Cách xem Big Bash League 2019/20 Trực tuyến

Trở lại năm 2011, Cricket Úc đã giới thiệu cho chúng tôi một trong những nhượng quyền thương mại chuyên nghiệp mới nhất của nó Hai mươi20 giải đấu cricket, Big Liên đoàn Bash. Bây giờ, BBL đang trên đường và nó sẽ diễn ra 17 tháng 12 năm 2019 và kết luận về 8 tháng 2 năm 2020. Trò chơi Cricket rất nổi tiếng trên toàn cầu. Đó là lý do tại sao nhiều đài truyền hình có sẵn trên toàn thế giới. Nhưng đó là những ai? Bạn có một trong đất nước của bạn? Tìm hiểu mọi thứ khi tôi sẽ chỉ cho bạn cách xem Big Bash League 2019/20 trực tiếp tại Úc, New Zealand, Ấn Độ, Vương quốc Anh và bất cứ nơi nào khác trên thế giới.


Cách xem Big Bash League 2019_20 Trực tuyến

Cách xem BBL 2019/20 tại Úc

Biểu tượng cờ ÚcBóng chày là một môn thể thao rất nổi tiếng trong Châu Úc giống như khúc côn cầu ở Canada. Ngoài ra, nhiều người chơi ở nước ngoài làm cho giải đấu trở nên phổ biến, giúp mở rộng lượng người xem BBL lên phạm vi toàn cầu.

Nếu bạn sống ở Úc, có hai cách để phát trực tuyến giải đấu 2019/20. Đầu tiên, bạn có Seven Network nổi tiếng, về cơ bản có quyền phát sóng của 45 trò chơi trong số 61, bao gồm cả Chung kết loạt.

7Plus hasn hà đã tồn tại từ lâu, nhưng nó chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng. Nó là một trong hai đài truyền hình chính thức của Big Bash League và hoàn toàn miễn phí. Để đăng ký, bạn nên cung cấp địa chỉ email, cùng với một số thông tin khác. Đó là tất cả.

Khi bạn có tài khoản hợp lệ, bạn có thể xem BBL 2019/20 trên Android, iOS, PC, Mac, Apple TV, Xbox và Samsung Smart TV.

Một cách khác để xem Liên minh dành riêng cho những người có thuê bao cáp. Fox Sports có bản quyền phát sóng trong nước và sẽ phát sóng tất cả 61 trận đấu.

Nếu bạn có đăng ký cáp, bạn có thể theo dõi hành động của dế bằng cách sử dụng Android, iOS, Apple TV, Roku, FireTV, Android TV, Xbox One, PC và Mac.

Cuối cùng, có LẠC Thể thao Kayo, sẽ mang lại cho bạn tất cả 61 trận đấu mà không phải dính vào một thỏa thuận cáp dài hạn. Kayo có hai gói thuê bao, mỗi gói sẽ cho phép bạn một số màn hình phát trực tuyến đồng thời. Các Căn bản kế hoạch chi phí bạn $ 25 / thángCao cấp một đứng ở mức 35 đô la / tháng.Đăng ký thể thao Kayo

Với bất kỳ đăng ký nào, bạn có thể phát trực tiếp 2019/20 Android, iOS, PC, Mac, Chromecast, Apple TV và Android TV.

BBL 2019/20 tại New Zealand

Biểu tượng cờ New ZealandBạn sống ở New Zealand và muốn điều chỉnh tất cả các hành động cricket đến ngày 17 tháng 12 năm 2019? Chà, bạn không có lựa chọn nào khác Bầu trời New Zealand.

Kênh là một trong những đài truyền hình thể thao lớn nhất. Nó có nhiều hơn 778.840 thuê bao trên các dịch vụ vệ tinh và OTT, làm cho nó trở thành nền tảng truyền hình trả tiền hàng đầu trong cả nước.

Bạn có thể truy cập kênh nếu bạn là khách hàng của SKY TV với SKY. Nếu bạn. Có sẵn ở bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet New Zealand.

Với một thuê bao hợp lệ (Tối thiểu 12 tháng hợp đồng), bạn có thể nhận dịch vụ Sky Go của họ. Nó giúp bạn xem mọi thứ về nội dung ở bất cứ đâu bạn có thể ở New Zealand.

Khi bạn đã nhận được điều đó, bạn sẽ có thể phát BBL 2019/20 trên Android, iOS, PC và Mac.

Phát trực tiếp mùa thứ chín của KFC Big Bash League tại Hoa Kỳ

Biểu tượng cờ Hoa KỳĐã khá lâu rồi, Thể thao NBC đã là một trong những kênh thể thao hàng đầu tại Hoa Kỳ. Người xem biết nó vì sự đa dạng trong nội dung của nó.

Nó có quyền phát sóng chính thức cho Pháp mở rộng, sê-ri IndyCar, NASCAR, NFL, NHL, bóng đá Đức Bà, Thế vận hội Olympic, PGA Tour, Premier League, và tất nhiên, KFC Big Bash League.

Liên đoàn sẽ có mặt trên Vàng thể thao NBC, có thể được truy cập bằng cách sử dụng iOS, Android, Apple TV, Amazon Fire TV, Chromecast và Roku.

Ngoài ra, bạn có thể truyền phát giải đấu trên Liễu truyền hình, có sẵn trên cả hai truyền hình cáp và đăng ký trả phí cho Các thiết bị PC, Mac, iOS, Android, Apple TV, Roku, Samsung Tv và IPTV.

Phát trực tiếp tại Vương quốc Anh

Biểu tượng cờ Anh 1Cho đến năm 2016, bản quyền phát sóng Big Bash League League đã được mua lại bởi Bầu trời thể thao. Tuy nhiên, sau ngày đó, Thể thao BT đã tiếp quản và bây giờ nó là ngôi nhà cho một trong những cuộc thi cricket lớn nhất thế giới.

BT Sport có tới 6,6 triệu người xem, trong đó cho bạn thấy mức độ phổ biến của kênh tại Vương quốc Anh. Tất nhiên, kênh yêu cầu một thuê bao cáp. Tuy nhiên, bất cứ ai ở Anh đều phải đăng ký để nhận TV bằng mọi cách.

Vì vậy, tôi không thể nghĩ rằng đó có thể là một vấn đề. Hơn nữa, bạn có thể xem Liên minh trên hầu hết mọi thiết bị có sẵn trong gia đình. Dịch vụ có thể được truy cập theo ý thích của Android, Xbox, PlayStation, PC, Mac, iOS, Apple TV và Chromecast.

KFC BBL ở Ấn Độ

Big Bash League - Biểu tượng cờ Ấn ĐộSonyliv ra mắt trở lại trong 2013 và nó làm rung chuyển thế giới trực tuyến đến cốt lõi. Kênh truyền phát OTT đầu tiên của Sony trong Ấn Độ đã vượt quá 30 triệu người dùng hàng tháng, cung cấp cho bạn ý tưởng về mức độ phổ biến của kênh.

Có lẽ đó là do một loạt các bộ phim, phim, nội dung gốc, và tất nhiên, thể thao. Bóng chày rất phổ biến ở Ấn Độ và dịch vụ này đảm bảo bảo mật quyền BBL. Bây giờ, nếu bạn sống ở nông thôn, bạn có thể tìm một ngôi nhà cho môn thể thao này.

Dịch vụ này rất rẻ và cho phép bạn đăng ký trên thời lượng khác nhau. Bạn thậm chí có thể chọn cho nó chỉ 7 ngày. Chi phí đăng ký của bạn thay đổi theo thời gian. Sau đây là gói thuê bao:

 • 1 năm ($ 499)
 • 6 tháng ($ 299)
 • 1 tháng ($ 99)
 • 7 ngày ($ 29)

Khi bạn nhận được đăng ký, bạn có thể tham gia hơn 30 triệu người hâm mộ và xem BBL 2019/20 trực tiếp trên Android, iOS, Android, TV, Sony Bravia TV hoặc Chromecast.

Các đài truyền hình chính thức của BBL – Xem nhanh

Tôi đã giải thích ở trên các kênh có sẵn ở các quốc gia cụ thể. Tuy nhiên, có nhiều hơn đài truyền hình chính thứcs ở các vùng khác nhau. Nếu bạn đã được đề cập ở trên, hãy kiểm tra danh sách dưới đây:

 • Sonyliv (Ấn Độ)
 • Bảy mạng (Châu Úc)
 • Thể thao Fox (Châu Úc)
 • Thể thao Kayo (Châu Úc)
 • Sky Go New Zealand (New Zealand)
 • được trong thể thao (NAM)
 • Thể thao dòng chảy (Tây Ấn)
 • Siêu xe (Nam Phi)
 • Thể thao BT (Vương quốc Anh)
 • Liễu truyền hình (Hoa Kỳ)
 • Thể thao NBC (Hoa Kỳ)
 • Thể thao PTV (Pakistan)
 • ATN Cricket Plus (Canada)

Liên đoàn Big Bash 2019/20 – Bên trong cánh đồng

Logo KFC Big Bash LeagueGiải đấu diễn ra giữa Ngày 17 tháng 12 năm 2019 và ngày 8 tháng 2 năm 2020. Đây sẽ là mùa thứ chín và được dự đoán sẽ có lượng người xem kỷ lục hơn bất kỳ mùa nào trước đó.

Các định dạng đã thay đổi trong năm nay. Chúng tôi biết rằng tám đội đã từng chơi với nhau với tổng số 32 trận đấu (Bao gồm cả trận playoff). Tuy nhiên, trong Mùa 2018/19, tất cả đã thay đổi khi mọi đội sẽ chơi với nhau hai lần (sân nhà và sân khách).

Bây giờ, có một thứ gì đó rất thú vị diễn ra trong trận chung kết. Trận đấu sẽ được chơi trên sân nhà của đội với bảng điểm cao nhất. Điều đó mang lại cho họ lợi thế của sự ủng hộ của đám đông.

Lịch trình đầy đủ đã được đưa ra và bạn có thể xem nó trên Trang web chính thức của BBL. Dưới đây, tôi sẽ cho bạn thấy những gì diễn ra trong tuần đầu tiên của giải đấu. Ở đây bạn đi:

Ngày 17 tháng 12 năm 2019

 • Brisbane Heat vs Sydney Thunder

Ngày 18 tháng 12 năm 2019

 • Sydney Sixers vs Perth Vua phá lưới

Ngày 19 tháng 12 năm 2019

 • Đổi mới Melbourne vs Sydney Thunder

Ngày 20 tháng 12 năm 2019

 • Bão Hobart vs Sydney Sixers
 • Brisbane Heat vs Melbourne Stars

Ngày 21 tháng 12 năm 2019

 • Sydney Thunder vs Adelaide Strikers
 • Bảng điểm Perth vs Melbourne Renegades

Ngày 22 tháng 12 năm 2019

 • Sydney Sixers vs Brisbane Heat
 • Những cơn bão Melbourne Stars vs Hobart

Ngày 23 tháng 12 năm 2019

 • Trận đấu giữa Sterrers và Perth

Xem Big Bash League mọi nơi

Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần biết về nơi bạn có thể xem Liên đoàn Bash lớn. Rất nhiều quốc gia có đài truyền hình chính thức và tôi đã nêu tất cả thông tin trong hướng dẫn ở trên.

Tận dụng thông tin bạn có được ngày hôm nay và không bao giờ bỏ lỡ trận đấu cricket từ giải đấu nổi bật này. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng đảm bảo thả chúng vào Bình luận bên dưới. Tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map