Đánh giá Mi Box – TV Android tốt nhất 2017?

Tìm kiếm giải trí đã trở nên phức tạp và dễ dàng hơn cho hầu hết mọi người ngày nay. Nếu câu nói đó khiến bạn nhướn mày, chỉ cần nhìn xung quanh. Bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao ở nhà và bên ngoài, tải xuống và truyền phát nội dung đến nội dung trái tim của bạn. Nó thực sự chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Seinfeld, House of Card, The Shield, The Walking Dead, suốt 24 ngày! Sự dư thừa của các dịch vụ và thiết bị có thể khiến bạn bối rối và mất đi sự lựa chọn. Có rất nhiều video và dịch vụ truyền phát âm thanh, và sau đó có rất nhiều thiết bị bạn có thể mua để truy cập chúng! Các Hộp Mi là một trong những thiết bị phát trực tuyến mới để tham gia bandwagon. Đúng như tên gọi, thiết bị này đến từ công ty khởi nghiệp Trung Quốc Xiaomi – cùng công ty đã tạo nên sự nổi bật trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh với giá trị của nó đối với các mẫu máy có tính năng cao cấp.

Mi Box Android TV được đánh giá

Mi Box Android TV được đánh giá

VPN hàng đầu cho Kodi

Hộp Mi là gì?

Khi thị trường đầy rẫy các thiết bị phát trực tuyến từ các đối thủ nặng ký như Apple, Amazon và Roku – Mi Box có gì để cung cấp? Đó là hộp phát trực tuyến 4K HDR với thẻ giá rẻ nhất có thể. Thiết bị này chạy hệ điều hành Android TV được Google chào mời nhiều. Nó cũng đi kèm với tìm kiếm bằng giọng nói của Google và được tích hợp sẵn.


Bạn được những gì?

Xiaomi Miboz được trang bị bộ vi xử lý Quad-core ARM 2GHz. Dung lượng lưu trữ sẵn có là 8GB mặc dù bạn có thể nhấn nút để lưu trữ nhiều hơn thông qua cổng USB. Nó có RAM 2 GB. Nó hỗ trợ phát lại video 4K ở 60 FPS. Bản thân Mi Box là một thiết bị nhỏ bé so với các đối thủ như Amazon Fire TV, Roku Ultra và Apple TV. Nó là một thiết bị nhựa mờ và bạn cũng có cáp HDMI. Bạn cũng có được một điều khiển từ xa và Wi-Fi 802.11ac. Tuy nhiên, bạn bỏ lỡ một cổng Ethernet tích hợp.

Cách tận dụng tối đa Mi Box?

Như với bất kỳ hộp Android TV nào, hoặc các thiết bị phát trực tuyến nói chung, số lượng và số lượng dịch vụ phát trực tuyến bạn có thể truy cập phần lớn phụ thuộc vào quốc gia cư trú hiện tại của bạn. Ví dụ: các schannels như American Netflix, Hulu và HBO Go chỉ khả dụng nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Bạn có thể sử dụng VPN để truy cập các kênh bị chặn địa lý trên Mi Box và mở ra trải nghiệm phát trực tuyến hoàn toàn mới trong quy trình.

  • Đọc hướng dẫn này để biết thêm thông tin về cách ẩn IP của bạn trên bất kỳ TV Android nào, bao gồm Mi Box, sử dụng VPN.
  • Nếu bạn muốn thiết lập Kodi trên TV Android của mình, hãy làm theo các bước sau. Kodi, còn được gọi là XBMC, là một ứng dụng bắt buộc cho bất kỳ ai muốn biến Mi Box của họ thành một trung tâm đa phương tiện thực sự.

Xét về các VPN tốt nhất để sử dụng với Mix Box, ở đây, hãy liệt kê danh sách đã xem xét của chúng tôi. Bạn chọn đi.

Vì vậy, làm thế nào để trải nghiệm?

Trên giấy tờ, sự hấp dẫn của phát trực tuyến 4k HD trong phạm vi $ 69 nghe có vẻ tuyệt vời. Nhưng, trong hiệu suất thế giới thực, mọi thứ không phải là màu hồng như vậy. Điều khiển từ xa đi kèm với một số đánh đổi, để bắt đầu. Không có nút để tua lại, tạm dừng và không chuyển tiếp nhanh. Không có nút tắt nào cả. Tuy nhiên, bạn có một bộ điều khiển âm lượng trên điều khiển từ xa.

Android TV có thể đã nhận được những đánh giá tích cực, nhưng trải nghiệm không chính xác như những gì bạn gọi là thổi tâm trí. Bạn có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến như PlayStation Vue, Netflix, Sling TV, Hulu và Crackle. Các ngoại lệ bao gồm NBC và Amazon Video. Vì Android TV đã nhúng hỗ trợ Google Cast, bạn có thể khởi chạy các ứng dụng phát trực tuyến trên thiết bị di động. Tuy nhiên, người dùng cao cấp sẽ không nhận được bất cứ điều gì như trợ lý ảo Amazon Alex Fire TV Alex Alexa hoặc nghe tai nghe riêng Roku siêu.

Android TV có một số khu vực ít hữu ích hơn. Thanh đề xuất là một ví dụ như vậy. Ứng dụng Live Channel nhận được hỗ trợ từ chỉ sáu ứng dụng phát trực tuyến. Tìm kiếm bằng giọng nói là một tính năng hữu ích và mạnh mẽ, nhưng nó cần phải đại tu giao diện người dùng. Quá tệ, không ai đại tu được Star Wars: The Force Awakens! Bộ phim đó thật thảm hại.!

Những gì rất hay về Mi Box?

Tính năng tìm kiếm bằng giọng nói hoạt động tốt và bạn có quyền truy cập vào một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến. Khả năng tải xuống bất kỳ ứng dụng Android nào cũng rất đáng khen ngợi. Khi Xiaomi phát hành phiên bản Android 7.0 cho thiết bị, các tùy chọn giải trí sẽ tăng lên. Nó có giá thấp hơn Roku xông Premier và Ultra.

Hai điểm mạnh của Mi Box là khẩu lệnh và điều hướng từ xa, và điểm sau là linh hoạt. Với khẩu lệnh, người dùng có thể thực hiện nhiều việc như tìm kiếm trên web, thay đổi kênh, khởi chạy ứng dụng, tìm phim cụ thể, v.v. Ứng dụng chạy tốt và trò chơi cũng chạy trơn tru.

Những gì không tuyệt vời?

Nó không phải là tất cả đi bộ trên hoa hồng, mặc dù. Có một số gai sẽ chọc bạn bây giờ và sau đó! Tuy nhiên, bạn phải là một fan hâm mộ của hệ sinh thái Google để mua và thích thiết bị, nghiêm túc! Hỗ trợ video HDR là nổi bật, nhưng nội dung có sẵn vẫn còn mỏng. Bạn không thể truy cập Amazon Prime Prime Video. Hộp Mi Mi khuyên bạn cũng có thể là một nỗi đau. Những ứng dụng này có thể được gỡ bỏ, nhưng quá trình này khá khó chịu.

Bạn có muốn mua Mi Box không?

Việc bạn có muốn mua Mi Box hay không phụ thuộc vào sự hiểu biết và sở thích công nghệ của bạn. Có cả hai lý do để thích và tránh nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các ứng dụng và hệ sinh thái Google, nó sẽ hấp dẫn bạn.

Nó cũng sẽ hấp dẫn bạn nếu bạn muốn một thiết bị streamer 4k HDR với ngân sách thấp. Các tùy chọn Rokuftime khá đắt và Apple TV vẫn chưa hỗ trợ 4K. Tuy nhiên, nếu hỗ trợ 4K không phải là thứ bắt buộc đối với bạn và bạn không ngại trả thêm một chút để có trải nghiệm tuyệt vời hơn và giao diện đẹp hơn, có rất nhiều tùy chọn tốt hơn.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me