Cách Netflix chặn VPN và cách vượt qua lệnh cấm Netflix VPN

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào Netflix chặn VPN và liệu vẫn có thể bỏ qua lệnh cấm Netflix VPN? Trong thời đại kỹ thuật số này, truyền hình đã giảm dần sự phổ biến và mở đường cho các hình thức giải trí khác. Nếu bạn không phải là người xem truyền hình, nhưng có thể sống mà không cần chương trình hàng ngày, thì Netflix phải có tính năng rất cao trong danh sách ưu tiên của bạn. Đối với những chương trình và phim độc quyền mà don không xuất hiện trên TV, Netflix là điểm đến. Nó là một nguồn lực quan trọng cho thế hệ trẻ ngày nay.


Một trong những chương trình hàng đầu trên Netflix là House of Card. Chương trình này dựa trên một cuộc hôn nhân chính trị với hai kẻ xã hội và những người vô đạo đức (hoặc quái vật) luôn đi đầu. Họ chỉ quan tâm đến bản thân và bất cứ ai cản đường họ đều bị giết theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng.

Cách Netflix chặn VPN và cách vượt qua Ban Netflix

Cách Netflix chặn VPN và cách vượt qua Ban Netflix

Netflix bị giới hạn khu vực

Nhưng một nhược điểm lớn của Netflix là nó đặc trưng theo vùng. Vì vậy, nếu bạn ở Ấn Độ, bạn có thể truy cập Netflix của Mỹ hoặc nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem Netflix UK. Bạn chỉ được xem những gì có sẵn cho quốc gia của bạn.

Tất nhiên, đã từng có cách giải quyết cho vấn đề này, cho đến khi Netflix trở nên thông minh và bắt đầu chặn Mạng riêng ảo (VPN) mã hóa địa chỉ IP. Bây giờ người xem bị mắc kẹt khi xem Netflix khu vực một lần nữa.

Có cách nào để bỏ qua mối đe dọa này không?

Đọc để tìm hiểu.

Netflix là gì?

Netflix là một công ty giải trí và dịch vụ phát trực tuyến của Mỹ được thành lập vào năm 1997, mặc dù gần đây nó đã trở nên phổ biến, nhờ dịch vụ này có mặt trên khắp thế giới. Với đăng ký Netflix, người xem có thể xem các chương trình truyền hình, phim và phim tài liệu độc quyền và giành giải thưởng trên các thiết bị được kết nối Internet của họ, từ PC đến điện thoại thông minh đến máy tính bảng đến Smart TV.

Vấn đề duy nhất là Netflix cung cấp các dịch vụ dành riêng cho từng quốc gia. Vì vậy, nếu bạn muốn xem các chương trình có sẵn ở các quốc gia khác, bạn không thể. Nhưng có nhiều cách để khắc phục nó, chỉ đơn giản bằng cách sử dụng dịch vụ VPN. Mặc dù các dịch vụ VPN có thể giúp bạn truy cập Netflix từ một quốc gia khác, nhưng khi bạn cố gắng xem một chương trình, bạn sẽ gặp phải lỗi sau:

Bạn dường như đang sử dụng một công cụ bỏ chặn hoặc proxy. Vui lòng tắt bất kỳ dịch vụ nào trong số này và thử lại.

Lý do tại sao điều này xảy ra?

Dịch vụ VPN mã hóa địa chỉ IP của bạn và giữ phiên duyệt web của bạn ở chế độ riêng tư. Đây là một phương pháp ưa thích để vượt qua kiểm soát truy cập Netflix cho đến gần đây, khi dịch vụ phát trực tuyến bắt đầu phát hiện và chặn VPN.

Netflix hoạt động như một thực thể riêng biệt ở mỗi quốc gia bởi vì khi họ mua bản quyền của một bộ phim, họ phải viết một hợp đồng riêng cho mỗi quốc gia. Do đó, nó bị ràng buộc về mặt pháp lý để hạn chế truy cập xuyên biên giới.

Sử dụng dịch vụ VPN để bỏ qua hạn chế này là bất hợp pháp ở một mức độ nhất định. Netflix kiểm soát chặt chẽ VPN và có thể dễ dàng phát hiện và chặn các máy chủ proxy này. Điều đó đã ngăn chặn mọi người cố gắng đưa ra các cách giải quyết khác. Bất cứ khi nào Netflix chặn một cách giải quyết, các dịch vụ VPN sẽ xuất hiện một dịch vụ khác.

Làm thế nào để vượt qua Ban Netflix VPN?

Có hai tùy chọn cho người đăng ký: Chỉ cần xem những gì có sẵn ở quốc gia của bạn hoặc sử dụng dịch vụ VPN vẫn hoạt động. Bám sát tùy chọn đầu tiên là tốt hơn, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào VPN bị chặn bởi Netflix.

Nếu bạn quan tâm đến tùy chọn thứ hai, đây là danh sách các dịch vụ VPN vẫn hoạt động cho Netflix.

ExpressVPN: Dịch vụ VPN nhanh và đáng tin cậy này cho phép bạn truy cập Netflix US, Netflix Canada và Netflix Đức.

RiêngVPN: Dịch vụ VPN có trụ sở tại Thụy Điển này có các máy chủ trên toàn thế giới có thể cho phép bạn truy cập tối đa 13 vùng Netflix khác nhau.

StrongVPN: Không giống như những gì tên cho thấy, đây là một nhà cung cấp dịch vụ VPN tuyệt vời nếu bạn muốn truy cập Netflix của Mỹ và Anh. Nó cung cấp tốc độ cao và dịch vụ VPN tổng thể tuyệt vời.

BulletVPN: Dịch vụ VPN này hoàn hảo cho những người muốn chuyển sang American Netflix bên ngoài Hoa Kỳ.

Netflix đang làm gì về nó?

Nghe nói lần cuối, Netflix đang nỗ lực giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp quyền truy cập toàn cầu trên toàn thế giới, vì vậy những người đăng ký không nên sử dụng VPN hoặc các phương pháp khác để xem các chương trình ở các quốc gia khác. Nếu điều này thành công, thì mọi người có thể có quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các chương trình trên Netflix, bất kể họ ở quốc gia nào. Tuy nhiên, ít nhất, không phải tất cả các khu vực Netflix đều cung cấp cùng một nội dung.

Cách vượt qua Ban Netflix VPN – Lời cuối cùng

Cho đến khi Netflix đưa ra một cách hợp pháp để giải quyết vấn đề này, không có phương pháp nào khác để truy cập Netflix ở các khu vực khác ngoại trừ với sự trợ giúp của các dịch vụ VPN vẫn hoạt động. Trong khi chọn VPN, hãy đảm bảo rằng chúng chưa bị Netflix chặn. Hầu hết các nhà cung cấp VPN sẽ nói dối về điều đó để giúp bạn mua dịch vụ của họ. Để xem Netflix không bị hạn chế thông qua VPN, hãy làm bài tập về nhà của bạn trước khi nhảy vào bandwagon.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me