Cách cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần Bẻ khóa

Kodi là một trình phát phương tiện mã nguồn mở mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong cửa hàng Ứng dụng. Nếu Kodi không có sẵn cho bạn để tải về, bạn vẫn có thể cài đặt nó trên thiết bị của bạn. Mặc dù bẻ khóa có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn để giải quyết vấn đề không có sẵn của Kodi, các cách khác có thể giúp bạn có được trung tâm truyền thông trên iPhone hoặc iPad.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làmkết tinh Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần bẻ khóa. Khi bạn hiểu rõ về nó, bạn sẽ được truyền phát nội dung qua Kodi trên thiết bị iOS của bạn ngay lập tức.

Cách cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần Bẻ khóa

Cách cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad mà không cần Bẻ khóa

Sử dụng VPN mọi lúc

Trong những tháng qua, người dùng Kodi đã nhận được rất nhiều nhiệt tải xuống các luồng bất hợp pháp và lậu thông qua các tiện ích Kodi của bên thứ ba. Các quỷ lùn bản quyền đã có thể đi đến tận cùng của những thực hành phi đạo đức này và nhiều người dùng đã phải đối mặt với một số hậu quả. Đây là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên ẩn địa chỉ IP của bạn điều đó cho thấy bạn là ai và bạn đang kết nối từ đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn ngụy trang danh tính trực tuyến của bạn, Bạn sẽ có thể duyệt web nặc danhtải xuống tất cả các addon Kodi bạn muốn mà không bị theo dõi. Những gì bạn cần làm để thực hiện điều đó là đăng ký một ứng dụng VPN và sau đó kết nối với máy chủ VPN. Khi địa chỉ IP của bạn được thay thế bằng địa chỉ khác, bạn sẽ được hưởng lợi từ tất cả những gì VPN cung cấp:

 • Nhận qua các tiện ích Kodi bị giới hạn địa lý: Nhiều tiện ích Kodi don don hoạt động trừ khi chúng ở vị trí mà chúng được thiết kế ban đầu. Nhưng, với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế khu vực này và truy cập các tiện ích bổ sung mà bạn chọn.
 • Bỏ qua ISP Throttling: ISP dừng điều chỉnh kết nối của bạn và cho phép bạn truyền phát nội dung trực tuyến mà không có bất kỳ bộ đệm hoặc độ trễ nào.
 • An ninh và sự riêng tư: Bằng cách kết nối với VPN, bạn sẽ bao bọc dữ liệu của mình bằng các giao thức mã hóa mạnh mẽ giúp bảo mật dữ liệu mọi lúc.
 • Ứng dụng VPN: Bạn có thể dễ dàng thiết lập kết nối VPN với các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng có sẵn trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.

VPN tốt nhất để cài đặt Kodi

ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho truy cập các dịch vụ giới hạn địa lý như tiện ích Kodi. Ngoài ra, nhà cung cấp cho phép torrent không giới hạn băng thông hoặc sử dụng dữ liệu. Cá nhân, ExpressVPN đã được chứng minh là dịch vụ VPN tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là với Kodi.

Của công ty máy chủ được tối ưu hóa để hoạt động tốt hơn với các tiện ích bổ sung Kodi và đó không phải là thứ bạn tìm thấy trong bất kỳ nhà cung cấp VPN nào. Nhưng, nếu bạn khăng khăng khám phá các tùy chọn khác, bạn có thể kiểm tra danh sách VPN tốt nhất năm 2019 dưới đây.

Cách cài đặt Kodi trên iOS bằng TweakBox

Để khởi động nó ở đây, một cách dễ dàng cài đặt Kodi trên thiết bị iOS của bạn:

 1. Trên iPhone hoặc iPad của bạn, Truy cập trang web TweekBox vào.
 2. Nhấn vào Cài đặt ngay.
 3. Sau đó, bạn sẽ nhận được một tin nhắn để cho phép truy cập.
 4. Nhấp vào Cho phép.
 5. Bạn có thể cần phải nhập mật khẩu của bạn.
 6. Nhấp vào Cài đặt lại.
 7. Khi ứng dụng được cài đặt, chọn Xong để thoát.
 8. Ứng dụng TweakBox hiện có trên Màn hình chính.

Hiện nay để cài đặt Kodi, bạn phải làm như sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng TweakBox.
 2. Nhấn vào Ứng dụng và chọn Ứng dụng Appstore.
 3. Trong thanh tìm kiếm, loại Kodi.
 4. Chọn Kodi và nhấn cài đặt.
 5. Khi bạn cố gắng mở Kodi, bạn sẽ nhận được cảnh báo Nhà phát triển doanh nghiệp không đáng tin cậy.
 6. Mở Cài đặt, sau đó nhấp vào Chung.
 7. Chọn hồ sơ & Quản lý thiết bị.
 8. Chọn văn bản nằm bên dưới Ứng dụng doanh nghiệp.
 9. Nhấp vào Tin tưởng.
 10. Khi được nhắc, bấm tin tưởng lần nữa.
 11. Quay lại và sử dụng Kodi một cách tự do trên iPhone và iPad.

Cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad bằng Cydia Impactor

Một trong những cách dễ nhất để cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad của bạn là thông qua Cydia Impactor, một ứng dụng nổi tiếng có sẵn cho cả thiết bị Windows và Apple. Ứng dụng này cho phép chủ sở hữu tải xuống và cài đặt các ứng dụng không phải trên App Store / không phải Windows Store. Để bắt đầu, bạn sẽ phải Tải xuống Tác nhân Cydia  cũng như gần đây nhất Tập tin Kodi.IPA.

 1. Kết nối iPhone hoặc iPad với PC hoặc Mac của bạn. Trong trường hợp iTunes tự động mở khi bạn cắm thiết bị iOS của mình vào, hãy tắt thiết bị trước khi bạn tiếp tục.
 2. Khởi chạy Cydia Impactor sau đó kéo và thả tệp Kodi IPA mà bạn đã tải xuống trước đó vào ứng dụng.
 3. Đảm bảo thiết bị iOS của bạn được chọn trong menu thả xuống, sau đó bấm vào bắt đầu.
 4. Ứng dụng sẽ yêu cầu một Đăng nhập ID Apple. Nó đã xác minh với Apple và chỉ được sử dụng để ký tệp IPA, nhưng bạn có thể sử dụng ID Apple thay thế nếu sự riêng tư là một mối quan tâm.
 5. Ngay khi bạn cài đặt ứng dụng, đi tới Cài đặt > Chung > Hồ sơ & Quản lý thiết bị (điều này có thể hơi khác nhau dựa trên phiên bản iOS của bạn).
 6. Xác định hồ sơ với ID Apple cụ thể của bạn và mở nó.
 7. Nhấn nút Tin cậy để tin tưởng ứng dụng Kodi mới trên thiết bị Apple của bạn.
 8. Khởi chạy ứng dụng và tận hưởng nhiều lợi ích có sẵn cho người dùng Kodi.

Chúng tôi đã cố gắng làm cho các hướng dẫn đơn giản nhất có thể. Nhưng, trong trường hợp phương thức này không hoạt động, hãy đọc tiếp để biết làm thế nào bạn có thể cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad của bạn sử dụng Xcode tương thích khác cho phép ứng dụng.

Cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad bằng Xcode

Để sử dụng Xcode, bạn sẽ cần ba điều:

 • Tệp gỡ lỗi Kodi: Nhận nó từ trang web chính thức của Kodi.
 • Người ký ứng dụng iOS: Tiếp tục tải xuống v1.9, sau đó giải nén tệp.
 • Các Ứng dụng Xcode 8 từ Mac App Store.

Ngay sau khi bạn có tệp gỡ lỗi được lưu trên máy tính để bàn và các tệp khác trên máy Mac, tôi có thể bắt đầu hướng dẫn:

 1. Bắt đầu bằng cắm iPad / iPhone vào máy Mac của bạn. Sau khi hoàn thành, mở Xcode.
 2. Chọn Tạo dự án Xcode mới. Đảm bảo ’Ứng dụng được tô sáng ở bên trái, sau đó chọn Ứng dụng một lần xem. Bấm vào Tiếp theo.
 3. Tiếp tục xác định ứng dụng bạn muốn tạo. Nhập Tên sản phẩm là Kodi và Số nhận dạng tổ chức là một cái gì đó duy nhất cho bạn. Để lại các trường hoặc tùy chọn khác như hiện tại và chọn để làm cho ứng dụng trở nên phổ biến. Bấm tiếp.
 4. Chọn một vị trí cho kho Git của bạn trên hộp tiếp theo. Bạn có thể chọn lưu nó trên máy tính để bàn. Bấm tiếp.
 5. Chọn từ chối quyền truy cập Xcode vào danh bạ của bạn.
 6. Một thông báo lỗi sẽ bật lên ở giữa màn hình Xcode. Nó nên đọc Không tìm thấy danh tính mã hóa. Nhấp vào Khắc phục sự cố, trên rồi Thêm vào hộp thoại tiếp theo. Nhập ID Apple của bạn và đăng nhập.
 7. Quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung là, Để khắc phục sự cố này, hãy chọn Nhóm phát triển để sử dụng để cung cấp. Chọn một nhóm phát triển rằng ở đó và Xcode sẽ bận rộn giải quyết các vấn đề. Mọi thứ sẽ ổn trong vài phút.
 8. Khởi chạy Trình ký ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng bạn đã lưu vào máy tính để bàn của bạn sau khi giải nén tải xuống. Duyệt tìm tệp gỡ lỗi Kodi và nhấn Open. Chứng chỉ ký xuất hiện đã được điền, nhưng đối với Hồ sơ cung cấp, chọn định danh mong muốn. Sau đó, bấm Bắt đầu.
 9. Nhập tên tệp cho trường Lưu dưới dạng và bấm Lưu. Người ký ứng dụng sẽ giải nén dữ liệu và lưu tệp. Khi hoàn thành, nó sẽ nói Xong.
 10. Quay trở lại Xcode và chọn Thiết bị. Chọn thiết bị iOS của bạn. Sau khi hoàn thành, cuộn xuống cho dấu cộng nhỏ và nhấp vào nó. Hãy nhớ rằng, bạn sẽ tìm thấy nó trên khung bên phải. Xác định vị trí và chọn tệp ipa Người ký ứng dụng iOS được tạo ở bước 9 và nhấp vào Mở. Ứng dụng Kodi sẽ xuất hiện bên dưới Ứng dụng đã cài đặt ngay khi cài đặt xong..
 11. Ngắt kết nối thiết bị iOS của bạn. Khi bạn nhìn qua nó, bạn sẽ thấy biểu tượng Kodi và sau khi bạn nhấn vào nó, một thông báo Developer Nhà phát triển không tin cậy có thể bật lên. Bỏ qua điều này bằng cách nhấn Hủy. Sau đây, đi đến Cài đặt>Quản lý thiết bị>Ứng dụng dành cho nhà phát triển và chọn Tin tưởng “[tên tài khoản].” Nhấn vào Trust một lần nữa và bạn sẽ không bao giờ nhận được thông báo Nhà phát triển không đáng tin cậy nữa.
 12. Bạn đã hoàn tất! Quay trở lại màn hình chính của bạn và nhấn vào biểu tượng để chạy ứng dụng.

Cài đặt Kodi trên iOS 10 – Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn này, bạn có thể dễ dàng cài đặt Kodi trên iPhone hoặc iPad và tận hưởng nhiều kênh khác nhau mà nó cung cấp. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hãy để lại cho tôi một bình luận bên dưới với truy vấn của bạn và tôi sẽ quay lại với bạn càng sớm càng tốt.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me