Làm cách nào để cài đặt CBC Sports trên Kodi?

Khi tôi đi tìm addons Kodi thể thao trực tiếp tốt nhất, CBS Sports vươn lên dẫn đầu danh sách. Là nguồn chính cho các tin tức và video thể thao của NFL, NHL, NBA, MLS, MLB, WNBA và NCAA đã giúp CBS Sports có một lượng fan đáng chú ý. Chỉ một người đam mê thể thao mới nhận ra tầm quan trọng của có CBS Sports trên Kodi. Cài đặt tiện ích bổ sung là một quy trình đơn giản mà đổi lại, mang lại cho bạn phạm vi bảo hiểm thể thao cuối cùng có.

Mục Thể thao CBC chuyên đưa tin về các sự kiện thể thao như Thế vận hội mùa đông 2023 tại PyeongChang, Hàn Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm hướng dẫn cài đặt addon CBC Sports Kodi trên FireStick, Raspberry Pi, Nvidia Shield, Xbox One, Android, PC hoặc Mac, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Làm cách nào để cài đặt CBC Sports trên Kodi?

Cách cài đặt CBC Sports trên Kodi?

Các bước để cài đặt CBC Sports trên Kodi

Tổng công ty phát thanh truyền hình Canada, còn gọi là CBC, là Canada đài phát thanh và truyền hình phổ biến nhất. Nó cung cấp cho người xem một loạt các chương trình bao gồm tin tức, kịch, thể thao, và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng Plugin CBS Sports Kodi bị giới hạn theo vùng. Nói cách khác, bạn đã thắng được có thể sử dụng addon trừ khi bạn sống ở Canada. Nếu bạn là một người nước ngoài Canada cư trú bên ngoài Canada, bạn cần sử dụng VPN bỏ qua những hạn chế khu vực này.

  Кращий VPN для телевізора Nvidia Shield

Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để bạn cài đặt tiện ích CBC Sports trên Kodi và xem các sự kiện thể thao trực tiếp khác nhau ngoài các điểm nổi bật và kho lưu trữ CBS Sports.

 1. Ra mắt Kodi Krypton.
 2. Nhấp vào Cài đặt biểu tượng nằm ở trên cùng của góc bên trái.
 3. Đi đến Cài đặt hệ thống -> Chế độ chuyên gia -> Addon.
 4. Bật ‘Không biết nguồn gốc.’ Hoặc nếu không, bạn đã giành chiến thắng để có thể cài đặt các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.
 5. Nhấp vào ’Có khi bạn nhìn thấy hộp cảnh báo.
 6. Quay trở lại màn hình chính Kodi.
 7. Hiện nay, nhấp vào biểu tượng ‘Cài đặt.
 8. Đi đến Quản lý tập tin -> Thêm nguồn.
 9. Chọn không có gì.
 10. Sau đó, nhập đường dẫn sau mà không có dấu ngoặc kép http://fusion.tvaddons.co/.
 11. Đặt tên cho nó là Fusion Fusion nhấp vào ‘OK.
 12. Chọn các Addon từ màn hình chính Kodi.
 13. Nhấn vào biểu tượng Trình cài đặt gói ở góc trái.
 14. Chọn Cài đặt từ tập tin Zip -> Dung hợp -> bắt đầu từ đây.
 15. Hiện nay, lựa chọn plugin.program.indigo-x.x.x.zip và cài đặt nó.
 16. Khi bạn thấy thông báo bật bổ trợ, trở về màn hình chính Kodi.
 17. Đi đến ’Tiện ích bổ trợ của tôi -> Add Chương trình bổ trợ.Càng
 18. Chọn màu chàm từ danh sách.
 19. Hiện nay, chọn ‘Trình cài đặt Addon -> Add Video Addons -> ’Cất -> Bấm vào ‘CBC Sports, -> Tải về.
 20. Cuối cùng, bấm vào ‘Khởi động lại.
 21. Khởi chạy lại ứng dụng Kodiđi tới Add Video Addons.
 22. Chọn CBC Sports.
  Hướng dẫn đánh giá 5 thiết bị phát trực tuyến Kodi tốt nhất

VPN tốt nhất cho Kodi

Bây giờ bạn biết rằng hầu hết các addon Kodi hoạt động trong các khu vực cụ thể. Có những hạn chế trong khu vực cấm người dùng truy cập vào các tiện ích bổ sung này, không được đặt ở vị trí của chúng. Bất kể, người dùng vẫn có thể nhận được các tiện ích bổ sung này nếu họ giả mạo vị trí trực tuyến của họ và xuất hiện nơi các tiện ích bổ sung này được dựa trên.

Một thủ tục như thế liên quan đến việc kết nối với Mạng riêng ảo. Khi bạn bảo mật kết nối như vậy, bạn có thể bỏ qua các giới hạn địa lý và truyền phát nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên bất kỳ plugin Kodi nào. Điều tốt nhất về một thuê bao VPN như thế là nó không chỉ giới hạn trong việc loại bỏ các hạn chế khu vực. Với VPN bạn nhận được:

 • Để bỏ chặn các tiện ích Kodi bị hạn chế:  Với VPN, bạn có thể bỏ qua các giới hạn khu vực được áp dụng cho các tiện ích bổ sung Kodi.
 • Quyền riêng tư cao: Dữ liệu của bạn đi qua một đường hầm được mã hóa, nơi nó được bảo vệ hoàn toàn với các lớp giao thức.
 • Để ngăn chặn ISP Throttling: Khi bạn tiêu thụ rất nhiều băng thông, ISP của bạn thường điều chỉnh băng thông của bạn. Tuy nhiên, khi đăng ký VPN, điều này sẽ không còn xảy ra nữa.
 • Các ứng dụng VPN dễ sử dụng: Ngày nay, các ứng dụng VPN rất thân thiện với phần mềm dễ sử dụng và nhiều tính năng.
  Kodi'de IP Adresini Gizle - VPN ile nasıl yapılır

VPN tốt nhất cho CBS Thêm vào

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN phù hợp cho Kodi, thì đó không có lựa chọn nào tốt hơn ExpressVPN. Công ty quản lý một mạng lưới máy chủ lớn bao gồm hơn 1500 máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia khác nhau. Với số lượng máy chủ đó, bạn có thể kết nối từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Kết quả là bạn đạt tốc độ nhanh và không có giọt trong kết nối của bạn.

Kết nối nhanh như thế cho phép bạn tải nhanh các tập tin lớntruyền phát nội dung video ở chế độ HD không nói lắp. Hơn nữa, ExpressVPN phần mềm rất dễ sử dụngtương thích với Windows, Mac OS, Linux, Android, máy chơi game và TV thông minh.

Nếu ExpressVPN không theo ý thích của bạn, có rất nhiều VPN khác bạn có thể sử dụng để nhận CBS Sports trên Kodi. Bạn sẽ tìm thấy một vài trong số những cái tốt nhất trong bảng dưới đây.

Cách cài đặt CBC Sports trên Kodi – Suy nghĩ cuối cùng

Tôi đã giải thích mọi thứ bạn cần biết liên quan đến Thiết lập addon CBC Sports trên Kodi.

Giờ đây, bạn có thể xem các sự kiện thể thao yêu thích của mình trực tiếp trên FireStick, Android TV hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn có thể có Kodi. Có thắc mắc hoặc câu hỏi? Để lại một bình luận trong phần dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me