Cách hủy đăng ký ExpressVPN của bạn và nhận tiền hoàn lại

ExpressVPN là một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nhà cung cấp VPN này cung cấp cho bạn bảo mật, quyền riêng tư và tốc độ đáng kinh ngạc để bạn có thể có trải nghiệm internet hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đã đến lúc VPN không còn cần thiết nữa. Cho dù đó là bạn, bạn không hài lòng với những gì nó cung cấp hay đơn giản là vì bạn không cần nó nữa. Dù lý do là gì, bạn nên biết cách hủy đăng ký ExpressVPN. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn chính xác làm thế nào để làm như vậy. Hãy bắt đầu nào.


Cách hủy đăng ký ExpressVPN của bạn

Cách hủy đăng ký ExpressVPN của bạn

Cách hủy đăng ký ExpressVPN

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì, ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất trên thế giới. Bạn phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn gặp phải một số vấn đề kỹ thuật, hãy nói chuyện với nhóm hỗ trợ của họ, họ sẽ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không muốn hủy đăng ký ExpressVPN, thì bạn sẽ mất vài phút để hoàn thành. Vô hiệu hóa tài khoản của bạn là đơn giản như bạn muốn. Có một vài bước bạn cần thực hiện trước khi hủy bỏ chính thức. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đầu tiên, đi đến Trang web chính thức của ExpressVPNát và chọn Tài khoản của tôi.ExpressVPN Tài khoản của tôi
 2. Đăng nhập bằng tài khoản ExpressVPN của bạn.Đăng nhập vào ExpressVPN
 3. Sau khi đăng nhập, hãy vào cài đặt đăng ký.Cài đặt đăng ký
 4. Bây giờ, bạn sẽ thấy Tắt tự động gia hạn ở phía dưới bên trái của cửa sổ. Bấm vào đó.Hủy tự động gia hạn
 5. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận. Nhấp vào Turn of Automatic Gia hạn một lần nữa.
 6. Thông báo này sẽ bật lên sau khi bạn xác nhận việc hủy.Xác nhận hủy
 7. Gia hạn tự động đã bị hủy.
 8. Bây giờ, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và nói với họ rằng bạn cần hủy đăng ký của mình.Hủy hỗ trợ đăng ký
 9. Nếu bạn mới, thành viên hỗ trợ sẽ thông báo rằng bạn sẽ lấy lại tiền trong vòng 5 – 7 ngày làm việc. Điều đó chỉ có khi bạn có xu hướng đạt đến thời gian 30 ngày.
 10. Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, nếu bạn đang chờ hoàn tiền, bạn sẽ nhận được một địa chỉ email để xác nhận rằng nó đã quay trở lại trong tài khoản của bạn.

Tôi có mất tiền không?

Đó không phải là trường hợp nếu bạn là người mới sử dụng ExpressVPN. Bởi mới, tôi có nghĩa là thiên đường vượt qua bảo đảm hoàn lại tiền trong 1 tháng. Hủy đăng ký của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký máy chủ kiếm được quyền lấy lại tiền của bạn. Đừng lo lắng, một khi bạn nói chuyện với bộ phận hỗ trợ khách hàng và trả lời một số câu hỏi về lý do tại sao bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 7 ngày.

Không hài lòng với một sản phẩm là một trong những lý do hàng đầu để mất hứng thú. Tuy nhiên, nếu bạn là một người dùng iOS, bạn không phải trả tiền để kiểm tra các tính năng của ExpressVPN. Nếu bạn hoạt động trên iPhone hoặc iPad, bạn sẽ có đặc quyền dùng thử dịch vụ của họ miễn phí khi bạn nhận bản dùng thử miễn phí 7 ngày của ExpressVPNN. Đây là một cơ hội tuyệt vời để đưa nhà cung cấp VPN vào một ổ đĩa thử nghiệm trước khi quyết định có nên đầu tư vào nó hay không.

Được rồi, đã hủy – Điều gì tiếp theo?

Bạn chắc chắn không muốn tiếp xúc với thiết bị của mình khi bạn lên mạng. Nếu bạn không hài lòng với những gì ExpressVPN cung cấp, bạn có thể tìm kiếm các nhà cung cấp VPN khác để thay thế. Tuy nhiên, nhiệm vụ không dễ dàng vì không phải tất cả các VPN ngoài đó đều đáng tin cậy để đầu tư. Đó là lý do tại sao tôi đã đi trước và có cho bạn 3 cái khác lựa chọn thay thế ExpressVPN hàng đầu kiểm tra. Họ đây rồi:

NordVPN

NordVPN hứa hẹn cho người dùng của mình một dịch vụ toàn diện. Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào bảo đảm ghi nhật ký bằng 0 cho dù họ đặt ở quốc gia nào. Ngoài ra, bạn sẽ thấy mạng máy chủ NordVPN kèm theo lớn hơn ExpressVPN. Bạn có thể truy cập vào hơn 5000 máy chủ trên 60 quốc gia. 

Nó cũng có một giao thức VPN kép, định tuyến dữ liệu của nó hai lần qua các máy chủ của nó thay vì một lần. Điều này tăng gấp đôi mã hóa trên lưu lượng truy cập của bạn làm cho nó an toàn hơn rất nhiều so với trước đây. NordVPN cũng có Proxy DNS riêng, cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng trăm kênh trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy xem chúng tôi Đánh giá NordVPN.

BulletVPN

BulletVPN tập trung nhiều hơn vào bảo mật đáng tin cậy với mã hóa AES 256 bit. Bạn có thể thấy rằng mạng máy chủ của họ không lớn so với ExpressVPN. Tuy nhiên, các máy chủ có chiến lược ở những nơi có nhu cầu cao như Mỹ và Anh cùng với hơn 30 địa điểm khác.

BulletVPN cũng cung cấp một loạt các giao thức VPN để người dùng lựa chọn và chúng bao gồm OpenVPN, L2TP / IPSec, IKEv2 và PPTP. Bạn sẽ thấy rằng VPN mới này đáng để bạn dành thời gian nếu bạn kiểm tra nó. Để biết thêm, hãy đi qua Đánh giá BulletVPN.

Lướt ván

Ngành công nghiệp VPN gần đây đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Lướt ván. Người mới này đã giết chết các bảng xếp hạng kể từ khi nó nhìn thấy ánh sáng trên thị trường VPN. Điều đầu tiên có thể thu hút sự chú ý của bạn là nó cung cấp phạm vi kết nối không giới hạn khi nói đến các thiết bị. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ kết nối VPN của mình với bạn bè, gia đình, thậm chí là hàng xóm trong một tài khoản.

Đối với các máy chủ, nhà cung cấp có trụ sở tại British Virgin Island có hơn 800 máy chủ trong phạm vi của nó. Bảo mật, nó có hỗ trợ cho cả giao thức VPN OpenVPN và IKEv2. 

Một tính năng thú vị khác mà người dùng có thể thưởng thức là CleanWeb, chặn các liên kết, quảng cáo và trình theo dõi độc hại. Hơn nữa, nhà cung cấp cho phép chuyển đổi băng thông và máy chủ không giới hạn. Theo ý kiến ​​của tôi, nó là một sự thay thế ExpressVPN tuyệt vời. Kiểm tra này Đánh giá SurfShark và xem những gì tôi nói về.

Cách hủy đăng ký ExpressVPN của bạn

Sau bạn đăng ký ExpressVPN, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thứ có thể không đáp ứng được mong đợi của bạn. Đó là lý do tại sao bạn có xu hướng hủy kích hoạt tài khoản của bạn sau một thời gian. Tuy nhiên, ExpressVPN vẫn là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất hiện có. Nếu bạn hủy đăng ký dịch vụ của họ, điều đó không có nghĩa là nó không phải là một dịch vụ tốt. Ngược lại, tôi vẫn sử dụng VPN và tôi đã hoàn toàn hài lòng. Nó phụ thuộc vào từng phối cảnh người dùng.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map