Cách cập nhật Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Kodi 18

Cách cập nhật Kodi 17 lên Kodi 18 Leia? Ra ngoài với Krypton, xin chào Leia. Phiên bản Kodi 18 đã được tung ra thị trường tải xuống. Một số thay đổi đã được thực hiện và cảm ơn các nhà phát triển Kodi, một số người trong chúng ta đã có một hương vị nhỏ khi phiên bản beta được phát hành trước. Tuy nhiên, thỏa thuận thực sự là ra ngay bây giờ. Vì vậy, ở đây, tất cả những gì bạn cần biết về Kodi 18 và cách cài đặt nó trên mọi thiết bị.


Cách tải xuống và cài đặt Kodi 18

Cách tải xuống và cài đặt Kodi 18

Cách tải xuống và cài đặt bản cập nhật Kodi 18?

Kodi có thể được tìm thấy trên Windows, Mac, Android, Linux, Raspberry Pi, iOS và các thiết bị khác. Bây giờ thời gian cho quá trình cập nhật. Các bước khá đơn giản. Để điều hướng bạn đi qua nó, ở đây, hãy hướng dẫn từng bước.

 1. Truy cập trang tải xuống chính thức của Kodi.
 2. Chọn thiết bị bạn đang vận hành.Cài đặt Kodi 18 Leia Nightly Build
 3. Bạn sẽ nhận thấy một cửa sổ bật lên, nhấp vào ‘Đề xuất.
 4. Nhấn vào nút màu xanh.Cách cài đặt Kodi 18 Leia
 5. Đợi cho đến khi tệp Kodi 18 được tải xuống.
 6. Mở tệp đã tải xuống và bắt đầu cài đặt.

Khi bạn đã thiết lập Kodi 18 Leia trên thiết bị phát trực tuyến của mình, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt một số addon Kodi 18 Leia. Hãy nhớ rằng trong trường hợp bạn đã cài đặt phiên bản Kodi trước đó, bạn cần tuân theo quy trình tương tự được liệt kê ở trên để cập nhật lên Kodi 18. Tất cả các cài đặt và addons trước đó bạn đã thêm sẽ được giữ nguyên.

Cách cài đặt Kodi 18 trên FireStick

Một lượng lớn nội dung đa phương tiện có thể được tìm thấy trên FireStick. Tuy nhiên, có một số nội dung cao cấp đi kèm với một số thẻ giá cao.

Đây là một trong những lý do lớn nhất khiến người dùng cài đặt Kodi trên Fire Stick. Đây được coi là một trong những ứng dụng Amazon FireStick hàng đầu mở ra một thế giới nội dung miễn phí hoàn toàn mới.

Là người hâm mộ Kodi, bạn có thể có nó trên Fire Stick của bạn. Do đó, bạn có thể làm theo hướng dẫn này về cách cài đặt Kodi Leia trên FireStick.

Kodi 18 – What New New

Theo trang web chính thức của Kodi, bản cập nhật mới chứa các bản sửa lỗi sau:

 • Cập nhật tài liệu liên quan đến Python và Skin develoment.
 • Khắc phục sự cố trên một số tệp nhạc có chứa khung U3ID ID3v2.
 • Giải quyết không phản hồi khi thu nhỏ trên Mac OSX.
 • Sửa đường dẫn tìm phụ đề bên ngoài.
 • Giải quyết sự cố bằng cách nhấn ‘x, để dừng hình ảnh DVD .iso khi Bộ xử lý thông tin của người chơi được hiển thị.
 • Ảnh chụp màn hình: đơn giản hóa logic và bảo lãnh nếu không có thư mục nào được đặt.
 • Thay đổi độ phân giải (nếu cần) khi khởi động ứng dụng (khắc phục các sự cố về độ phân giải XBXO).
 • Android: Đặt lại hiệu chỉnh nếu giới hạn GUI thay đổi.
 • Android: khắc phục sự cố vị trí phụ đề.
 • Khắc phục sự cố danh sách trắng giải quyết trên Windows.
 • Mở rộng tùy chọn để ẩn các phần tiết lộ như văn bản hoặc hình ảnh khỏi chế độ xem thư viện.
 • Thêm hỗ trợ cho các thiết bị iOS mới.

VPN tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Nhiều trang web phát trực tuyến sẽ chặn truy cập của bạn dựa trên vị trí của bạn. Họ có thể xác định nơi ở của bạn bằng cách xem qua địa chỉ IP của bạn. Do đó, việc sử dụng VPN là khá cần thiết khi bạn sử dụng Kodi. Với Mạng riêng ảo, bạn có thể ẩn địa chỉ IP hiện tại của mình và nhận địa chỉ mới có trụ sở tại quốc gia nơi một kênh nhất định có quyền phủ sóng.

Sau khi kết nối với máy chủ trong khu vực đó, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào trang web phát trực tuyến bất kể bạn có thể ở đâu. Không chỉ vậy, VPN còn có những lợi ích khác. Ở đây có một ít:

 • Bỏ qua các hạn chế khu vực: Kodi cho phép người dùng cài đặt các tiện ích bổ sung cho mục đích phát trực tuyến. Tuy nhiên, một số trong số chúng có thể bị giới hạn trong khu vực của chúng, khiến người ngoài không thể truy cập. Với VPN, bạn sẽ có thể sử dụng các tiện ích bổ sung này và sử dụng chúng một cách tự do mọi lúc mọi nơi.
 • Tránh điều chỉnh ISP: ISP của bạn có khả năng giảm tốc độ kết nối của bạn. Những gì mọi người gọi là Thr Thrlingling, tôi thích gọi là phiền phức, đặc biệt là cho một streamer. Tuy nhiên, với VPN, bạn có thể ẩn danh tính của mình và mã hóa lưu lượng truy cập để ISP của bạn bị chặn khỏi mọi nỗ lực điều chỉnh.
 • Quyền riêng tư và bảo mật tốt hơn: VPN nâng cao bảo mật và quyền riêng tư của bạn với các mã hóa cấp quân sự mới nhất.
 • Ứng dụng VPN: Các nhà cung cấp VPN có uy tín cung cấp các ứng dụng thân thiện với người dùng trên các thiết bị chính. Bạn có thể tìm thấy các máy khách VPN trên FireStick, Android, iOS, PC và Mac.

Tôi mệt ExpressVPN riêng tôi. Đây là dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Kodi. VPN này có các máy chủ trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể đảm bảo trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo khi bạn sử dụng nó. Kiểm tra danh sách đánh giá của chúng tôi về VPN Kodi tốt nhất dưới đây.

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Kodi 18 – Suy nghĩ cuối cùng

Cài đặt Kodi Leia mới chưa bao giờ dễ dàng hơn với hướng dẫn này. Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là ngồi lại và tận hưởng vô số nội dung phát trực tuyến tuyệt vời do Kodi cung cấp mọi lúc mọi nơi.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map