Cách cài đặt Addon Kodi với Trình duyệt Git TVAddons

Cách cài đặt addons và kho lưu trữ bằng Trình duyệt Git TVAddons. TVAddons vừa ra mắt một tính năng mới gọi là Trình duyệt Github. Về cơ bản, nó cho phép người dùng Kodi tải xuống và cài đặt các plugin cũng như các kho lưu trữ trực tiếp từ Github. TVAddons về cơ bản đang cố gắng thay đổi cách mọi người thường cài đặt các addon mới. Tính năng mới cố gắng cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn và trao quyền cho các nhà phát triển độc lập trên đường đi. Trong hướng dẫn bên dưới, bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách sử dụng Trình duyệt TVAddons Git để cài đặt các addon trên Kodi 17 Krypton cũng như Kodi 18 Leia.

Cách cài đặt Trình duyệt TVAddons Github trên Kodi

Cách cài đặt Addon Kodi với Trình duyệt Git TVAddons

Thông báo trình duyệt TVAddons Git

Những kẻ đứng đằng sau TVAddons đã đưa ra tuyên bố sau trên Twitter về tính năng mới của họ: Các nhà phát triển của Now Now có thể dễ dàng phân phối các addon của họ đến với công chúng hơn. Việc liên kết bản thân với một nhóm hoặc cộng đồng cụ thể để tạo điều kiện phân phối addon sẽ không còn cần thiết nữa. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy các nhà phát triển và blog dễ dàng quảng cáo tên người dùng GitHub của họ hơn. Chào mừng bạn đến một thời đại mới trong phát triển addon Kodi!

Cách cài đặt Addons bằng trình duyệt TVAddons Git

Để truy cập Trình duyệt Github, trước tiên bạn phải cài đặt kho lưu trữ TVAddons. Khi đã xong, bạn có thể thiết lập Indigo và sau đó truy cập tính năng Trình duyệt Github trên Kodi. Ở đây, cách thức làm thế nào.

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm sau khi khởi chạy Kodi Krypton là nhấp vào Cài đặt Biểu tượng ở góc trên cùng bên trái.
 2. Sau đó đi đến Cài đặt hệ thống -> Chế độ chuyên gia -> Addon.
 3. Đảm bảo bật ‘Không biết nguồn gốc.’ Nếu không, bạn sẽ không thể cài đặt các tiện ích bổ sung của bên thứ ba.
 4. Khi hộp cảnh báo bật lên, bấm vào ‘Đúng’.
 5. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính của Kodi và nhấp vào biểu tượng ‘Cài đặt.
 6. Từ đây, đi đến Trình quản lý tệp -> Thêm nguồn.
 7. Chọn Không và sau đó nhập đường dẫn sau mà không có dấu ngoặc kép Nâng cấp http://fusion.tvaddons.co/.
 8. Đặt tên cho nó là Fusion Fusion và nhấp vào ’OK.
 9. Từ màn hình chính Kodi, chọn Addons.
 10. Bấm vào Biểu tượng trình cài đặt gói ở góc trên cùng bên trái.
 11. Chọn Cài đặt từ tập tin Zip -> Dung hợp -> bắt đầu từ đây.
 12. Lựa chọn plugin.program.indigo-x.x.x.zip và cài đặt nó.
 13. Đợi cho đến khi bạn thấy thông báo bật bổ trợ.
 14. Bây giờ hãy quay lại màn hình chính của Kodi và chọn Add My Addons, -> Chương trình bổ trợ
 15. Chọn Indigo từ danh sách.
 16. Tiếp theo, nhấp vào ‘Addon Installer, -> Trình duyệt Git.
 17. Bạn sẽ được trình bày với ba sự lựa chọn. Bạn có thể tìm kiếm Github theo nhà phát triển (tên người dùng), kho lưu trữ hoặc ID addon.
 18. Nhấp vào Tìm kiếm theo Tên người dùng Github và nhập vào mhancoc7
 19. Chọn phiên bản mới nhất của addon Kodi.
 20. Chọn Có, để xác nhận bạn cài đặt addon.
 21. Đợi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất và sau đó khởi động lại ứng dụng Kodi của bạn.

Bỏ chặn nội dung khác trên Kodi – Sử dụng VPN

Nhiều addon Kodi, như iPlayer WWW, USTVNOW và USTV Catchup, bị giới hạn địa lý ở nước ngoài. Để bỏ qua những hạn chế về địa lý này, bạn cần sử dụng VPN với Kodi. Dưới đây là một số lợi ích bạn có được khi sử dụng VPN.

 • Bỏ chặn Tiện ích Kodi bị hạn chế về địa lý: Có rất nhiều addon Kodi mà bạn chỉ có thể sử dụng ở một số vùng nhất định. Với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế trong khu vực.
 • Bỏ qua ISP Throttling: Bạn có bao giờ nhận thấy rằng tốc độ Internet của bạn là khá nếu bạn đang duyệt các trang web nhưng đột nhiên giảm xuống khi bạn đang xem video trực tuyến? Nếu đó là trường hợp, ISP của bạn có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn. Sử dụng VPN về cơ bản cho phép bạn tránh điều đó xảy ra.
 • Quyền riêng tư tối thượng: Thêm một lớp riêng tư và bảo mật cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Ứng dụng VPN: Bạn không phải là một người thích công nghệ để thiết lập kết nối VPN nhờ các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.

Tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN với Kodi, cho rằng họ đã tối ưu hóa các ứng dụng của mình để hoạt động trơn tru nhất có thể với các addon Kodi. Họ cũng có chính sách hoàn tiền trong 7 ngày chỉ trong trường hợp bạn không bị thuyết phục quá mức. Đây là danh sách của tôi về VPN tốt nhất để sử dụng với Kodi năm 2018.

Cách cài đặt Trình duyệt TVAddons Github trên Kodi – Kết luận

Không còn nghi ngờ gì nữa, TVAddons đã từng hứa sẽ thay đổi cách mọi người truy cập phương tiện truyền thông trực tuyến mãi mãi. Có vẻ như cuối cùng họ đã thực hiện đúng lời hứa của mình. Bạn nghĩ gì về tính năng Trình duyệt Github mới? Bạn đã sử dụng nó để cài đặt addons trên ứng dụng Kodi 17 hoặc Kodi 18 Leia của bạn chưa? Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me