Cách xem Chung kết World Cup 2018 trên Xbox One

Cách xem Chung kết World Cup 2018 trên Xbox One? Năm nay đánh dấu World Cup lần thứ 21 với Đức là đương kim vô địch. World Cup 2018 được tổ chức bởi Nga và các trận đấu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay lúc 11:00 00 ET / 2pm BST. Nhiều người hâm mộ bóng đá sẽ không muốn gì hơn là xem World Cup 2018 một cách thoải mái tại nhà riêng và trên Xbox của họ. Ngay cả khi họ phải vượt qua các giới hạn địa lý với sự trợ giúp của VPN, thì nó vẫn đáng để thử. Nếu bạn là một trong những người muốn xem FIFA World Cup 2018 trên Xbox, thì đây là những gì bạn cần làm.

Xem World Cup 2018 trên Xbox

Xem World Cup 2018 trên Xbox

Kênh truyền hình phát sóng World Cup 2018 trên Xbox

 • Vương quốc Anh: BBC, ITV
 • HOA KỲ: Fox thể thao, truyền hình sling
 • Ai-len: RTE
 • Áo: SBS, Thể thao Optus
 • Pháp: TF1
 • nước Đức: ARD, ZDF
 • Trung đông: Được trong thể thao
 • Các nước Nam Mỹ: Truyền hình trực tiếp, bầu trời

Xem World Cup 2018 trên Xbox bằng VPN

Nói chung, Mạng riêng ảo (VPN) cho phép bạn hầu như thay đổi vị trí địa lý của mình. Ví dụ: một dịch vụ như Fox Sports chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ có thể được truy cập bên ngoài Hoa Kỳ bằng cách thay đổi Địa chỉ IP thành địa điểm Hoa Kỳ đã chọn. Điều này cho phép người dùng VPN truyền phát tất cả các loại kênh từ khắp nơi trên thế giới mà không có bất kỳ hạn chế nào. Dưới đây là một số lợi ích của VPN:

 • VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn, điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công MITM và các mối đe dọa bảo mật trực tuyến khác.
 • Nó cũng ngăn chặn ISP của bạn nghe lén các hoạt động trực tuyến của bạn. Làm bất cứ điều gì bạn muốn trực tuyến ẩn danh.
 • Bạn có thể nhận được tất cả nội dung của quốc gia máy chủ VPN. Vì vậy, nếu bạn sử dụng máy chủ VPN ở Hoa Kỳ, bạn sẽ nhận được các trang web của Hoa Kỳ như Fox Sports, FuboTV, Hulu Live TV và TV sling.
 • Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào giảm giá đặc biệt từ một số cửa hàng trực tuyến nếu bạn dường như đang duyệt web từ Hoa Kỳ.
 • Tùy thuộc vào nhà cung cấp VPN của bạn nếu bạn chọn máy chủ VPN, bạn có thể đến từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Điều đó bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Brazil, Ai Cập, Nhật Bản và các quốc gia khác.
 • Nếu bạn muốn ngừng sử dụng VPN, tất cả những gì bạn phải làm là ngắt kết nối.

Tốc độ và bảo mật về cơ bản hai luồng tính năng tìm kiếm, cả hai đều được cung cấp bởi ExpressVPN. Kết quả kiểm tra đã tiết lộ mạnh mẽ rằng ExpressVPN vượt qua mọi kỳ vọng và được xếp hạng cao hơn các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác. Trang web và ứng dụng ExpressVPNTHER đều thân thiện với người mới, nhưng cũng có những cài đặt nâng cao hơn dễ dàng truy cập đối với những người quan tâm đến việc khám phá chúng. Thêm vào đó, nó là sự lựa chọn tốt nhất để bỏ chặn nội dung bị hạn chế. Nếu bạn muốn xem World Cup 2018 trên Xbox One của mình, hãy đăng ký ExpressVPN. Các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác bao gồm:

Các kênh phát trực tiếp World Cup 2018 trên Xbox One

Chúng ta sống trong một thế giới nơi việc cắt dây đã trở thành một điều, và TV truyền thống đã trở thành quá khứ. Với các dịch vụ phát trực tuyến đang phát triển, nó rất khó có khả năng mọi người bỏ lỡ bất kỳ sự kiện trực tiếp nào như World Cup 2018. Tính linh hoạt và tiện lợi theo yêu cầu của các dịch vụ phát trực tuyến này khiến chúng tôi đặt câu hỏi cho các hoạt động xem TV của mình. Thực tế là chúng tôi có thể sử dụng các dịch vụ như vậy để truyền phát tất cả các loại nội dung trên bất kỳ thiết bị nào như Xbox sao lưu quyết định cắt dây của chúng tôi. Vì vậy, đây là các dịch vụ phát trực tuyến tốt nhất cho xem trực tiếp World Cup 2018 trên Xbox: 

TV treo

Sling TV rẻ hơn so với các dịch vụ khác có sẵn trên thị trường, nhưng nó vẫn cung cấp giải trí chất lượng. Nó cung cấp các kênh từ nhiều thể loại khác nhau như Thể thao, Giải trí, Hài kịch, Tin tức, Phim ảnh, các kênh địa phương của Fox, NBC và ABC Networks, chưa kể, dùng thử miễn phí 7 ngày. Nó sẽ phát trực tuyến World Cup 2018, nhưng nó sẽ yêu cầu VPN nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ. Điều tuyệt vời nhất của TV sling là bạn có thể tùy chỉnh Truyền phát TV của mình với Sports Extra cho các kênh chuyên dụng hơn, bởi vì Truyền hình trực tuyến trên Điều khoản của bạn.

Thể thao Fox

Phạm vi bảo hiểm trực tiếp của World Cup 2018 sẽ bắt đầu vào ngày hôm nay lúc 11:00 00 ET nhưng chỉ những người ở Mỹ mới có thể có được nó. Fox Sports là một dịch vụ đầy hứa hẹn mang đến hành động trực tiếp độc quyền thông qua một loạt các kênh phát trực tuyến mà nó sở hữu. Dịch vụ truyền phát này yêu cầu Đăng ký truyền hình cáp, nếu không, việc truy cập nó là không thể. Bạn có thể xem các trận đấu trực tiếp bằng cách truy cập Fox Sports Go, một ứng dụng có thể được cài đặt trên iOS, Android, Kindle, Windows, Roku, Apple TV và Xbox.

BBC iPlayer

BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến, bắt kịp, truyền hình và đài phát thanh từ BBC sẽ phát trực tiếp World Cup 2018. Tuy nhiên, phát trực tuyến sự kiện trên ứng dụng này là không thể nếu bạn ở bên ngoài Vương quốc Anh. Bạn phải thay đổi khu vực của mình thành Vương quốc Anh để có thể tạo ID Apple iTunes của Vương quốc Anh. Dịch vụ này có sẵn trên nhiều thiết bị, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng, TV thông minh và máy tính cá nhân.

ITV

Bảo hiểm truyền hình trực tiếp được thực hiện bởi BBC và ITV tại Vương quốc Anh vì cả hai sẽ cung cấp một luồng trực tuyến trực tiếp cho các trận đấu World Cup 2018. ITV sẽ có bảo hiểm trực tuyến thông qua sự kiện ITV Hub of World Cup 2018. Nếu bạn ở ngoài Vương quốc Anh, bạn đã giành được lợi ích từ các dịch vụ ITV. Bạn phải thay thế địa chỉ IP của mình bằng địa chỉ người Anh để xem World Cup trên ITV.

Cách xem World Cup 2018 trên Xbox One

Mọi người đang tìm kiếm những cách tốt nhất có thể để xem FIFA World Cup 2018 và hóa ra Xbox của bạn là một trong những cách đó. Nó không đủ để sở hữu Xbox, bạn sẽ phải đăng ký các kênh phát trực tuyến và dịch vụ VPN để phát trực tiếp trò chơi. Nếu bạn làm theo các bước mà chúng tôi đặt ra cho bạn trong hướng dẫn ở trên, bạn sẽ rất tốt để đi. Hãy nhớ rằng bạn có thể xem FIFA World Cup mà không cần cáp trên bất kỳ thiết bị nào sử dụng VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me