Addon tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Là những gì addons tốt nhất cho Kodi 18 Leia? Kodi 17.6 Krypton là phiên bản cuối cùng của giai đoạn Krypton. Do đó, nó rất an toàn khi nói rằng việc phát hành chính thức Kodi 18 Leia sắp xảy ra. Bản dựng Kodi mới nhất sẽ mang lại một số tính năng mới thú vị cho bảng. Chơi game là một trong số đó. Với tất cả những điều đó, chúng tôi hãy xem các plugin Kodi 18 Leia hàng đầu bạn có thể cài đặt trên Amazon FireStick, Xbox One, Raspberry Pi, Android TV Box, PC và Mac.


Addon tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Addon tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Addon tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Khi nói đến Kodi, nó luôn luôn tốt nhất là chỉ cài đặt các addon có thể tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức. Các plugin này chủ yếu là an toàn cũng như hợp pháp để sử dụng. Dưới đây là các addon Kodi 18 Leia yêu thích hàng đầu của chúng tôi.

1. USTVNow

USTVNow là một trong những addon Kodi phổ biến nhất và vì một lý do tốt. Về cơ bản, đây là một plugin miễn phí cho phép người dùng xem các kênh phổ biến ở Mỹ như CBS, ABC và CWTV trực tuyến miễn phí. Nếu bạn là một người dùng Kodi thì USTVNow là thứ bắt buộc phải có. Bạn có thể cài đặt nó bằng cách làm theo hướng dẫn này.

2. WWWayer WWW

IPlayer WWW là số hai trong danh sách các addon tốt nhất của chúng tôi cho Kodi 18 Leia. Addon này cho phép người dùng xem cả nội dung trực tiếp và theo yêu cầu từ BBC. Bạn có thể phát trực tuyến các chương trình truyền hình nổi tiếng như Match of The Day, Top Gear, Eastender, cũng như Peaky Blinders. Chừng nào bạn còn sống ở Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin về cách thiết lập bổ trợ iPlayer WWW trên Kodi 18, hãy xem các hướng dẫn sau.

3. Bổ trợ Youtube

Có thể nói rằng Amazon và Google không thấy mắt nhau vào lúc này. Xung đột đã dẫn đến việc ứng dụng Youtube bị xóa khỏi cửa hàng Amazon. Điều này đã khiến người dùng FireStick rơi vào tình trạng khó xử. Nhờ có addon Youtube Kodi, bạn vẫn có thể dễ dàng truy cập tất cả các kênh và video Youtube yêu thích của mình trên bất kỳ thiết bị nào bạn đã cài đặt Kodi trên đó. Điều này bao gồm Amazon Fire TV và FireStick.

4. Crackler

Crackler là một addon Kodi miễn phí và hợp pháp mà bạn có thể sử dụng để xem nhiều bộ phim và phim truyền hình khác nhau. Bạn có thể truy cập trang web Crackle hoặc cài đặt plugin Crackler Kodi chính thức trên PC, Mac, Android, FireStick hoặc Raspberry Pi. Thư viện phim và chương trình TV bạn có thể truy cập tùy thuộc vào khu vực của bạn. Do đó, nên sử dụng VPN.

5. Plex

Nó không còn là Plex vs Kodi nữa mà là Plex Kodi. Addon Plex chính thức hiện có sẵn miễn phí trên Kodi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kết hợp thế giới hai cổng đa phương tiện tốt nhất với nhau. Người hâm mộ của một trong hai nền tảng cũng đã tự hỏi làm thế nào Kodi và Plex sẽ làm việc với nhau. Plex cuối cùng đã thêm một addon chính thức vào Kodi mà bạn có thể tìm thấy trong kho bổ trợ Kodi chính thức.

Addon Kodi khác cho Kodi 18 Leia

 • Vui vẻ ngay bây giờ
 • Vimeo
 • Dailymotion
 • Người xem
 • SnagFilms
 • SoundCloud
 • HGTV
 • Vevo
 • Hộp Zemme
 • Thể thao NBC
 • Fox Sports đi
 • TRÒ CHƠI
 • Bỏng ngô
 • Crunchyroll

VPN tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Hầu hết các addon Kodi 18 chỉ hoạt động ở một số vùng nhất định như Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc và Đức. Để bỏ qua các hạn chế khu vực này và xem nội dung trực tiếp và theo yêu cầu trên bất kỳ plugin Kodi nào bạn muốn ở bất cứ đâu bạn muốn, bạn phải giả mạo vị trí trực tuyến của mình bằng VPN. Dưới đây là một số lợi ích bạn nhận được khi sử dụng VPN với Kodi 18 Leia.

 • Bỏ chặn Tiện ích Kodi bị hạn chế về địa lý: Có rất nhiều addon Kodi, chẳng hạn như USTVNow, mà bạn chỉ có thể sử dụng ở một số khu vực nhất định. Với VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế trong khu vực.
 • Bỏ qua ISP Throttling: Bạn có bao giờ nhận thấy rằng tốc độ Internet của bạn là khá nếu bạn đang duyệt các trang web nhưng đột nhiên giảm xuống khi bạn đang xem video trực tuyến? Nếu đó là trường hợp, ISP của bạn có thể điều chỉnh tốc độ Internet của bạn. Sử dụng VPN về cơ bản cho phép bạn tránh điều đó xảy ra.
 • Quyền riêng tư tối thượng: Thêm một lớp riêng tư và bảo mật cho tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn.
 • Ứng dụng VPN: Bạn không phải là một người thích công nghệ để thiết lập kết nối VPN nhờ các ứng dụng VPN thân thiện với người dùng trên PC, Mac, Android, iOS và FireStick.

Từ kinh nghiệm cá nhân, ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất bạn có thể sử dụng với Kodi 18 Leia. Họ đã tối ưu hóa các ứng dụng VPN của mình để hoạt động tốt hơn với các tiện ích bổ sung Kodi và có chính sách không ghi nhật ký. Kiểm tra danh sách đánh giá của chúng tôi về VPN Kodi tốt nhất năm 2018 bên dưới.

Cách cài đặt Addons tốt nhất cho Kodi 18 Leia

Để thiết lập bất kỳ addon nào từ danh sách trên, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào kho lưu trữ bổ trợ Kodi chính thức. Dưới đây, cách cài đặt addon USTVNow Kodi chẳng hạn.

 1. Khởi chạy ứng dụng Kodi 18 Leia của bạn.
 2. Trụ sở để Addons.
 3. Nhấp vào biểu tượng cài đặt addon gói nhỏ ở góc trên cùng bên trái.
 4. Bây giờ chọn Cài đặt từ Kho lưu trữ.
 5. Tiếp theo chọn kho lưu trữ bổ trợ Kodi -> Tiện ích video.
 6. Bấm vào USTVNow -> Tải về.
 7. Đợi thông báo ‘Addon kích hoạt.
 8. Quay trở lại màn hình chính Kodi của bạn và nhấp vào Addons -> Addon video.
 9. Chọn USTVNow.

Addons tốt nhất cho Kodi 18 Leia – Gói lại

Vậy bạn nghĩ gì về danh sách các addon Kodi 18 Leia hàng đầu của chúng tôi? Bạn đã thử bất kỳ trong số họ chưa? Có một plugin mà bạn nghĩ nên có trong danh sách không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map