Cách xem Chung kết World Cup trên Apple TV

Cách xem Chung kết World Cup trên Apple TV? Người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu đang đếm ngược từng ngày cho đến sự kiện thể thao lớn nhất trong năm. FIFA World Cup 2018 chỉ còn vài ngày nữa, và người hâm mộ chỉ có thể giữ bình tĩnh. Với cách tiếp cận của sự kiện, làm tăng nỗi sợ hãi của việc không thể xem nó. Chắc chắn người hâm mộ đã chuẩn bị sẵn sàng về nơi họ sẽ xem World Cup một tháng trước ngày bắt đầu. Nhưng, chỉ trong trường hợp bạn là một trong những người cuối cùng đã tìm ra kế hoạch xem bóng đá của anh ấy / cô ấy, chúng tôi sẽ ở đây để giúp bạn. Với nhiều kênh phát trực tiếp World Cup như BBC, ITV và Fubo TV có nhiều thiết bị có thể theo dõi sự kiện như Apple TV. Tuy nhiên, hầu hết các kênh này bị giới hạn địa lý. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể truy cập chúng với sự trợ giúp của VPN. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu cách xem FIFA World Cup 2018 trên Apple TV bằng VPN.


Xem World Cup trên Apple TV

Xem World Cup trên Apple TV

TV KÊNH GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU CUP 2018 TRÊN APPLE TV

Tại đây, một danh sách các kênh phát trực tuyến tốt nhất sẽ phát sóng World Cup trên toàn cầu. Hầu hết các kênh truyền hình chính thức này đều có ứng dụng trên Apple TV.

  • Vương quốc Anh: BBC, ITV
  • Ai-len: RTE
  • Áo: SBS, Thể thao Optus
  • Pháp: TF1,
  • HOA KỲ: Fox thể thao, truyền hình Fubo

Cách xem World Cup trên Apple TV bằng VPN

Truyền nội dung từ bất kỳ kênh nào ở trên đều yêu cầu VPN. Chỉ VPN có thể bỏ chặn chúng và cho phép bạn xem FIFA World Cup trên Apple TV từ mọi nơi trên thế giới. Lý do đằng sau khối phải làm với địa chỉ IP. Nếu IP của bạn không tiết lộ vị trí chính xác của nơi bạn muốn dựa vào kênh, thì bạn đã thắng có thể xem bất kỳ nội dung nào của nó, hãy để một mình, truy cập vào kênh đó. VPN trong tình huống này, giúp bạn lừa nhà cung cấp dịch vụ Internet của mình và các kênh nghĩ rằng bạn ở nơi họ cần bạn bằng cách thay thế địa chỉ IP của bạn. Khi bạn cài đặt VPN, bạn kết nối với máy chủ của quốc gia bạn chọn và bạn sẽ ngay lập tức sử dụng địa chỉ IP của quốc gia đó. Chúng tôi chỉ nói về cách VPN vượt qua các giới hạn địa lý nhưng không đề cập gì về các chức năng khác mà chúng thực hiện. Một số trong đó là:

  • Cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng, tương thích với Apple TV.
  • Tăng tốc kết nối internet và ngăn chặn ISP điều chỉnh nó.
  • Bảo vệ các hoạt động, dữ liệu và thông tin cá nhân trực tuyến của bạn.
  • Tiết kiệm tiền cho bạn khi đi mua sắm ở nước ngoài.
  • Cho phép bạn chia sẻ các tệp lớn trong một khoảng thời gian dài.

Nếu bạn muốn xem World Cup trên Apple TV không có bất kỳ khó khăn nào, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ExpressVPN. Nhà cung cấp dịch vụ này được chứng minh là thân thiện với người dùng và có một loạt các tính năng bảo mật ấn tượng. Với việc sử dụng các phương thức mã hóa khó khăn, nó khó có thể có bất kỳ bên thứ ba nào có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Trên hết, ExpressVPN là cách tốt nhất để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Đối với các tùy chọn khác về nhà cung cấp dịch vụ VPN, hãy xem bảng bên dưới. Bạn cũng có thể xem bài đánh giá VPN tốt nhất dành cho Apple TV chuyên sâu của chúng tôi.

APPLE TV KÊNH ĐƯỜNG TRÊN THẾ GIỚI CUP 2018

Apple TV 4 là một trình phát phương tiện kỹ thuật số cho phép bạn xem phim và chương trình ở 4K HDR tuyệt vời. Nó bao gồm một số kênh phát trực tuyến tốt nhất khiến nó trở thành thiết bị hoàn hảo để xem World Cup trên. Apple TV là Apple Box hoặc trình phát phương tiện kỹ thuật số truyền phát hàng tấn ứng dụng và kênh khi được kết nối với HDTV với sự trợ giúp của cáp HDMI. Thật không may, các kênh này bị chặn địa lý. Có nghĩa là, tất cả chúng đều yêu cầu VPN để được truy cập. Dưới đây, danh sách một số kênh có sẵn trên Apple TV.

Truyền hình FUBO

FuboTV ném mũ vào vòng, thay đổi cảnh quan của truyền hình thể thao trực tuyến – Forbes. fuboTV tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm iPhone (không bao gồm các trò chơi NFL), iPad, Apple TV và nhiều thiết bị khác. Bạn có thể phát trực tiếp các môn thể thao như sự kiện lớn nhất của bóng đá, trực tiếp từ Nga với chi phí thấp với FuboTV

TRỰC TIẾP NGAY

DirecTV Now là một trong những dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất hiện có vì nó cung cấp cho người dùng hơn 60 kênh phát trực tuyến với mức phí hợp lý hàng tháng. Người dùng của nó có thể tận hưởng trải nghiệm phát trực tuyến với chất lượng và tốc độ cao. Các kênh độc lập khác cung cấp bản dùng thử 7 ngày không yêu cầu đăng ký cáp, một số trong số đó là: Truyền hình, TV Youtube, PS Vue, Hulu Live TV.

SBS

SBS là mạng truyền hình công cộng quốc gia tại Úc có 6.000 giờ chương trình và 900 Phim. Nó đã công bố lịch phát sóng cho vòng bảng của FIFA World Cup Russia ™ 2018, với sáu lần bắt đầu. Dịch vụ phát trực tuyến sẽ phát sóng tổng cộng 25 trò chơi World Cup cao cấp TRỰC TIẾP, MIỄN PHÍ và ở chế độ HD. Để truy cập SBS, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Úc.

THỂ THAO FOX

Điều thú vị với Fox Sports là bạn sẽ cần đăng ký cáp để truy cập kênh này. Fox cung cấp hành động đóng gói độc quyền trực tiếp, thông qua một loạt các kênh phát trực tuyến mà nó sở hữu. Fox Sports sẽ phát trực tuyến World Cup 2018 và chỉ những người có đăng ký VPN mới có thể xem nó bên ngoài Hoa Kỳ.

BBC iPlayer

BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến được BBC giới thiệu bao gồm nhiều kênh BBC bao gồm Live News, BBC Sports và các kênh khác. Nó có thể dễ dàng cài đặt trên Apple TV vì nó có sẵn trên iTunes. Tuy nhiên, phát trực tiếp World Cup trên ứng dụng này là không thể nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh. Bạn có thể cần phải thay đổi khu vực của mình thành Vương quốc Anh để tạo ID Apple iTunes của Vương quốc Anh.

TRÒ CHƠI

ESPN là một kênh truyền hình thể thao toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ với Walt Disney có 80% cổ phần. Nó là một ứng dụng miễn phí cho Apple TV vẫn cần có VPN để truy cập. Nó là nơi bạn có thể xem tất cả các loại thể thao, bao gồm cả sự kiện FIFA World Cup 2018.

Xem World Cup trên Apple TV

Miễn là bạn có VPN, bạn sẽ có thể truy cập phim, chương trình, các đề xuất được lựa chọn cẩn thận, tin tức và thể thao trực tiếp. Bạn đã thắng bỏ lỡ bất kỳ hành động World Cup nào nếu bạn có một thiết bị phát trực tuyến và VPN kích hoạt các kênh trên đó. Nếu bạn đặt tại bất kỳ nơi nào trên thế giới, với bất kỳ nền tảng hoặc thiết bị nào, chúng tôi sẽ nói với bạn rằng bạn có thể xem FIFA World Cup trên Apple TV Live trực tuyến từ mọi nơi. Hãy nhớ rằng Apple TV không hỗ trợ VPN. Để bật kết nối VPN trên Apple TV của bạn, hãy làm theo hướng dẫn này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me