Cách bỏ chặn Viber tại Trung Quốc

Viber là một trong số ít các ứng dụng Internet qua giọng nói tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý của nhiều người dùng kể từ khi thành lập vào năm 2010. Ứng dụng này khá phổ biến để dễ dàng điều hướng giao diện, cũng như các bước đơn giản khi đăng nhập lên. Khi bạn đã tải xuống thiết bị của mình, bạn sẽ chỉ cần nhập số điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ nhận được mã xác minh và bạn sẽ hoàn tất. Ứng dụng này có các phiên bản chạy trên tất cả các nền tảng chính, vì vậy bạn không nên lo lắng về khả năng tương thích.


Cách bỏ chặn Viber tại Trung Quốc

Cách bỏ chặn Viber tại Trung Quốc

Với hơn 200 triệu người dùng toàn cầu, ứng dụng nhắn tin chắc chắn đã hợp tác với phần lớn chủ sở hữu điện thoại thông minh. Giá trị của nó cũng đã tăng lên trong những năm qua, dẫn đến việc mua lại bởi gã khổng lồ thương mại điện tử Nhật Bản Rakuten. Người dùng cũng được hưởng lợi từ một danh sách tốt các tính năng tiết kiệm thời gian. Chúng bao gồm thay đổi nhóm nhanh, vẽ nguệch ngoạc ảnh và thư viện hội thoại của bạn để đề cập đến một vài.

Tại sao Viber bị chặn ở Trung Quốc?

Viber là một ứng dụng nhắn tin mà bạn muốn có thể sử dụng bất kể bạn ở đâu. Thật không may, có một danh sách dài các quốc gia mà bạn có thể đến đó sẽ thực sự cho phép ứng dụng chạy trong biên giới của họ. Một trong những điều đáng chú ý nhất trong danh sách này là Trung Quốc. Trung Quốc là một trong những quốc gia bị kiểm duyệt nặng nề nhất trên thế giới. Có rất nhiều biện pháp được đưa ra để đảm bảo rằng người dân Trung Quốc chuyển sang các ứng dụng tự chế của họ cho bất cứ điều gì họ có thể muốn làm. Chương trình nghị sự này được thực hiện phần lớn thông qua Vạn Lý Trường Thành nổi tiếng của Trung Quốc.

Đối với những người quen thuộc, Tường lửa vĩ đại của Trung Quốc giống như một cơ chế lọc giúp loại bỏ hầu hết thông tin mà chúng ta ở các nơi khác trên thế giới sẽ tự do truy cập nhờ Internet không bị hạn chế. Tường lửa được cho là hình thức kiểm duyệt lớn nhất thế giới. Bỏ chặn Viber khi ở Trung Quốc có thể là có thể, nhưng sau khi làm việc xung quanh nhiều trở ngại. Thay vì tự mình làm tất cả các công việc nặng nề, có một phương pháp bảo mật, không rắc rối để bỏ chặn Viber khi ở Trung Quốc. Điều này thông qua việc sử dụng dịch vụ VPN.

Cách bỏ chặn Viber tại Trung Quốc thông qua VPN

Mạng riêng ảo hoặc viết tắt là VPN, cho phép bạn sử dụng Viber ở Trung Quốc bằng cách mã hóa kết nối của bạn. Bằng cách mã hóa, chúng tôi có nghĩa là mã hóa dữ liệu được truyền bởi thiết bị của bạn thành các bit mà màllll có được thông qua Great Firewall của họ. Ngoài mã hóa, dịch vụ VPN hàng đầu cũng giúp bạn vượt qua kết nối bằng cách ẩn lưu lượng truy cập của mình. Điều này được thực hiện bằng cách tạo điều kiện truy cập Internet của bạn thông qua các máy chủ từ xa. Tại đây Cách sử dụng Viber tại Trung Quốc đại lục:

 1. Đăng ký nhà cung cấp VPN (ExpressVPN sẽ là một lựa chọn tuyệt vời).
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
 3. Kết nối với máy chủ của quốc gia nơi Viber có thể truy cập.
 4. Khởi chạy ứng dụng Viber.

Truyền dữ liệu của bạn thông qua các máy chủ này có nghĩa là bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình. Bạn có thể chọn dường như bạn có thể đặt trụ sở tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc bất kỳ khu vực nào khác bằng cách kết nối với một máy chủ mà Lẩu có trụ sở tại các quốc gia đó. Khi thực hiện xong, bạn sẽ có thể thay đổi vị trí của mình và thậm chí truy cập các trang web và kênh bị chặn địa lý.

VPN tốt nhất để bỏ chặn Viber tại Trung Quốc

Để vượt qua tường lửa khó khăn của Trung Quốc, bạn nên đăng ký với một nhà cung cấp đáng gờm. Có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể tìm thấy thông qua một tìm kiếm trực tuyến đơn giản. Vấn đề là, hầu hết trong số họ đã giành chiến thắng, thực sự hoàn thành nhiệm vụ. Để đảm bảo bạn kết thúc với một nhà cung cấp màllll giữ cho bạn không bị hạn chế ngay cả khi ở Trung Quốc, chúng tôi có một danh sách ngắn các loại dịch vụ cần xem xét:

1. ExpressVPN

Không có nhiều nhà cung cấp đã được chứng minh là đáng tin cậy như ExpressVPN. Đây là một trong nhiều điều đóng góp cho nhiều giải thưởng của nó trong những năm qua. Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN có một mạng lưới mạnh mẽ gồm khoảng 2000 máy chủ. Ngoài ra, còn có khả năng hỗ trợ tối đa 3 kết nối và mã hóa cấp độ quân sự AES 256 bit để bảo mật. Nhà cung cấp này cũng có một số tính năng độc đáo mà bạn thực sự đã giành được với các đối thủ cạnh tranh.

Có tính năng đường hầm phân tách của nó cho phép bạn kiểm soát những gì được mã hóa và các máy chủ tàng hình của nó để sử dụng ở các khu vực bị kiểm duyệt cao như Trung Quốc. ExpressVPN bị lệch về phía sử dụng OpenVPN làm giao thức an toàn nhất. Đối với những người dùng thích khác, cũng có PPTP, SSTP và L2TP / IPSec để lựa chọn. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giúp đỡ và có thể liên hệ qua phương tiện truyền thông xã hội, nhắn tin trực tiếp hoặc thậm chí là email.

Máy khách VPN của nó cũng khá dễ sử dụng và điều hướng qua. Nếu bạn chọn tải xuống trực tiếp trên bộ định tuyến của mình, bạn sẽ có số lượng thiết bị đồng thời cao hơn nhiều mà bạn có thể được bảo vệ. Nhóm các máy chủ tàng hình của nó cũng hoàn hảo để che giấu kết nối của bạn, đặc biệt nếu bạn ở một nơi bị hạn chế cao như Trung Quốc. Để tìm hiểu thêm về nhà cung cấp, hãy xem Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

2. IPV Biến

IPV Biến là một nhà cung cấp khác mà bạn nên xem xét nghiêm túc. Dịch vụ này cung cấp một trong những tốc độ cao nhất và điều này thật tuyệt vời cho những người dùng mà Ld muốn thực hiện nhiều hoạt động truyền phát hoặc tải xuống hàng loạt. IPV Biến có trụ sở tại Hoa Kỳ, nhưng giai đoạn này không ai có thể biết về danh tiếng của chính phủ của họ về việc nghe lén. IPV Biến đảm bảo dữ liệu người dùng được an toàn nhờ chính sách ghi nhật ký bằng 0 cứng rắn và giao thức mã hóa AES 256 bit của họ.

Người dùng đang tìm cách bảo mật tất cả các thiết bị của họ sẽ rất vui khi biết rằng một tài khoản có thể có tới 10 kết nối. Việc sử dụng băng thông không nhận được bất kỳ giới hạn nào và dịch vụ cũng cho phép cả lưu lượng truy cập ẩn danh và chuyển tập tin ngang hàng không giới hạn. Sử dụng IPV Biến có nghĩa là bạn có quyền quyết định có tải xuống ứng dụng khách VPN của mình hay không. Nếu bạn chọn, bạn sẽ nhận được một ứng dụng tương thích với một danh sách dài các nền tảng như iOS, Windows, Linux và Android.

Nếu không, bạn có thể chọn proxy SOCKS5 dựa trên web của nó, nó giữ vị trí của bạn bị ẩn và do đó cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ bị giới hạn địa lý. Ngoài ra, còn có một nhóm các tiện ích mở rộng trình duyệt mà bạn có thể chọn tùy theo sở thích của bạn Đây chỉ là một số tính năng mà IPV Biến sẽ sử dụng để đảm bảo quyền truy cập của bạn vào Viber từ Trung Quốc. Để đánh giá chi tiết, hãy xem Đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

3. NordVPN

Kết luận danh sách của chúng tôi là một nhà cung cấp đáng gờm khác, NordVPN. Nhờ tồn tại hơn một thập kỷ, NordVPN đã nỗ lực phát triển một số tính năng bổ sung cho việc cung cấp mã hóa AES 256 bit. Một trong số này bao gồm Double VPN; một tính năng bảo mật chuyển dữ liệu của bạn qua hai máy chủ thay vì một. Ngoài ra, còn có tùy chọn chọn máy chủ nào để kết nối dựa trên những gì bạn đang làm trực tuyến. Có máy chủ được tối ưu hóa để chơi game, tải xuống số lượng lớn, phát trực tuyến HD cũng như torrent. Bạn cũng sẽ có tùy chọn có tối đa 6 kết nối mà bạn có thể sử dụng để bảo mật tất cả các thiết bị của mình.

NordVPN cũng hoạt động khá tốt để giữ cho bạn sử dụng ẩn danh và điều này là nhờ sự hỗ trợ của nó cho Tor qua VPN. Sử dụng các ứng dụng như Viber ở các khu vực hạn chế như Trung Quốc là hoàn toàn có thể với NordVPN. Điều này là do một loạt các máy chủ bị xáo trộn cho phép bạn sử dụng VPN mà không bị phát hiện. Người đăng ký cũng có thể tận hưởng quyền truy cập không hạn chế vào các trang web và kênh bị chặn địa lý nhờ phần mềm SmartPlay. Phần mềm thay đổi hoặc thậm chí ẩn IP của bạn để giúp tránh bị phát hiện.

Bạn cũng có thể chọn để có một địa chỉ dành riêng cho bạn nhờ sự hỗ trợ của NordVPN, đối với các IP chuyên dụng. Điều này đặc biệt hiệu quả khi được kết hợp với tính năng CyberSec của nó, giúp tránh xa quảng cáo và phần mềm độc hại. Tất cả điều này chỉ là một ảnh chụp nhanh về những gì mong đợi khi đăng ký NordVPN. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy xem Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Tóm tắt về cách bỏ chặn Viber tại Trung Quốc

Sử dụng Viber tại Trung Quốc sẽ rất dễ dàng nếu bạn đăng ký với bất kỳ nhà cung cấp nào mà chúng tôi đã đề cập trong bài đánh giá này. Để biết chính xác bạn nên chuyển sang cái gì, hãy dành chút thời gian và xem qua các đánh giá riêng lẻ để tìm hiểu thêm về ba trong số đó.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map