Cách cài đặt VPN trên Fire TV Cube

Cách cài đặt VPN trên Fire TV Cube? Amazon vừa phát hành Fire TV Cube mới, về cơ bản là ba thiết bị trong một. Sản phẩm mới nhất của Amazon có một Amazon Echo, Fire TV nâng cao và Bộ điều khiển từ xa IR toàn cầu. Chào mừng bạn đến với cuộc sống tự động nơi bạn bước vào nhà và TV bật theo yêu cầu giọng nói của bạn. Với Alexa được tích hợp trong khối lập phương, bạn có thể ra lệnh cho nó thực hiện một số chức năng nhất định chỉ bằng giọng nói của bạn. Phần cứng của TV TV Phần cứng của thiết bị thực sự là Fire TV (không phải FireTV Stick) với 16GB dung lượng lưu trữ nội bộ, giúp cho việc cài đặt phần mềm, ứng dụng và addons dễ tiếp cận hơn. Tuy nhiên, các tính năng ấn tượng của Fire TV Cube, sẽ không được chú ý nếu không có kết nối VPN. Có VPN được cài đặt trên Fire TV Cube là điều cần thiết cho trải nghiệm phát trực tuyến thành công và hiệu quả. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể nhận VPN trên Fire TV Cube.

Cách cài đặt VPN trên Fire TV Cube

Cách cài đặt VPN trên Fire TV Cube

CÁCH CÀI ĐẶT VPN TRÊN CUBE TV

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ VPN đầu tiên cho Amazon Fire TV Cube. Nó thân thiện với người dùng và có hiệu suất tốc độ tuyệt vời ngay cả với hàng trăm máy chủ trên toàn cầu. Nó cho phép BitTorrenting và không áp dụng giới hạn về băng thông, rất phù hợp để truyền phát nội dung trên Fire TV Cube. Loại linh hoạt mà nhà cung cấp dịch vụ cung cấp khiến bạn muốn đăng ký nó càng sớm càng tốt.

 1. Đầu tiên, đi qua ExpressVPN và đăng ký tài khoản VPN của bạn.
 2. Khởi chạy Fire Stick hoặc Amazon Fire TV Cube.
 3. Truy cập vào ‘Apps Ứng dụng ở đầu màn hình chính của bạn.
 4. Bây giờ chọn Thể loại -> ’Tiện ích.
 5. Chọn ứng dụng ExpressVPN.
 6. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy phần ‘Tiện ích trên ứng dụng Fire TV Cube, chỉ cần sử dụng chức năng tìm kiếm và tìm ExpressVPN trên Amazon Store.
 7. Tiếp theo, chọn nút ‘Nhận ứng dụng để tải xuống ứng dụng.
 8. Sau khi tải xuống và cài đặt, hãy chọn ‘Mở,.
 9. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng VPN bằng Tên người dùng và Mật khẩu ExpressVPN của bạn.
 10. Cuối cùng, chọn vị trí máy chủ VPN mà bạn muốn kết nối.
 11. Khi kết nối VPN đã được thiết lập, chỉ cần nhấp vào nút home trên điều khiển từ xa Fire TV Cube của bạn.

CÁCH CÀI ĐẶT VPN TRÊN CUBE TV CHÁY VỚI ES EXPLORER

Bây giờ chỉ cần rõ ràng, tất cả các nhà cung cấp dịch vụ VPN đều hoạt động tốt với Fire TV Cube, tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký với IPVansih vì các tính năng ưu việt của nó. Thực hiện theo các hướng dẫn bên dưới để tìm hiểu cách cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Cube mà không cần root.

BƯỚC 1: CÀI ĐẶT EXPLORER ES FILE TRÊN TV STRE

 1. Trên Fire TV, hãy truy cập ‘Cài đặt -> Thiết bị -> Tùy chọn nhà phát triển.
 2. Bật Cho phép ứng dụng từ các nguồn không xác định.
 3. Từ menu chính của Amazon Fire TV Cube, đi đến ‘Tìm kiếm.
 4. Loại ‘ES Explorer,.
 5. Nhấp vào biểu tượng ứng dụng ES Explorer để tải xuống và cài đặt nó.
 6. Khởi chạy ứng dụng ES Explorer.

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT FIRE TV CUBE VPN VIA ES EXPLORER

 1. Từ menu ES Explorer, đi đến ‘Công cụ -> Tải xuống Trình quản lý quảng cáo trong menu bên trái.
 2. Nhấp vào ‘+ Mới, từ menu dưới cùng.
 3. Đối với ‘Đường dẫn, nhập https://thevpn.guru/ipv Biến.apk và nhấp vào’ OK..
 4. Đối với ‘Tên, đầu vào‘ IPV Biến.
 5. Chọn Tải xuống ngay bây giờ
 6. Các Tập tin cài đặt IPV Biến bây giờ sẽ bắt đầu tải xuống.
 7. Một khi Tệp ứng dụng IPV Biến được tải xuống, nhấp vào ‘Mở tập tin để cài đặt nó trên Amazon Fire TV Cube của bạn.
 8. Quay trở lại màn hình chính Fire TV Cube của bạn.
 9. Khởi chạy ứng dụng IPV Biến.
 10. Đăng nhập và kết nối với máy chủ VPN mà bạn chọn.

CÀI ĐẶT VPN TRÊN CUBE AMAZON FIRE – PHƯƠNG PHÁP THAY ĐỔI

Nếu nhà cung cấp VPN hiện tại của bạn không có ứng dụng Fire TV, bạn có thể dùng đến hai phương pháp cài đặt VPN Amazon Fire TV Cube khác. Nhưng, hãy nhớ rằng các phương pháp này đòi hỏi thêm thời gian và công sức.

 • Thiết lập bộ định tuyến ảo trên PC / Mac của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể khởi chạy kết nối VPN trên máy tính của mình và chia sẻ kết nối với Fire TV Cube không dây.
 • Thiết lập VPN trên bộ định tuyến DD-WRT của bạn. Bằng cách đó, tất cả các thiết bị bạn kết nối với bộ định tuyến đó, bao gồm cả Fire TV Cube, sẽ chia sẻ kết nối VPN của nó.

VPN TỐT NHẤT CHO CUBE TV FIRE

Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN trên thị trường cung cấp các dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ ở đây để giúp bạn lựa chọn. Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ này có thể có một số điểm tương đồng, nhưng mỗi người có những đặc điểm riêng biệt. Sau khi nghiên cứu chuyên sâu và nghiêm ngặt, chúng tôi đã lọc các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất cho Fire TV Cube trong một bảng được cung cấp cho bạn dưới đây. Đây là danh sách chính thức của chúng tôi về nhà cung cấp VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng trên Fire TV Cube.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG VPN TRÊN CUBE TV

Sử dụng VPN (mạng riêng ảo) trên Fire TV Cube là một ý tưởng tuyệt vời mang lại nhiều lợi ích. Có nhiều lý do khiến bạn muốn cài đặt VPN trên Fire TV Cube, một số trong số đó là:

 • Ngăn ISP của bạn theo dõi hoạt động duyệt web của bạn.
 • Bỏ qua các hạn chế về địa lý của nội dung không thể truy cập.
 • Tránh xa rắc rối pháp lý.
 • Truyền phát video qua Kodi nặc danh
 • Bỏ chặn các kênh như Hulu, HBO, BBC iPlayer, NBC Sports, v.v..

CÁCH CÀI ĐẶT VPN TRÊN CUBE TV

Chỉ cần nghĩ về tất cả các kênh bạn có thể bỏ chặn, những bộ phim bạn có thể xem và torrent bạn có thể thoát khỏi; tất cả những gì có thể được cung cấp khi bạn được kết nối với VPN. Nó không dừng lại ở đó, hãy tưởng tượng bạn đã truy cập vào bộ phim Netflix mà bạn đã chết để xem và trên hết, bạn sử dụng giọng nói của mình để phát! Don Tiết đã tắt nó lâu hơn, nhận VPN càng sớm càng tốt để bạn sử dụng hết Fire TV Cube của mình. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận về việc cài đặt VPN hữu ích như thế nào trên Fire TV Cube của bạn.