Cách thiết lập Amazon FireStick lần đầu tiên

Cách thiết lập Amazon FireStick lần đầu tiên? FireSticks đang cháy! Vậy là bạn đã có Amazon FireStick đầu tiên của mình và bạn có thể chờ đợi để sử dụng nó, nhưng bạn chỉ cần biết cách. Thế hệ tiếp theo của dịch vụ phát trực tuyến bán chạy nhất đang ngày càng phổ biến trong giới cắt dây và tín đồ điện ảnh. Các dịch vụ truyền hình đang đặt những ngày của cáp và vệ tinh phía sau chúng khi chúng chào đón các định dạng phát trực tuyến trên internet với các ứng dụng có sẵn cho khách hàng. Khác với cảm giác đáng kể về nó, Amazon FireStick chứa nội dung cao cấp chất lượng cao. Với đăng ký hàng tháng hoặc thành viên, bạn có thể mở khóa hàng ngàn bộ phim và tập phim truyền hình trên FireStick. Thực hiện theo các bước được đặt ra cho bạn bên dưới và tận hưởng hàng chục ngàn kênh và ứng dụng có quyền truy cập vào hơn 500.000 phim và tập phim truyền hình từ Netflix, Hulu, Prime Video, NBC, HBO, Showtime và hơn thế nữa. Tìm hiểu để có được Amazon Fire Stick hoàn toàn mới của bạn và chạy ngay lập tức.


Cách thiết lập Amazon Fire TV Stick lần đầu tiên

Cách thiết lập Amazon Fire TV Stick lần đầu tiên

Bạn cần gì trước khi thiết lập FireStick

 • TV tương thích: Thiết lập FireStick của bạn cần có HDTV có cổng HDMI.
 • Kết nối Internet: Bạn nên kết nối FireStick của mình với kết nối WiFi mạnh để truyền phát video thuận tiện.
 • Tài khoản Amazon: Bạn cũng cần đăng ký Amazon Fire Stick vào tài khoản Amazon của mình.

Cách thiết lập FireStick lần đầu tiên

Những gì bạn sẽ làm việc với:

 • FireStick
 • Bộ chuyển đổi điện
 • Xa xôi
 • Cáp nguồn USB
 • HDMI
 • Pin ba-A

Các bước để thiết lập FireStick

Amazon FireSticks rất dễ thiết lập và thậm chí còn dễ sử dụng hơn. Một khi bạn đã hiểu rõ về nó, việc sử dụng nó sẽ trở nên dễ chịu hơn. Đối với tất cả các bạn tính giờ đầu tiên, hướng dẫn này là dành cho bạn.

 1.  Nếu bạn nhìn vào mặt của FireStick, bạn sẽ nhận thấy một cổng nguồn USB. Lấy cáp nguồn USB của bạn và cắm nó vào cổng đó. Sau đó, cắm đầu kia của cáp nguồn vào bộ đổi nguồn.
 2. Tiếp theo, cắm bộ chuyển đổi nguồn vào ổ cắm điện.
 3. Sau đó, cắm FireStick của bạn vào cổng HDMI trên TV của bạn.
 4. Bật TV của bạn và logo FireStick sẽ xuất hiện để tải.
 5. Đặt pin vào điều khiển từ xa và nó sẽ tự động ghép nối với Fire Stick.
 6. Bây giờ bạn phải kết nối FireStick của bạn với Internet.
 7. Cuối cùng, đăng ký FireStick vào tài khoản Amazon của bạn.
 8. Chơi bất cứ bộ phim hay phim truyền hình nào xuất hiện trong đầu bạn.

Lưu ý: để tránh mọi sự bất tiện:

 • Nếu điều khiển từ xa không ghép cặp tự động, nhấn và giữ nút Home trên điều khiển từ xa trong 10 giây. Fire Stick của bạn sẽ được gửi đến Chế độ khám phá và việc ghép đôi sẽ được thực hiện.
 • Ghi nhớ số Cổng HDMI khi bạn được yêu cầu nhập Kênh đầu vào HDMI tương ứng trên TV của bạn.
 • Bạn nên lưu mật khẩu WiFi vào Amazon trong quá trình thiết lập.
 • Amazon Fire TV Stick của bạn sẽ được đăng ký trước nếu bạn nhận được nó từ Amazon.
 • Bạn luôn có thể bẻ khóa FireStick của mình nếu bạn sử dụng nội dung của bạn với nội dung bạn được cung cấp.
 • Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN nếu bạn chọn tải xuống Kodi trên FireStick của mình.

Thiết lập FireStick – Mẹo và thủ thuật bổ sung

 • Cài đặt ExpressVPN trên FireStick
 • Cách cài đặt Kodi trên FireStick
 • Cách nhận Amazon Prime của Mỹ trên FireStick ở nước ngoài

Sử dụng VPN với FireStick Now

FireStick của bạn chứa tất cả các kênh phát trực tuyến mà người ta có thể nghĩ đến, thật không may, bạn vẫn sẽ cần một VPN để truy cập chúng. Hầu hết các ứng dụng, kênh và dịch vụ trên FireStick bị giới hạn ở các quốc gia cụ thể như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và Đức. Nếu bạn muốn truy cập Netflix, Hulu, HBO NOW, Prime Video, AMC, HGTV, ESPN và FOX, bạn sẽ cần che dấu địa chỉ IP của mình. Bỏ qua những hạn chế về địa lý đó là những gì VPN làm và điều tốt nhất ở đó là EXpressVPN. Nói chung, VPN cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới khi kết nối với một trong các máy chủ của nó ở các quốc gia khác nhau. Ví dụ, với địa chỉ IP của Mỹ, việc truy cập Netflix USA trở thành một miếng bánh.

ExpressVPN đã được chứng minh là dịch vụ VPN tốt nhất cho FireStick để nâng cấp các tính năng của nó. Nhà cung cấp dịch vụ này hiện hoạt động trên Amazon Fire TV Stick và Android TV, biến nó thành ứng dụng VPN phù hợp nhất để truyền phát trực tuyến. Bạn cũng có thể kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ VPN khác trong bảng bên dưới.

Cách thiết lập FirseStick lần đầu tiên

FireStick của bạn là cơ hội tốt nhất của bạn để tìm kiếm hơn 190 kênh và ứng dụng bao gồm Netflix, Hulu và Prime Video chỉ bằng một nút bấm. Những FireSticks nhỏ này mở ra cho bạn một đại dương nội dung đa phương tiện với nỗ lực tối thiểu và hứa hẹn cho bạn giải trí chất lượng theo cách bạn thích. Thiết lập FireStick thực sự là không có trí tuệ. Tất cả những gì bạn phải làm là cắm FireStick của mình vào bất kỳ cổng HDMI TV TV nào, kết nối với Wi-Fi và phát trực tuyến.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me