Ẩn địa chỉ IP trên Kodi – Cách sử dụng VPN

Cách ẩn địa chỉ IP của tôi trên Kodi bằng VPN? Kodi là một phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn truyền phát các video trực tuyến khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng Kodi để xem video trên các thiết bị khác trên mạng gia đình của bạn. Mức độ phổ biến của Kodi sâu liên tục tăng. Một trong những câu hỏi tôi được hỏi rất nhiều là liệu người ta có nên ẩn địa chỉ IP của họ khi sử dụng Kodi hay không. Nếu bạn chủ yếu sử dụng Kodi cho mục đích phát trực tuyến cục bộ, ví dụ như xem video từ ổ cứng cục bộ, thì có lẽ bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Kodi để xem phim, chương trình TV, và thể thao trực tuyến, thông qua không chính thức Addon Kodi, bạn cần xem xét sử dụng một VPN. Đọc phần tiếp sau đây hướng dẫn từng bước trên Cách ẩn địa chỉ IP trên Kodi để mà xem phim nặc danhtư nhân.


Ẩn địa chỉ IP trên Kodi Cách sử dụng VPN

Ẩn địa chỉ IP trên Kodi Cách sử dụng VPN

Tôi có cần ẩn địa chỉ IP của mình khi sử dụng Kodi?

Tóm lại, vâng, bạn cần ẩn địa chỉ IP của mình khi sử dụng Kodi. Ở nhiều quốc gia, phát trực tuyến nội dung mà người ta có thể xem xét vi phạm bản quyền Là bất hợp pháp. Có một ranh giới mỏng giữa những gì hợp pháp để truyền phát và những gì không. Troll bản quyền thường khai thác vùng xám đó để quấy rối người dùng Internet và bắt nạt họ trả tiền bồi thường cho tải xuống / xem phim bất hợp pháp trên Kodi hoặc các thiết bị khác. Trong nhiều trường hợp, người dùng Kodi đã báo cáo việc nhận thư cảnh báo từ họ ISP. Điều này đáng lo ngại không phải vì bản thân bức thư cảnh báo, mà thực tế nó chứng minh rằng không có nghi ngờ gì về việc bạn ISP đang theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Nếu bạn không thích ý tưởng của bạn ISP nghe lén về hoạt động trực tuyến của bạn, sau đó bạn nên nghiêm túc xem xét sử dụng VPN, không chỉ cho Kodi, mà ngay cả đối với trình duyệt web hàng ngày của bạn.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Kodi?

Địa chỉ IP của bạn về cơ bản là của bạn in ngón tay kỹ thuật số. Nó tiết lộ thông tin cá nhân và thậm chí của bạn vị trí vật lý. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để ẩn địa chỉ IP của bạn để mà Bảo vệ sự riêng tư của bạn.

  • Có nhiều phương pháp để giả mạo địa chỉ IP của bạn kể cả Tor, proxy, hoặc một mạng riêng ảo.
  • Cách hiệu quả nhất để che dấu địa chỉ IPVPN.
  • VPN không chỉ ẩn địa chỉ IP của bạn, nó cũng mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn và giả mạo vị trí trực tuyến của bạn.
  • Bạn có thể sử dụng VPN cho một lớp bảo mật trực tuyến bổ sung cũng như trốn tránh giới hạn địa lý Áp đặt lên khóa địa lý các kênh phát trực tuyến như Netflix, BBC iPlayer, Hulu, và HBO GO, tất cả đều có Addon Kodi.

Cách thiết lập VPN trên Kodi để ẩn địa chỉ IP?

Cài đặt VPN thay đổi từ thiết bị này sang thiết bị khác. May mắn thay, tất cả các nhà cung cấp VPN lớn đều có Ứng dụng VPN Điều này rất thuận lợi cho quá trình cài đặt.

  1. Dành cho PC, Mac, Firestick, iPhone, iPad, Linux và Android, bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN.
  2. Sau đó, đơn giản kết nối với máy chủ VPN đến ẩn địa chỉ IP của bạn.
  3. Sau khi hoàn thành, khởi chạy Kodi và xem phim nặc danh.

Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm bổ sung trên thiết bị phát trực tuyến của mình, bạn cũng có thể cài đặt VPN thủ công mà không cần một ứng dụng. Quy trình cài đặt vẫn khá dễ dàng trong trường hợp này nếu bạn cẩn thận làm theo hướng dẫn.

Cuối cùng, nếu bạn không muốn cài đặt thủ công VPN trên mỗi thiết bị, bạn có thể thiết lập kết nối VPN trên bộ định tuyến của bạn thay thế. Trong trường hợp này, tất cả các thiết bị phát trực tuyến được kết nối với bộ định tuyến đó sẽ được kết nối với cùng một máy chủ VPN.

VPN tốt nhất để ẩn địa chỉ IP trên Kodi

Một tìm kiếm nhanh của Google sẽ tiết lộ hàng trăm nhà cung cấp VPN khác nhau. Nhưng, dịch vụ VPN nào trong số này có thể thực sự đáng tin cậy. Nếu bạn muốn một nhà cung cấp VPN đánh giá cao trực tuyến của bạn riêng tư và là tương thích với Kodi, đi đến ExpressVPN. Họ không giữ nhật ký hoạt động duyệt web của bạn và có nhiều Máy chủ VPN trên toàn thế giới. Tôi đã liệt kê khác nhà cung cấp VPN đáng tin cậy hàng đầu bạn có thể sử dụng để ẩn địa chỉ IP của bạn trên Kodi trong bảng dưới đây.

Cách ẩn IP trên Kodi FireStick

Nếu bạn đã cài đặt Kodi trên FireStick, bạn có thể sử dụng hướng dẫn bên dưới để ẩn địa chỉ IP của mình trên Fire TV bằng cách cài đặt ứng dụng VPN trên đó.

Cách ẩn địa chỉ IP trên Kodi bằng VPN

Của bạn quyền riêng tư và bảo mật không có gì để được xem nhẹ; cho dù bạn muốn stream phim nặc danh, duyệt web an toàn, hoặc là Tải tập tin với kiến ​​thức đầy đủ mà không ai nghe lén bạn. Nếu bạn nghiêm túc về sự an toàn của bạn trực tuyến, hãy sử dụng VPN đến ẩn địa chỉ IP của bạn trên Kodi. Để biết thêm thông tin về nhiều lợi ích của VPN hoặc nếu bạn gặp sự cố thiết lập VPN trên Kodi của bạn, Vui lòng để lại một bình luận ở dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me