Cách nhận địa chỉ IP của Úc bên ngoài nước Úc

Cách nhận địa chỉ IP của Úc bên ngoài Úc? Có rất nhiều lợi thế để có một địa chỉ IP Austrailian đặc biệt là nếu bạn là người Úc sống ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, New Zealand, Canada hoặc bất cứ nơi nào khác ở nước ngoài. Giây phút bạn rời khỏi biên giới Úc, bạn sẽ mất IP Úc, điều mà bạn chắc chắn sẽ cần trong khi bạn rời khỏi đất nước. Duy trì IP quê hương của bạn cho phép bạn truy cập vào tất cả các kênh, dịch vụ và trang web yêu thích của Úc như thể bạn vẫn ở đó.

Cách nhận địa chỉ IP của Úc bên ngoài nước Úc

Cách nhận địa chỉ IP của Úc bên ngoài nước Úc

Mặc dù có nhiều cách và phương pháp để có được địa chỉ IP của Úc, nhưng hiệu quả nhất phải thông qua một mạng riêng ảo. VPN có khả năng ẩn địa chỉ IP của bạn để bạn không thể nhận dạng trực tuyến và không có gì có thể truy ngược lại bạn. Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể nhận được một địa chỉ IP Úc từ bất cứ nơi nào trên thế giới trong hướng dẫn dưới đây. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể truyền phát các kênh truyền hình Úc như Kênh 7, Kênh 9, Stan, Kênh 10, ABC iView, Optus và SBS từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Nhận địa chỉ IP của Úc bằng VPN

Tất cả nội dung của Úc đều bị giới hạn địa lý ở nước ngoài và trừ khi bạn có IP của Úc, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ nội dung nào ở nước ngoài. Địa chỉ IP của bạn được sử dụng để xác định vị trí của bạn. Vì vậy, bất kỳ khách truy cập nào sử dụng IP không đến từ Úc sẽ bị chấm dứt. Mạng riêng ảo hoặc VPN, là một cách tuyệt vời để mã hóa dữ liệu và đạt được bảo mật, nhưng nó cũng rất hữu ích để che giấu địa chỉ IP của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn chỉ định IP cho kết nối internet của bạn và IP đó có thể tiết lộ nơi bạn đặt. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ địa chỉ IP đứng giữa bạn và Foxtel Now và Netflix Australia.

  1. Đăng ký bằng VPN, trong đó tốt nhất là ExpressVPN.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của bạn trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS.
  3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập.
  4. Chọn một máy chủ Úc và kết nối với nó.
  5. Kiểm tra địa chỉ IP của bạn thông qua một trang web như WhatIsMyIP.network để đảm bảo thay đổi.
  6. Đến bây giờ, bạn có thể lướt Internet bằng địa chỉ IP Úc của mình như thể bạn đang ở Úc.

ExpressVPN là một dịch vụ VPN an toàn và nhanh chóng bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để giữ an toàn trực tuyến. Với ExpressVPN, bạn có thể kết nối với bất kỳ vị trí máy chủ nào của họ và duyệt trực tuyến ở bất cứ đâu mà không cần cung cấp IP của bạn. Có những nhà cung cấp dịch vụ khác có thể cấp cho bạn một IP Úc, hãy đảm bảo bạn kiểm tra chúng trong bảng dưới đây. Để có phân tích chuyên sâu về VPN tốt nhất cho Úc, hãy xem đánh giá này.

Tại sao cần IP của Úc?

Truy cập giới hạn địa lý

Bạn là công dân Úc sống ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, v.v., những người muốn truy cập các trang web của Úc từ quê nhà. Nhận IP Úc là cách duy nhất bạn có thể làm như vậy. Bạn cần đánh lừa trang web mà bạn đang cố truy cập bằng cách cho họ thấy rằng bạn hầu như ở Úc. VPN có thể làm điều đó xảy ra.

Tận dụng giá thấp hơn

Khi bạn mua sắm trực tuyến, trang web sẽ theo dõi địa chỉ IP của máy tính của bạn. Giá cả khác nhau dựa trên vị trí của bạn. Nếu cửa hàng trực tuyến có trụ sở tại Úc và bạn ở Hoa Kỳ, bạn sẽ bị tính phí nhiều hơn những gì sản phẩm / sản phẩm có giá trị. Điều này phải làm với các hạn chế truy cập lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu bạn có địa chỉ IP của Úc, bạn sẽ phải trả các khoản phí đó và bạn sẽ nhận được món hàng với giá thấp hơn so với những gì bạn đã bị tính phí.

Quản lý doanh nghiệp

Hãy để Giả sử bạn là một doanh nhân Internet muốn theo kịp các chiến dịch tiếp thị và kinh doanh của mình tại Úc. Nếu bạn ở ngoài nước Úc, bạn đã có thể truy cập bất kỳ trang web hoặc dịch vụ nào có trụ sở tại quê hương của bạn. Nếu không có IP Austrailian, bạn sẽ phải tạm dừng mọi thứ cho đến khi bạn quay lại hoặc bạn sử dụng VPN.

Nhận IP của Úc

Nhận địa chỉ IP chưa bao giờ dễ dàng hơn với VPN. Chỉ với một cú chạm duy nhất, bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào trên toàn thế giới và nhận IP của nó. Có một địa chỉ IP khác có ích khi bạn đối mặt với việc phong tỏa hoặc bạn muốn có cho mình một thỏa thuận tốt hơn. Một người Úc và về cơ bản là bất kỳ công dân từ bất kỳ nơi nào trên thế giới có thể thay đổi IP của họ cho mục đích lớn hơn trong tâm trí. Với VPN, tất nhiên, điều đó là hoàn toàn có thể và có thể quản lý được. Bạn có nhiều lý do tại sao một người sẽ thay đổi IP của anh ấy / cô ấy không? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me