Làm cách nào để cài đặt Hotspot Shield trên FireStick?

Tôi có thể thiết lập Hotspot Shield trên FireStick? Amazon Fire TV và FireStick là hai thiết bị phát trực tuyến tuyệt vời. Bạn có thể xem các kênh, phim và chương trình TV yêu thích của mình bằng cách sử dụng chúng. Sử dụng VPN cho phép bạn truyền phát nội dung trên các ứng dụng như Netflix, Amazon Prime, Hulu và Kodi an toàn trên thế hệ thứ hai của bạn FireStick. Trong khi một số VPN hoạt động trên Fire TV Stick, một số khác chỉ đơn giản là. Hotspot Shield có hoạt động trên Amazon FireStick không? Đọc hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu.

Làm cách nào để cài đặt Hotspot Shield trên FireStick?

Cách cài đặt Hotspot Shield trên FireStick?

HotSpot Shield – Khả năng tương thích FireStick

Theo trang web Hotspot Shield, các ứng dụng VPN của họ chủ yếu hoạt động trên Thiết bị Windows PC, Mac, Android và iOS. Không có đề cập đến Amazon Fire Stick.

Do đó, chúng ta có thể giả định rằng Hotspot Shield không tương thích với Fire TV Stick. Nhiều VPN khác cũng không hỗ trợ chính thức FireStick. Tuy nhiên, một số người đáng tin cậy có khách hàng dành riêng cho nền tảng phổ biến.

Vì vậy, nếu bạn muốn thiết lập kết nối VPN trên Fire TV Stick, bạn phải đăng ký với VPN cung cấp các ứng dụng VPN tương thích. ExpressVPNBulletVPN là những ví dụ hoàn hảo.

Mặc dù là VPN tốt nhất để sử dụng cho FireStick, có những nhà cung cấp khác cung cấp dịch vụ chất lượng cho nền tảng này. Hãy xem chúng trong bảng bên dưới và để cho bạn biết cách bạn có thể cài đặt VPN trên thiết bị Fire Stick.

Cách cài đặt VPN trên FireStick – Hướng dẫn từng bước

Bây giờ, các bước là khá dễ dàng. Tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình sử dụng ExpressVPN làm ví dụ. Điều đó chủ yếu là vì dịch vụ này là những gì tôi đã sử dụng trong một thời gian khá dài.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm nữa, tại đây, cách bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên thiết bị FireStick của mình:

  1. Đầu tiên, đi qua ExpressVPN và đăng ký tài khoản VPN của bạn.
  2. Khởi chạy Fire Stick hoặc Amazon Fire TV của bạn.
  3. Truy cập vào ‘Apps Ứng dụng ở đầu màn hình chính của bạn.Truy cập Ứng dụng
  4. Bây giờ chọn Thể loại -> ’Tiện ích.Chọn tiện ích
  5. Chọn ứng dụng ExpressVPN. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy phần ‘Tiện ích trên ứng dụng FireStick của mình, chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm và tìm ExpressVPN trên Amazon Store thay thế.Chọn FireVick ExpressVPN
  6. Tiếp theo, chọn nút ‘Tải xuống để tải xuống ứng dụng.Nhấp vào Tải xuống ExpressVPN
  7. Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy chọn ‘Mở,.
  8. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng VPN bằng Tên người dùng và Mật khẩu ExpressVPN của bạn.
  9. Cuối cùng, chọn vị trí máy chủ VPN mà bạn muốn kết nối.Kết nối với ExpressVPN
  10. Khi kết nối VPN đã được thiết lập, chỉ cần nhấp vào nút home trên điều khiển từ xa Fire Stick của bạn.

ExpressVPN – Giải pháp thay thế khiên bảo vệ điểm cuối

Logo ExpressVPNBạn có thể tự hỏi: Tại sao tôi lại khuyên bạn ExpressVPN thay vì Hotspot Shield? Chà, ngoài việc có một ứng dụng dành riêng cho Fire Stick, còn có rất nhiều tính năng để mong chờ.

ExpressVPN có nhiều hơn 3000 máy chủ tại 94 quốc gia, trong khi Hotspot Shield chỉ bao gồm 70+. Nó không phải là một thỏa thuận lớn, nhưng nó quan trọng đối với những người muốn bỏ chặn nội dung giới hạn địa lý ở càng nhiều quốc gia càng tốt.

Ngoài ra, nhà cung cấp nổi tiếng là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành. Nó thông qua một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và đi kèm với một số giao thức bảo mật để đảm bảo an ninh tối đa cho người dùng internet liên tục.

Hơn nữa, tốc độ là tốt nhất với ExpressVPN vì các dịch vụ của nó rất tiên tiến và dành riêng cho phát trực tuyến HD, torrent và chơi game trực tuyến. Nếu mã hóa gây rắc rối cho bạn trong khi phát trực tuyến (Điều này không xảy ra với ExpressVPN), bạn luôn có thể chọn tham gia mã hóa Dịch vụ DNS thông minh.

Bằng cách đó, bạn sẽ kết thúc bỏ chặn bất kỳ kênh nào nhà cung cấp hỗ trợ mất tốc độ tối thiểu. Bạn sẽ mất thêm an ninh trong quá trình này, nhưng các streamer của nó luôn sẵn sàng trả giá để có trải nghiệm phát trực tuyến tốt.

Cuối cùng, ExpressVPN có một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Được rồi, Hotspot Shield cung cấp một cái dài hơn (45 ngày), nhưng nó vẫn không có khách hàng tận tâm cho các thiết bị Amazon Fire. Nói cách khác, VPN cao cấp như ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Cách cài đặt Hotspot Shield trên FireStick – Suy nghĩ cuối cùng

Nói chung, Hotspot Shield không phải là VPN mà chúng tôi thường khuyên dùng, bất kể bạn định sử dụng thiết bị nào. Họ đã bị phát hiện bán dữ liệu người dùng của họ cho các nhà quảng cáo bên thứ ba.

Chưa kể đến việc sử dụng máy chủ của họ làm chậm kết nối Internet của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm VPN để sử dụng trên FireStick, hãy đăng ký với ExpressVPN hoặc là BulletVPN.

Hãy thử một trong số chúng, không rủi ro (hoàn tiền trong 30 ngày) và cho tôi biết bạn đã quyết định đi với ai, trong phần bình luận bên dưới. Ngoài ra, bỏ bất kỳ câu hỏi liên quan đến làm thế nào để thiết lập VPN trên Fire Stick của bạn và tôi sẽ vui lòng trả lời.