Cách nhận Netflix của Mỹ trên Apple TV bên ngoài Hoa Kỳ

Nếu bạn sở hữu một Apple TV và sống bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể nhận thấy rằng Netflix thư viện không phải là thư viện mà bạn mong đợi từ lâu. Điều đó vì thư viện Netflix của bạn hiển thị Nội dung ít hơn 10 lần so với thư viện Netflix của Mỹ.


Bây giờ, điều gì có thể là một bổ sung tốt hơn cho Apple TV của bạn hơn là phát trực tuyến Netflix của Mỹ trên đó? Trong khi bạn có thể nghĩ rằng Nexflix của Mỹ không thể truy cập bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sai rồi. Bạn có thể sử dụng hai cách để đưa American Netflix trên Apple TV của mình ra nước ngoài và tôi sẽ cho bạn biết tất cả về hai công cụ dưới đây.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích cho bạn cách bạn có thể thay đổi khu vực Netflix của bạn để phát trực tuyến phiên bản Hoa Kỳ trên Apple TV của bạn. 

Xem Netflix của Mỹ trên Apple TV

Xem Netflix của Mỹ trên Apple TV

Xem Netflix của Mỹ trên Apple TV – Giới thiệu

Để có được Netflix US, bạn có thể thay đổi tài khoản iTunes của mình sang Hoa Kỳ. Những gì bạn cần làm là như sau:

 1. Chuyển đến Cài đặt > Chung > Cửa hàng iTunes > Vị trí.
 2. Hiện nay, thay đổi địa điểm của bạn đến Hoa Kỳ.
 3. Truy cập và phát trực tuyến Netflix US mọi nơi. 

Bây giờ, nếu thư viện Netflix của bạn bị giới hạn về nội dung, bạn có thể sử dụng VPN hoặc DNS thông minh. Vì vậy, nếu bạn chọn thay đổi toàn bộ vị trí Apple TV iTunes của mình thành Hoa Kỳ, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số kênh sau được liệt kê bên dưới:

 • Netflix
 •  Kênh lịch sử
 • Mạng WWE
 • Hulu
 • HBO đi
 • Xem ABC
 • kênh Disney
 • MLB
 • NHL
 • NBA

Cách nhận Netflix của Mỹ trên Apple TV ở nước ngoài

Làm theo những chỉ dẫn này để thay đổi vùng Netflix của bạn thành Hoa Kỳ trên Apple TV:

 1. Tìm nhà cung cấp dịch vụ VPN giá trị đăng ký của bạn.
 2. Tải ứng dụng VPN trên thiết bị PC, Mac, Android, iOS của bạn.
 3. Bắt đầu ứng dụng VPN, và sau đó đăng nhập.
 4. Hiện nay, tìm kiếm danh sách máy chủ cho một người Mỹ.
 5. Kết nối với máy chủ Mỹ sự lựa chọn của bạn.
 6. Cuối cùng, truy cập Netflix trang web hoặc truy cập ứng dụng Netflix.
 7. Bây giờ bạn có thể phát trực tuyến Netflix US trên Apple TV.

VPN tốt nhất cho Netflix US trên Apple TV

ExpressVPN bao gồm tất cả những điều cơ bản từ tốc độ để bảo mật. Nó là khả năng bỏ chặn là vô song và có thể giúp bạn có bất kỳ nội dung nào bạn muốn bất kể vị trí địa lý của bạn. ExpressVPN sẽ hoàn lại tiền của bạn mà không cần hỏi bất kỳ câu hỏi nào trong vòng 30 ngày.

Nhà cung cấp cung cấp một số lượng máy chủ ấn tượng chiến lược trải rộng các địa điểm. Nó là tốc độ máy chủ nhanh và danh tiếng đáng tin cậy với Netflix làm cho điều này trở thành một nhà cung cấp đáng để xem xét. ExpressVPN là không đắt như nó có vẻ. Mức độ dịch vụ mà ExpressVPN cung cấp chứng minh rằng tiền của bạn sẽ không lãng phí.

Nếu bạn muốn kiểm tra các tùy chọn khác, bảng này sẽ giúp bạn thông qua tìm kiếm VPN của bạn.

Xem Netflix của Mỹ trên Apple TV – Cách VPN

VPN, Mạng riêng ảo là không được Apple TV hỗ trợ, có nghĩa là bạn không thể trực tiếp cấu hình nó trên thiết bị Apple của bạn. Nếu bạn muốn áp dụng phương pháp VPN, bạn cần phải có bộ định tuyến hỗ trợ VPN; một ví dụ tốt sẽ là DD-WRT. Bây giờ, nếu bạn không biết điều đó có nghĩa là gì, hãy chuyển sang tùy chọn DNS thông minh bên dưới. Trong trường hợp bạn biết tôi nói gì về vấn đề này, thì tại đây, hãy nói thêm về VPN.

 • Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng VPN trên các thiết bị quan trọng như, iPhone, iPod, Ipad, Android, Mac và PC.
 • Phần mềm là mạnh mẽ và chống lại ISP hạn chế và kiểm tra.
 • VPN cấp cho bạn mức độ riêng tư và bảo mật cao do mã hóa lưu lượng đầy đủ.

Nếu bạn chọn thực hiện việc này, bạn phải định cấu hình bộ định tuyến của mình bằng cài đặt VPN. Quá trình này thay đổi từ một nhà cung cấp khác. Vì vậy, hãy đọc các tài liệu và liên hệ với bộ phận hỗ trợ của họ nếu cần. Nói chung, không nên mất hơn 10 phút. Điều tốt là một khi đã xong, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào nữa đối với Apple TV của mình.

Netflix US trên Apple TV – Cách DNS

Thiết lập SmartDNS dễ dàng như đếm đến mười. Tất cả những gì bạn phải làm là thay đổi địa chỉ IP DNS của mình và bạn đã hoàn tất. Bạn muốn làm những gì khác một proxy DNS thông minh có thể cung cấp? Đọc danh sách dưới đây.

 • Một thiết lập hoàn hảo hỗ trợ phần lớn các thiết bị có sẵn trên thị trường.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các vùng Netflix mà không thay đổi thiết lập thiết bị của bạn.
 • Không bị phạt băng thông vì chỉ một tập hợp nhỏ của luồng băng thông của bạn được định tuyến lại.
 • Một nhược điểm của DNS thông minh là nó dễ bị ảnh hưởng bởi các hạn chế của ISP như Proxy trong suốtĐánh cắp DNS.

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho nhà cung cấp DNS thông minh đáng tin cậy, bạn có thể muốn kiểm tra Máy hủy. Nhà cung cấp này cung cấp hơn 200 kênh, bản dùng thử miễn phí 7 ngày, và tốc độ DNS cao nhất trong ngành công nghiệp. Bạn có thể đi sai với cái này.

American Netflix trên Apple TV bên ngoài Hoa Kỳ – Bỏ chặn và xem

Điểm mấu chốt là bạn có ở Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Ireland, Anh, Brazil, Canada, Peru, Mexico hay Hà Lan hay không, bạn có thể truy cập và phát trực tuyến Netflix của Mỹ. Từ kinh nghiệm cá nhân, tôi có thể tự tin đề nghị ExpressVPN.

Vì vậy, nếu bạn thích xem Netflix trên Apple TV của bạn bên ngoài Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng VPN hoặc là DNS thông minh. Tôi rất muốn biết những gì bạn sẽ quyết định, vì vậy hãy để lại lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me