Cách xem Netflix của Mỹ trên Amazon Fire TV Cube

Làm thế nào để xem Netflix của Mỹ trên Fire TV Cube bên ngoài Hoa Kỳ? CúcAlexa, bật TV TV, Alex Alexa, mở Netflix, hãy tự mình nói chuyện với một khối lập trình để phát bất kỳ phim Netflix nào hoặc chiếu bạn muốn. Loa thông minh Echo với trợ lý ảo Alexa và hộp video set-top Fire TV đã hợp nhất dưới dạng một sản phẩm mới có tên Amazon Fire TV Cube. Sau khi cắm vào TV của bạn, Amazon Fire TV Cube cung cấp cho bạn tất cả các dịch vụ mà bạn mong muốn nhận được từ một FireStick thông thường bao gồm Netflix, Hulu, HBO và TV sling. Trên hết, nó cấp cho người dùng quyền truy cập vào Alexa. Fire TV Cube nghe bạn từ bất kỳ hướng nào để nếu bạn yêu cầu Alexa phát trực tuyến Nhà thẻ bài Netflix từ bên kia phòng, điều đó sẽ xảy ra. Fire TV Cube là thiết bị phát trực tiếp đầu tiên với thiết bị phát trực tuyến Alexa và 4K Ultra HD. Nếu được sử dụng với VPN, trải nghiệm phát trực tuyến sẽ đạt đến một cấp độ hoàn toàn mới. Tìm hiểu cách tải Netflix USA trên Amazon Fire TV Cube trong hướng dẫn bên dưới.

Cách xem Netflix trên TV Fire Cube

Cách xem Netflix USA trên Fire TV Cube

Cách xem Netflix của Mỹ trên Fire TV Cube bằng VPN

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương tiện truyền thông dễ sử dụng, thì Netflix là mạng dành cho bạn. Không ai có thể tranh cãi về mức độ phổ biến mà Netflix có được nhờ các chương trình truyền hình cổ điển, đương đại và giải trí. Tuy nhiên, không phải người xem Netflix nào cũng có thể nói như vậy với chính mình vì mỗi người có một trải nghiệm khác nhau. Netflix có một phiên bản khác nhau với các danh mục ở mỗi quốc gia và mỗi quốc gia khác nhau về mức độ hạn chế của nó. Vì vậy, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ, thì bạn là một trong những quốc gia được trao quyền khởi động với nội dung cao cấp chất lượng cao. Bây giờ ngay cả khi bạn không có quyền truy cập vào thư viện phim và chương trình phát trực tuyến của Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng VPN để cấp cho chính mình quyền truy cập đó. VPN giống như các mạng Internet riêng giúp ngăn chặn các bên thứ ba theo dõi, do đó duy trì quyền riêng tư dữ liệu của bạn. Không chỉ vậy, VPN có thể giúp bạn có được Netflix US và mọi kênh bị hạn chế khác trên thế giới. Đọc để tìm hiểu làm thế nào.

 1. Đầu tiên, đăng ký với nhà cung cấp VPN.
 2. Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN vào thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Khởi chạy ứng dụng VPN và đăng nhập bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Bây giờ, kết nối với máy chủ VPN của Mỹ.
 5. Cuối cùng, hãy truy cập trang web Netflix hoặc khởi chạy ứng dụng Netflix.
 6. Xem Netflix bên ngoài Hoa Kỳ.

ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Fire TV Cube. ExpressVPN 6.7 hiện hoạt động trên Amazon Fire TV Stick và Android TV và Fire Cube TV biến nó thành ứng dụng VPN hoàn hảo để truyền phát trực tuyến. Bây giờ nếu bạn đang tự hỏi về một số VPN tốt nhất cho Fire TV Cube, hãy nhấp vào đây tim ra.

VPN tốt nhất cho Fire TV Cube

Có nhiều ứng dụng bị khóa địa lý như Netflix USA cần có VPN để truy cập. Mọi người ở Đức, Anh, Canada và Úc không thể xem Netflix USA trừ khi họ có địa chỉ IP của Mỹ. Những người muốn bỏ qua các giới hạn địa lý và xem nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên bất kỳ kênh nào – không chỉ Netflix USA – phải giả mạo vị trí của họ trực tuyến. Khi đăng ký VPN, người dùng tải xuống ứng dụng và sau đó kết nối với máy chủ của một quốc gia nơi tồn tại các hạn chế đối với kênh hoặc dịch vụ mong muốn của họ. Sau khi thực hiện điều đó, người dùng được cung cấp một địa chỉ IP khiến họ đủ điều kiện truy cập tài liệu bị hạn chế. Đây chỉ là một trong những dịch vụ mà VPN cung cấp. Hãy nghĩ về nó, có rất nhiều lợi ích khi sử dụng VPN. Ở đây, một số người trong số họ:

 • Bỏ chặn các ứng dụng bị giới hạn Geo: Bỏ chặn và xem các ứng dụng phát trực tuyến như Netflix, HBO, Amazon Prime và Hulu.
 • Mức độ bảo mật cao nhất: Thêm một lớp quyền riêng tư và bảo mật cho tất cả các hoạt động được thực hiện trực tuyến.
 • Ứng dụng VPN: Tất cả các ứng dụng đều thân thiện với người dùng và hoạt động trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.
 • Bỏ qua ISP Throttling: VPN ngăn ISP cung cấp tốc độ Internet của bạn để bạn có thể thưởng thức truyền phát video trực tuyến mà không bị gián đoạn.
 • Giảm chi phí. Chi phí bảo trì rất thấp khi mạng VPN được thiết lập.
 • Ẩn danh trực tuyến. Sử dụng VPN cho phép bạn duyệt web hoàn toàn ẩn danh.

Tính năng khối TV cháy

 • Hộp có: bộ đổi nguồn, Alexa Voice Remote, hướng dẫn khởi động nhanh, 2 pin AAA, hướng dẫn tiếp thị, Cáp mở rộng hồng ngoại (IR), Bộ chuyển đổi Ethernet Amazon (10/100)
 • Hiện tại nó bao gồm 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ thay vì chỉ 8 GB.
 • Nó bao gồm Alexa với 8 micrô tích hợp với nhận dạng giọng nói từ xa.
 • Có thể điều khiển bằng giọng nói của Fire TV Cube mà không cần sử dụng điều khiển từ xa.
 • Thiết bị có công nghệ IR cho phép điều khiển TV, thanh âm thanh, hộp cáp hoặc vệ tinh và bộ thu.
 • Nó có Loa tích hợp.
 • Bảo hành và dịch vụ có giới hạn 1 năm được bao gồm. Bảo hành mở rộng 2-3 năm có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ.

Nhận Netflix của Mỹ trên Fire TV Cube

Mặc dù hiện tại, tin nhắn và cuộc gọi thoại không được Amazon FireStick hỗ trợ, nhưng không có nghi ngờ gì về việc Amazon có giải trí là ưu tiên số một của mình. Sản phẩm xuất xưởng vào ngày 21 tháng 6 và dự kiến ​​sẽ thu được nhiều tiếng vang nhờ các tính năng độc đáo và thực tế của nó. Giống như những gì có thể tốt hơn là không phải sử dụng điều khiển từ xa để lướt qua các kênh – không chỉ bất kỳ kênh nào – chúng tôi nói về Netflix USA. Bạn có thể xem qua các kênh TV mà không cần nhấc ngón tay và xem Netflix USA trên Fire TV Cube bằng cách sử dụng VPN. Nó không có gì tốt hơn thế này.