Netflix VS Hulu: Dịch vụ phát trực tuyến nào là tốt nhất?

Netflix và Hulu đã xuất hiện từ lâu, đủ lâu để thống trị việc xem TV và truyền thông. Nhiều máy cắt dây đã bỏ cáp và vệ tinh của họ vì hai dịch vụ truyền phát này. Mọi người đang di chuyển ra khỏi TV truyền thống và bám sát với phát trực tuyến. Ai cần cáp khi bạn có thể truy cập vào một thư viện nội dung lớn với chi phí thấp hơn? Trước khi chúng tôi bắt đầu, bạn nên biết rằng cả hai dịch vụ đều có thể được sử dụng trên PC, Mac, Roku, PS4, Fire TV và Apple TV. Mỗi dịch vụ đều có những phẩm chất nhất định mang lại lợi thế cho nhau về giá cả, nội dung, tính tương thích và giao diện. Trong trường hợp bạn không biết nên chọn dịch vụ nào, có lẽ bạn nên đọc bài viết này. Nó sẽ giúp bạn làm cho tâm trí của bạn. Vì vậy, hãy để L Hãy xem chúng tôi Netflix vs Hulu 2018 so sánh.

Netflix Vs Hulu

Netflix Vs Hulu

Bảng so sánh Netflix Vs Hulu

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một tổng quan ngắn gọn về những gì mỗi dịch vụ phát trực tuyến cung cấp.

NetflixHulu
Giá bánBắt đầu từ $ 8Bắt đầu từ 7,99 đô la
Dùng thử miễn phí30 ngày30 ngày
Thiết bị hỗ trợTất cả các thiết bị phát trực tuyến chínhTất cả các thiết bị phát trực tuyến chính

Vùng sẵn cóTrên toàn thế giớiHoa Kỳ và Nhật Bản
Truyền hình trực tiếpKhôngĐúng
Nội dung có thể tải xuốngĐúngKhông
Quảng cáoKhôngHạn chế
Sẵn có 4KĐúngĐúng
Nội dung HDRĐúngĐúng
Hoàn tiềnKhôngKhông
Luồng đồng thờiLên tới 4Lên đến 2

So sánh chiều sâu giữa Netflix và Hulu

Vậy, Hulu hình thành như thế nào so với Netflix về nội dung, giá cả, xem ngoại tuyến và các khía cạnh khác?

TV hiện tại

Hulu lần đầu tiên bắt đầu như một dịch vụ phát trực tuyến để giúp mọi người bắt kịp với các chương trình TV yêu thích của họ. Nó sở hữu thư viện lớn nhất của các chương trình truyền hình hiện tại và dịch vụ duy nhất cho phép bạn xem các tập mới nhất của chương trình đang phát sóng trên TV. Bạn có thể xem tập mới nhất của Empire ngay khi có. Đó là điều tương tự với Netflix khi bạn phải chờ một năm cho chương trình đầy đủ mùa show để xem tất cả các tập. Nếu bạn muốn duy trì hiện tại và cập nhật với TV, Hulu là dịch vụ dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kéo một chiếc đồng hồ toàn diện và gọn gàng hơn trong toàn bộ mùa Empire, thì Netflix sẽ làm tốt cho bạn.

Giá bán

Netflix

Gói chương trình $ 7,99 tháng cơ bản của Netflix cung cấp một số lợi ích:

 • Bạn có thể xem trên máy tính xách tay, TV, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn
 • Bạn có thể xem trên 1 thiết bị cùng một lúc
 • Không giới hạn truy cập TV và phim ảnh
 • Hủy bỏ bất cứ lúc nào

 Gói Netflix tiêu chuẩn 9,99 đô la một tháng bao gồm:

 • Xem HD khi khả dụng
 • Bạn có thể xem tối đa 2 màn hình xem cùng một lúcGói bảo hiểm $ 11,99 của Netflix có bao gồm các tính năng bổ sung như:
 • Xem siêu HD khi khả dụng
 • Bạn có thể xem tối đa 4 màn hình xem cùng một lúc

Hulu

Hulu cung cấp hai kế hoạch đơn giản nhưng hiệu quả:

 • Gói 7,99 đô la một tháng bao gồm quảng cáo
 • Gói 11,99 đô la một tháng không thương mại

Vùng sẵn có

Netflix hiện có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình trên Netflix bất kể bạn đang cư trú ở đâu. Cần lưu ý rằng nội dung có sẵn khác nhau từ vùng này sang vùng khác. Nói cách khác, các bộ phim và phim truyền hình có sẵn trên Netflix USA cũng không giống như trên Netflix UK. Bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của mình với sự trợ giúp của dịch vụ VPN, chẳng hạn như ExpressVPN.

Hulu, mặt khác, chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Rõ ràng, phiên bản Mỹ của Hulu là đầu và vai trên đối tác Nhật Bản. Người nước ngoài người Mỹ sống ở nước ngoài cũng không thể truy cập đăng ký Hulu của họ trừ khi họ sử dụng VPN.

Tiện ích bổ sung

Với Netflix, không có bất kỳ tiện ích bổ sung nội dung nào. Những gì bạn phải trả là những gì bạn nhận được, bạn có thể phát trực tuyến bất kỳ nội dung nào từ bất kỳ kênh hoặc dịch vụ nào khác. Vì vậy, nếu bạn muốn một chương trình không có sẵn trên Netflix, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng khác và đăng ký một dịch vụ phát trực tuyến khác để xem nó. Bạn đã giành được một ứng dụng riêng biệt để xem các chương trình từ các dịch vụ khác nhau vì Hulu cho phép các tiện ích bổ sung, trên thực tế, nó cung cấp ba tiện ích bổ sung Các kênh trên mạng: HBO, Cinemax và Showtime.

 • Lịch chiếu là 8,99 đô la một tháng
 • Cinemax là 9,99 đô la một tháng
 • HBO là 14,99 đô la một tháng

Bản gốc

Netflix chiếm thế thượng phong khi nói đến lập trình ban đầu. Họ có nhiều bản gốc hơn bạn có thể theo dõi. Nó có hơn 100 chương trình gốc và những chương trình rất thành công, như Stranger Things, Orange Is The New Black, Narcos và House of Card. Thư viện của nó về cơ bản là dành riêng cho bản gốc và nó liên tục thay đổi hàng tháng. Netflix liên tục cập nhật nội dung của họ và tất cả đều bị loại bỏ với cái cũ và cái mới. Hulu, mặt khác, khá thấp về bản gốc. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để đạt được danh tiếng cho các chương trình mà họ có, bao gồm Harlots và The Looming Tower, cũng như sắp tới là phiên bản chuyển thể meta của Stephen King Castle Castle và Mindy Kaling, Four Weddings và một lễ tang.

Truyền hình trực tiếp

Đối với khoản thanh toán hàng tháng là 40 đô la, bạn có thể phát trực tuyến các kênh số một bao gồm thể thao và tin tức bằng Hulu. Tính năng mới đã làm cho dịch vụ phát trực tuyến cụ thể này trở thành một đề xuất thú vị cho những người cắt dây không muốn hy sinh khả năng xem nội dung trực tiếp của họ. Các kênh trực tiếp có sẵn qua Hulu Live TV bao gồm ABC, CBS, Fox, ESPN, Disney, Freeform và CNN.

Netflix hiện không có kế hoạch bổ sung tính năng truyền hình trực tiếp bất cứ lúc nào sớm. Giám đốc điều hành của Netflix, Reed Hastings gần đây đã tuyên bố, chúng tôi có rất nhiều điều chúng tôi muốn làm trong khu vực của mình, vì vậy chúng tôi không cố gắng sao chép những người khác, cho dù đó là tuyến tính cáp, có rất nhiều điều chúng tôi không làm được. Chúng tôi don lồng làm tin tức trực tiếp, chúng tôi không thể chơi thể thao trực tiếp. Nhưng những gì chúng tôi làm, chúng tôi cố gắng làm rất tốt.

Vì vậy, nếu truyền hình trực tiếp là điều bắt buộc, thì chỉ có một người chiến thắng cho bạn trong hạng mục này và đó là Hulu.

Thử nghiệm

Cả Netflix và Hulu đều cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày, cho phép người dùng có nhiều thời gian để dùng thử và đưa ra lựa chọn. Bạn cũng có thể kéo dài thời gian dùng thử miễn phí này bằng cách yêu cầu đại diện dịch vụ khách hàng để có thêm thời gian.

Dịch vụ ngoại tuyến

Có một tùy chọn ngoại tuyến là hoàn hảo cho những chuyến bay dài thiếu giải trí trên chuyến bay hoặc cho những người không có kết nối WiFi liên tục. Netflix có tùy chọn đó cho cả hệ điều hành iOS và Android, đây là một điểm cộng lớn cho dịch vụ. Người đăng ký của nó có thể tải xuống các bộ phim và chương trình TV được chọn và xem chúng khi ngoại tuyến. Hulu chuẩn bị ra mắt tùy chọn xem ngoại tuyến cho thư viện phim và các tập phim truyền hình trong mùa phim truyền hình 2018-19.

Quảng cáo

Có lẽ điều khó chịu nhất khi xem TV là giờ nghỉ thương mại bật lên mỗi phút. Mọi người đã loại bỏ truyền hình cáp và truyền hình vì một lý do, điều cuối cùng họ cần là phải ngồi qua Walmart bổ sung với một dịch vụ phát trực tuyến. Netflix nhận thức được rằng thế giới phát trực tuyến phải khác với truyền hình thông thường và vì thế, nó không có quảng cáo. Tuy nhiên, với Hulu, bạn phải trả thêm 4 đô la để có được trải nghiệm phát trực tuyến không có quảng cáo. Cho đến nay Netflix đã tăng điểm chiến thắng trong trận chiến này. Mặc dù nó sẽ bị tổn thương nếu Netflix quảng cáo cho chương trình riêng của mình. Trên thực tế, điều đó sẽ mang đến cho người đăng ký cơ hội khám phá nội dung mà nó cung cấp.

Nội dung

Theo như truyền phát, Netflix là nhà vô địch trị vì có thư viện sâu nhất và giàu nhất. Từ những bộ phim tài liệu nổi tiếng cho đến những chương trình đặc biệt, những chương trình trò chuyện và loạt phim truyền hình, Netflix có tất cả. Mặc dù Hulu phát sóng các chương trình NBC, CBS, MTV, BBC, Comedy Central và FOX, nhưng nó vẫn còn ít về lập trình.

Phim

Phim Netflix hút. Giai đoạn = Stage. Chúng ta phải đưa cho Hulu lần này, nó thắng vòng này. Điều đó không có nghĩa là các bộ phim của Hulu sắp chết, nhưng lựa chọn phim của họ tốt hơn Netflix. Netflix đã quay lưng lại với phim kể từ khi bắt đầu đầu tư vào bản gốc. Bây giờ họ đã trở nên có định hướng truyền hình hơn, chúng tôi không nghĩ rằng việc phân phối phim của họ sẽ sớm được thực hiện.

Giao diện

Giao diện Hulu, gọn gàng và khá đơn giản, trong khi Netflix thì bận rộn và có phần quá tải. Điều đó vì Netflix có rất nhiều nội dung và không đủ khả năng để quảng cáo cái này qua cái khác. Họ muốn đưa ra một cảnh quay công bằng cho tất cả các chương trình của họ bằng cách cho phép người đăng ký đưa ra lựa chọn cho mình. Với tất cả những gì đã nói, Netflix giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, duyệt và đọc trên bất kỳ chương trình nào trước khi xem, không đề cập đến, đưa ra đề xuất dựa trên những gì họ đã xem. Trái ngược với Hulu, nơi phân chia gọn gàng các chương trình truyền hình và phim thành các danh mục thả xuống. Nó đầu tiên hiển thị những gì người đăng ký đã xem lần cuối và sau đó liệt kê các danh mục ngẫu nhiên khác. Với cả hai dịch vụ phát trực tuyến, người dùng có thể thêm loạt, phim và tập vào Danh sách theo dõi của họ. Tuy nhiên, người dùng Hulu có thể xem danh sách theo dõi của họ, thông báo cho họ khi một tập phim mới được phát hành hoặc khi một chương trình sắp hết hạn. Và đó là điều Netflix không làm.

Thiết bị

Cả Hulu và Netflix đều được hỗ trợ bởi tất cả các loại thiết bị như:

 • TV thông minh.
 • Truyền phát người chơi.
 • Trình điều khiển game.
 • Hộp set-top.
 • Đầu phát Blu-ray.
 • Điện thoại thông minh & Máy tính bảng.
 • PC & Máy tính xách tay.

Bạn có thể xem Hulu trên điện thoại và máy tính bảng Android, Apple TV (thế hệ thứ 4 trở lên), Chromecast, Fire Tablets, Fire TV và Fire TV Stick, iPhone và iPad, LG TV (chọn model), Nintendo Switch, Roku và Roku Stick ( chọn kiểu máy), TV Samsung (chọn kiểu), Xbox 360, Xbox One, v.v. Bạn có thể xem Netflix trên Amazon Fire TV, thiết bị thông minh Android TV, Apple TV, Google Chromecast, Nintendo Wii, LG Electronics, Philips, Roku, v.v … Điểm mấu chốt là rất khó để tìm thấy một thiết bị hoặc hệ điều hành không hỗ trợ một trong những dịch vụ này.

Hulu hoặc Netflix?

Có rất nhiều tùy chọn để phát video như Youtube, Sling TV và Amazon Prime. Tất cả đều nhằm mục đích quyến rũ và lôi cuốn người xem bằng chương trình chất lượng và những lời đề nghị hấp dẫn, nhưng chỉ một vài trong số đó nổi bật. Giống như chúng ta đang đùa ai? Chúng ta đều biết rằng Hulu và Netflix đã đánh cắp chương trình. Hai dịch vụ phát trực tuyến này là điểm đến mà người hâm mộ TV và máy cắt dây tìm kiếm. Họ vẫn là các dịch vụ phổ biến nhất và sẽ tiếp tục chiến đấu cho vị trí của họ trong thế giới giải trí phát trực tuyến. Bây giờ dịch vụ nào xứng đáng với tiền mặt của chúng tôi phụ thuộc vào những tính năng bạn thấy thuận tiện nhất và phù hợp với bạn nhất. Cả hai đều là những dịch vụ siêu cạnh tranh liên tục tìm cách để thỏa mãn người đăng ký và cung cấp cho họ trải nghiệm phát trực tuyến cuối cùng mà họ có thể yêu cầu. Bạn biết những gì giải quyết nó, Hulu và Netflix nó là gì. Bằng cách đó, bạn có được điều tốt nhất của cả hai thế giới. Nhưng dịch vụ nào kiểm tra tất cả các hộp cho bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me