Cách xem BBC iPlayer trên iPhone hoặc iPad bên ngoài Vương quốc Anh

Cách xem BBC iPlayer trên iPhone / iPad bên ngoài Vương quốc Anh? Bạn có thể ở đây vì bạn muốn có cách dễ dàng để xem BBC iPlayer ở nước ngoài trên các thiết bị điều hành iOS của bạn. Chúng tôi đã có những gì bạn cần. Bạn có thể ở Mỹ, Canada, Úc, Đức, Pháp hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới, nhưng điều đó đã khiến bạn không thể phát trực tuyến BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh. Có, chúng tôi nhận thấy thông báo lỗi khi đọc BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Vương quốc Anh và chúng tôi biết cách xử lý. Có một cửa hậu truy cập BBC BBC, và nó không thể là một thiết lập dễ dàng hơn. Với VPN, bạn có thể xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh trên iPhone hoặc iPad một cách thuận tiện. Đọc để tìm hiểu chính xác làm thế nào được thực hiện.


Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh trên iPhone / iPad

Cách xem BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh trên iPhone / iPad

Cách xem BBC iPlayer trên iPhone / iPad ở nước ngoài bằng VPN

BBC iPlayer là một dịch vụ phát trực tuyến, bắt kịp, truyền hình và radio do công ty BBC cung cấp. Nó có thể xem các chương trình của BBC trực tuyến và khám phá một loạt các chương trình thuộc nhiều thể loại kịch, hài, phim tài liệu, giải trí, du lịch, tin tức, thiên nhiên, thể thao, văn hóa, v.v. Sự đa dạng trong các chương trình và chất lượng nội dung của nó khuyến khích người dùng muốn đưa BBC iPlayer ra nước ngoài, bất cứ nơi nào họ có thể. Một VPN là tất cả những gì họ sẽ cần để đưa BBC iPlayer lên màn hình iPhone / iPads của họ. VPN sẽ cho phép bạn bỏ qua các khối địa lý, đó chính xác là những gì BBC sử dụng để ngăn nội dung của chúng được truyền ra bên ngoài Vương quốc Anh. Như bạn thấy, bạn sẽ nhận được thông báo sau: BBC BBC iPlayer chỉ hoạt động ở Anh. Xin lỗi, nó bị lỗi do vấn đề quyền.BBC iPlayer GeoBlocked

Nó cũng sẽ mã hóa dữ liệu của bạn trong một đường hầm kỹ thuật số để đảm bảo mức độ riêng tư và bảo mật tối đa. Khi bạn kết nối với máy chủ VPN, bạn sẽ được cấp IP của máy chủ đó chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy xem cách mà nó thực hiện:

  1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN cung cấp ứng dụng VPN cho iOS.
  2. Trụ sở cửa hàng ứng dụng Apple.
  3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng nhà cung cấp dịch vụ VPN trên iPhone / iPad của bạn.
  4. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
  5. Cuối cùng, bằng cách sử dụng ứng dụng, kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn.

BBC iPlayer Bỏ chặnĐiều đó về cơ bản là tất cả những gì cần có để đưa BBC iPlayer trên thiết bị iOS ra nước ngoài. Trong trường hợp bạn chưa cài đặt ứng dụng BBC iPlayer trên iPhone hoặc iPad, hãy đảm bảo thay đổi vùng iTunes của bạn trước để có quyền truy cập vào các ứng dụng chỉ có ở Anh. ExpressVPN không phải là nhà cung cấp dịch vụ rẻ nhất ngoài kia, nhưng nó chắc chắn là đáng tin cậy nhất. Họ cung cấp các màn trình diễn mạnh mẽ và đảm bảo bỏ qua tất cả các loại hạn chế địa lý trên toàn thế giới. Trong bảng dưới đây là nhiều lựa chọn hơn để bạn có một cái nhìn. Bạn có thể muốn kiểm tra VPN tốt nhất cho BBC iPlayer để có cái nhìn sâu sắc hơn.

Bỏ chặn BBC iPlayer trên iOS ở nước ngoài bằng DNS thông minh

Smart DNS là một phương pháp thay thế để bỏ chặn các dịch vụ phát trực tuyến như BBC iPlayer với tốc độ nhanh hơn. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ máy chủ DNS mà nhà cung cấp dịch vụ của bạn đã cung cấp cho bạn và đó là địa chỉ đó. Thêm vào đó, DNS thông minh đảm bảo xem chất lượng trên một loạt thiết bị, bao gồm cả iPhone và iPad. Thực hiện theo các bước sau để mở khóa BBC iPLayer trên iPhone / iPad của bạn ở bất kỳ quốc gia nào bạn có thể.

  1. Đầu tiên, hãy đến Unlocator và đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí.
  2. Thực hiện theo các video / hướng dẫn thiết lập này để định cấu hình DNS thông minh trên thiết bị phát trực tuyến của bạn.
  3. Truy cập trang web BBC iPlayer.
  4. Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn của bạn vào tất cả nội dung của BBC iPlayer.

Máy hủy là proxy DNS thông minh cần thiết để mở khóa BBC iPlayer trên iPhone hoặc iPad của bạn bên ngoài Vương quốc Anh. Smart DNS này có thể bỏ chặn hơn 200 kênh trên toàn thế giới thông qua các ứng dụng thân thiện với người dùng. Lưu lượng truy cập của bạn vẫn còn chưa được xử lý và họ duy trì chính sách bảo mật nghiêm ngặt. Trên hết, họ không giữ nhật ký cho bất kỳ nhật ký nào của người dùng Hoạt động trên Internet. Sự lựa chọn tốt nhất cho proxy DNS thông minh sẽ là Unlocator.

Nhận BBC iPlayer bên ngoài Vương quốc Anh trên iPhone / iPad

Miễn là bạn ở Vương quốc Anh, bạn có thể xem BBC iPlayer trên iPhone / iPad tất cả những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một VPN hoặc DNS thông minh để có được BBC iPlayer nếu bạn ở nước ngoài. Hai phương pháp này có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và trải nghiệm phát trực tuyến của bạn tốt hơn. Tất cả những gì bạn cần làm để có được sự giải trí mà bạn muốn là tạo một vài kết nối và đăng ký, thì BBC iPlayer là của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me