Top 5 Kodi VPN năm 2020 Hướng dẫn đánh giá

5 VPN Kodi hàng đầu năm 2017


Top 5 Kodi VPN năm 2020

Tại sao bạn nên sử dụng VPN với Kodi?

Điều quan trọng là sử dụng VPN với Kodi. Tại sao? Tốt. chủ yếu là vì vì hạn chế địa lý. Hãy để tôi giải thích. Hầu hết các kênh phát trực tuyến như BBC iPlayer hoặc là HBO đi bị chặn địa lý bên ngoài các khu vực tương ứng của họ, tương ứng là Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Do đó, cố gắng truy cập chúng từ bên ngoài các khu vực này sẽ chỉ dẫn đến một điều: thông báo lỗi vị trí.

Tuy nhiên, với một mạng riêng ảo, bạn có thể tránh tất cả điều đó. VPN là một công cụ có thể bỏ qua giới hạn địa lý bởi chuyển hướng lưu lượng truy cập internet của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để kết nối với mạng từ xa ở nước ngoài. Khi bạn làm điều đó, VPN của bạn sẽ tự động ẩn địa chỉ IP của bạn và thay đổi nó thành một cái mới từ quốc gia mà bạn đã chọn.

Quá trình này cho phép bạn bỏ chặn các kênh bị hạn chế mà bạn muốn bởi vì họ sẽ nghĩ rằng bạn đang ở trong khu vực xem của họ. Hơn nữa, VPN mã hóa lưu lượng của bạn, điều đó có nghĩa là không ai có thể thấy những gì bạn lên mạng.

Toàn bộ quá trình này sẽ bảo vệ sự riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn, đặc biệt là trong trường hợp tiện ích torrent. Các trang web này sẽ không còn đăng nhập địa chỉ IP thực tế của bạn, có nghĩa là danh tính trực tuyến của bạn sẽ vẫn được giấu. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi chủ bản quyền.

Cách cài đặt VPN trên Kodi của bạn

Với VPN, bạn không cần phải lo lắng về hạn chế trực tuyến, vi phạm an ninh hoặc xâm phạm quyền riêng tư.

 • Chỉ cần chọn một dịch vụ VPN đáng tin cậy và đăng ký dịch vụ này. Sau đó, tải xuống và cài đặt ứng dụng để thiết lập ứng dụng trên iPad, điện thoại Iphone, Mac, PC, Raspberry Pi, Linux hoặc Android TV Box.
 • Bạn sẽ phải cài đặt dịch vụ VPN trên bộ định tuyến của mình Nếu bạn sử dụng Kodi trên Apple TV, Amazon Fire TV Stick hoặc Chromecast. Làm như vậy khá đơn giản, thành thật mà nói, vì có rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn để giúp bạn.
 • Bạn cũng có thể làm những gì tôi đã làm và thiết lập một bộ định tuyến ảo trên PC / Mac của bạn. Sau đó, chỉ chia sẻ kết nối VPN với tất cả các thiết bị phát trực tuyến khác của bạn.
 • Một số nhà cung cấp dịch vụ internet cấm các trang web như WatchFree, Putlocker và Afdah. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ chặn chúng bằng VPN trong khi vẫn giữ danh tính của bạn. Sẽ không ai biết điều đó..
 • Cài đặt VPN trên thiết bị hoặc nền tảng của bạn cho phép bạn bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạntránh các khối địa lý.

5 nhà cung cấp VPN Kodi hàng đầu năm 2020

Có một số yếu tố xác định VPN nào tốt hơn để sử dụng với Kodi. Sau đó, tôi sẽ đề cập đến các yếu tố này, nhưng trước tiên, đây là 5 VPN tốt nhất của chúng tôi để sử dụng với Kodi. Tất cả chúng đã được kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng.

Bạn có thể thấy, ExpressVPN đứng đầu danh sách dịch vụ VPN Kodi hàng đầu. Dưới đây, một danh sách các VPN tốt nhất mà chúng tôi đặc biệt ấn tượng với.

ExpressVPN – Đánh giá Kodi VPN 2020 tốt nhất

ExpressVPN - Đánh giá 5 Kodi VPN 2017 hàng đầu

ExpressVPN – Đánh giá 5 Kodi VPN 2020 hàng đầu

Có ai nói VPN tốt nhất không? Vậy thì ExpressVPN phải nằm trong danh sách đó Công ty cung cấp cho người dùng những lợi ích hàng đầu như mạng máy chủ lớn (3.000 máy chủ n 94 quốc gia) và tính năng bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ (bao gồm mã hóa AES 256 bit và chính sách không đăng nhập). Đây là một trong những thương hiệu VPN lớn nhất hiện nay, hoàn hảo cho bỏ qua các khối địa lýkiểm duyệt internet.

Thêm tính năng:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Hơn 130 địa điểm VPN khác nhau trên toàn thế giới.
 • Khả năng truy cập tất cả các thư viện Netflix, ngay cả phiên bản Hoa Kỳ.
 • Ba kết nối VPN đồng thời.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

IPv Biến – Đánh giá Kodi VPN 2020 hàng đầu

IPV Biến - Đánh giá Top 5 Kodi VPN 2017

IPV Biến – Đánh giá 5 Kodi VPN 2020 hàng đầu

IPV Biến là một trong những thương hiệu VPN tốt nhất trong kinh doanh nhờ một loạt các tính năng nổi bật.

Đầu tiên, công ty thực hiện một chính sách không đăng nhập, điều đó có nghĩa là nó không lưu trữ dữ liệu hoặc hoạt động trực tuyến của bạn. Đây là một tính năng rất quan trọng mà bạn nên chú ý vì nhà cung cấp của bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của bạn, không theo dõi những gì bạn làm.

Thứ hai, nó cho phép bạn kiểm tra các dịch vụ của mình trước khi cam kết đầy đủ với Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày. Nếu bạn không thích nó, bạn có thể lấy lại tiền mà không gặp rắc rối nào.

Thứ ba, bạn phải luôn ghi nhớ mạng máy chủ của VPN. IPV Biến có một số lượng lớn máy chủ vòng quanh thế giới. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể truy cập hầu hết các kênh trên thế giới. Hơn nữa, nhà cung cấp của bạn phải luôn luôn cung cấp tốc độ tuyệt vời để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề đệm nào trong khi truyền phát các chương trình yêu thích của bạn.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, IPV Biếntối ưu hóa cho Kodi, mà làm cho nó một phù hợp hoàn hảo. Do đó, hiệu suất của nó với trình phát phương tiện có thể vượt trội hơn các thương hiệu VPN khác.

StrongVPN – Đánh giá Kodi VPN 2020 hàng đầu

StrongVPN - Đánh giá 5 Kodi VPN 2017 hàng đầu

StrongVPN – Đánh giá 5 Kodi VPN 2020 hàng đầu

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Một lựa chọn vững chắc khác mà bạn có thể xem xét là StrongVPN. Nó có thể bỏ chặn Netflix US và UK từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn sâu vào nó, bạn sẽ thấy rằng nhà cung cấp này không cung cấp nhiều tính năng như một số đối tác của nó.

Nhưng nơi nó thiếu dịch vụ, nó tạo nên giá cả. Đăng ký hàng tháng cho StrongVPN là $ 10,00, trong khi bạn có thể tiết kiệm 42% nếu bạn đăng ký dịch vụ hàng năm, chi phí $ 69,99 (5,83 đô la mỗi tháng).

Ưu điểm:

 • Truy cập Netflix của Mỹ và Anh từ nước ngoài.
 • Giá thấp.
 • Dịch vụ proxy DNS thông minh miễn phí.

Nhược điểm:

 • Sự không nhất quán khi nói đến máy chủ (một số hoạt động chậm và một số didn hoạt động).
 • Chỉ thời gian hoàn tiền trong 5 ngày.
 • OpenVPN chỉ khả dụng trên các máy chủ được chọn.

VyprVPN – Đánh giá Kodi VPN 2020 tốt nhất

VyprVPN - Đánh giá 5 Kodi VPN 2017 hàng đầu

VyprVPN – Đánh giá 5 Kodi VPN 2020 hàng đầu

Nó là gì với Trung Quốc và những bức tường lớn? Được rồi, một trong số đó là một điều kỳ diệu trong lịch sử được nhiều người coi là một trong Bảy kỳ quan thế giới mới. Nhưng cái khác chỉ là phiền phức. Tôi nói về Kiểm duyệt tường lửa tuyệt vời hệ thống, tất nhiên.

Tường lửa này giới hạn đáng kể quyền truy cập internet của bạn nếu bạn thấy mình ở Trung Quốc đại lục. Các trang web phổ biến như YouTube, Netflix, Instagram, Facebook, và nhiều hơn nữa là tất cả nạn nhân của hệ thống này. Nói cách khác, chúng bị chặn.

may mắn thay, VyprVPN đã phát triển một thứ nhỏ gọi là Cham Chameon, một hệ thống tàng hình được thiết kế để giết con rồng Trung Quốc này. Nhà cung cấp này là thứ bắt buộc phải có nếu bạn sống ở Trung Quốc bởi vì đó là cách tốt nhất để bạn vượt qua Bức tường lửa vĩ đại.

Trên thực tế, VyprVPN sẽ cao hơn nhiều trong danh sách của chúng tôi về Top 5 Kodi VPN nếu nó không phải là không khoan nhượng cho torrent.

Ưu điểm:

 • Máy chủ rất nhanh trên 36 quốc gia.
 • Hệ thống Chameleon.

Nhược điểm:

 • Không có torrent.

NordVPN – Hướng dẫn hàng đầu về Kodi VPN 2020

NordVPN - Đánh giá 5 Kodi VPN 2017 hàng đầu

NordVPN – Đánh giá 5 Kodi VPN 2020 hàng đầu

Người mới bắt đầu VPN có lẽ muốn một ứng dụng VPN thân thiện với người dùng để cài đặt trên thiết bị của họ, một thứ rất khó sử dụng. Nếu đó là trường hợp khác, bạn đã giành chiến thắng và tìm thấy bất cứ điều gì tốt hơn NordVPN. Ứng dụng của nó cho PC, Mac, Android, iPhone và iPad là một trong những sản phẩm tốt nhất tôi từng sử dụng.

Sẽ chỉ mất vài phút để tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, cho dù từ trang web NordVPN hoặc cửa hàng ứng dụng. Và giống như ExpressVPN, nhà cung cấp này cung cấp một Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, sẽ cho bạn nhiều thời gian để thử nghiệm các dịch vụ của nó.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng VPN tuyệt vời.
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.
 • VPN đôi.
 • Máy chủ VPN ở khoảng 57 quốc gia.

Nhược điểm:

 • Một số máy chủ tương đối chậm, nhưng phần lớn rất nhanh.

Cách cài đặt VPN trên FireStick

Trong trường hợp bạn kết thúc đăng ký với IPV Biến, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt ứng dụng IPV Biến VPN trên FireStick của bạn.

VPN 5 Kodi tốt nhất cho năm 2020

Tại một thời điểm khi Giám sát Internetgián điệp trực tuyến ở mức cao nhất mọi thời đại, tầm quan trọng của việc sử dụng VPN không thể được nhấn mạnh đủ. Cho dù bạn sử dụng Kodi, duyệt web hay thậm chí kiểm tra hộp thư đến email của bạn. Bạn không bao giờ biết liệu ISP của bạn hoặc các cơ quan chính phủ là nghe trộm về bạn. Do đó, để tránh xa những đôi mắt rình mò, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng Nhà cung cấp VPN tôn trọng bạn quyền riêng tư trực tuyến.

Bạn có thấy hướng dẫn này hữu ích không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me