ExpressVPN vs VPN Unocator – Chọn cái nào?

Cả hai ExpressVPNMáy hủy là các nhà cung cấp hàng đầu trong các lĩnh vực VPN và Smart DNS tương ứng. Gần đây, Unlocator đã ra mắt dịch vụ VPN VPN và xem xét trạng thái Unlocator trên thị trường, chúng tôi có thể giả định rằng nó sẽ cạnh tranh với ExpressVPN trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao chúng ta cần câu trả lời. VPN nào tốt hơn? Trong đánh giá này, chúng ta sẽ đi qua các thuộc tính của hai người khổng lồ này và xem cái nào đứng đầu cái kia như một dịch vụ VPN.


ExpressVPN so với Unocator

ExpressVPN so với Unocator

ExpressVPN vs VPN Unocator – So sánh nhanh

Trước khi bạn tiếp tục và tìm hiểu sâu hơn về thông số kỹ thuật của từng VPN này, tôi đã cung cấp cho bạn một bảng so sánh toàn diện để làm sáng tỏ vấn đề.

ExpressVPNUnlocator
Trụ sở chínhQuần đảo British VirginĐan mạch
Kết nối đồng thời55
Thời gian hoàn tiền30 ngày30 ngày
Chính sách đăng nhậpKhông có nhật kýKhông có nhật ký
Số lượng máy chủ200041
Vị trí máy chủ94 quốc gia36 quốc gia
Giá bán$ 12,95 / tháng9,99 đô la / tháng
DNS thông minhĐúngĐúng
Dùng thử miễn phíKhôngĐúng
Trang mạngTruy cập ExpressVPNGhé thăm

Đây không phải là tất cả các tính năng chúng tôi đề cập trong các bài viết này. Đó chỉ là một cách tiếp cận nhanh hơn nếu bạn muốn đánh giá từng người. Nếu bạn truy cập bất kỳ trang web VPN nào, bạn sẽ thấy tuyên bố về việc trở thành người giỏi nhất trong ngành. Chà, chúng tôi ở đây để chứng minh liệu tuyên bố của họ có đúng hay không. Đến cuối bài đánh giá này, bạn sẽ nhận thấy rằng quan điểm của chúng tôi có thể nghiêng về một nhà cung cấp là tốt hơn trong hai nhà cung cấp.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những người khác cũng tốt. Tất cả phụ thuộc vào những gì người dùng đang tìm kiếm cuối cùng. Sau khi kiểm tra tốc độ, khả năng tương thích, hỗ trợ của Netflix và các dịch vụ khác mà Unocator và ExpressVPN cung cấp, chúng tôi đã đưa ra một đánh giá khá tốt. Hãy bắt đầu, chúng ta sẽ?

Thanh toán & Giá cả

Trước khi bạn kiểm tra bất kỳ tính năng nào, bạn hãy vào phần giá để kiểm tra xem các gói VPN VPN có phù hợp với ngân sách của bạn hay không. Đó không phải là tất cả, bạn cũng phải đảm bảo rằng họ hỗ trợ phương thức thanh toán mà bạn thực sự sử dụng. Tôi đã làm một so sánh nhỏ giữa hai và ở đây, những gì tôi nghĩ ra.

ExpressVPN

ExpressVPNGiá của nó đắt hơn một chút so với Unlocator, nhưng vì một lý do rõ ràng. Sau này trong bài viết này, bạn sẽ thấy rằng ExpressVPN cung cấp nhiều dịch vụ hơn so với Máy hủy. ExpressVPN Chi phí 12,95 đô la một tháng, 9,99 đô la với kế hoạch 6 tháng và 8,32 đô la với kế hoạch hàng năm. Kế hoạch hàng năm nghe có vẻ là một ý tưởng rất hay nếu bạn đã sẵn sàng đầu tư vào dịch vụ của họ trong một thời gian dài.

Đánh giá ExpressVPN - Gói giá

Trong một thời gian giới hạn trực tuyến, một giảm giá độc quyền ExpressVPN cho bất cứ ai chọn đăng ký ExpressVPN thông qua trang web của chúng tôi. Bây giờ bạn có thể tiết kiệm 49% cho thuê bao ExpressVPN của mình bằng cách sử dụng giảm giá độc quyền của chúng tôi. Không chỉ vậy, nhưng bạn sẽ nhận được thêm 3 tháng miễn phí.Giảm giá ExpressVPN

Đối với các phương thức, ExpressVPN cho phép bạn thanh toán cho các dịch vụ của mình thông qua Visa, thẻ Mastercard, PayPal, và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể sử dụng bitcoin nếu bạn lo lắng về bảo mật của mình.

Đánh giá ExpressVPN - Tùy chọn thanh toán

Unocator VPN

Unlocator đã và vẫn là một dịch vụ DNS thông minh, đó là lý do tại sao nó giữ đăng ký cùng với VPN trong trường hợp bất kỳ ai trong số các bạn không thực sự muốn bảo mật thêm của VPN. Bạn có thể đăng ký dịch vụ DNS thông minh với giá 4,95 đô la một tháng cùng với các gói khác.

Giá DNS thông minh

Đối với thuê bao VPN, nó có giá cao hơn một chút so với cung cấp của Unlocator. Tôi xin lỗi, tôi không muốn thành kiến, chúng tôi chỉ đánh giá hai người. Bạn có thể mua một Đăng ký Unocator cho 9,99 đô la một tháng, 8,17 đô la trong 6 tháng và 6,58 đô la một năm.Chi phí VPN Unocator

Giờ đây, đối với các phương thức thanh toán, Unlocator có ít tùy chọn hơn ExpressVPN. Đầu tiên, việc thiếu tùy chọn Bitcoin, điều này khá cần thiết cho những ai trân trọng bảo mật internet của họ. Bạn có thể đăng ký VPN Unlocator bằng cách sử dụng Visa, MasterCard, Amex, Discover, Google Pay và Apple Pay.Phương thức thanh toán của Unocator

Bản án: ExpressVPN thắng trong cả hai lĩnh vực Phương thức thanh toán giá cả và phương thức thanh toán. Mặc dù nó có giá đắt hơn so với VPN Unocator, ExpressVPN thực sự mang đến cho bạn những gì bạn phải trả cho. Theo tôi, Unlocator tính phí quá nhiều và cho quá ít.

An ninh và sự riêng tư

Các nhà cung cấp VPN tồn tại ở nơi đầu tiên để đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của bạn và bạn có thể đảm bảo rằng cả ExpressVPN và Unlocator đều rất coi trọng các tiêu chuẩn bảo mật của họ. Cả hai nhà cung cấp VPN này đều hỗ trợ một số giao thức bảo mật để lựa chọn, nhưng cái này tốt hơn cái kia.

Vấn đề duy nhất với Unlocator là không phải tất cả các giao thức đều được hỗ trợ khi bạn sử dụng ứng dụng của họ. Nếu bạn muốn sử dụng các giao thức này, bạn phải thiết lập thủ công kết nối trên thiết bị của mình. Hai thiết bị duy nhất có thể chuyển đổi giữa các giao thức là Windows và iOS. Về mặt tươi sáng, cả ExpressVPN và Unlocator đều sử dụng mã hóa AES-256 cấp độ quân sự mới nhất.

Về quyền riêng tư, đã có bất kỳ khiếu nại nào về ExpressVPN. Nhà cung cấp này nổi tiếng sống theo những gì họ tuyên bố trên trang web của mình. Mặt khác, Unlocator khiến tôi sợ hãi một chút khi nhận thấy rò rỉ DNS khi hoạt động trên một trong các máy chủ của họ. Hỗ trợ thông báo cho tôi rằng nó xuất hiện theo cách đó do họ Công nghệ lai, nơi họ sử dụng máy chủ DNS thông minh của họ cùng một lúc. Vì vậy, ISP won won có thể thấy bất cứ điều gì vì dữ liệu của bạn dường như bị rò rỉ thông qua các máy chủ của riêng họ. Nó có một chút liên quan đến việc xem xét những gì họ đề cập trên trang web của họ.

Các ứng dụng VPN dễ sử dụng của chúng tôi dành cho Mac, Windows, IOS và Android sẽ giúp bạn bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi những con mắt tò mò và những kẻ xấu.

Tôi không chắc chắn về phần mắt tò mò mặc dù. Nhưng này, hãy để Lát cho họ lợi ích của sự nghi ngờ trong thời điểm hiện tại.

Bản án: ExpressVPN cũng đứng đầu VPN Unocator trong miền này..

Mạng máy chủ

Bạn đã bao giờ nghe nói về những người buôn bán nhiều hơn? Đó chính xác là những gì cần tìm kiếm trong VPN khi nói đến mạng máy chủ của họ. VPN càng có nhiều máy chủ thì càng có cơ hội bỏ chặn các kênh bị hạn chế trên toàn thế giới. Trong phần này, thực sự không có so sánh giữa hai. Unlocator vẫn là một VPN trẻ trung và đầy tham vọng, nhưng nó vẫn rất nhỏ để cạnh tranh với một người khổng lồ như ExpressVPN.

Bạn có thể so sánh một mạng máy chủ 2000+ với một mạng chỉ có 41 không? Tất nhiên là không, và sẽ thật lãng phí thời gian để làm như vậy. Nhưng hãy nhớ rằng, Unlocator VPN hoạt động trên các máy chủ DNS thông minh của nó, vì vậy bạn có thể nói rằng họ vẫn có thể bỏ chặn một số lượng lớn các kênh bị giới hạn địa lý cho dù họ có bao nhiêu máy chủ VPN.

Unocator VPN bao gồm 41 quốc gia, mà nhạt hơn so với phân phối máy chủ của ExpressVPN. Nhà cung cấp hàng đầu phân tán khoảng 145 vị trí máy chủ trên toàn cầu. Bao gồm 94 quốc gia.

Bản án: nếu bạn muốn đảm bảo trải nghiệm phát trực tuyến tốt trong khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý từ khắp nơi trên thế giới, mạng máy chủ ExpressVPN kèm theo sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

ExpressVPN vs VPN Unocator – Hiệu suất tốc độ

Đây là phần tất cả các bạn đã chờ đợi. Chúng ta đều biết rằng mã hóa VPN sẽ làm giảm tốc độ internet của bạn. Nhưng câu hỏi là, kết nối của bạn bị ảnh hưởng bao nhiêu? Câu trả lời đó nằm ở việc các máy chủ VPN VPN có nhanh hay không. Trong lần đối mặt này, ExpressVPN chiến thắng một lần nữa vì nó chỉ giảm 7% khi bạn kết nối với máy chủ VPN.

Kiểm tra tốc độ ExpressVPN

Bạn có thể xem kết quả kiểm tra tốc độ của tôi khi tôi đang sử dụng ExpressVPN:

 • Đầu tiên, tôi đã ghi lại hiệu suất của thiết bị của mình mà không cần kết nối với máy chủ VPN.
  Kiểm tra tốc độ mà không có ExpressVPN
 • Tiếp theo, tôi đã khởi chạy ExpressVPN và kết nối với một máy chủ gần nơi tôi ở. Bằng cách đó chúng tôi đảm bảo tốc độ nhanh nhất. Đây là những gì tôi có:
 • Khi tôi kết nối với một máy chủ ở xa, kết nối bị giảm thêm một chút. Tuy nhiên, tốc độ tải lên tăng lên.

Kiểm tra tốc độ VPN của Unocator

Như tôi đã nói trước đây, ExpressVPN giành chiến thắng này vì Unlocator can thiệp vào kết nối của tôi một cách quyết liệt. Hãy để tôi hướng dẫn bạn thông qua những gì tôi đã làm:

 • Một lần nữa, ghi lại hiệu suất của thiết bị của tôi mà không có kết nối VPN để so sánh sau này.Không có kết quả
 • Tiếp theo, tôi kết nối với một máy chủ ở London, điều này khá tệ. Tôi có nghĩa là nhìn vào sự sụt giảm tốc độ tải xuống và tải lên.Máy chủ Unocator London
 • Sau đó, tôi kết nối với một máy chủ khác để xem nó có phải là máy chủ đó không. Không, hóa ra là như vậy.Một VPN Unocator khác

Bản án: ExpressVPN thắng vòng này khi nói đến tốc độ của thiết bị của bạn.

Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn có hỗ trợ khách hàng tốt, bạn sẽ tiếp tục trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành. May mắn thay, đây là một trận đấu giữa hai. Cả hai đều cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và cũng có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp.

Các đại lý hỗ trợ khách hàng của ExpressVPNTHER khá hiệu quả và chuyên nghiệp khi họ giải quyết vấn đề của bạn. Mặt khác, Bộ phận hỗ trợ của Unlocator đã trả lời câu hỏi của tôi trong vài giây. Điều đó thật tuyệt vời khi xem xét hầu hết các VPN hàng đầu yêu cầu một vài phút trước khi họ trả lời bạn.

Cả hai trang web VPN VPN bao gồm các hướng dẫn có thể giúp bạn thiết lập thiết bị của mình một cách dễ dàng. Nó không quan trọng cho dù đó là VPN VPN hay Smart DNS, có các hướng dẫn cấu hình cho mọi thứ bạn cần biết trên các trang web.

Bản án: Cả hai VPN đều có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Nó rút thăm.

ExpressVPN vs Unlocator VPN – Tương thích thiết bị & Ứng dụng

Hầu hết, tất cả các nhà cung cấp VPN đều hỗ trợ cùng một lượng nền tảng. Bạn sẽ tìm thấy các máy khách của cả ExpressVPN và Unlocator trên các hệ điều hành chính như Windows, Mac, Android, iOS, cũng như Amazon Fire TV.

Bạn đã thắng được có thể thiết lập kết nối VPN trên các máy chơi game như PlayStation và Xbox vì chúng không tương thích với các máy khách VPN. Nếu bạn muốn chia sẻ kết nối với các nền tảng như vậy, bạn cần cài đặt VPN trên bộ định tuyến của mình và vâng, bạn có thể làm như vậy.

Một điều mà ExpressVPN thích nhất với Unlocator là nó cung cấp các phần mở rộng trình duyệt. Họ bằng nhau trong thể loại này, nhưng ExpressVPN lại vượt trội.

ExpressVPN có thiết kế đẹp và giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng Unlocator VPN VPN không chỉ đơn giản mà còn rất đơn giản. Nếu bạn điều hướng đủ thông qua ứng dụng, bạn có thể thấy rằng đã có rất nhiều công việc được thực hiện trên nó.

Ứng dụng ExpressVPNTHER đơn giản nhưng rất hiệu quả. Phần cài đặt của họ cung cấp rất nhiều để lựa chọn và sử dụng, trong khi Unlocator chỉ cung cấp nếu bạn muốn kết nối tự động hoặc bật Kill Switch. Đó là nó. Những gì tốt và Điểm chung giữa hai người là sự dễ dàng kết nối. Chỉ cần chọn một máy chủ và nhấn nút kết nối. Nó đơn giản mà.

Bản án: Do Unlocator, thiếu các tiện ích mở rộng và tùy chọn trong ứng dụng chuyên dụng của họ, ExpressVPN đã chiến thắng.

ExpressVPN vs VPN Unocator – Dịch vụ truyền phát

Trước hết, cả hai nhà cung cấp VPN đều có thể bỏ chặn nền tảng phát trực tuyến hàng đầu US Netflix. Netflix có thể chặn truy cập VPN và đã làm như vậy từ khá lâu rồi. Thậm chí một trong những VPN hàng đầu như IPV Biến có thể gõ vào thư viện kênh của Mỹ. Unlocator, thông qua, có thể mặc dù là mới đối với ngành công nghiệp VPN.

ExpressVPN được biết là đã bỏ qua các nỗ lực phát trực tuyến để chặn VPN. Vì vậy, bạn có thể tin tưởng vào nó khi làm như vậy. Cả hai đều hoạt động rất tốt trong việc bỏ qua tất cả các loại hạn chế địa lý áp đặt trên Netflix đó là một yếu tố quan trọng để xem xét.

ExpressVPN có máy chủ tại 94 quốc gia, có nghĩa là bạn có thể mở khóa hàng trăm kênh trong khi sử dụng dịch vụ của nó. Chưa kể tính năng DNS thông minh của nó. Unlocator, mặt khác, hoạt động trên các máy chủ DNS thông minh của nó. Bạn có thể truy cập theo nghĩa đen tất cả các kênh được dịch vụ hỗ trợ trong khi sử dụng một máy chủ VPN. Kiểm tra trang web của họ để xem 230+ kênh nào được Unlocator hỗ trợ.

Bạn có thể bỏ chặn các lượt thích của:

 • Hulu
 • ITV
 • Thể thao NBC
 • Bây giờ TV
 • Spotify
 • Starz
 • được trong thể thao
 • Kênh đào
 • FuboTV
 • Epix
 • TRÒ CHƠI
 • Thể thao Fox
 • Netflix Mỹ
 • AMC
 • Một&E
 • BBC iPlayer
 • BlinkBox
 • Video chính
 • Mạng WWE
 • Kênh số 4
 • CW
 • CBC
 • Thể thao BT
 • CTV

Bản án: Cả hai đều có thể bỏ chặn Netflix của Mỹ và hàng trăm kênh trên toàn thế giới. Cung cấp dịch vụ này đi đến cả ExpressVPN và Unlocator VPN.

Unocator VPN vs ExpressVPN – Bản án cuối cùng

Cả Unlocator và ExpressVPN đều nhà cung cấp VPN tuyệt vời. Họ cung cấp một loạt các tính năng, thân thiện với người dùng cho dù bạn là loại người dùng nào và họ rất đáng tin cậy khi bỏ chặn nội dung bị giới hạn địa lý. Vì vậy, sau bài đánh giá khai sáng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn rõ hơn về những gì mỗi một trong số các VPN này vượt trội và những gì chúng có thể thiếu.

ExpressVPN

Ưu

 • Hơn 2000 máy chủ.
 • MediaStreamer DNS thông minh.
 • Hỗ trợ trò chuyện đáng tin cậy 24/7
 • Chuyển đổi máy chủ không giới hạn.
 • Công tắc tắt.
 • Năm kết nối đồng thời.
 • Chính sách không đăng nhập.
 • Mở khóa Netflix của Mỹ.
 • Tách đường hầm.

Nhược điểm

 • Kế hoạch tốn kém.

Máy hủy

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • Dùng thử miễn phí.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7
 • Băng thông không giới hạn.
 • Công tắc tắt.
 • 5 kết nối đồng thời.
 • DNS thông minh.
 • Hoạt động với Netflix

Nhược điểm

 • Một chút giá.
 • Mạng máy chủ nhỏ.

ExpressVPN vs VPN Unocator – Suy nghĩ cuối cùng

Nếu chúng tôi đưa ra phán quyết cuối cùng, ExpressVPN xuất hiện dưới dạng VPN tốt hơn của cả hai. Chúng tôi không muốn loại bỏ sự thật rằng Unlocator vẫn còn mới và còn rất nhiều điều phải làm để đưa nó lên đỉnh. Ít nhất cái này có thể bỏ chặn Netflix, nơi ít người trong số những người hàng đầu có thể GÓI. Kiểm tra những gì tôi đã nói trong bài đánh giá này và chọn VPN nào tốt hơn. Ai là người chiến thắng trong mối thù ExpressVPN so với Unocator này. Nếu bạn muốn biết thêm về hai cái này, hãy xem cái này Đánh giá ExpressVPN hoặc là Đánh giá VPN Unocator.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map