Cách sử dụng VPN với PlayOn

Trong thế giới ngày nay, rất nhiều nội dung có sẵn dễ dàng thông qua một nút bấm đơn giản. Miễn là bạn kết nối với Internet, bạn có quyền truy cập vào phim, chương trình, phim tài liệu, sê-ri, âm nhạc và một luồng thông tin vô tận có sẵn ở các định dạng khác nhau. Đối với những người thường có một lịch trình rất bận rộn, đôi khi có thể khó theo kịp các thời gian khác nhau mà phương tiện truyền thông của họ được phát hành. Với loại vấn đề này, bạn sẽ cần một giải pháp đặt lại quyền kiểm soát vào tay bạn.


VPN tốt nhất cho PlayOn

Cách sử dụng VPN với PlayOn

PlayOn là gì?

Ra mắt lần đầu vào năm 2016, PlayOn là một máy chủ đa phương tiện dựa trên đám mây cho phép bạn ghi lại nội dung từ trang web phát trực tuyến yêu thích của mình. Chúng tôi nói về những thứ như Netflix, HBO Now, Amazon Instant Video, Pluto TV, YouTube và rất nhiều thứ khác. Có tất cả nội dung của bạn được lưu trữ ở một nơi cũng làm cho mọi thứ thuận tiện hơn nhiều. Với ứng dụng PlayOn, bạn sẽ có thể truyền phát nội dung của mình lên các thiết bị phát lại hoặc các bộ truyền phát phương tiện khác, chẳng hạn như Roku, Smart TV, Chromecast hoặc Amazon Fire TV. Nội dung bạn đã ghi lại có thể được xem bất cứ khi nào bạn muốn, ngay cả khi không có kết nối Internet. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể bỏ qua quảng cáo và đi thẳng vào phát trực tuyến của mình.

PlayOn chắc chắn đã giành được rất nhiều cảm tình với mức độ tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Nó cung cấp một trong những cách tốt nhất để quản lý thư viện phương tiện của bạn. Phần mềm có thể được mua với phí một lần và điều này làm tăng thêm các tính năng khác mà dịch vụ có thể chi trả cho bạn.

Ứng dụng PlayOn và Khả năng tương thích

Đối với những người lo lắng về khả năng tương thích, PlayOn có một danh sách dài các thiết bị và nền tảng được hỗ trợ. Có cả iOS iOS, Kindle Fire, Xbox 360, Roku, Chromecast, Windows Phone 8, PS3, PS4 cũng như Smart TV. Quy trình thiết lập cũng đơn giản và trực tiếp, vì tất cả những gì bạn sẽ phải làm là tạo một tài khoản và cắm và chơi.

Với tất cả những lợi thế mà PlayOn mang lại cho bạn, một vấn đề mà bạn có thể phải tìm kiếm một giải pháp để giải quyết là nội dung bị giới hạn địa lý. Đây là những chương trình và nền tảng mà bạn không thể mở khóa hoặc truy cập chỉ vì vị trí của bạn. Tất cả các nền tảng phát trực tuyến mà bạn đã đăng ký chỉ hiển thị nội dung mà có sẵn cho khu vực của bạn. Nếu bạn tình cờ đi du lịch hoặc sống ở Mỹ, Anh hoặc Châu Âu, thì bạn có thể bỏ lỡ tất cả những thứ tốt. Có cách nào để có quyền truy cập vào loại nội dung đó mặc dù ở nước ngoài không? Chắc chắn là có. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký bằng VPN.

Sử dụng PlayOn với VPN để bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý

VPN hoặc mạng riêng ảo là một dịch vụ cho phép bạn truy cập toàn bộ nhiều nội dung bị giới hạn địa lý bằng cách ẩn Giao thức Internet hoặc địa chỉ IP của bạn. Đây là địa chỉ mà thiết bị của bạn ghi nhật ký bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào một trang web nhất định. Nó chứa các chi tiết như vị trí hiện tại của bạn và đôi khi, danh tính của bạn. Để truy cập nội dung không có sẵn ở địa điểm của bạn, bạn sẽ phải ẩn địa chỉ IP của mình. VPN giúp bạn thực hiện điều này bằng cách kết nối với các máy chủ dựa trên các vị trí khác nhau. Ví dụ, khi bạn đã kết nối với một máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể bỏ chặn nội dung bạn muốn vì bạn sẽ xuất hiện như thể bạn thực sự ở đó. 

Cách cài đặt VPN trên PlayOn

Toàn bộ quá trình thiết lập PlayOn VPN khá đơn giản. Tất cả phụ thuộc vào thiết bị bạn định sử dụng PlayOn trên. Chẳng hạn, nếu bạn hiện đang sử dụng PlayOn trên máy tính xách tay của mình, bạn cũng cần tải xuống VPN trên thiết bị đó. Dưới đây, cách thức kích hoạt VPN với PlayOn:

 1. Trước hết, đăng ký với một nhà cung cấp VPN. Tôi hiện đang sử dụng ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên cùng một thiết bị bạn thường sử dụng PlayOn. Android, PC, Mac, iOS và thậm chí cả FireStick đều có ứng dụng VPN.
 3. Bây giờ, khởi chạy ứng dụng VPN và kết nối với máy chủ VPN. Vùng của máy chủ VPN mà bạn kết nối sẽ ra lệnh cho các kênh bị giới hạn địa lý mà bạn có thể truy cập, tức là đối với các kênh của Mỹ, hãy kết nối với máy chủ VPN của Hoa Kỳ.
 4. Cuối cùng, để ứng dụng VPN chạy trong nền và mở ứng dụng PlayOn của bạn.

Về các VPN được đề xuất mà bạn có thể sử dụng với PlayOn, tôi khuyên bạn nên dùng thử ExpressVPN. Chúng cho phép người dùng bỏ chặn gần như tất cả các kênh bị khóa địa lý ngoài kia. Họ cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Vì vậy, có rất nhiều rủi ro trong việc cho họ thử.

VPN tốt nhất cho PlayOn

Để đảm bảo bạn kết thúc với loại dịch vụ phù hợp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này, chúng tôi đã đưa ra danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với PlayOn. Hãy xem danh sách của chúng tôi dưới đây.

1. ExpressVPN

Nếu có một dịch vụ cao cấp mà chúng tôi có thể bảo đảm hoàn toàn tự tin, thì đó không phải là dịch vụ nào khác ngoài ExpressVPN. Dịch vụ giành giải thưởng này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và có hơn 2000 máy chủ nằm rải rác trên 90 quốc gia. Nhà cung cấp cung cấp mã hóa AES 256 bit, đủ tốt để bảo vệ dữ liệu của bạn & ẩn nó khỏi ISP. Điều này giúp bạn tránh mọi hình thức điều chỉnh khi bạn phát trực tuyến. ExpressVPN cũng có các máy chủ bị xáo trộn mà bạn có thể kết nối nếu bạn có thể đặt trụ sở tại một quốc gia không hỗ trợ VPN sử dụng VPN.

Dịch vụ này hỗ trợ đầy đủ OpenVPN, SSTP, PPTP, L2TP / IPSec và IKEv2 dưới dạng giao thức VPN. Sau khi đăng ký, bạn cũng sẽ có tùy chọn kết nối đồng thời tối đa 3 thiết bị. ExpressVPN cũng nổi tiếng với đội ngũ chăm sóc khách hàng nổi tiếng hàng đầu. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn không nên ngần ngại liên hệ với họ qua phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin trực tiếp, bán vé hoặc thậm chí qua email. ExpressVPN cũng có một số tính năng bổ sung như khả năng phân chia đường hầm, công tắc tắt tự động, bảo vệ rò rỉ DNS và hỗ trợ Tor qua VPN. Để hiểu rõ hơn về cách tất cả những thứ này phối hợp với nhau để cung cấp trải nghiệm duyệt web tốt, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPV Biến là một trong những dịch vụ VPN tốt nhất cho PlayOn. Nhà cung cấp có hơn 1500 máy chủ trong mạng của mình; quá đủ để giữ cho bạn an toàn và phục vụ tốt. IPV Biến cũng có khả năng hỗ trợ tốt cho bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn có thể có. Nó cho phép tối đa 10 kết nối cho mỗi một thuê bao. Bảo mật cũng kín nước, nhờ mã hóa AES 256 bit.

IPV Biến nổi tiếng với tốc độ duyệt web cao mà nó cung cấp. Do đó, nó hoạt động thực sự tốt với những người dùng muốn phát trực tuyến ở chế độ HD, vì nó không làm cho họ chờ đợi khá lâu. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được quyền sử dụng băng thông không giới hạn, cũng như không giới hạn chuyển đổi máy chủ. Điều này ngoài sự hỗ trợ mà dịch vụ cung cấp cho người dùng muốn torrent. IPV Biến hứa hẹn về việc torrent ẩn danh và cũng không có bất kỳ giới hạn nào đối với việc chia sẻ tệp P2P. Để biết thêm về những gì bạn sẽ nhận được sau khi đăng ký, hãy xem Đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

3. NordVPN

Mục cuối cùng trong danh sách rút gọn của chúng tôi là NordVPN. Nhà cung cấp đóng gói tính năng này là tốt nhất để chuyển sang đặc biệt là nếu bạn không tin vào chất lượng bảo mật được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác. Để bắt đầu, NordVPN cung cấp tới 4000 máy chủ cho các thuê bao của mình. Điều này có nghĩa là họ sẽ không bao giờ gặp phải tình huống máy chủ của họ bị tắc nghẽn. Khả năng của nó lên tới 6 kết nối đồng thời cũng cho phép bạn bảo vệ tất cả các thiết bị của mình.

NordVPN cũng có một số tính năng bảo mật mà bạn có thể đã giành được với các nhà cung cấp dịch vụ khác. Một dịch vụ như vậy là tính năng mã hóa kép của nó. Ngoài mã hóa AES 256 bit thông thường của bạn, NordVPN cho phép bạn tăng gấp đôi mức bảo vệ bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của mình qua hai máy chủ thay vì một. Nhà cung cấp cũng tránh xa các quảng cáo và phần mềm độc hại không mong muốn thông qua phần mềm Cybersec cao cấp. Với NordVPN, bạn cũng sẽ nhận được Tor đầy đủ các khả năng của VPN, Internet Kill Switch, dịch vụ IP chuyên dụng và bảo vệ toàn diện đối với DNS Leaks. Nếu tất cả điều này nghe có vẻ thú vị, hãy xem Đánh giá NordVPN chi tiết hơn của chúng tôi và xem nhà cung cấp này thực sự có thể làm gì cho bạn.

Kết luận về việc sử dụng PlayOn với VPN

PlayOn đã thực sự là một người thay đổi trò chơi đặc biệt là những người dùng đánh giá cao việc có thể quản lý nội dung của họ tốt hơn. Những người tìm kiếm để có một lựa chọn thực sự toàn cầu về nơi lấy nguồn giải trí của họ có thể thay đổi mọi thứ bằng cách đăng ký VPN. Ba dịch vụ mà chúng tôi đã mô tả ở đây không chỉ có thể tạo điều kiện cho kết nối của bạn. Với tất cả trong số họ có máy chủ trên toàn thế giới, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được tha hồ lựa chọn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map