Cách ẩn địa chỉ IP khi tải xuống torrent

Làm cách nào để ẩn địa chỉ IP của tôi khi tải xuống torrent? uTorrentBittorrent là cả hai máy khách torrent cho phép người dùng tải xuống và tải lên các tệp qua P2P Giao thức (ngang hàng). Điều đó có nghĩa là tất cả các tệp chia sẻ đang diễn ra mà không có máy chủ tập trung. Quá trình tự nó có cả lợi ích và bất lợi của nó. Có lẽ nhược điểm lớn nhất khi torrent là địa chỉ IP được thêm vào một torrent bất cứ khi nào bạn nhìn trộm / gieo hạt một tập tin torrent. Trong này trợ giúp chỉ dẫn, bạn sẽ tìm thấy thông tin về lý do tại sao và Cách sử dụng VPN để ẩn địa chỉ IP khi torrent.

Cách ẩn địa chỉ IP khi tải xuống torrent

Cách ẩn địa chỉ IP khi tải xuống torrent

Tại sao tôi nên ẩn địa chỉ IP của mình khi torrent?

Như đã đề cập trước đây, bất cứ khi nào bạn tải xuống / tải lên tệp torrent, địa chỉ IP của bạn sẽ được thêm vào một torrent. Điều đó về cơ bản có nghĩa là bất cứ ai đang chia sẻ cùng một tệp có thể thấy địa chỉ IP của bạn. Của bạn ISPtroll bản quyền có thể theo dõi hoạt động tải xuống của bạn. Cuối cùng, họ sẽ gửi cho bạn một thông báo vi phạm bản quyền vào email của bạn. Những trường hợp như vậy đặc biệt phổ biến ở Hoa Kỳ, Úc, Canada, Thụy Điển, Đức và Pháp. Nó không phải là tất cả cam chịu và u ám, tuy nhiên. Bạn vẫn có thể ẩn địa chỉ IP của bạn khi torrent nếu bạn dùng VPN.

  Giải thích về torrent - Lợi ích, nhược điểm, lựa chọn thay thế

VPN có thực sự ẩn địa chỉ IP của tôi khi torrent không?

VPN nghĩa là mạng riêng ảo. Nó là một công cụ đã được sử dụng từ lâu bởi các tập đoàn lớn và các công ty luật. VPN cho phép bất cứ ai mã hóat giao thông của họ, ẩn địa chỉ IP của họ, và duyệt web nặc danh. Sự phổ biến của VPN đã tăng lên đáng kể trong vài năm qua vì hai lý do chính. Đầu tiên là bạn có thể sử dụng VPN để bỏ qua các hạn chế khu vựcbỏ chặn giới hạn địa lý các trang web như Hulu, HBO Go, Netflix, và BBC iPlayer.

Lý do thứ hai, và một lý do khác liên quan đến torrent, là bạn có thể tải xuống / tải lên các tập tin torrent ẩn danh Bất cứ khi nào bạn được kết nối với máy chủ VPN. Làm thế nào nó hoạt động? Chà, một khi bạn được kết nối với máy chủ VPN, thì địa chỉ IP thực bị che. Thay vào đó, các trang web và ứng dụng sẽ chỉ nhìn thấy Địa chỉ IP của máy chủ VPN. Không ai có thể theo dõi địa chỉ IP của bạn trong bầy torrent.

Cách thiết lập VPN để ẩn địa chỉ IP khi tải xuống torrent?

Thiết lập VPN đến ẩn địa chỉ IP của bạn khi torrenting không khó như bạn nghĩ Nếu bạn muốn ở lại vô danh khi nào tải torrent, chỉ cần làm theo các bước sau.

  1. Đăng ký với nhà cung cấp VPN với các máy chủ VPN nhanh nếu bạn chưa thực hiện. Sử dụng dịch vụ VPN miễn phí có nhiều nhược điểm. Máy chủ VPN miễn phí thường là quá tải. Điều đó có nghĩa là tải xuống một tệp torrent có thể mất nhiều năm.
  2. Tải xuống và cài đặt Ứng dụng VPN trên thiết bị bạn đang torrent trên. Các ứng dụng VPN có sẵn trên PC, Mac, iOS, Linux, và Android.
  3. Đi đến www.whatismyip.network và ghi lại địa chỉ IP của bạn.
  4. Kết nối với máy chủ VPN thông qua ứng dụng VPN. Quay trở lại www.whatismyip.network và đảm bảo rằng địa chỉ IP của bạn đã thay đổi.
  5. Nếu bạn thấy một địa chỉ IP mới, đó là địa chỉ máy chủ VPN mà bạn được kết nối với.
  6. Bạn đã thành công ẩn địa chỉ IP của bạn. Bây giờ bạn có thể tải torrent ẩn danh.
  Giải thích về torrent - Lợi ích, nhược điểm, lựa chọn thay thế

Có rất nhiều nhà cung cấp VPN bạn có thể sử dụng để ẩn địa chỉ IP của bạn khi torrenting. ExpressVPN có thể là tốt nhất của tất cả chúng. Đây là danh sách của tôi về tdịch vụ VPN đến tải torrent ẩn danh.

Sử dụng như là một thay thế torrent

Nếu bạn muốn tải tập tin video, nhạc hoặc phần mềm không sử dụng mà không cần phải thêm địa chỉ IP của bạn vào một torrent, sử dụng Sử dụng thay vì Bittorrent. Usenet không sử dụng giao thức P2P. Thay vào đó, bạn có thể tải xuống tất cả các tệp của mình từ một máy chủ tập trung. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tải xuống các tệp với dung lượng băng thông đầy đủ của mình. Với Usenet, tất cả các bản tải xuống của bạn là Mã hóa SSL. Nói cách khác, Usenet là cả hai nhanh hơnan toàn hơn hơn Bittorrent. Nếu bạn muốn dùng thử Usenet, hãy xem bất kỳ nhà cung cấp Usenet hàng đầu nào được liệt kê dưới đây.

Liên kết xếp hạng
nhà cung cấp chuyến thăm
Thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày
2 nhà cung cấp chuyến thăm
30 GB miễn phí trong 2 tuần
3 nhà cung cấp chuyến thăm
Dùng thử miễn phí
4 nhà cung cấp chuyến thăm
Dùng thử miễn phí
5 nhà cung cấp chuyến thăm

Làm thế nào để ẩn địa chỉ IP khi torrent? Sử dụng VPN.

Nếu bạn nghiêm túc về quyền riêng tư của mình, và không muốn bị bắt tải tập tin torrent, bạn phải sử dụng VPN. Nếu bạn chọn không, bạn nên sử dụng tốt hơn Sử dụng thay vì uTorrent để giữ lấy phim yêu thích, chương trình TV hoặc phần mềm trực tuyến.

  Giải thích về torrent - Lợi ích, nhược điểm, lựa chọn thay thế
Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me