Cách nhận địa chỉ IP Thụy Điển bên ngoài Thụy Điển

Cách nhận địa chỉ IP Thụy Điển bên ngoài Thụy Điển? Thụy Điển là một trong những quốc gia tốt nhất để sinh sống và những người đã ra khỏi biên giới đã bỏ lại phía sau quốc gia IP của họ. Bạn sẽ nghĩ IP Thụy Điển của bạn sẽ không còn được sử dụng nữa khi bạn đã đến Mỹ, Anh, Úc, Canada hoặc Đức. Tuy nhiên, thời gian bạn ở nước ngoài là thời gian bạn sẽ cần IP Thụy Điển nhất. Sẽ khó chịu đến mức nào nếu bạn không bao giờ phải hoàn thành loạt phim tội phạm nổi tiếng của Thụy Điển The Bridge sau khi bạn chuyển đến Mỹ?


Newsflash, bạn có thể xem loạt phim Thụy Điển dựa trên các kênh dựa trên Thụy Điển như C-More, Viaplay hoặc SVT Play bên ngoài Thụy Điển. Tất nhiên, trừ khi bạn kết nối từ Thụy Điển và điều đó đã xảy ra khi không có IP Thụy Điển. Làm thế nào khác bạn sẽ biết ai là kẻ giết người? Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể nhận địa chỉ IP Thụy Điển bên ngoài Thụy Điển bằng VPN trên mọi PC, Mac, Android, iPhone, iPad, Apple TV và Firestick.

Cách lấy địa chỉ IP Thụy Điển

Cách lấy địa chỉ IP Thụy Điển

Cách nhận IP Thụy Điển ở nước ngoài bằng VPN

Hầu hết những người muốn có địa chỉ IP Thụy Điển thường tìm cách xem các kênh Thụy Điển như SVT24, Sujan, TV4 Fakta và phim truyền hình như Modus, Fallet và Farang. Thật không may, họ có thể xem bất kỳ ai trong số họ trừ khi họ kết nối Internet với IP Thụy Điển. Bay tất cả đến Thụy Điển để được cấp quyền truy cập không phải là một lựa chọn. Tuy nhiên, hầu như thay đổi vị trí để Thụy Điển là. Với VPN có thể được quản lý. Mạng riêng ảo hoặc VPN, là một cách tuyệt vời để mã hóa dữ liệu và bảo mật, nhưng khả năng sử dụng của nó đến từ việc che giấu địa chỉ IP của người dùng. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn chỉ định một địa chỉ IP cho kết nối internet của bạn và IP đó có thể tiết lộ nơi bạn ở trên thế giới. Có nghĩa là, bạn sẽ phải loại bỏ nó nếu bạn muốn có được một IP Thụy Điển. Đây là cách bạn làm điều đó:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN có máy chủ VPN ở Thụy Điển, trong đó tốt nhất là ExpressVPN.
 2. Tiếp theo, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
 4. Chọn một máy chủ Thụy Điển và kết nối với nó.
 5. Đợi vài giây cho đến khi kết nối VPN được bảo mật.
 6. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi.
 7. Bây giờ bạn có thể lướt Internet bằng địa chỉ IP Thụy Điển của mình như thể bạn đang ở Thụy Điển.

VPN tốt nhất để nhận IP Thụy Điển

Tất cả các tính năng cần thiết và cơ bản của VPN được tìm thấy trong ExpressVPN. Nó là nhà cung cấp dịch vụ giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý và giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến. ExpressVPN tôn trọng và đánh giá cao quyền riêng tư của người dùng, đó là lý do tại sao họ sử dụng các giao thức mã hóa khó nhất hiện có. Có những nhà cung cấp dịch vụ khác có thể cung cấp cho bạn địa chỉ IP Thụy Điển, hãy đảm bảo bạn kiểm tra chúng trong bảng dưới đây. Để biết phân tích chuyên sâu về VPN tốt nhất cho Thụy Điển, hãy xem đánh giá này.

Tại sao cần một IP Thụy Điển?

Người dùng Internet muốn lấy IP Thụy Điển hầu hết là công dân Thụy Điển đã rời khỏi đất nước của họ. Có nhiều lý do tại sao họ muốn lấy lại nó, nhưng lý do rõ ràng nhất là bởi vì một số trang web và dịch vụ địa phương của Thụy Điển chỉ có thể được truy cập bởi người dân Thụy Điển – những người có IP Thụy Điển trên máy tính / điện thoại của họ. Người nước ngoài Thụy Điển ở ngoài quốc gia gốc của họ cần có địa chỉ IP Thụy Điển nếu họ muốn truy cập các trang web địa phương của quốc gia họ từ bất cứ nơi nào họ đến. Mặc dù việc truy cập nội dung bị giới hạn địa lý là lý do hấp dẫn nhất để có được một IP Thụy Điển, nhưng hãy để xem xét các lý do khác khiến người dùng có được một:

 • Truy cập trang web và nội dung chỉ có ở Thụy Điển.
 • Tăng cường mức độ bảo mật với IP nước ngoài.
 • Học tiếng Thụy Điển bằng cách xem các chương trình truyền hình và phim địa phương.
 • Nhận danh tính trực tuyến mới.
 • Hưởng lợi từ giảm giá khu vực và mua sắm với giá thấp hơn.
 • Duyệt web với IP Thụy Điển.
 • Thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kinh doanh từ nước ngoài.

Nhận địa chỉ IP Thụy Điển

Sau khi bạn cài đặt thành công VPN và kết nối với máy chủ Thụy Điển, bạn sẽ xuất hiện sử dụng Internet từ Thụy Điển. Khi tất cả điều này được thực hiện, bạn có thể xem bất kỳ kênh Thụy Điển nào hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Thụy Điển mà bạn có trong tay. Tâm thổi phải không? Không có thông báo đệm hoặc lỗi sẽ hiển thị trên màn hình của bạn vì sau khi bạn đã bảo mật kết nối VPN đó, bạn đã đi du lịch đến Thụy Điển.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me