Cách nhận địa chỉ IP của Đức bên ngoài nước Đức

Vì vậy, bạn có thể truy cập các kênh như các kênh của Đức như Welt, ARD, ProSieben và ZDFneo ở các quốc gia khác, phải không? Donith mang nó cá nhân. Tôi cũng có thể. Trong thực tế, không ai ngoài Đức có thể, và điều đó có liên quan nhiều đến địa chỉ IP mà ISP của bạn đã gán cho bạn.

Tuy nhiên, một khi đổi thành tiếng Đức, bạn trở thành đủ điều kiện truy cập nội dung có trụ sở tại Đức ở nước ngoài. Có được một địa chỉ IP của Đức là những gì tôi nhận được và tôi sẽ giải thích cách bạn có thể làm điều đó dưới đây.

Cách nhận địa chỉ IP của Đức bên ngoài nước Đức

Cách nhận địa chỉ IP của Đức bên ngoài nước Đức

Nhận địa chỉ IP của Đức ở nước ngoài – VPN

Kể từ khi bạn Địa chỉ IP tiết lộ vị trí địa lý của bạn, ISP có thể chấm dứt quyền truy cập của bạn vào nội dung mà bạn không được phép truy cập. Nếu một ISP phát hiện một địa chỉ IP đến từ bên ngoài biên giới Đức, bạn sẽ có thể truy cập bất kỳ kênh hoặc dịch vụ nào của Đức.

Tuy nhiên, với VPN, địa chỉ IP sẽ không còn là vấn đề nữa. Cách duy nhất để bạn có thể truy cập vào các kênh, trang web và dịch vụ của Đức này là kết nối với internet bằng địa chỉ IP của Đức. Với một, bạn có thể truyền phát tất cả các loại nội dung tiếng Đức trên các thiết bị vận hành PC, Mac, Android và iOS của bạn.

VPN tạo một mạng riêng thiết lập kết nối giữa PC, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn với các máy chủ trên toàn thế giới. VPN cho phép bạn để sử dụng máy chủ của họ Địa chỉ IP IP để bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung ở nước ngoài bạn muốn. Nếu máy chủ ở Đức, bạn sẽ xuất hiện như thể bạn đang ở Đức. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn có được quyền truy cập vào nội dung mà bạn thường có thể nhận được ở đất nước của bạn.

Các bước – với VPN

Tất cả bạn phải làm là như sau:

  1. Để có được địa chỉ IP của Đức, bạn phải đăng ký ExpressVPN.
  2. Tiếp theo bạn chạy ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android hoặc iOS của bạn.
  3. Vì vậy, bạn mở ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các máy chủ bạn muốn.
  4. Chọn một máy chủ Đức và kết nối thiết bị của bạn với nó.
  5. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng một sự thay đổi đã được thực hiện, truy cập WhatIsMyIP.network.
  6. Tận hưởng tất cả các đặc quyền bạn có được như một người địa phương Đức, trong thế giới ảo, tất nhiên.

VPN tốt nhất để có IP Đức

ExpressVPN có thể thay thế địa chỉ IP ban đầu của bạn bằng địa chỉ tiếng Đức ngay lập tức. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ phát trực tuyến các dịch vụ có trụ sở tại Đức ở bất cứ đâu ngoài Đức. Lý do tại sao tôi đề cập đến ExpressVPN là vì công ty của nó sở hữu một mạng lưới rộng lớn hơn 2.000 máy chủ được tối ưu hóa cho các kết nối nhanh chóng.

Với đăng ký VPN như vậy, bạn có thể tải xuống, tải lên và truyền phát mà không phải lo lắng về băng thông hoặc độ trễ. Nhà cung cấp dịch vụ này là tốt nhất trong kinh doanh. Nhưng nó sẽ không công bằng khi loại trừ các nhà cung cấp VPN có khả năng khác. Bạn có thể kiểm tra chúng trong bảng dưới đây.

Tại sao cần một địa chỉ IP của Đức?

Truy cập nội dung giới hạn địa lý

Đối với những người muốn cải thiện tiếng Đức hoặc giữ liên lạc với văn hóa quê hương của họ cần một địa chỉ IP của Đức. Địa chỉ IP của Đức là chìa khóa của họ để truy cập các trang web, dịch vụ, nội dung và kênh bị giới hạn địa lý. Người nước ngoài Đức ở Mỹ, Anh, Canada, Úc và Pháp sẽ cần phải giả mạo vị trí của họ để làm cho nó trông giống như họ đang nằm ở Đức.

Một danh tính nặc danh

Nếu bạn nhận được một địa chỉ IP của Đức, bạn sẽ đạt được một bản sắc mới trong quá trình. Không ai biết bạn là ai nữa. Bạn có thể lên mạng mà không có một suy nghĩ đáng lo ngại nào trong đầu. Với các tính năng bảo mật mà VPN cung cấp, bạn có thể ở ẩn danh trực tuyến.

Mua sắm với chi phí thấp hơn

Khi mua bất kỳ sản phẩm hoặc mặt hàng trực tuyến nào, điều đầu tiên mà trang web thực hiện là quét địa chỉ IP của bạn. Nó thậm chí theo dõi nó để xem bạn đến từ đâu. Quay lại vấn đề, giá đối tượng khác nhau từ vị trí này sang vị trí khác vì phí vận chuyển và tiền tệ quốc gia.

Vì vậy, nếu cửa hàng mà bạn đặt hàng ở Đức và bạn ở Vương quốc Anh, bạn sẽ phải trả thêm tiền để truy cập lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu bạn có cho mình một địa chỉ IP của Đức, địa điểm đó sẽ tính phí cho bạn. Mắt khá ngọt?

Nhận địa chỉ IP của Đức

Một người không nên gắn bó với địa chỉ IP của mình bởi vì thay đổi nó có những ưu điểm của nó. Xem Tối, Tối, Babylon, Berlin và Hồi Stromberg, cùng với bạn Địa chỉ IP của Đức ở bất cứ đâu có VPN. Hãy cho tôi biết nhà cung cấp dịch vụ VPN nào mà bạn sẽ đăng ký để nhận IP Đức trong các nhận xét. Để biết thêm thông tin về VPN nào cung cấp IP Đức, hãy xem bài viết này về VPN tốt nhất cho Đức. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me