ExpressVPN vs Hotspot Shield: VPN nào là tốt nhất?

ExpressVPN VS Hotspot Shield: Bạn nên đăng ký VPN nào? VPN là một cam kết và sự lựa chọn VPN của bạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến quyền riêng tư của bạn. Vì vậy, tất nhiên, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bạn bị kẹt giữa ExpressVPN và Hotspot Shield, hai trong số các VPN được tải xuống nhiều nhất, hãy xem bài đánh giá so sánh này để tìm ra VPN nào xứng đáng với sự chú ý của bạn. Xin lưu ý rằng so sánh này dựa trên phiên bản Premium của Hotspot Shield.


ExpressVPN vs Hotspot Shield - VPN nào là tốt nhất

ExpressVPN vs Hotspot Shield – VPN nào là tốt nhất

ExpressVPN VS Hotspot Shield – Tính năng và Dịch vụ

Để cung cấp cái nhìn toàn diện về các tính năng và dịch vụ mà cả hai nhà cung cấp cung cấp, I hève đã so sánh giá cả, dịch vụ khách hàng, tốc độ internet, hỗ trợ thiết bị và máy chủ của cả ExpressVPN và Hotspot Shield.

Giá cả

Hãy bắt đầu bằng cách đi qua kế hoạch định giá của cả ExpressVPN và Hotspot Shield.

ExpressVPN cung cấp 3 gói giá khác nhau:

 • $ 12,95 mỗi tháng (kế hoạch hàng tháng)
 • 9,99 đô la mỗi tháng (kế hoạch hai năm một lần – được lập hóa đơn ở mức $ 59,95)
 • 6,67 đô la mỗi tháng (Gói hàng năm – được lập hóa đơn ở mức $ 99,95 + 3 tháng miễn phí trong năm đầu tiên)

Hotspot Shield cung cấp 4 gói giá khác nhau:

 • $ 12,99 mỗi tháng (kế hoạch hàng tháng)
 • 8,99 đô la mỗi tháng (kế hoạch hai năm một lần – được lập hóa đơn ở mức $ 53,94)
 • 5,99 đô la mỗi tháng (Gói hàng năm – được lập hóa đơn ở mức $ 71,88)
 • 3,49 đô la mỗi tháng (kế hoạch 3 năm – được lập hóa đơn ở mức $ 125,64)

Khi nói đến giá cả, Hotspot Shield cung cấp các gói tốt hơn cho người dùng có ngân sách. Kế hoạch 3 năm của họ chỉ cao hơn khoảng 26 đô la so với kế hoạch hàng năm của ExpressVPN.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, được quy định rõ ràng trong chính sách hoàn trả của họ, không có câu hỏi nào được hỏi. Hotspot Shield cung cấp chính sách hoàn tiền trong 45 ngày, tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy chính sách hoàn tiền của họ trực tuyến để xem liệu có bất kỳ hạn chế nào đối với chính sách này không. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ và được thông báo rằng chính sách của họ không có giới hạn về băng thông hoặc kết nối.

ExpressVPN VS Hotspot Shield Giá phán quyết: Hotspot Shield.

Dịch vụ khách hàng

Cả Hotspot Shield và ExpressVPN đều có tùy chọn trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ khách hàng của họ.

Với ExpressVPN, bạn có thể truy cập cổng trò chuyện trực tiếp ở bất cứ đâu trên trang web. Họ không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nhận dạng nào để trò chuyện trực tiếp hoạt động. Các đại lý hỗ trợ khách hàng được thông báo đầy đủ về tất cả những gì ExpressVPN cung cấp và trả lời nhanh chóng cho bất kỳ câu hỏi nào theo cách của họ. Nếu đại lý cần kiểm tra lại thông tin, họ sẽ thông báo cho bạn về điều đó và yêu cầu bạn kiên nhẫn trong khi họ trả lời bạn với câu trả lời.

Tùy chọn trò chuyện trực tiếp Hotspot Sheild sườn là một chút thất vọng. Để bắt đầu, bạn chỉ có thể truy cập cổng trò chuyện từ trang giá của họ. Không có nút để bạn nhấp, trò chuyện sẽ chỉ bật lên ở cuối trang. Họ cũng yêu cầu tên và địa chỉ email trước khi bạn có thể nói chuyện với một đại lý hỗ trợ khách hàng. Trong nhiều thử nghiệm được thực hiện, các nhân viên của họ liên tục ngừng trả lời trong thời gian dài (tối đa tôi trải qua là 2 phút im lặng trên radio) mà không thông báo cho tôi về việc cần phải trì hoãn câu trả lời. Họ đã trả lời tất cả các câu hỏi cơ bản về dịch vụ của họ nhưng trả lời bằng những câu trả lời rất mơ hồ về bất kỳ câu hỏi nào không có trong Câu hỏi thường gặp.

ExpressVPN VS Hotspot Shield Bản án dịch vụ khách hàng: ExpressVPN.

Tốc độ

Các chuyên gia của chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ cho cả ExpressVPN và Hotspot Shield.

Tốc độ của ExpressVPN đã tương đối ổn định trên tất cả các máy chủ được thử nghiệm. Nói chung, tốc độ tải xuống giảm khoảng 10% trên tất cả các máy chủ.

Hotspot Shield tựa tốc độ của người sói là nhất quán trên các máy chủ mà các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm. Tốc độ tải xuống đôi khi chỉ chậm hơn 0,9% và lần khác chậm hơn 22,7%.

Bản án tốc độ khiên tốc độ của ExpressVPN VS: Hotspot Shield.

Hỗ trợ thiết bị

ExpressVPN cung cấp các ứng dụng được hỗ trợ cho:

 • Windows, Mac, Linux, Android, iOS, Blackberry và chọn các mẫu bộ định tuyến.
 • Tiện ích mở rộng cho: Chrome, Firefox, Safari.

Với ExpressVPN, bạn nhận được tối đa 3 kết nối cùng một lúc.

Hotspot Shield cung cấp các ứng dụng được hỗ trợ cho:

 • Windows, Mac, Android, iOS, điện thoại Windows.
 • Tiện ích mở rộng cho: Chrome và Firefox.

Với Hotspot Shield, bạn nhận được tối đa 5 kết nối cùng một lúc.

ExpressVPN VS Hotspot Shield Thiết bị hỗ trợ Phán quyết: ExpressVPN

May chủ

ExpressVPN cung cấp hơn 2000 máy chủ tại 148 địa điểm máy chủ trên 92 quốc gia. Danh sách máy chủ của họ có sẵn trên trang web của họ.

Hotspot Sheild là một chút phức tạp hơn. Tôi đã phải đợi cho đến khi tôi tải xuống ứng dụng để tìm hiểu xem họ có bao nhiêu máy chủ. Mặc dù sau đó, tôi vẫn không thể tìm ra có bao nhiêu máy chủ được cung cấp. Những gì chúng ta biết là Hotspot Shield có máy chủ chỉ ở 24 quốc gia.

Bản án máy chủ ExpressVPN VS Hotspot Shield: ExpressVPN

ExpressVPN VS Hotspot Shield – Quyền riêng tư & Bảo vệ

Bất kể các tính năng là gì, khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ VPN VPN là cách tiếp cận với quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Dưới đây là cách hai nhà cung cấp này đã thử nghiệm:

Khi chúng tôi đánh giá tính bảo mật của VPN, chúng tôi thường xem xét các giao thức VPN, mã hóa và chính sách ghi nhật ký của họ. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy với ExpressVPN VS Hotspot Shield:

ExpressVPN:

 • Giao thức VPN: OpenVPN với TCP / UDP – SSTP – L2TP / IPsec – PPTP.
 • Mã hóa: Mã hóa AES 256 bit, AED-256-CBC, Sơ đồ mã hóa đối xứng kênh dữ liệu, Mã hóa chuyển tiếp.
 • Chính sách ghi nhật ký: ExpressVPN có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt (đã thử và kiểm tra).

Hotspot Shield:

 • Giao thức VPN: Hotspot Shield sử dụng giao thức riêng của họ được gọi là Catapult Hydra, được phát triển bởi công ty mẹ AnchorFree của họ.
 • Mã hóa: mã hóa AES 128 bit, máy chủ TLS 1.2, bảo mật chuyển tiếp.
 • Chính sách ghi nhật ký: Hotspot Shield có chính sách không ghi nhật ký (theo Chính sách bảo mật, do Trung tâm Dân chủ và Công nghệ).

ExpressVPN đã chứng minh vượt ra khỏi sự nghi ngờ rằng họ không lưu giữ nhật ký hoạt động duyệt web của người dùng. Mặt khác, Hotspot Shield bị cáo buộc chia sẻ dữ liệu người dùng của mình với các bên thứ ba.

Quyền riêng tư của ExpressVPN VS Hotspot Shield & Bản án bảo mật: ExpressVPN

ExpressVPN VS Hotspot Shield – Phán quyết cuối cùng

Dựa trên các thử nghiệm mà chúng tôi đã thực hiện và các tính năng được cung cấp bởi cả Hotspot Shield và ExpressVPN, thì rõ ràng ExpressVPN là người chiến thắng rõ ràng. Hotspot Shield có thể có giá phải chăng hơn, nhưng các tính năng của nó và Quyền riêng tư của nó & Bảo mật không tốt so với ExpressVPN. Nếu bạn vẫn bị kẹt giữa cả hai nhà cung cấp, đừng ngần ngại đăng ký ExpressVPN. Nó có thể đắt hơn, nhưng ít nhất bạn được đảm bảo một kết nối thực sự an toàn và riêng tư với các dịch vụ của nó.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me