Cách xem ABC iView bên ngoài Úc

ABC xem là một trang web trực tuyến nơi bạn có thể truyền phát nội dung của ABC iView từ chương trình được lựa chọn và các kênh trực tiếp. ABC iView là khóa địa lý ở ngoài Châu Úc. Nếu bạn sống ở bất kỳ quốc gia nào như Canada, Mỹ, Anh, Pháp, Ấn Độ hoặc Nam Phi bạn sẽ không thể truyền phát nội dung của trang web này. Mặc dù có một cách bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý thiết lập bởi ABC xem, và đó là bằng cách sử dụng một VPN hoặc một Proxy DNS thông minh. ABC xem hỗ trợ nhiều thiết bị bao gồm cả của bạn PC, Mac, iPhone, iPad, Android và TV thông minh. Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ trong số này thiết bị và muốn truyền phát nội dung trên ABC xem trong khi ở bên ngoài Châu Úc, bây giờ bạn có thể.


Cách xem ABC iView bên ngoài Úc - Bỏ chặn thông qua DNS hoặc VPN Proxy

Cách xem ABC iView bên ngoài Úc – Bỏ chặn thông qua DNS hoặc VPN Proxy

Xem ABC iView bên ngoài Úc bằng VPN

Cách đầu tiên của bỏ chặn ABC iView nếu sống ở một đất nước khác Châu Úc, bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý bằng cách sử dụng một cách đơn giản VPN. Nói một cách đơn giản, một Mạng riêng ảo thay đổi máy tính của bạn IP địa chỉ đến một máy chủ sẽ đồng ý gửi dữ liệu đến; trong trường hợp này IP địa chỉ cần phải được người Úc. Có rất nhiều lợi ích khác của việc sử dụng VPN, họ có thể được sử dụng để bỏ chặn nội dung trên các trang web khác như Stan, BBC iPlayer và Showtime cũng.

 • Lúc đầu, bạn sẽ cần phải đăng ký chất lượng VPN sẽ chăm sóc mọi thứ bạn cần.
 • Mặt trái của VPN VPN là họ sẽ cung cấp cho kết nối của bạn thêm bảo mật và quyền riêng tư trong khi duyệt hoặc phát trực tuyến.
 • VPN VPN được đính kèm với phần mềm và trình điều khiển đặc biệt; bạn sẽ cần phải cài đặt chúng trên thiết bị bạn sẽ phát trực tuyến Nhớ lại VPN VPN ủng hộ thiết bị chẳng hạn như của bạn PC, Mac, Android, iPhone và iPad.

Đáng tin cậy VPN có sẵn trên thị trường là ExpressVPN, nó đi kèm với một thỏa thuận hoàn trả ba mươi ngày trong đó bạn có một tháng để dùng thử sản phẩm và xem nó như thế nào. ExpressVPN nên có thể bỏ qua các giới hạn địa lý của ABC iView không có vấn đề. Nếu vì lý do gì bạn không bị thu hút ExpressVPN, có nhiều cái khác VPN VPN có sẵn trên thị trường mà có thể bỏ chặn ABC iView.

Cách bỏ chặn ABC iView bên ngoài Úc thông qua Proxy DNS thông minh

Phương pháp thay thế cho việc sử dụng một VPN, đang sử dụng một Proxy DNS thông minh. Phương pháp này sẽ yêu cầu bạn phải có một chút tiện dụng với máy tính và hiểu cấu hình mạng máy tính của bạn. Vậy một Proxy DNS thông minh hoạt động bằng cách chuyển hướng lưu lượng truy cập đến máy tính của bạn và gửi nó đến một máy tính có IP của Úc, bằng cách này, máy chủ sẽ tin rằng đó là máy tính của bạn và bắt đầu gửi nội dung của bạn. Việc cài đặt khó hơn một chút, nhưng nếu được thực hiện đúng cách – bạn sẽ truyền phát nội dung trên ABC xem ngay lập tức.

 • Điều tốt về Proxy DNS thông minh Là nó không ảnh hưởng đến tốc độ internet của bạn trong khi truyền phát nội dung.
 • Bạn cũng sẽ không phải thay đổi vị trí ảo của mình mỗi lần bạn muốn xem nội dung trên một nền tảng khác.
 • Bây giờ nhược điểm với việc sử dụng một Proxy DNS thông minh là của bạn ISP có thể chiếm quyền điều khiển và sử dụng proxy trong suốt để tạo sự cố cho bạn khi phát trực tuyến.

Máy hủy là một Proxy DNS thông minh điều đó sẽ có thể bỏ qua các giới hạn địa lý. Nó cũng đi kèm với bản dùng thử miễn phí bảy ngày trong tuần mà bạn có đủ thời gian để dùng thử sản phẩm và xem nó có đáp ứng yêu cầu của bạn hay không. Unocator có hướng dẫn thiết lập và video về cách thực hiện Proxy DNS thông minh.

Thiết bị tương thích cho ABC iView

ABC iView được bật và sẵn sàng phát trực tuyến trên thiết bị sau:

 • PC và Mac
 • iPhone và iPad
 • Android và máy tính bảng
 • PS3 / PS4
 • Xbox 360
 • TV thông minh
 • Truyền tải
 • Truyền hình Telstra

Cách xem ABC iView bên ngoài Úc bằng VPN hoặc Proxy DNS thông minh

Để có thể trả lời câu hỏi này, bạn cần xem xét tất cả các ưu và nhược điểm của từng dịch vụ. Vào cuối ngày, bạn sẽ là người sử dụng nó; Vì vậy, xem những gì phù hợp với bạn nhất. Các VPN có kết nối chậm hơn nhưng an toàn hơn, trong khi Proxy DNS thông minh có kết nối nhanh hơn nhưng yêu cầu bạn định cấu hình cài đặt mạng của mình. Chỉ cần nhớ rằng cả hai phương pháp sẽ phù hợp với bạn và bạn sẽ đưa ra một dịch vụ sẽ bỏ chặn ABC iView ở quốc gia của bạn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me