Cách bỏ chặn Xem TV CW bên ngoài Hoa Kỳ – DNS Proxy hoặc VPN

Bỏ chặn và xem TV CW bên ngoài Hoa Kỳ bằng Smart DNS hoặc VPN


Bỏ chặn và xem TV CW bên ngoài Hoa Kỳ bằng Smart DNS hoặc VPN

Cách bỏ chặn TV CW bên ngoài Hoa Kỳ – Giải pháp VPN

VPN có một cách tiếp cận quyết liệt hơn. VPN, Mạng riêng ảo, thực sự định tuyến lại toàn bộ lưu lượng của bạn thông qua máy chủ VPN. Bằng cách chọn máy chủ VPN Hoa Kỳ, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP cục bộ của mình thành địa chỉ IP của Mỹ. CW TV, Netflix, Hulu, WWE Network, Pandora, Crackle sẽ nghĩ rằng bạn đang truy cập chúng từ bên trong Hoa Kỳ. Hãy xem điều gì làm cho VPN trở nên đặc biệt.

 • VPN không chỉ thay đổi địa chỉ IP của bạn mà còn nó cũng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn. Không còn gián điệp từ các cơ quan chính phủ, tin tặc, hoặc người hàng xóm tò mò đó.
 • Khi bạn có được địa chỉ IP của Hoa Kỳ, tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ trở nên bỏ chặn. Xem Netflix của Mỹ, Video tức thì của Amazon, Mạng WWE, Hulu Plus và CBS Tất cả quyền truy cập.
 • Không cần phải lo lắng về việc chiếm quyền điều khiển DNS hoặc Proxy trong suốt. VPN hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi một trong hai.
 • Tính khả dụng của ứng dụng VPN cho iPhone, iPad, Android, PC và Mac làm cho việc cài đặt VPN trên các thiết bị này tương đối đơn giản.
 • Các thiết bị không có máy khách VPN có thể được thiết lập trực tiếp với VPN. Sử dụng proxy DNS thông minh hoặc mua bộ định tuyến hỗ trợ VPN và cài đặt VPN trên đó. Điều này áp dụng cho Xbox, PS3 / PS4, Chromecast, Apple TV, Amazon Fire TV, Smart TV và Roku.

Khi tìm kiếm các nhà cung cấp VPN hãy ghi nhớ một vài điều. Đầu tiên, VPN sẽ làm giảm tốc độ Internet của bạn. Câu hỏi là bao nhiêu. Các nhà cung cấp VPN đáng tin cậy, như ExpressVPN, giảm tốc độ chỉ khoảng 10%.

Cách xem TV CW ngoài Hoa Kỳ Hướng dẫn

Tại đây, cách sử dụng VPN để bỏ chặn TV CW ở Úc, Ấn Độ, Anh, Canada hoặc bất kỳ nơi nào khác ở nước ngoài:

 1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN từ danh sách trên.
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN cho thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.
 5. Cuối cùng, truy cập trang web CW TV hoặc khởi chạy ứng dụng CW TV.
 6. Bạn đã bỏ chặn thành công TV CW bên ngoài Hoa Kỳ.

VPN tốt nhất cho TV CW

Mặc dù có hàng tá VPN trên thị trường để xem xét, một số VPN có thể hiệu quả hơn các VPN khác khi nói đến việc bỏ chặn TV CW ở nước ngoài. Bạn chỉ cần chọn cái nào cung cấp cho bạn các tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. may mắn thay, VPN hàng đầu cho TV CW thực sự tồn tại và bạn có thể tìm thấy chúng dưới đây.

ExpressVPN

Tôi không bị thiên vị, nhưng một trong những nhà cung cấp VPN yêu thích của tôi sẽ phải ExpressVPN. Nó có một trong những cái hàng đầu ngoài kia, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê nếu bạn thích. Nó tự hào có một mạng lưới máy chủ lớn bao gồm hơn 2000 máy chủ trên toàn thế giới.

Nếu bạn không bảo mật, bạn luôn có thể sử dụng Proxy DNS MediaStreamer của họ. Bằng cách đó, bạn sẽ phát trực tiếp CW TV mà không phải đối mặt với sự sụt giảm đột ngột trong kết nối internet của bạn nhờ mã hóa.

Bạn không bao giờ tìm thấy một vấn đề mà đội ngũ hỗ trợ của họ có thể giải quyết. Họ luôn sẵn sàng để mọi thứ hoạt động trơn tru cho khách hàng của họ.

NordVPN

Bạn sẽ yêu những gì NordVPN phải cung cấp. Trước hết, hãy để bắt đầu với bảo mật vì VPN này làm điều đó rất tốt. NordVPN không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào trên người dùng của họ và tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được bảo vệ thông qua mã hóa 256 bit. Bạn sẽ nhận được các tính năng như khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS. Đối với những người độc quyền, bạn sẽ nhận được Double VPN, mã hóa dữ liệu của bạn hai lần thông qua hai máy chủ khác nhau. Chưa kể CyberSec bảo vệ thiết bị của bạn trước mọi phần mềm độc hại của phần mềm độc hại ngoài kia.

VPN này vận hành một mạng lưới gồm hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 62 quốc gia, bao gồm hàng ngàn tại Hoa Kỳ. Nó có thể bỏ chặn các trang web và nội dung từ khắp nơi trên thế giới cho dù bạn cư trú ở quốc gia nào. Don thì quên rằng nó cho phép tối đa 6 kết nối cùng một lúc.

BulletVPN

BulletVPN là mới trên thị trường. Nó đi kèm với một danh sách máy chủ nhỏ hơn 52+ ở 30 quốc gia. Tuy nhiên, những gì nó thiếu trong các máy chủ, nó đạt được trong các giao thức bảo mật vì nó hỗ trợ 5 giao thức bảo mật khác nhau.

Hơn nữa, các thuê bao BulletVPN có băng thông không giới hạn và tùy chọn DNS thông minh. Điều đó hoàn hảo cho các streamer, những người say sưa theo dõi rất nhiều loạt phim trên CW. Phần tốt nhất là ngay cả với một mạng nhỏ, dịch vụ vẫn quản lý để cung cấp các kết nối nhanh để đảm bảo trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo. Bạn có thể xem các chương trình và phim yêu thích trên 5 thiết bị đồng thời. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ và họ sẽ trả lời gần như ngay lập tức.

Lướt ván

Lướt sóng đã chứng tỏ mình xứng đáng đứng cao trước tất cả các VPN kỳ cựu. Nó vẫn còn trẻ khi nó ra mắt cách đây một thời gian, nhưng các tính năng của nó nâng cao vị thế của nó lên một VPN hàng đầu, không có câu hỏi nào. Nếu bạn muốn hỏi, VPN này hứa hẹn tốc độ, bảo mật và hỗ trợ. Dịch vụ này có hơn 8 máy chủ trên 50 quốc gia, bao gồm cả các máy chủ nhanh ở Hoa Kỳ.

Các nhà cung cấp cung cấp mã hóa AES 256-bit cấp quân sự. Ngoài ra, một công tắc tiêu diệt tự động và DNS kiến ​​thức Không cũng giúp sự hiện diện trực tuyến của bạn an toàn hơn nhiều. Điều tốt nhất về SurfShark là nó cho phép kết nối đồng thời không giới hạn. Bạn có thể chia sẻ tài khoản của mình với tất cả các thành viên gia đình và bạn bè mà không phải lo lắng về băng thông vì nó không giới hạn.

Bỏ chặn TV CW bên ngoài Hoa Kỳ – Giải pháp proxy thông minh DNS

Khi bạn truy cập trang web Mạng CW và cố gắng truyền phát video, bạn sẽ nhận được thông báo nàyXin lỗi, nội dung này không có sẵn ở vị trí của bạn.. CW chỉ cần phát hiện vị trí của bạn bằng cách xem địa chỉ IP của bạn. Những gì bạn cần là một công cụ cho phép bạn để ẩn vị trí thực của bạn khỏi CW và các kênh phát trực tuyến bị chặn địa lý khác. Đó chính xác là những gì Smart DNS cho phép bạn làm. Sau khi thiết lập, DNS thông minh cho phép bạn truy cập vào CW TV, Netflix, Hulu và CBS Tất cả quyền truy cập. Lợi thế DNS thông minh có thể được tóm tắt như sau.

 • Proxy DNS thông minh cho phép bạn xem nội dung trực tuyến từ các khu vực linh tinh đồng thời. Truyền phát CW TV, CBC Canada và BBC iPlayer bằng cách sử dụng cùng một thiết lập DNS thông minh.
 • DNS thông minh không mã hóa lưu lượng của bạn. Nó cũng không thay đổi tất cả các hướng của nó. Đó là lý do tại sao tốc độ Internet của bạn vẫn giữ nguyên khi sử dụng Proxy DNS thông minh.
 • Bộ định tuyến của bạn, iPhone, iPad, Android, Smart TV, Xbox, PlayStation, Chromecast, Apple TV và tất cả các thiết bị phát trực tuyến khác tương thích DNS thông minh.
 • Địa chỉ IP cục bộ của bạn được giữ nguyên. Không cần phải lo lắng về việc bị chặn khỏi các trang web hoặc dịch vụ địa phương / quốc gia.
 • DNS thông minh không hoạt động tốt khi có sự hiện diện của Đánh cắp DNS hoặc Proxy trong suốt. Cả hai đều là chính sách đôi khi được sử dụng bởi các ISP.

Đó là DNS thông minh trong một tóm tắt. Tất cả những gì còn lại để làm là tìm một dịch vụ Proxy DNS thông minh. Một vài gợi ý: Đảm bảo dịch vụ DNS thông minh thực sự có TV CW trong danh sách các trang web phát trực tuyến không bị chặn. Dịch vụ DNS thông minh tốt cung cấp mã DNS mở khóa ít nhất 100 kênh Internet. Máy hủy không có TV CW trong danh sách khoảng 160 dịch vụ phát trực tuyến. Bạn có thể bắt đầu bằng cách dùng thử 7 ngày miễn phí của họ. Ngoài ra, hãy kiểm tra video và hướng dẫn thiết lập.

Bỏ chặn và xem TV CW bên ngoài Hoa Kỳ – Mẹo và gợi ý

CW TV Now có thể được xem trên các thiết bị phát trực tuyến sau.

 • Máy tính Windows / iOs Mac
 • iPhone / iPad / iPod Touch.
 • Android.
 • Xbox One / Xbox 360

CW TV có một số chương trình và loạt phim hay nhất để xem trực tuyến.

 • Mô hình hàng đầu nước Mỹ
 • Thống trị
 • 100
 • Tốc biến.
 • Jane Trinh nữ
 • Siêu nhiên.
 • Nhật ký ma cà rồng
 • Hẻm núi Dixie
 • Nikita
 • iZombie
 • Các sứ giả.

Không có nhu cầu cho một Thuê bao cáp Mỹ để xem CW TV trực tuyến miễn phí. Tất cả những gì bạn cần để bỏ chặn TV CW bên ngoài Hoa Kỳ là DNS thông minh hoặc là VPN.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me