông minh không thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhà cung cấp trộn lẫn vị trí của bạn để làm cho bạn xuất hiện ở những nơi khác nhau tất cả trong một. Nói cách khác, địa chỉ IP của bạn vẫn giữ nguyên (mọi người vẫn có thể biết bạn đang ở đâu), đồng thời bạn sẽ xuất hiện ở cùng quốc gia với kênh phát trực tuyến mà bạn đang cố truy cập.

Nhà cung cấp tự bán như một công cụ chặn địa lý, không phải là một dữ liệu mã hóa. Bạn có thể nhận được một DNS thông minh tốt hơn để truy cập hơn 200 kênh hơn Unocator. Nó là Dùng thử miễn phí 7 ngày, Tuy nhiên, đi cả hai cách. Một số có thể đánh giá cao khoảng thời gian, trong khi những người khác có thể thấy nó không đầy đủ. Dù bằng cách nào, bạn có thời gian để quyết định trước khi cam kết. Nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ nhanh, nó rất đáng để thử.

Xem DirecTV ngay tại Canada

Trong số nhiều lựa chọn ngoài kia để bỏ chặn nội dung, VPN và DNS thông minh là tốt nhất. Phương pháp bạn chọn để thực hiện tùy thuộc vào mức độ bạn coi trọng quyền riêng tư và bảo mật. Khi bạn tìm ra điều đó, bạn có thể tận hưởng tất cả những gì DirecTV Now phải cung cấp ở Canada bất cứ lúc nào. Nhưng, khi bạn quyết định, hãy chia sẻ những lựa chọn của bạn dưới đây. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me