Cách khắc phục lỗi Unblock-US Netflix dễ dàng

Netflix đã tiến hành một cuộc chiến trên các dịch vụ proxy thông minh DNS và Bỏ chặn là một trong những người bị ảnh hưởng Bỏ chặn-US, cùng với các dịch vụ proxy DNS thông minh khác đã cố gắng sửa chữa khét tiếng Lỗi proxy Netflix, để người dùng có thể đi về các hoạt động trực tuyến thường xuyên của họ. Nhà cung cấp DNS thông minh Unblock-Us đã tìm cách để bỏ qua lệnh cấm Netflix, tuy nhiên, người dùng vẫn nhận được một thông báo lỗi khi cố gắng truy cập Netflix US.

Cho đến khi Unblock-US tìm thấy bản sửa lỗi vĩnh viễn, người dùng có thể bỏ qua Lỗi proxy Netflix tin nhắn một lần nữa nhờ các giải pháp tôi đã tìm thấy. Tôi đã thử nghiệm nhiều phương pháp để bỏ chặn Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ. ExpressVPN Máy hủy đã được chứng minh là giải pháp đáng tin cậy nhất để thay đổi khu vực Netflix thành Hoa Kỳ.

Bỏ chặn lỗi Proxy Netflix của Hoa Kỳ - Cách khắc phục bằng VPN thay thế

Bỏ chặn lỗi Proxy Netflix của Hoa Kỳ – Cách khắc phục bằng VPN thay thế

Lỗi proxy Netflix 

Proxy proxy và DNS thông minh từ lâu đã là phương pháp đáng tin cậy nhất cho bỏ qua các hạn chế khu vực và bỏ chặn các kênh thường bị chặn ở quốc gia của bạn. Nhiều kênh truyền phát bị giới hạn địa lý đã cố gắng để chặn cả dịch vụ VPN và DNS thông minh với tỷ lệ thành công khác nhau. Năm 2016, Netflix tuyên bố rằng họ sẽ hạn chế sử dụng proxy VPN hoặc Smart DNS để thay đổi các vùng Netflix, nêu rõ:

Những người sử dụng proxy và người bỏ chặn sẽ chỉ có thể truy cập dịch vụ tại quốc gia nơi họ hiện đang ở.

Bạn sẽ chỉ có thể truy cập và phát trực tuyến khu vực Netflix địa phương của bạn. Nếu bạn thử bất cứ điều gì khác biệt, bạn sẽ gặp phải những điều sau đây Lỗi proxy Netflix thông điệp:

Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Nhiều dịch vụ VPN / DNS thông minh không thành công trong bỏ qua hoặc là sửa lỗi cho người dùng của họ do chính sách mới của Netflix. Tôi có thể xác nhận * sự tồn tại của một phương thức có thể mở khóa phát trực tuyến Netflix của Mỹ ở bất cứ đâu ngoài nước Mỹ. Điều này Netflix VPN hoạt độngExpressVPN.

* Kể từ ngày 20 tháng 5 năm 2019.

Bỏ chặn lỗi Proxy Netflix của Hoa Kỳ – Khắc phục bằng VPN

Cho dù Unblock-US hoặc các dịch vụ proxy thông minh DNS khác sẽ có thể tìm thấy một bản sửa lỗi vĩnh viễn cho lỗi proxy vẫn chưa được xác định. Netflix nghiêm túc về việc đàn áp các proxy. Chặn VPN là một câu chuyện khác. Các nhà cung cấp VPN hoạt động khác so với proxy DNS thông minh. Với DNS thông minh, Netflix khó phát hiện hơn cho dù bạn có sử dụng VPN hay không.

 • Chính sách mới của Netflix, Net đối với các proxy và dịch vụ VPN thông minh đã khiến tôi sử dụng ExpressVPN đến bỏ chặn và xem American Netflix bên ngoài Hoa Kỳ.
 • Kết nối với máy chủ VPN của Mỹ mở khóa đồng thời tất cả các kênh của Hoa Kỳ. Xem US Netflix, HBO GO, Showtime Anytime, Hulu hoặc ABC Go với một cấu hình VPN.
 • Ngoài ra, VPN cho phép bạn bỏ qua các khối địa lý. VPN cũng thực hiện mã hóa lưu lượng đầy đủ, che chắn các hoạt động trực tuyến của bạn từ những kẻ nghe trộm tiềm năng.
 • VPN, không giống như proxy DNS thông minh, không bị ảnh hưởng bởi Đánh cắp DNS proxy minh bạch.

ExpressVPN đề nghị thời gian hoàn lại tiền trong 30 ngày trong đó bạn có thể lấy lại tiền trong trường hợp bạn không hài lòng. Khi mọi thứ ổn định, bạn không cần phải đi theo con đường đó khi nhà cung cấp dịch vụ của công ty tiếp tục thể hiện khả năng bỏ chặn Netflix của Mỹ.

Cách nhận Netflix ở nước ngoài bằng VPN

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo bỏ chặn Netflix US ở nước ngoài.

 1. Đăng ký một nhà cung cấp dịch vụ VPN mà bạn có thể tải xuống trên mọi thiết bị.
 2. Sau khi bạn tạo tài khoản VPN, đăng nhập để kích hoạt ứng dụng.
 3. Tìm kiếm máy chủ VPN của Mỹ.
 4. Kết nối với máy chủ Hoa Kỳ đó.
 5. Bây giờ bạn có thể hãy thử truy cập trang web hoặc ứng dụng Netflix.
 6. Nếu thành công, bạn có thể phát trực tuyến nội dung Netflix của Mỹ.

VPN tốt nhất

Nếu bạn muốn có một cơ hội tốt để bỏ chặn Netflix US, tốt nhất bạn nên đăng ký ExpressVPN. Với VPN này, bạn biết rằng bạn sẽ đảm bảo bỏ chặn Netflix của Mỹ ở nước ngoài. Điều thú vị về ExpressVPN là nó cung cấp cho người dùng Proxy DNS thông minh tương thích với nhiều thiết bị PS3, PS4, Xbox, FireTV, Roku, Smart TV và bộ định tuyến. Có một giải pháp thay thế như vậy là điều cần thiết bởi vì không có thiết bị nào trong số này có máy khách VPN, nghĩa là bạn không thể trực tiếp cài đặt VPN trên chúng.

Bỏ chặn cách khắc phục lỗi Netflix của Hoa Kỳ – Giải pháp proxy DNS thông minh

Nếu bạn đang có Sự cố lỗi proxy Netflix với Unblock-Us, bạn có thể sử dụng các dịch vụ DNS thông minh khác.

Gần đây tôi đã thử nghiệm rất nhiều trong số họ. Hiện tại, tôi có thể thay đổi vùng Netflix của tôi thành Hoa Kỳ sử dụng Unocator. Bạn có thể đăng ký với Unlocator miễn phí. Các thời gian dùng thử là bảy ngày, cung cấp cho bạn quá nhiều thời gian để kiểm tra dịch vụ của họ.

 • Một proxy DNS thông minh là tương thích với hầu hết các thiết bị phát trực tuyến. Bỏ qua lỗi proxy trên iPhone, iPad, Android, Apple TV, Smart TV, Amazon Fire TV, Chromecast, PC, Mac hoặc Roku.
 • Bạn không phải thay đổi cài đặt mạng bất cứ khi nào bạn muốn xem một kênh phát trực tuyến từ một khu vực khác.
 • Không mã hóa lưu lượng truy cập Internet cũng không liên quan đến thay đổi địa chỉ IP khi sử dụng DNS thông minh.

Vậy đưa Máy hủy hãy thử nếu bạn muốn tiếp tục bỏ chặn Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ. Quá trình đăng ký này không cần thẻ tín dụng.

Cách khắc phục lỗi Netflix Proxy cho Unblock-US – Sử dụng VPN thay thế

Bỏ chặn-Hoa Kỳ cuối cùng có thể tìm thấy một giải pháp khắc phục lỗi Netflix Proxy. Trong khi đó, bạn có thể chuyển sang VPN hoặc là Proxy DNS thông minh đến sửa đổi vùng Netflix của bạn thay đổi nó để phù hợp với Hoa Kỳ.

Sau khi đọc xong, bạn thấy mình đang sử dụng giải pháp nào? Bây giờ, trong trường hợp bạn đã thử bất kỳ trong số chúng, hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới mức độ hữu ích của phương pháp – mà bạn đã sử dụng – là.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me