UTorrent có hợp pháp và an toàn để sử dụng không?

Là uTorrent hợp pháp? UTorrent có an toàn khi sử dụng ở Hoa Kỳ, Anh, Canada hoặc Úc không? Torrenting là một vấn đề gây tranh cãi từ lâu đã chiếm lĩnh tâm trí của người dùng Internet. Cám dỗ được cung cấp bởi một phần mềm Torrent là vô tận và người dùng nhận thức được nội dung cao cấp mà họ có thể có được miễn phí thông qua torrent. Có rất nhiều ứng dụng và ứng dụng web trên mạng đã được phát triển để tạo điều kiện cho torrent. Sẽ là khôn ngoan nếu mọi người ở bên an toàn và chỉ tải xuống các tài liệu hợp pháp, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng, không phải trường hợp nào với con người. Mọi người muốn những gì họ có thể có, và nội dung bị hạn chế nằm ở đầu những thứ đó. Dù sao bạn cũng sẽ torrent, vậy tại sao không làm điều đó một cách an toàn và giảm thiểu rủi ro khi bạn rơi vào các cuộc chiến pháp lý? Phần tốt nhất là bạn có thể sử dụng VPN với bất kỳ PC, Mac, Android, iOS, iPhone và iPad nào sau đây. Đọc tiếp để tìm hiểu mức độ an toàn mà bạn có thể sử dụng VPN với Utorrent.  


UTorrent có hợp pháp và an toàn để sử dụng không?

Là uTorrent hợp pháp và an toàn để sử dụng?

Bạn là gì?

Nó là một phần mềm được phát triển bởi BitTorrent để tải xuống các tệp nặng. uTorrent là một ứng dụng mạng chia sẻ tệp ngang hàng (P2P) có sẵn trên PC, Mac và Android. Nó giúp người dùng có thể chia sẻ các tệp lớn. Có hai phiên bản uTorrent: miễn phí và cao cấp. Phiên bản cao cấp về cơ bản là giống nhau nhưng không có quảng cáo. 

UTorrent có an toàn và hợp pháp không?

Bản thân uTorrent an toàn tùy thuộc vào cách bạn chọn sử dụng nó. Câu hỏi liệu uTorrent có hợp pháp hay không phải được thay thế bằng những gì được coi là bất hợp pháp trên uTorrent? uTorrent là một phần mềm cung cấp cho người dùng các tùy chọn để đưa ra lựa chọn của riêng họ khi tải xuống. Hãy nhớ rằng tất cả các hoạt động liên quan đến torrent của bạn được ghi lại và lưu trữ bởi ứng dụng khách uTorrent mà bạn đang xử lý. Do đó, làm cho tất cả dữ liệu của bạn dễ bị theo dõi, vi phạm và vi phạm.

Pháp lý hoặc bất hợp pháp?

Hiểu sự khác biệt giữa tải xuống hợp pháp và bất hợp pháp là chìa khóa để tránh câu hỏi lặp đi lặp lại quá mức về việc liệu uTorrent có hợp pháp hay không. Những gì được chủ sở hữu tải lên với sự đồng ý của anh ấy / cô ấy và được cung cấp miễn phí trên uTorrent là hợp pháp. Những gì có sẵn để tải xuống mà không có sự cho phép của chủ sở hữu và điều này thường đòi hỏi tiền để trao đổi thì không. Nếu người dùng đang tải xuống trong giới hạn pháp lý được phép, tuy nhiên, anh ấy / cô ấy không có gì phải lo lắng, tuy nhiên, nếu anh ấy / cô ấy chọn tải xuống tài liệu có bản quyền thì họ có thể gặp rắc rối pháp lý. Chủ sở hữu có thể tìm hiểu từ các khách hàng uTorrent những gì bạn đã làm vì họ giữ nhật ký các hoạt động torrent của bạn.

Sử dụng VPN với uTorrent

Với VPN, bạn có thể tải xuống, chọn và tải lên các tệp torrent bằng cách che giấu danh tính của mình. VPN là một mạng riêng ảo, cho phép bạn duyệt internet ẩn danh, bao gồm tải xuống và tải lên các tệp torrent. Khi bạn sử dụng uTorrent với VPN, cả Nhà cung cấp dịch vụ Internet và troll bản quyền đều không thể biết danh tính của bạn hoặc bạn đang làm gì.

 1. Chọn nhà cung cấp dịch vụ VPN từ những người chúng tôi đề xuất trong bảng bên dưới.
 2. Đăng ký VPN.
 3. Tải xuống và cài đặt phần mềm VPN.
 4. Kết nối với một trong các máy chủ của một quốc gia nơi hợp pháp để thực hiện các hoạt động liên quan đến torrent.
 5. Với một địa chỉ IP khác, ở đó, không có cách nào các ISP hoặc troll bản quyền sẽ tìm ra bạn là ai và bạn đã làm gì.

VPN nào là tốt nhất?

Rất dễ dàng để thiết lập VPN, nhưng việc tìm kiếm một mạng đáng tin cậy là không. Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN đều cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng VPN của họ cho các torrent. Có nhiều tính năng bạn phải xem xét trước khi mua nhà cung cấp dịch vụ VPN. Bạn phải tập trung vào những điều sau đây:

 1. Giới hạn băng thông: Bạn cần đảm bảo giới hạn dữ liệu họ cung cấp, nghĩa là bạn cho phép sử dụng bao nhiêu dữ liệu để tải xuống.
 2. Bảo vệ: Một VPN tốt có thể ngăn chặn cả virus và phần mềm độc hại.
 3. Tốc độ: Tải xuống và chia sẻ tệp là các thực tiễn tốn thời gian, do đó sử dụng VPN để giúp tăng tốc quá trình chuyển.
 4. Chính sách ghi nhật ký: Nhà cung cấp VPN an toàn không được giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn, bao gồm: các tệp bạn tải xuống, các trang web bạn truy cập và các ứng dụng bạn sử dụng.
 5. Hỗ trợ P2P: Chọn VPN hỗ trợ kết nối mạng P2P.

VPN tốt nhất cho Torrent

Trước đây, chúng tôi đã xuất bản một bài đánh giá chi tiết về VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với uTorrent. Dưới đây bạn có thể tìm thấy tóm tắt về 3 nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu mà người dùng thường chuyển sang khi torrent.

 1. ExpressVPN cho phép người dùng của nó torrent và hỗ trợ các mạng chia sẻ tệp P2P. Điều tuyệt vời nhất là họ không giữ bất kỳ nhật ký nào về dữ liệu người dùng của họ và họ che giấu địa chỉ IP của bạn khiến cho các hoạt động trực tuyến của bạn không đáng kể vì các ISP sẽ không bao giờ phát hiện ra nó..
 2. NordVPN là hoàn hảo cho người dùng dịch vụ torrent và P2P nặng. Chúng hoạt động với mã hóa AES 256 bit và đảm bảo không đăng nhập người dùng dữ liệu cá nhân và lưu lượng truy cập. NordVPN cung cấp băng thông không giới hạn và tốc độ tốt.
 3. Băng thông không giới hạn, mã hóa 256 bit và các giao thức hỗ trợ như L2TP tạo nên VPN lý tưởng cho việc torrent. IPV Biến không có chính sách ghi nhật ký và cung cấp ẩn danh cho người dùng. Với IPV Biến, không chỉ cho phép torrent, nó còn được khuyến khích một cách trắng trợn.

 Là uTorrent hợp pháp và an toàn để sử dụng – Gói lại

Nếu bạn đang sống ở Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và các quốc gia Châu Âu khác, có thể khó sử dụng uTorrent cho các hoạt động torrent. Theo sửa đổi mới nhất của luật vi phạm bản quyền trên toàn thế giới, việc gieo hạt và lấy tài liệu có bản quyền mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là bất hợp pháp. Đối mặt với các vấn đề pháp lý như nhận được thư thông báo và các mối đe dọa phạt sẽ không được áp dụng khi đăng ký VPN có thể đảm bảo cho bạn một lối đi an toàn khỏi tất cả những rắc rối đó. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới mà bạn nghĩ VPN nào là tốt nhất cho torrent.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map