Cách nhận địa chỉ IP của Nga bên ngoài nước Nga

Nếu bạn là công dân Nga sống hoặc đi du lịch bên ngoài nước Nga, bạn sẽ gặp khó khăn khi truy cập nội dung từ quốc gia của mình. Điều này đúng với hầu hết các quốc gia, vì luật bản quyền quốc tế buộc phải hạn chế về địa lý đối với nhiều nội dung và phương tiện truyền thông. Các trang web bị chặn địa lý hoạt động bằng cách chặn địa chỉ IP từ các khu vực cụ thể. Điều này có nghĩa là không thể truy cập các trang nội dung dựa trên tiếng Nga nếu bạn không có địa chỉ IP của Nga. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng quản lý. Tại đây, làm thế nào bạn có thể có được một IP Nga bên ngoài Nga.

Cách nhận địa chỉ IP của Nga bên ngoài nước Nga

Cách nhận địa chỉ IP của Nga bên ngoài nước Nga

Không có IP Nga, không có nội dung tiếng Nga

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài, thời điểm bạn kết nối với internet, IP của bạn sẽ thay đổi để phù hợp với quốc gia bạn hiện tại. Rời khỏi Nga có nghĩa là bạn sẽ phải rời khỏi mọi thứ trực tuyến liên quan đến đất nước.

Ví dụ: nếu bạn đi du lịch đến Hoa Kỳ và bạn đã kết nối với internet, bạn sẽ hoạt động bằng địa chỉ IP của Mỹ. Điều này không cho phép bạn sử dụng hầu hết các dịch vụ trực tuyến của Nga, bao gồm cả các dịch vụ tương tự như Match TV (trang web phát trực tuyến tiếng Nga).


Khi bạn mở video trên trang web Match TV, kênh sẽ kiểm tra địa chỉ IP mới của bạn, chặn bạn gần như ngay lập tức trong quy trình. Bạn sẽ nhận được một thông báo lỗi địa lý để thông báo cho bạn về việc chấm dứt:

Lúc nọ, “ООО ”” ”” ”” ””Khớp lỗi TV ở nước ngoài

Bạn có thể là một cựu người Nga đang đọc cái này ngay bây giờ, vì vậy bạn đã biết lỗi này thể hiện điều gì. Tuy nhiên, nếu bạn có ai đó háo hức muốn xem Nga cung cấp những gì về nội dung, thì thông báo này có nghĩa là không có sẵn để xem ở nước bạn. 

Rằng tất cả sẽ thay đổi như trong phần tiếp theo, bạn sẽ học cách lấy địa chỉ IP của Nga bất kể bạn ở đâu.

Cách nhận địa chỉ IP của Nga bằng VPN

Có một IP Nga có thể phát huy lợi thế của bạn nếu bạn ở ngoài Nga. Bạn có thể theo kịp tất cả các chương trình, podcast và phim từ nước bạn mà không phải đặt vé máy bay về nhà.

Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể dễ dàng thay đổi địa chỉ IP của mình thành địa chỉ IP của Nga và bạn không cần phải rất am hiểu công nghệ. Tại đây, cách bạn có thể nhận IP Nga bằng VPN:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN có máy chủ ở Nga, như BulletVPN.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoạt động tốt nhất với thiết bị của bạn. Hầu hết các VPN sẽ có ứng dụng cho thiết bị Mac, Windows, iOS và Android.
 3. Khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 4. Chọn một máy chủ Nga và kết nối với nó.Máy chủ Nga BulletVPN
 5. Đợi kết nối được thiết lập.
 6. Tận hưởng Địa chỉ IP của Nga và tất cả các dịch vụ của Nga mọi lúc mọi nơi.Làm việc trên TV

Chúng tôi trước đây đã đề xuất ExpressVPN trong bài viết này cho nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì một số lý do, ExpressVPN đã xóa các máy chủ Nga của nó khỏi danh sách, nghĩa là bạn đã thắng được có thể có được địa chỉ IP của Nga với nhà cung cấp.

BulletVPN, mặt khác, có ba máy chủ trong nước. Vì vậy, bạn có một số tùy chọn để có được một địa chỉ IP của Nga. Và dựa trên hình ảnh chúng tôi cung cấp trong quy trình từng bước, bạn biết rằng nó hoạt động hoàn toàn tốt.

Đề xuất VPN tốt nhất:

Logo BulletVPNBulletVPN đang nâng cấp dịch vụ của mình với tốc độ rất nhanh. Nó hiện có hơn 100 máy chủ tại hơn 50 quốc gia, bao gồm cả Nga. Đó là một tính năng thiếu trong hầu hết các VPN ngoài kia.

Ngay cả những ông lớn như ExpressVPN cũng không cung cấp máy chủ như vậy nữa. Lấy địa chỉ IP của Nga không nên là mục tiêu duy nhất của bạn, bạn cũng nên xem xét hiệu suất tốc độ của nhà cung cấp.

Theo các bài kiểm tra tốc độ BulletVPN của chúng tôi, bạn sẽ hầu như không cảm thấy sự sụt giảm tốc độ internet của mình do nguyên nhân mã hóa. Vì vậy, trong khi truy cập nội dung bị hạn chế ở Nga ở nước ngoài, bạn sẽ hoạt động ở tốc độ tuyệt vời.

Một lợi ích khác của việc sử dụng BulletVPN là nó đi kèm với killswitch để bảo vệ dữ liệu của bạn mọi lúc nếu xảy ra sự cố đột ngột trong kết nối VPN của bạn. Ngoài ra, BulletVPN cũng cung cấp Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, do đó bạn có thể tự mình kiểm tra dịch vụ trước khi cam kết.

Nếu bạn sử dụng Android, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 1 ngày hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ và yêu cầu một cái trên bất kỳ thiết bị nào.

Xếp hạng Liên kết
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Băng thông không giới hạn
 • Ứng dụng cho tất cả các thiết bị của bạn
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7

Ghé thăm BulletVPN

Truy cập ExpressVPN

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector