Cách bỏ chặn TextNow từ mọi nơi

Việc sử dụng tin nhắn trực tiếp (SMS) đã giảm đáng kể, đặc biệt là đối với hầu hết người dùng hiện nay, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không còn là một lựa chọn khả thi. Tin nhắn văn bản là thứ bạn có thể chuyển sang nếu người nhận của bạn không sử dụng một số ứng dụng phổ biến khác như Whatsapp hoặc Messenger. Hình thức cạnh tranh lớn nhất với nó là thực tế là các ứng dụng này có chi phí sử dụng thấp hơn so với nhắn tin trực tiếp. Họ chỉ yêu cầu kết nối Internet để hoạt động, cộng với số lượng tin nhắn mà bạn có thể gửi qua chúng hầu như không giới hạn. Đây có lẽ là hai lý do chính cũng góp phần rất lớn vào việc sử dụng TextNow.


TextNow

TextNow là gì?

Giống như Messenger và Whatsapp, TextNow là một ứng dụng cũng cho phép nhắn tin lịch sự kết nối Internet của bạn. Trên hết, nó cũng cung cấp một phiên bản trả tiền có tên là TextNow Wireless cho phép bạn thực hiện cả các cuộc gọi và văn bản không giới hạn. Nếu bạn chọn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một số điện thoại riêng miễn phí từ đó các cuộc gọi và tin nhắn của bạn sẽ được thực hiện hoặc gửi qua. Điều này có thể rất thuận tiện, đặc biệt là nếu bạn ở một khu vực không có kết nối băng thông rộng và bạn muốn liên lạc với ai đó. Đăng ký dịch vụ cũng không rắc rối, vì tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email hoặc tài khoản Facebook của bạn.

TextNow có sẵn ở đâu?

Vấn đề duy nhất có thể cản trở bạn là dịch vụ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada. Kết nối và sử dụng bị hạn chế ở hai khu vực này, nhưng điều này không cần phải như vậy. Có thể sử dụng dịch vụ này bên ngoài cả Canada và Mỹ, nhưng chỉ khi bạn có thể áp dụng giải pháp có thể ẩn vị trí thực tế của bạn. Đây là điều bạn có thể làm thông qua VPN.

Cách bỏ chặn TextNow từ mọi nơi bằng VPN

Để bỏ chặn TextNow bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada, hãy làm theo các bước sau:

 1. Đăng ký nhà cung cấp VPN (ExpressVPN sẽ là một lựa chọn tuyệt vời).
 2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị bạn muốn sử dụng TextNow trên.
 3. Kết nối với máy chủ VPN ở Hoa Kỳ hoặc Canada.
 4. Bây giờ bạn sẽ xuất hiện để duyệt web như thể bạn đang ở Hoa Kỳ.
 5. Truy cập TextNow từ mọi nơi trên thế giới.

TextNow cũng đã cố gắng duy trì mức độ riêng tư giữa những người dùng vì họ cung cấp cho bạn một số khác để sử dụng thay vì số thực của bạn. Dịch vụ VPN bổ sung tất cả điều này bằng cách mã hóa kết nối trực tuyến của bạn. Đăng ký bằng VPN cho phép bạn mã hóa lưu lượng của mình. Bạn có được sự bảo mật và ẩn danh hoàn toàn từ bất kỳ bên thứ ba nào có thể muốn theo dõi hoạt động của bạn. Bạn cũng có thể bỏ qua bất kỳ khối mạng nào mà mạng của bạn hoặc nhà tuyển dụng mạng của bạn đặt vào vị trí.

VPN tốt nhất cho TextNow

Để bắt đầu, chúng tôi đã kết hợp ba dịch vụ nổi tiếng, đảm bảo giữ kết nối của bạn ở chế độ riêng tư và bảo mật của bạn được duy trì. Tại đây, danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi để bỏ chặn TextNow từ mọi nơi:

1. ExpressVPN

ExpressVPN bắt đầu từ danh sách của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp tốt nhất, đã giành được nhiều giải thưởng cho dịch vụ xuất sắc của mình. Dựa trên Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN giám sát hơn 2000 máy chủ, được phân phối trên hơn 90 quốc gia. Dịch vụ này áp dụng mã hóa AES 256 bit quân sự để giữ cho bạn an toàn và được bảo vệ tốt. Nó cũng cho phép tối đa 3 kết nối đồng thời cho người dùng có nhiều thiết bị. Nếu đủ 3 aren, bạn có thể chọn tải xuống máy khách VPN trực tiếp trên bộ định tuyến của mình để có nhiều thiết bị hơn được bảo vệ.

ExpressVPN cung cấp các tính năng tuyệt vời như chia đường hầm, chuyển đổi tiêu diệt Internet, hỗ trợ Tor qua VPN cũng như bảo vệ rò rỉ DNS. Người dùng ExpressVPN cũng có thể chọn từ OpenVPN, SSTP, PPTP và L2TP / IPSec làm giao thức VPN mà họ có thể sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của ExpressVPNTHER cũng luôn sẵn sàng phục vụ các nhu cầu thuê bao của họ. Bạn có thể liên hệ với họ thông qua dịch vụ nhắn tin trực tiếp, email hoặc thậm chí là phương tiện truyền thông xã hội. Đối với những người có trụ sở tại các quốc gia bị kiểm duyệt nặng nề, ExpressVPN cũng cung cấp một loạt các máy chủ bị xáo trộn cho phép sử dụng dịch vụ bí mật của họ. Để xem ExpressVPN có thể làm gì khác, hãy xem xét tổng hợp ExpressVPN.

2. IPV Biến

Cũng lọt vào danh sách này là IPV Biến; một nhà cung cấp có trụ sở tại Hoa Kỳ hứa sẽ che giấu hiệu quả địa chỉ IP thực của bạn. Dịch vụ này có trụ sở tại Florida, nhưng nó có hơn 1500 máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới. Nhà cung cấp cũng tình cờ sở hữu trực tiếp tất cả trong số họ, do đó, không nên lo lắng về sự can thiệp của bên thứ ba. IPV Biến cũng cung cấp tiêu chuẩn công nghiệp về mã hóa AES 256 bit, mặc dù sự hỗ trợ của nó lên đến 10 kết nối đồng thời đặt nó khá khác biệt. Dịch vụ có thể hỗ trợ tất cả các kết nối được thêm này và cũng cho phép người dùng lựa chọn giữa IKEv2, OpenVPN và L2TP / IPSec cho giao thức VPN đã chọn của họ.

IPV Biến hứa hẹn cả băng thông không giới hạn và khả năng chuyển đổi máy chủ không giới hạn, đặc biệt chú ý đến người dùng có ý định torrent. Đối với nhóm đặc biệt này, IPV Biến hứa hẹn chuyển tập tin ngang hàng không giới hạn, cũng như ẩn danh hoàn toàn. IPV Biến cũng có dịch vụ DNS thông minh tốt, cho phép người dùng thay đổi vị trí của họ bằng cách chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau. Nói chung, IPV Biến cung cấp tới 40.000 IP từ mạng máy chủ của nó, có nghĩa là người dùng không nên có bất kỳ vấn đề nào trong việc tìm kiếm sử dụng cái nào. Để hiểu rõ hơn về những gì nhà cung cấp này cung cấp, hãy đảm bảo bạn xem qua Đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

3. NordVPN

Chúng tôi sẽ thực hiện công lý cho danh sách này nếu chúng tôi không bao gồm một trong những dịch vụ đáng tin cậy nhất trong ngành. NordVPN đã xuất hiện được gần một thập kỷ và trong giai đoạn đó, dịch vụ đã phát triển các tính năng được chứng minh là rất cần thiết cho bảo mật trực tuyến. Từ cơ sở tại Panama, dịch vụ này kiểm soát gần 4400 máy chủ, có trụ sở tại hơn 60 quốc gia. Số lượng lớn mang lại cho họ một đòn bẩy để cung cấp các dịch vụ độc đáo như mã hóa DoubleVPN.

Người dùng cũng có thể quyết định máy chủ nào sẽ kết nối dựa trên hoạt động được thực hiện trực tuyến. Có máy chủ để chơi game, phát trực tuyến, tải xuống hàng loạt cũng như torrent. NordVPN hỗ trợ đầy đủ việc sử dụng mạng Tor và cũng cung cấp phần mềm như CyberSec và SmartPlay để giúp mọi thứ thuận tiện hơn nhiều. Người dùng NordVPN sẽ có thể hưởng lợi từ sự hiện diện của các IP chuyên dụng, cũng như một công cụ tiêu diệt Internet. Mã hóa AES 256 bit của nó không cần phải nói, và khả năng hỗ trợ lên đến 6 thiết bị của nó là một điểm cộng lớn. Để tìm hiểu thêm những gì bạn có thể thoát khỏi NordVPN, hãy xem Đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Giới thiệu về VPN

VPN hoặc Mạng riêng ảo cho phép bạn ẩn kết nối của mình bằng cách ngụy trang địa chỉ Giao thức Internet của bạn. Địa chỉ IP của bạn về cơ bản là dấu vân tay kỹ thuật số của bạn trực tuyến. Nó xảy ra để mang thông tin nhất định về bạn và kết nối của bạn. Bằng cách xác định IP của bạn, ai đó có thể tìm ra vị trí của bạn và đôi khi, thậm chí cả danh tính của bạn. VPN cho phép bạn che giấu tất cả điều này bằng cách cung cấp cơ hội để thay đổi IP của bạn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kết nối với Internet thông qua một máy chủ khác, thay vì máy chủ được sử dụng bởi ISP của bạn.

Sử dụng VPN cũng có nghĩa là bạn có thể tránh bị ISP theo dõi. ISP được biết là thực hiện các biện pháp nhất định ảnh hưởng đến kết nối của bạn. Khi họ làm điều này, nó được gọi là điều tiết. VPN giúp bạn tránh tất cả những điều này, nhưng để nó có hiệu quả, bạn cần đảm bảo rằng bạn chọn một nhà cung cấp đáng giá. Chúng tôi sẽ giúp bạn với điều đó.

Kết luận về VPN tốt nhất để bỏ chặn TextNow từ mọi nơi

Chúng tôi vừa trải qua ba dịch vụ VPN hàng đầu mà bạn có thể đăng ký và có quyền truy cập vào TextNow ngay cả khi ở bên ngoài cả Canada và Mỹ. Các dịch vụ VPN này đều là những công cụ hàng đầu theo những cách khác nhau và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên xem qua các đánh giá riêng lẻ để biết nên chọn gì. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi, hãy để lại chúng trong phần bên dưới và chúng tôi sẽ vui mừng khi liên hệ lại với bạn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map