Bỏ qua UFC Fight Pass Blackout Cách sử dụng VPN / Proxy

Bỏ qua UFC Fight Pass Blackout Cách sử dụng VPN / Proxy

Bỏ qua UFC Fight Pass Blackout Cách sử dụng VPN / Proxy

Tại sao truyền phát bị bôi đen trên Fight Pass?

Trước đây, rất dễ dàng để mua một sự kiện PPV trên Fight Pass và xem nó khi nó được phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên, do thỏa thuận với ESPN + xảy ra vào ngày 1 tháng 4, sự kiện hàng tháng sẽ có sẵn độc quyền trên kênh.

ESPN + bắt đầu bằng cách nhận được tất cả các Đêm chiến đấu. Họ cũng được đặt tên là UFC trên ESPN +. Bây giờ, bạn có thể thấy các máy bay chiến đấu hàng đầu trong ngành trên ESPN + mỗi tháng một lần.

Từ giờ trở đi, bạn sẽ cần đăng ký ESPN + để mua các sự kiện PPV của UFC. Tất cả bạn phải làm là trả 79,99 đô la / năm. Sau đó, bạn nhận được 1 sự kiện UFC PPV miễn phí và giá rẻ hơn cho những người khác. Với đăng ký ESPN +, UFC Pay-Per-Views sẽ có giá xấp xỉ 59,99 $, ít hơn so với những gì bạn đã sử dụng, trở lại trên UFC Fight Pass.

Hơn nữa, Fight Pass dễ bị mất điện do ESPN sở hữu quyền phát sóng. Do đó, nếu bạn cố mua sự kiện trên Fight Pass, lỗi mất điện này sẽ bật lên:

Do các hạn chế phát sóng, video này không có sẵn trong đăng ký UFC Fight Pass hoặc dưới dạng Pay-Per-View trong khu vực của bạn. Vui lòng kiểm tra danh sách TV địa phương của bạn để xem thông tin. Sự kiện này hiện đang bị chặn trong khu vực của bạn.

Cuộc chiến vượt qua mất điện

Ngăn chặn mất điện UFC FIGHT PASS trên UFC bằng VPN

VPN, hay nói cách khác là đường hầm ảo Virtual Virtual có thể được sử dụng để điều hướng tất cả lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ bên ngoài Hoa Kỳ hoặc Canada. Vì vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ được xem sự kiện từ một khu vực có không bị áp đặt như Hàn Quốc. VPN hoạt động trên tất cả các thiết bị cầm tay và máy tính. Nếu bạn sở hữu bộ định tuyến hỗ trợ VPN, VPN sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn. Sau đây là một số lợi ích của VPN VPN:

 • VPN mã hóa và bảo vệ tất cả lưu lượng truy cập của bạn. ISP của bạn sẽ không thể theo dõi lưu lượng truy cập của bạn hoặc điểm đến cuối cùng của nó.
 • Bạn có thể sử dụng nó để xem UFC FIGHT PASS, UFC FIGHT NIGHT, UFC trên Fox, BBC Iplayer hoặc American Netflix. Tất cả phụ thuộc vào quốc gia bạn chọn làm máy chủ VPN của mình.
 • VPN hoạt động như một cơ duyên khi nói đến các cơ chế bảo vệ ISP. Trong trường hợp ISP của bạn sử dụng DNS Hijacking hoặc Proxy trong suốt.

Bypass Fight Pass Giới hạn mất điện

Nếu bạn ở một khu vực nơi quyền chiến đấu thuộc về một kênh nhất định, việc mua nó dường như là không thể. Donet băn khoăn. Tôi đã bảo vệ bạn. Tại đây, cách bạn có thể khắc phục các hạn chế về địa lý khi nói đến UFC Fight Pass:

 1. Đầu tiên, bạn cần đầu tư vào một VPN có máy chủ trên toàn thế giới. VPN có gì tốt nếu nó không cung cấp cho bạn một khu vực không bị bôi đen? Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm, ExpressVPN là những gì bạn cần.
 2. Tới trang web của họ và đăng ký dịch vụ của họ. Bạn nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày khi đăng ký.
 3. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN của họ trên một thiết bị tương thích như Android, iOS, PC hoặc Mac.
 4. Đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn. Ở đây, phần khó khăn. Kết nối với máy chủ không bị mất điện trên Fight Pass. Là một lựa chọn được đảm bảo, chọn Hàn Quốc.
 5. Khi bạn kết nối, hãy quay lại UFC Fight Pass và thử mua lại sự kiện.
 6. Chúc mừng. Bây giờ bạn có thể nhận được các PPV UFC ngay cả khi bạn ở Hoa Kỳ.PPV UFC với VPN

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPN tốt, hãy cung cấp ExpressVPN một sự cố gắng. Nhà cung cấp này cung cấp một ứng dụng dễ sử dụng trên Các thiết bị Mac, Windows, Android, iOS như iPod, iPad và iPhone. ExpressVPN ngoài ra cung cấp hỗ trợ 24/7 và cung cấp lựa chọn quốc gia VPN lớn. Đây là một danh sách nhà cung cấp VPN tốt nhất để bỏ qua mất điện UFC Fight Pass.

Bỏ qua UFC FIGHT PASS Mất điện trên UFC bằng Proxy DNS thông minh

Proxy DNS thông minh chỉ chuyển hướng một phần lưu lượng truy cập của bạn và hoạt động trên tất cả các thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp để bỏ qua mất điện UFC Fight Pass trên các thiết bị được hỗ trợ Apple TV, iPad, iPhone, LG Smart TV, Roku, Samsung Smart TV, Xbox 360, Windows và Mac, Smart DNS là một lựa chọn tuyệt vời. Proxy DNS thông minh, tự động phát hiện vị trí của bạn và gửi lưu lượng UFC của bạn đến một khu vực không bị bôi đen. Hơn nữa:

 1. Smart DNS cho phép xem nội dung từ nhiều vùng khác nhau cùng một lúc. Bạn có thể Tránh mất điện UFC FIGHT PASS, Xem BBC Iplayer, Netflix, Apple TV hoặc Bein Sports đồng thời. Một số lượng lớn các kênh có sẵn.
 2. Vì lưu lượng không được mã hóa, lưu lượng có thể bị lộ nhưng đồng thời, bạn có thể có tốc độ nhanh hơn.
 3. Giao thông địa phương không bị ảnh hưởng.
 4. Tất cả Các khu vực Netflix được hỗ trợ, dễ dàng chuyển đổi bằng cách thay đổi thông qua hộp thả xuống.

Máy hủy là một trong những nhà cung cấp DNS thông minh tốt hơn. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần, hướng dẫn từng bước trong hình ảnh và video. Họ có một thư viện kênh rộng lớn bao gồm hơn 214 kênh không bị chặn.

Khả năng tương thích của UFC Fight Pass

UFC Fight Pass có sẵn trên thiết bị nào?

Đèo UFC có thể xem trên:

 • iPod cảm ứng
 • Blackberry
 • AppleTV
 • Roku
 • Samsung SmartTV
 • TV thông minh LG
 • PC / Mac
 • Android
 • Ipad
 • điện thoại Iphone
 • PS4
 • Xbox
 • Thanh truyền hình lửa Amazon

Xem UFC Live Streaming với VPN hoặc Proxy DNS thông minh

Để gói nó, cả hai VPN và DNS thông minh là những công cụ tuyệt vời để có được hầu hết các đăng ký UFC.tv của bạn bất cứ nơi nào bạn có thể sống. Chọn công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Nếu bạn cần làm rõ thêm, đừng ngại liên lạc bằng cách để lại bình luận bên dưới.

Tiết kiệm

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me