Cách thiết lập và sử dụng Amazon Echo bên ngoài Hoa Kỳ

Đến bây giờ, bạn có lẽ đã nhận được chính mình hoặc nghe nói về trợ lý giọng nói tuyệt vời Amazon Echo. Chiếc loa thông minh này với giọng nói tương tác Alexa có thể quản lý lịch của bạn, đặt báo thức và thậm chí phát nhạc theo yêu cầu. Đáng buồn thay, Amazon Echo không có hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ và bạn có thể tìm thấy ứng dụng Alexa trong các cửa hàng nếu bạn ở nước ngoài. Đừng lo lắng, vì hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập Amazon Echo bên ngoài Hoa Kỳ một cách dễ dàng.


Cách thiết lập Amazon Echo bên ngoài Hoa Kỳ

Cách thiết lập Amazon Echo bên ngoài Hoa Kỳ

Cách nhận ứng dụng Amazon Alexa bên ngoài Hoa Kỳ

Chỉ cần một lời nhắc nhở nhanh chóng rằng mỗi quốc gia có một phiên bản cụ thể của các cửa hàng ứng dụng. Có rất nhiều sự khác biệt và không phải tất cả các ứng dụng có thể được tải xuống ở mọi nơi vì một số bị giới hạn ở quốc gia của chúng. Ví dụ: nếu bạn cố gắng tìm ứng dụng Alexa khi ở bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy rằng ứng dụng này không có sẵn trong khu vực của bạn. Do đó, để tránh sự cố, tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi khu vực cửa hàng của bạn thành Mỹ và tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách thực hiện. Tiếp tục cuộn.

Người dùng iOS

Để có quyền truy cập vào Alexa trên iPhone hoặc iPad, bạn cần chuyển Apple ID sang khu vực Hoa Kỳ. Nó rất đơn giản các bạn ạ. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây và bạn sẽ ổn thôi:

 1. Trên PC hoặc Mac, hãy truy cập iTunes và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.
 2. Kiểm tra phía dưới bên phải màn hình của bạn, bạn sẽ tìm thấy một lá cờ. Chọn Mỹ.
 3. Tìm kiếm Alexa và nhấn Nhận.
 4. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tạo một tài khoản mới với tùy chọn mà không cần thẻ. Tạo một cái.
 5. Trong khi chọn, không có thẻ nào, hãy gửi một địa chỉ mà người bản địa đến Mỹ.
 6. Bây giờ, trên iPhone hoặc iPad của bạn, hãy đăng xuất khỏi iTunes.
 7. Đăng nhập bằng tài khoản mới của bạn.
 8. Cuối cùng, bạn có ID Apple có trụ sở tại Hoa Kỳ và bạn có thể tải xuống Amazon Alexa.

Người dùng Android

Đây là một chút khó khăn hơn so với một thiết bị iOS. Khi bạn tìm kiếm ứng dụng Alexa trên Google Store, bạn sẽ nhận được thông báo này: Bỉ Mục này không có sẵn ở quốc gia của bạn.Google xác định nơi ở của bạn bằng cách xem địa chỉ IP của bạn. Do đó, thay đổi địa chỉ IP của bạn là trọng tâm chính ở đây và chỉ có thể được thực hiện bằng cách sử dụng Mạng riêng ảo. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, đây là cách bạn có thể thay đổi khu vực Google Store của bạn:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.
 2. Chuyển đến danh sách máy chủ và chọn máy chủ Mỹ.
 3. Sau khi kết nối được thiết lập, hãy chuyển đến cài đặt của thiết bị của bạn.
 4. Nhấp vào ứng dụng và truy cập Google Play Store.
 5. Nhấp vào Xóa dữ liệu sau đó Buộc dừng.
 6. Thoát và khởi chạy lại Google Play.
 7. Bây giờ bạn đã có Google Play của Mỹ và bạn có thể tải xuống Amazon Alexa.

Cách thiết lập Amazon Echo với ứng dụng Alexa

Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào việc định cấu hình Amazon Echo của bạn bằng ứng dụng Alexa sau khi có thể tải xuống. Nó có một quá trình rất dễ dàng vì vậy don Patrick lo lắng về nó. Chỉ cần làm theo từng bước một và bạn sẽ có một người bạn nhân tạo mới để trò chuyện với:

 1. Kết nối Amazon Echo với nguồn điện và chờ cho vòng màu xanh sáng lên.
 2. Nếu thiết bị vẫn còn mới, đèn xanh sẽ chuyển sang màu cam sau vài giây.
 3. Khởi chạy ứng dụng Alexa của bạn.
 4. Bạn sẽ cần một tài khoản Amazon. Nếu bạn không có một người, chỉ cần đăng ký là bạn đã có thể sử dụng mà không cần một người.
 5. Trong ứng dụng, chạm vào tab Thiết bị và sau đó vào biểu tượng + ở trên cùng.
 6. Nhấp vào Thêm thiết bị và chọn Amazon Echo.
 7. Chọn Mô hình Echo của bạn từ danh sách và nó sẽ xuất hiện trong phần Chọn Echo Amazon của bạn.
 8. Chạm vào nó và chọn ngôn ngữ.
 9. Sau đó, bạn sẽ được hỏi nếu bạn thấy đèn màu cam.
 10. Nếu có, thu nhỏ ứng dụng Alexa và chuyển đến cài đặt Wi-Fi.
 11. Bạn sẽ nhận thấy một mạng Amazon. Nhấn vào nó.
 12. Quay trở lại Alexa và nhấn tiếp tục.
 13. Bây giờ, Alexa sẽ yêu cầu bạn kết nối với Mạng Wi-Fi. Chọn của bạn.
 14. Bạn đã thiết lập thành công Amazon Echo.

Sử dụng VPN cho Amazon Echo

Ứng dụng Alexa rất thú vị khi sử dụng. Một khi bạn biết cách của mình xung quanh nó, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều bạn có thể làm với nó. Ví dụ: bạn có thể thêm trình cắm Pandora vào Amazon Echo của mình và nghe nhạc yêu thích. Chỉ cần nói với Alexa để kích hoạt Pandora và chơi một bài hát nhất định và bạn đã có nó. Tuy nhiên, nó không đơn giản.

Pandora là một dịch vụ truyền phát nhạc mà chỉ có ở Hoa Kỳ. Do đó, nếu bạn muốn truy cập vào một thư viện âm nhạc tuyệt vời, bạn sẽ phải cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình. Amazon Echo cần được kết nối với dịch vụ Wi-Fi với kết nối VPN hiện tại để vận hành kênh bị giới hạn địa lý như Pandora. Tiêu chí tương tự cũng hoạt động với Spotify nếu bạn từng đạt được điều đó.

VPN cũng giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng Amazon Echo. Với một thiết bị công nghệ cao như Amazon Echo, bạn có thể sợ bất kỳ nỗ lực hack nào. Tội phạm mạng có thể sử dụng Alexa để theo dõi bạn nếu không được bảo vệ cẩn thận với Mạng riêng ảo.

Khi bạn nói về một VPN có uy tín có thể giúp bạn trải nghiệm Amazon Echo, tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào nhà cung cấp này vì nó cung cấp các máy chủ nhanh ở Mỹ và hơn 92 quốc gia khác. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ VPN hàng đầu, vui lòng kiểm tra bảng sau.

Cách thiết lập Amazon Echo bên ngoài Hoa Kỳ – Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, tôi thực sự khuyên bạn nên có một Amazon Echo ở nhà. Nó rất thú vị và có thể giúp bạn rất nhiều trong các hoạt động hàng ngày. Mặc dù vậy, một lời nhắc nhanh, cũng tuyệt vời như Amazon Echo, bạn có thể hưởng lợi nhiều hơn nếu bạn đã cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình. Vì vậy, đó là một thời điểm hiện tại. Bây giờ bạn đã biết cách vận hành Amazon Echo của mình bên ngoài Hoa Kỳ. Thưởng thức.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map