Netflix Mỹ vs Netflix Canada – Điều gì khác biệt?

Tôi đã từng nghĩ rằng tất cả các phiên bản Netflix đều giống nhau ở mỗi quốc gia. Hóa ra, tôi không thể sai hơn. Có tin đồn rằng Netflix US là chương trình hay nhất trong tất cả, và đó là những gì tôi đã nói ở đây để tìm hiểu và chứng minh. Hãy để cuộc chiến của các phiên bản Netflix bắt đầu. Phiên bản nào sẽ vượt trội hơn phiên bản kia? Và hai phiên bản này có thể khác nhau như thế nào?

Hãy cùng khám phá Netflix Canada so sánh với Netflix US trong bài viết sau. Tôi sẽ tuyên bố một người chiến thắng gần cuối của nó.

Netflix Mỹ vs Netflix Canada

Bất kỳ người đăng ký Netflix nào cũng hiểu cuộc đấu tranh của việc phải đi qua danh mục quốc gia trên mạng cho các chương trình và phim họ muốn. Mỗi quốc gia cung cấp một thư viện khác nhau nhờ vấn đề cấp phép. Vậy nơi nào rời Netflix Canada và Netflix US? Quan trọng nhất, Netflix Canada hình thành như thế nào trong thế giới phát trực tuyến? Nếu bạn nghĩ rằng Netflix Canada và Netflix của Mỹ giống nhau, bạn đã nghĩ sai.

Không chỉ Netflix Hoa Kỳ có chương trình và phim hay hơn nhiều, nhưng họ cũng có hàng ngàn chương trình và phim ảnh hơn. Netflix Canada có khoảng 5.460 phim và hiển thị tổng cộng, trong khi Netflix USA cung cấp hơn 5.609 tiêu đề. Hai phiên bản có vẻ giống nhau, tuy nhiên, những con số chứng minh điều khác. Bây giờ câu hỏi duy nhất còn lại để trả lời là phiên bản nào tốt hơn. Netflix US vs Netflix Canada, là người chiến thắng?

Netflix US vs Netflix Canada- Bảng so sánh

Kiểm tra như thế nào Netflix Mỹ khác từ Netflix Canada trong các loại giá, nội dung và ngày ra mắt trong bảng dưới đây:

Netflix USANetflix Canada
Ngày ra mắtTháng 4 năm 1998Tháng 9 năm 2010
Giá cả7,99 đô la / tháng$ 8,99 / tháng
Phim43393,998
Chương trình tivi13261.462
Nội dung 4KĐúngĐúng
Nội dung HDRĐúngĐúng

Netflix Mỹ – Phiên bản Netflix tốt nhất hiện có?

Netflix US chứa 7000 đầu sách trong thư viện của nó. Vào ngày 14 tháng 4 năm 1998, Netflix đã được ra mắt với tư cách là cửa hàng cho thuê DVD trực tuyến đầu tiên trên thế giới. Công ty chỉ bao gồm 30 nhân viên cung cấp 925 danh hiệu.

Vào tháng 4 năm 2018, thư viện Hoa Kỳ có 4052 bộ phim và 1580 chương trình. Star-Crossed và New Girl là loạt phim không thể tìm thấy ở bất cứ đâu ngoại trừ trong thư viện Netflix của Mỹ. Các bộ phim sitcom chạy dài, Che Cheers, trực tiếp và phần tiếp theo dài không kém của nó, Fr Frierier, trực tiếp và Cal Califation Cal có sẵn trên dịch vụ của Hoa Kỳ, nhưng không phải ở Canada.

Cách nhận Netflix US ở Canada

Từ lâu, người Canada đã phàn nàn về việc phiên bản Netflix của họ không đáp ứng nhu cầu của họ. Đối với những người Canada muốn có một phần của những gì Netflix Hoa Kỳ cung cấp, phải sử dụng VPN. Để bỏ chặn Netflix US ở Canada, bạn sẽ phải kết nối với nhà cung cấp dịch vụ VPN. Nó là phương pháp tốt nhất để bỏ chặn nội dung trên toàn thế giới.

VPN là một công cụ tạo ra một đường hầm an toàn và mã hóa trên một mạng không an toàn đó là internet. Vì vậy, VPN không chỉ bảo vệ luồng dữ liệu của bạn từ máy chủ này sang máy chủ khác mà còn thay đổi nơi dữ liệu của bạn được truyền đi. Thay vì xuất hiện từ vị trí thực tế của bạn, bạn dường như đang kết nối với internet từ nơi máy chủ bạn kết nối đến.

Các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình nhận Netflix Mỹ ở Canada:

 1. Trước tiên, bạn cần phải đăng ký dịch vụ VPN.
 2. Bây giờ bạn đã tạo tài khoản VPN của mình, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN trên thiết bị mà bạn muốn phát Netflix USA trên.
 3. Khởi chạy ứng dụngkết nối với máy chủ VPN ở Mỹ.
 4. Sau khi bạn kết nối với máy chủ Hoa Kỳ, bạn sẽ được cung cấp tạm thời Địa chỉ IP của Mỹ Điều đó làm cho nó trông giống như bạn ở Hoa Kỳ.
 5. Bây giờ bạn có một IP của Mỹ, bạn có thể dễ dàng truy cập Netflix US như thể bạn là người ở Mỹ.

Netflix Canada – Nó có tốt không?

Thư viện Candian có 3.998 bộ phim và 1.462 chương trình. Người Canada có quyền truy cập vào nội dung cao cấp không có sẵn ở Hoa Kỳ, ví dụ, Star Star Wars Tập VII: The Force Awakensật chỉ có sẵn cho những người đăng ký Netflix của Canada trong một thời gian.

Netflix đã được mở rộng nội dung Canada. Nó hợp tác với CBC để hợp tác sản xuất ra Anne Anne và và Alias ​​Grace, xông và đã tiếp tục với bộ phim hài dài tập Trailer Trailer Park Boys.

Cách nhận Netflix Canada ở Mỹ

Người nước ngoài Candian thường xuyên đến Mỹ và mặc dù họ có quyền truy cập vào phiên bản Netflix ở Hoa Kỳ, một số người thích giữ phiên bản quê hương của họ. Giống như Netflix US bị giới hạn địa lý bên ngoài Hoa Kỳ, Netflix Canda không thể truy cập ở Mỹ không có VPN.

VPN hoạt động bằng cách thay thế địa chỉ IP của người dùng bằng một người Canada. Khi thay đổi đó được thực hiện, người dùng ISP ISP và Netflix Canada sẽ chỉ phát hiện yêu cầu đến từ Canada. Kết quả là, người Canada ở Mỹ có thể truy cập nội dung dựa trên Canada, bao gồm cả Netflix Canada. Đây là những gì bạn cần được nhận thức để bạn có thể xem Candian Netflix ở Mỹ:

 1. Bước đầu tiên, bạn phải có cho mình một thuê bao VPN.
 2. Tiếp theo, tạo tài khoản VPN của bạn, và sau đó tải xuống ứng dụng VPN.
 3. Hiện nay, khởi chạy ứng dụng trên bất kỳ thiết bị nào bạn chọn.
 4. Xác định vị trí VPN máy chủ ở Canada và kết nối với nó.
 5. Kết nối này sẽ cung cấp cho bạn tạm thời Địa chỉ IP của Canada.
 6. Bằng cách xuất hiện ở Canada, bạn sẽ dễ dàng truy cập Netflix Canada.

Hãy nhớ rằng không phải tất cả các VPN sẽ cho phép bạn truy cập thư viện Netflix của Canada. Hãy xem các VPN được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho Netflix Canada để có ý tưởng tốt hơn về những VPN nào bạn nên đăng ký.

VPN tốt nhất cho Netflix

Chúng tôi xếp hạng ExpressVPN ở đầu danh sách nhà cung cấp dịch vụ VPN của chúng tôi trong cuộc đua giành VPN tốt nhất cho Netflix. Trong một thị trường cạnh tranh như vậy, nó là một dịch vụ tốc độ, an ninh,sự đơn giản điều đó làm cho ExpressVPN trở nên độc đáo và đặc biệt. Mặc dù có nhiều nhà cung cấp VPN tốt ngoài kia, ExpressVPN vẫn còn lựa chọn tốt nhất.

Nó có thể bỏ chặn tất cả các loại nội dung từ khắp nơi trên thế giới với nó máy chủ siêu nhanh trải dài 94 quốc gia. Thêm vào đó, nhà cung cấp này là lý tưởng cho các mục đích phát trực tuyến. Tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ VPN khác có thể giúp bạn hình thành ý tưởng tốt hơn về việc bạn nên sử dụng VPN nào để lấy Netflix Canada hoặc Netflix USA ở bất cứ nơi nào.

Netflix Mỹ vs Netflix Canada – Người chiến thắng

Netflix bắt đầu ở Hoa Kỳ và sau đó mở rộng sang các lĩnh vực khác. Nó đến Canada trước, sau đó là một số nước Mỹ Latinh. Mặc dù Canada là người nhận thứ hai của phiên bản Netflix, American Netflix vẫn có các chương trình tốt hơn và tất cả phải làm với các vấn đề về hợp đồng và bản quyền.

Điều này một mình mang lại cho Netflix US một lợi thế và đặt nó lên trên tất cả các phiên bản khác. Nó không có trí tuệ, người chiến thắng là Netflix US. Bạn nghĩ ai là người chiến thắng? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me