Cách nhận địa chỉ IP Nhật Bản bên ngoài Nhật Bản

Có rất nhiều người yêu thích anime và độc giả truyện tranh trên thế giới, và hầu hết trong số họ ở Mỹ. Vì vậy, người Mỹ bị mê hoặc bởi nội dung của Nhật Bản, không có hại ở đó. Vấn đề duy nhất là họ có thể truy cập bất kỳ nơi nào trong số đó từ nơi họ đang cư trú. Điều này đưa chúng tôi đến lý do tại sao bạn sẽ cần một IP Nhật Bản ngay từ đầu. Bất kể IP nào bạn thay đổi thành IP, nhận địa chỉ IP mới sẽ giúp bạn vượt qua việc chặn khu vực và xóa giới hạn địa lý đối với nội dung phương tiện. Tất cả điều này được thực hiện với một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Dù lý do gì mà bắt buộc bạn phải có IP Nhật Bản, thì nó có thể được thực hiện mà không cần VPN. Đọc tất cả về quy trình trong hướng dẫn này dưới đây:

Cách lấy địa chỉ IP Nhật Bản

Cách lấy địa chỉ IP Nhật Bản

Nhận địa chỉ IP Nhật Bản bên ngoài Nhật Bản bằng VPN

Để truy cập nội dung tiếng Nhật, bạn cần giả mạo vị trí của mình và lấy địa chỉ IP của Nhật Bản. Bạn phải xuất hiện để kết nối từ Nhật Bản trái ngược với nơi bạn thực sự được đặt để bạn có được đặc quyền của một người địa phương Nhật Bản. Bạn có thể đạt được tất cả điều đó với một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Sau khi kết nối với một, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các nội dung dựa trên tiếng Nhật mà bạn muốn.

VPN là một mạng riêng kết nối thiết bị của bạn với các máy chủ ở đâu đó trên Internet. Điều này cho phép bạn duyệt Internet bằng cách sử dụng kết nối Internet máy chủ đó. Nếu máy chủ đó ở một nơi khác, bạn sẽ xuất hiện như thể bạn đang ở quốc gia đó. Do đó, bạn sẽ được cấp địa chỉ IP của quốc gia đó. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập nội dung mà bạn thường có thể ở trên đất nước của mình. Những gì bạn phải làm để có được một địa chỉ IP Nhật Bản như sau:

 1. Đăng ký bằng VPN cung cấp máy chủ VPN tại Nhật Bản như ExpressVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
 4. Chọn một máy chủ Nhật Bản và kết nối với nó.
 5. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi đã được thực hiện.
 6. Đến bây giờ, bạn có thể lướt Internet bằng địa chỉ IP tiếng Nhật của mình như thể bạn đang ở Nhật Bản.

ExpressVPN là một trong những VPN phổ biến nhất trên thị trường vì nó cung cấp các kết nối nhanh, bảo mật tuyệt vời và một phần mềm dễ sử dụng. Với ExpressVPN, bạn có quyền truy cập vào mạng máy chủ khổng lồ của họ, bao gồm hơn 1500 máy chủ tại 145 địa điểm ở 94 quốc gia khác nhau, bao gồm 2 máy chủ tại 2 địa điểm khác nhau ở Nhật Bản. Có nghĩa là, bạn có thể nhận địa chỉ IP từ Nhật Bản hoặc từ bất kỳ 93 quốc gia nào khác. Để biết thêm thông tin về các nhà cung cấp dịch vụ khác, hãy xem bảng dưới đây.

Tại sao cần một địa chỉ IP Nhật Bản?

Bất cứ ai nói nhận được một địa chỉ IP Nhật Bản là không dễ dàng là sai. Với một nhà cung cấp dịch vụ VPN, nó giống như điều dễ nhất trên thế giới. Những lý do tại sao một người muốn có được một IP Nhật Bản, tuy nhiên, khác nhau từ người này sang người khác. Hãy để chúng tôi có một cái nhìn, phải không? Bạn cần một địa chỉ IP của Nhật Bản để

 1. Nhận bảo mật tốt hơn: Bạn có thể bảo vệ bản thân khỏi các nỗ lực hack và lừa đảo trên WiFi công cộng.
 2. Nhận xung quanh kiểm duyệt: Nếu bạn sống ở một nơi có kiểm duyệt internet nặng nề, thì việc sử dụng VPN sẽ cho phép bạn vượt qua sự kiểm duyệt này và duyệt web một cách tự do nhất có thể ở Nhật Bản.
 3. Bảo vệ sự riêng tư của bạn: Ngăn các bên thứ ba quan sát bạn hoặc ghi lại thông tin về những gì bạn làm trực tuyến.
 4. Tải xuống an toàn: Tránh phạt tiền và truy tố khi torrent bằng cách sử dụng VPN.
 5. Truy cập nội dung giới hạn địa lý: Bỏ chặn nội dung tiếng Nhật như RakutenAnimax.
 6. Nhận một danh tính ẩn danh: Bạn nhận được một địa chỉ IP Nhật Bản giống như nhận được một danh tính hoàn toàn mới. Một danh tính rất bí mật, không ai có thể tìm ra bạn thực sự là ai. Sau đó bạn có thể duyệt web một cách an tâm. Với sự kết hợp của VPN và lựa chọn các công cụ bảo mật, có thể vẫn có thể ẩn danh trực tuyến.

Nhận địa chỉ IP Nhật Bản bên ngoài Nhật Bản

Sử dụng VPN là cách tốt nhất, an toàn và riêng tư nhất để có được địa chỉ IP Nhật Bản bên ngoài Nhật Bản. Bạn chỉ cần đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ VPN – một nhà cung cấp hoạt động tốt nhất cho Nhật Bản– và bạn sẽ hầu như được vận chuyển ở đó. Nó rất đơn giản, nó rất hiệu quả, và nó rất nhanh! Vì vậy, hãy tiếp tục, lấy địa chỉ IP Nhật Bản đó và sau đó cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng địa chỉ đó để làm gì.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me