Làm thế nào để giảm độ trễ trong Mortal Kombat 11

Tôi có thể nói theo nghĩa đen rằng tất cả chúng ta đã trải qua rất nhiều độ trễ và độ trễ khi chúng ta chơi trực tuyến. Đây là một vấn đề chúng ta gặp phải khi chúng ta trong một trò chơi chiến đấu như Mortal Kombat 11. Không ai muốn vào trận đấu mà bạn phải ấn lùi về phía trước nhiều lần để Scorpion có thể giải phóng ngọn giáo của mình. Nó khá bực bội. Nhưng đừng lo lắng. Chúng tôi đã có một số di chuyển trò chơi của riêng chúng tôi. Dưới đây, cách bạn có thể khắc phục sự cố lag MK 11.


Cách khắc phục Mortal Kombat 11 độ trễ

Cách khắc phục Mortal Kombat 11 độ trễ

Mortal Kombat 11 độ trễ và độ trễ

Bạn đã bao giờ đặt câu hỏi về tất cả mọi thứ liên quan đến internet của bạn? Bạn đã bao giờ đi chưa: Nhà cung cấp internet của tôi vẫn ổn, nó làm việc này mọi lúc mọi nơi. Tôi không biết làm gì? Vâng, bản thân tôi là một người chơi Mortal Kombat, và tôi có thể thành thật nói rằng tôi biết cảm giác của bạn. Trở thành một người chơi MK giỏi có nghĩa là bạn biết một số combo dài, đúng không?

Chà, hãy tưởng tượng mình ở giữa một combo trong một trận đấu trực tuyến và bạn có bị gián đoạn bởi một vấn đề lag không? Làm thế nào điên sẽ làm cho bạn nếu nó chi phí cho trận đấu? Vấn đề ở đây là nó không phải là trận đấu có nguy cơ, nó đánh bại thứ hạng của bạn trong số những người chơi khác. Không chỉ vậy mà nếu bạn mất kết nối, toàn bộ danh tiếng của bạn có thể gặp nguy hiểm. Ý tôi là, Quitality, thật vậy sao? Bạn đã bao giờ nhìn thấy điều này?Quốc tịch

Đó là điều tồi tệ nhất mà một game thủ MK trực tuyến có thể trải qua. Nó đánh dấu bạn là một kẻ bỏ cuộc chỉ vì kết nối của bạn làm bạn thất vọng. Đủ rồi. Chúng tôi ở đây hôm nay để thoát khỏi những vấn đề về độ trễ trong Mortal Kombat 11. Nói cách khác, chúng tôi đã ở đây để kết thúc chúng.

Làm thế nào để khắc phục sự cố chết người 11 Kombat

Người dùng PlayStation 4 thỉnh thoảng phải đối mặt với các vấn đề với giao diện điều khiển bị đóng băng hoặc lag. Chúng tôi đã nói về việc sẽ khó chịu đến mức nào nếu bạn chơi Mortal Kombat 11. May mắn thay, bạn đã giành chiến thắng phải chịu đựng sự chậm trễ của trò chơi Brutality. Dưới đây là những cách hàng đầu để khắc phục độ trễ và độ trễ của Mortal Kombat 11.

1. Giải phóng không gian

Không gian thấp là một yếu tố quan trọng có thể làm chậm giao diện điều khiển của bạn ở quy mô mạnh. Ngay cả khi bạn không chơi trực tuyến, trò chơi có thể đóng băng mọi lúc mọi nơi. Do đó, bất cứ khi nào suy nghĩ xảy ra với bạn, hãy tiếp tục và giải phóng một số dữ liệu không mong muốn từ bảng điều khiển của bạn. Để làm như vậy trên PS4, bạn cần làm như sau:

 1. Từ màn hình chính, đi đến Cài đặt.
 2. Khi đó, đi qua Quản lý lưu trữ hệ thống.
 3. Bây giờ, chọn bất kỳ danh mục nào để xem thêm thông tin.Lưu trữ miễn phí lên PS4
 4. Bây giờ bạn có thể chọn những gì cần xóa trong trường hợp bạn không cần dữ liệu.
 5. Nhấn nút Tùy chọn nút và chọn Xóa bỏ
 6. Khi bạn thực hiện xong, bạn sẽ thấy rằng PS4 đã trở nên nhanh hơn trước rất nhiều.

2. Xây dựng lại cơ sở dữ liệu của bạn

Khi bạn đã sử dụng PS4 trong một thời gian dài, cơ sở dữ liệu của bạn sẽ bắt đầu đầy mà không hề hay biết. Đó là lý do tại sao mọi lúc và sau đó bạn nên xây dựng lại cơ sở dữ liệu của mình. Điều này sẽ tăng hiệu suất console console của bạn một cách tuyệt vời và giúp bạn giải quyết vấn đề lag. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Tắt PS4 của bạn bằng cách giữ nút nguồn cho đến khi bạn nghe thấy hai tiếng bíp phát ra từ nó. Đây là một chỉ báo cho thấy PS4 của bạn đang tắt.
 2. Bây giờ, bạn cần khởi chạy lại bàn điều khiển của mình nhưng vào Chế độ an toàn lần này. Bạn có thể làm điều đó bằng cách giữ nút nguồn cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp thứ hai.
 3. Khi ở Chế độ an toàn, bộ điều khiển của bạn đã giành được công việc qua một kết nối không dây. Bạn sẽ phải cắm nó bằng cáp USB.
 4. Đi xuống và chọn Xây dựng lại cơ sở dữ liệu. Xây dựng lại cơ sở dữ liệu
 5. Sau đó, PS4 của bạn sẽ quét ổ đĩa và tạo cơ sở dữ liệu mới về tất cả các tài liệu.
 6. Đợi cho đến khi quá trình hoàn tất và bạn sẽ có một PS4 nhanh để bạn có thể tận hưởng chơi game đến mức tối đa.

Lưu ý rằng có thể mất nhiều thời gian để hoàn thành. Điều đó phụ thuộc vào số lượng và loại mục dữ liệu bạn có.

3. Cải thiện kết nối Internet của bạn

Điều này có thể được thực hiện theo nhiều cách. Một số trong số họ cần một số kỹ năng kỹ thuật trong khi những người khác sẽ tốn của bạn một vài đồng xu. Dù bằng cách nào, tôi sẽ giúp bạn. Dưới đây, cách bạn có thể sửa kết nối internet của mình để có trải nghiệm chơi game tốt hơn:

Sử dụng Ethernet: Bạn sẽ đạt được hiệu suất tối ưu khi chơi trò chơi trực tuyến qua kết nối Ethernet có dây. Kết nối không dây có xu hướng chậm lại và ảnh hưởng đến chất lượng trò chơi trực tuyến của bạn. Nếu bạn kết nối PS4 với internet bằng cách sử dụng cáp Ethernet, bạn sẽ duy trì kết nối băng thông tối thiểu cần thiết cho một trò chơi trực tuyến phong nha.

Máy chủ DNS: Máy chủ mà ISP của bạn tự động gán cho bạn khi bạn đăng ký dịch vụ của họ đôi khi có thể khiến bạn thất bại. Nó có thể dễ dàng bị quá tải khi sử dụng, đặc biệt là nếu bạn không có nhiều nhà cung cấp trong khu vực bạn cư trú. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi cài đặt DNS PlayStation PlayStation của bạn, bạn có thể kết nối tốt hơn để chơi MK 11 mà không có độ trễ.

Dừng tải xuống: Trước khi bạn tham gia vào một trò chơi trực tuyến, hãy đảm bảo rằng mọi thiết bị ở nhà không tải xuống bất cứ thứ gì, kể cả PS4 của bạn. Bạn có thể không nhận thấy rằng một bản cập nhật đang được tải xuống trên bảng điều khiển của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ trước khi tiến thẳng vào một trận chiến trực tuyến. Điều này sẽ cải thiện tốc độ internet PlayStation 4 của bạn.

Bộ định tuyến chơi game: Đơn giản như vậy, mua một bộ định tuyến chơi game. Các bộ định tuyến như vậy có nghĩa là được thiết kế đặc biệt cho các game thủ để giúp giảm độ trễ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trong số họ cho dù trực tuyến hoặc trong cửa hàng điện tử khu phố của bạn. Nếu bạn muốn giúp đỡ, hãy dùng thử Bộ định tuyến trò chơi Neat Gear XR 500.

4. Cập nhật Bảng điều khiển của bạn

Bạn đã bao giờ kiểm tra nếu PS của bạn đang chạy trên firmware mới nhất chưa? Đó là một cái gì đó bạn nên làm hàng ngày. Đảm bảo rằng PS4 của bạn đang hoạt động trên bản cập nhật mới nhất để bạn có thể có hiệu suất tốt hơn. Điều này làm giảm đáng kể độ trễ mà bạn gặp phải trong các trò chơi trực tuyến và tránh các sự cố đóng băng.

5. Sử dụng mạng riêng ảo

Khi bạn cài đặt VPN trên PlayStation 4 của bạn, bạn có thể chuyển đổi máy chủ đi qua. Nói cách khác, dữ liệu của bạn sẽ được định tuyến lại thông qua một máy chủ bạn chọn. Bạn có thể chọn một nơi không có thời gian ping xuất hiện vào thời điểm bạn đang chơi MK 11. Kết nối với VPN cũng tránh điều khiển ISP, điều đó có nghĩa là đã giành được sự can thiệp vào tốc độ internet của bạn nữa.

Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ VPN. Tôi đánh giá cao ExpressVPN.
 2. Vì VPN không thể được sử dụng trực tiếp trên PS của bạn, bạn phải thiết lập VPN trên bộ định tuyến của bạn.
 3. Sau đó, đăng nhập bằng tài khoản của bạn và kết nối với máy chủ mà bạn thấy phù hợp với trải nghiệm chơi trò chơi của bạn.
 4. Bây giờ, hãy khởi động Mortal Kombat và đừng lo lắng về sự chậm trễ một lần nữa.

ExpressVPN là một trong số ít các nhà cung cấp VPN có thể giúp bạn thực hiện nhiệm vụ trong tay. Nó có máy chủ trên toàn thế giới đi kèm với tốc độ nhanh. Bạn cũng có thể thấy một danh sách khác VPN hàng đầu cho Mortal Kombat 11 trong bảng dưới đây.

Cách khắc phục độ trễ MK 11 – Suy nghĩ cuối cùng

Khi thảm họa lag trong trò chơi bắt đầu, bạn sẽ có một vài giây chậm trễ giữa mỗi lần di chuyển. Đối thủ của bạn sẽ đánh hoàn hảo mọi combo trong khi bạn đứng đó không làm gì cả. Bạn sẽ bỏ lỡ các kết hợp dễ nhất và thua trò chơi sau. Chưa kể rằng Quitality, đó là điều nhục nhã nhất trong tất cả. Tuy nhiên, với một số thủ thuật ở đây và đó, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm MK11 của bạn. Hãy xem hướng dẫn mà tôi đã cung cấp cho bạn và bạn sẽ hoàn thành chúng ngay lập tức.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me