Phát triển từ món ăn – Xem Netflix trên TV của khách sạn

Du lịch là một phần của nhiều người hiện đang sống. Du lịch vì công việc và vì niềm vui là điều rất bình thường, và với những người hiện đang sống xa gia đình vì công việc, đi du lịch để gặp gỡ những người thân yêu cũng khá phổ biến trong những ngày này. Ở khách sạn trong khi đi du lịch có thể là một kinh nghiệm hỗn hợp. Một số người coi đó là một điều ác cần thiết trong khi những người khác cố gắng làm cho tốt nhất ra khỏi nhà của họ. Với việc phát trực tuyến chiếm một giai đoạn trung tâm trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi, các khách sạn đã bị tụt lại phía sau trong bộ phận đó. Dish Network, tuy nhiên, cuối cùng đã đưa ra một giải pháp sáng tạo.


Phát triển từ món ăn - Xem Netflix trên TV của khách sạn

Phát triển từ món ăn – Xem Netflix trên TV của khách sạn

Nhàm chán!

Trong khi một số người yêu thích trải nghiệm ở một khách sạn ưa thích và được nuông chiều trong vài ngày, thì những người khác phàn nàn rằng các khách sạn don lồng cung cấp đủ các lựa chọn để làm cho kỳ nghỉ của họ thú vị hơn. Trong một số trường hợp, kết nối với khách sạn WiFi WiFi thậm chí có thể gây nguy hiểm cho bảo mật trực tuyến của bạn.

Tất nhiên, ở đó không có gì để làm trong phòng khách sạn, ngoại trừ việc lật qua các tạp chí họ đổ trên đầu giường. Khoảnh khắc bạn dự định nghỉ hưu vào ban đêm, bạn bỏ lỡ chương trình Netflix yêu thích của mình như House of Card, Orange Is The New Black hay thậm chí là Stranger Things!

Có, mọi người đi du lịch với máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng của họ, nhưng Netflix thường không có sẵn ở mọi khu vực. Chẳng hạn, nếu bạn là một thuê bao người Mỹ đi du lịch đến châu Âu và đến khách sạn, bạn không thể truy cập ứng dụng Netflix của mình.

Kết quả là, những người thường xuyên đi du lịch không chỉ bỏ lỡ chương trình yêu thích của họ mà còn lãng phí đăng ký của họ. Những gì mọi người có thể xem trong phòng khách sạn là Netflix của khu vực đó, có nghĩa là bạn không thể xem những gì bạn muốn.

Đó là lý do tại sao nhà cung cấp truyền hình vệ tinh Dish đã mang đến một giải pháp giúp đưa ra danh sách đồng hồ, đề xuất và theo dõi tiến trình từ thiết bị của bạn đến phòng khách sạn của bạn.

Tiến hóa là gì?

Dish luôn là một nhà cung cấp truyền hình vệ tinh phổ biến trong một thời gian dài. Nhưng kể từ khi xu hướng cắt dây bắt đầu, nó đã cố gắng tìm mọi cách để nhảy lên băng đảng và sống sót sau hiện tượng này..

Một sáng kiến ​​là nền tảng phát trực tuyến Evolve, giống như bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác nhưng chỉ dành cho khách sạn. Khách tại các khách sạn tìm kiếm giải trí cá nhân, lý do tại sao họ mang theo nhiều thiết bị khi họ đi du lịch để họ có thể mang nội dung của riêng họ.

Evolve được cung cấp bởi Android TV tích hợp Chromecast, giúp khách dễ dàng truyền phát nhạc, phim và chương trình yêu thích của họ tới TV khách sạn. Khách cũng có thể truy cập hàng ngàn ứng dụng phổ biến, bằng cách đăng nhập vào Google Play, tải xuống ứng dụng họ muốn và mang những bộ phim yêu thích và mua trong ứng dụng về nhà khi họ rời khách sạn.

Ngoài ra, còn có tùy chọn xem truyền hình trực tiếp và các kênh cao cấp, với trải nghiệm người dùng tập trung vào khách của khách sạn. EVOLVE cũng có một hướng dẫn chương trình trực quan và một điều khiển từ xa dễ sử dụng, cùng với sự lựa chọn các kênh HD lớn nhất. Dễ dàng điều hướng, bộ lọc và xem trước kênh giúp thuận tiện trong việc khám phá nội dung mà khách muốn.

EVOLVE dễ dàng tích hợp vào hệ thống khách sạn. Giải pháp tích hợp PMS này cho phép cá nhân hóa và tham gia. Với hệ thống này, khách có thể được chào đón đến phòng của họ bằng tên và mật khẩu thông tin người dùng có thể bị xóa khi thanh toán. EVOLVE là một giải pháp khách sạn hoàn chỉnh, giúp khách lưu trú tại khách sạn thuận tiện, thú vị, cá nhân hóa và giản dị.

Tích hợp Netflix

Bất kỳ ai tham gia truyền phát nội dung đều được nối với Netflix. Không còn nghi ngờ gì nữa, Netflix là người chơi lớn nhất trong thị trường này, tạo ra sự cạnh tranh gay gắt với mọi người khác với hàng loạt chương trình, phim và nội dung gốc. Netflix cũng là dịch vụ phát trực tuyến lâu đời nhất.

Sự phổ biến của nó thể hiện rõ từ cách Netflix biến thành động từ, giống như Google. Mặc dù Netflix cũng là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn ngoài kia, mọi người vẫn thích nó hơn những người khác, vì nội dung đa dạng. Một số người thậm chí đã quản lý để sử dụng VPN để thay đổi khu vực Netflix của họ và có quyền truy cập vào phạm vi nội dung rộng hơn trong quy trình.

Các kênh khác nhau

EVOLVE cung cấp nhiều kênh khác nhau như YouTube và TV sling. Với sự trợ giúp của Chromecast tích hợp, bạn cũng có thể truyền phát nội dung từ điện thoại hoặc máy tính xách tay đến TV khách sạn của bạn. Hơn nữa, nếu phòng của bạn có khả năng, hộp EVOLVE cũng sẽ hỗ trợ phát lại 4K.

Mặc dù tất cả các tính năng này, điều đáng chú ý là sự vắng mặt của Netflix. Đây là lý do tại sao Dish thông báo rằng EVOLVE hiện cũng sẽ hỗ trợ Netflix, trong số các kênh khác. Khách sẽ có thể truy cập Netflix trực tiếp từ menu hướng dẫn Evolve bằng cách đăng nhập bằng tài khoản của họ.

Nếu bạn không có tài khoản Netflix, thì cũng sẽ có một tùy chọn để dễ dàng đăng ký. Sau khi đăng nhập, khách sẽ có thể nhận các chương trình của họ ngay tại nơi họ rời khỏi nhà.

Đây hứa hẹn là một cách thuận tiện để thưởng thức nội dung yêu thích của bạn một cách liền mạch giữa thiết bị của bạn và TV khách sạn.

Nhưng nếu bạn lo lắng rằng bạn có thể vô tình chia sẻ chi tiết Netflix của mình với các khách khác trong trường hợp bạn quên đăng xuất, thì tùy chọn tự động xóa thông tin của bạn khỏi thiết bị Evolve khi thanh toán sẽ tiết kiệm trong ngày. Biện pháp bảo mật này là một sự bao gồm đáng chú ý và làm giảm nỗi lo về quyền riêng tư và đánh cắp dữ liệu.

Dish sẽ bắt đầu triển khai tích hợp Netflix trên tất cả các thiết bị Evolve trong những tháng tới. Hãy sẵn sàng để thưởng thức các chương trình yêu thích của bạn ngay cả khi bạn đang đi du lịch.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me