Cách khắc phục Lag PUBG

Ở nhà, chúng tôi phải sống với anh trai tôi, tiếng la hét ầm ĩ và những cơn giận dữ giống như trẻ con đang diễn ra trong khi anh ấy chơi game. Chúng tôi chứng kiến ​​cảnh nổ tung này bất cứ khi nào anh ấy trên PS4 chơi Battlegrounds. Khi được hỏi về sự mất mát của mình, anh nói: Cất nó về sự chậm trễ ngu ngốc, hãy ngừng kết nối internet. Và bởi vì tôi không biết rằng điều đó có liên quan gì đến bất cứ điều gì, tôi đã tìm kiếm nó và đây là những giải pháp tôi tìm thấy. Hy vọng rằng, anh ấy sẽ đọc bài viết này và cuối cùng chúng ta cũng có thể chấm dứt tình trạng tụt hậu và la hét một lần và mãi mãi.

Cách khắc phục BattleGrounds của PlayerUn Unknown

Cách khắc phục PlayerUn Unknown Trò chơi BattleGrounds

Độ trễ là gì?

Độ trễ là thế sự chậm trễ đáng chú ý giữa các hành động của người chơi và hành động của máy chủ trong trò chơi video. Điều này hoặc là do một kết nối Internet chậm hoặc một máy tính / thiết bị chậm. Mức lưu lượng truy cập cao là rõ ràng trong một trò chơi nhiều người chơi như PUBG do mức tiêu thụ băng thông cho thấy hàng ngàn người dùng đang chơi cùng một lúc. Vì vậy, khi lưu lượng truy cập vượt quá khả năng của mạng, việc mạng đó bị chậm trễ trong việc gửi hoặc nhận dữ liệu.

Tại sao cần VPN cho PUBG?

Khi người chơi cố gắng vượt qua nhau trong một trò chơi mèo và chuột chết người, một độ trễ có thể dễ dàng phá hỏng âm mưu của họ. Bản cập nhật PC mới có thể đã giới thiệu rất nhiều tình trạng nói lắp, giật lag và giảm khung hình khiến hàng ngàn game thủ tức giận. Mặc dù họ có mọi quyền không hài lòng, họ vẫn có thể quản lý trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà nếu họ cài đặt VPN. Nhu cầu về VPN khi chơi PUBG là rất lớn, bắt đầu với việc đầu tiên và quan trọng nhất, để có quyền truy cập vào trò chơi.

Do hạn chế về địa lý, các game thủ ở các khu vực khác nhau trên thế giới không thể truy cập vào trò chơi và VPN cho phép họ làm như vậy. Kết nối với một trong những Máy chủ tốc độ cao VPN VPN sẽ cho phép bạn chơi PUBG từ mọi nơi trên thế giới. Mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn từ đây khi VPN gần như quan tâm đến các vấn đề về độ trễ mà các game thủ trải qua khi chơi. Và chỉ cần như vậy, bạn sẽ cần một VPN được tối ưu hóa sẽ:

 • Giảm độ trễ và độ trễ.
 • Cấp quyền truy cập vào các trò chơi bị giới hạn địa lý.
 • Đảm bảo an ninh và ẩn danh.
 • Thích chơi trên mạng tốc độ cao.
 • Mua sớm các tựa game mới.
 • scape ISP điều tiết và cải thiện ping.
 • Tạo một số và kết nối vị trí máy chủ khác nhau.

Cách giảm Ping trong PUBG?

Quá trình giảm thiểu độ trễ trong PUBG bao gồm hai giai đoạn. Trước hết, bạn cần xác định ping hiện tại của mình trên các máy chủ PUBG này. Để làm đươc như vậy, hãy tuân theo những bước sau:

 1. Truy cập trang web này.
 2. Chọn từ danh sách máy chủ một địa điểm gần nhất với địa điểm thực của bạn.
 3. Nhấp vào nút ‘Ping Ping.
 4. Ghi lại kết quả bạn sẽ nhận được trong một phần nghìn giây.

Vì vậy, bây giờ bạn biết thời gian ping PUBG của bạn. Bước tiếp theo sẽ là giảm chúng.

 1. Đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ VPN với mạng máy chủ lớn như ExpressVPN.
 2. Tải xuống ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn cho dù đó là một PC, Mac, Android hoặc iOS.
 3. Từ trong ứng dụng, kết nối với máy chủ VPN gần với vị trí thực sự của bạn.
 4. Hiện nay, đi đến pubg.disquse.ru.
 5. Lặp lại thử nghiệm ping. 
 6. Bạn nên chú ý giảm đáng kể thời gian ping của bạn.

Nếu bạn không hài lòng với kết quả bạn nhận được, đừng bỏ qua khi bạn có thể kết nối với máy chủ VPN khác. Đây là lý do tại sao nó khuyên bạn nên đăng ký một mạng có máy chủ lớn. Bằng cách đó bạn có thể kết nối với bất kỳ máy chủ từ khắp nơi trên thế giới bởi vì luôn có một người ở gần, và càng gần thì càng tốt.

VPN tốt nhất cho PUBG

Để chơi PUBG không bị gián đoạn hoặc gặp sự cố, bạn sẽ cần sự hỗ trợ của VPN vững chắc và mạnh mẽ. Một trong những VPN tốt nhất cho PUBG với tốc độ tuyệt vời, nhiều máy chủ để chọn từ, bảo mật cao, dịch vụ khách hàng tốt và nhiều hơn nữa là ExpressVPN.

Có các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác có thể tăng trải nghiệm chơi trò chơi PUBG của bạn và bạn có thể đọc tất cả về họ trong bài đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi để xem xét PUBG.

Mẹo để giảm Lag trong PUBG

Các vấn đề về độ trễ với PUBG hoặc có thể là vị trí địa lý thực tế của bạn đã giành được cho phép bạn truy cập PUBG theo cách bạn muốn. Đây là lý do tại sao chúng tôi xây dựng danh sách này dưới đây để bạn trò chơi PUBG không có lag.

 • Theo dõi sự ổn định của PC.
 • Để ổn định kết nối của bạn, hãy kết nối PC với bộ định tuyến bằng cáp mạng Ethernet.
 • Don Tiết cho phép ép xung.
 • Thường xuyên kiểm tra các chương trình đang chạy.
 • Kiểm tra các tắc nghẽn hiệu suất trong hệ thống của bạn.
 • Đóng tất cả các tệp hoặc hoạt động tiêu tốn băng thông và chiếm nhiều ram.
 • Dừng tải xuống khi có thể.
 • Donv để các quy trình nền mở như nâng cấp Antivirus, Cập nhật Windows và Trình quản lý tải xuống.
 • Từ cài đặt trò chơi, giảm độ phân giải, khử răng cưa, chất lượng bóng, chất lượng kết cấu và đồng bộ hóa ảo.
 • Kích hoạt tính năng QoS trên bộ định tuyến của bạn theo cách lưu lượng truy cập quan trọng nhất đi qua trước.
 • Ngắt kết nối với các thiết bị khác như máy tính bảng và điện thoại di động.
 • Một số ISP có các nhóm đặc biệt để chơi trò chơi trực tuyến, sẽ rất đau nếu bạn liên hệ với họ.
 • Rút phích cắm bộ định tuyến và modem của bạn trong 30 phút để khởi động lại.
 • Thay đổi loại Nate của bạn từ ’Hạn chế Gạc thành‘ Vừa phải.

Sửa lỗi PUBG Lag

PUBG là một trong những game battle royale hay nhất vì phong cảnh quân sự thực tế, bản đồ tốt, phương tiện và cơ chế bắn chính xác hơn. Nhảy dù theo cách của bạn vào bản đồ ngổn ngang PUBG cùng với 99 người chơi khác mà không gặp một trục trặc nào. Chúng tôi đã đề nghị bạn rất nhiều giải pháp có thể giúp bạn tránh được độ trễ PUBG đó, tất cả đều có thể đạt được với VPN.

Mặc dù thực tế là bạn có thể dễ dàng quay trở lại trò chơi sau khi chết do bị lag, VPN có thể đảm bảo cho bạn tuổi thọ dài hơn với độ trễ thấp. Vậy tại sao cơ hội của bạn? Bạn có thấy tại sao bạn cần VPN khi chơi game bây giờ không? Nếu có, hãy chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn về VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng để chơi trò chơi trực tuyến trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me