Cách xem Hulu ở New Zealand trong vài phút

Bạn đã thử xem Hulu ở New Zealand chưa? Nếu vậy, bạn đã chắc chắn nhận thấy các khối địa lý nghiêm trọng Hulu xâm nhập vào tất cả mọi người bên ngoài Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, bạn không thể chịu được những hạn chế về địa lý này. Dưới đây là 2 công cụ khác nhau sẽ cho phép bạn xem Hulu ở New Zealand trong vài phút.


Cách xem Hulu ở New Zealand trong vài phút

Cách xem Hulu ở New Zealand trong vài phút

Cách xem Hulu ở New Zealand bằng VPN

Khi cố gắng truy cập Hulu bên ngoài Hoa Kỳ, bạn sẽ thấy lỗi địa lý sau:

Tôi rất tiếc, hiện tại thư viện video của chúng tôi chỉ có thể được phát trực tuyến trong Hoa Kỳ.

Tin nhắn geoblock Hulu

Tin nhắn khối địa lý Hulu

Công cụ đầu tiên bạn có thể sử dụng để truy cập Hulu ở New Zealand là VPN.

Mặc dù VPN chủ yếu là các công cụ bảo mật không gian mạng, chúng cho phép bạn giả mạo IP của bạn và vượt qua các hạn chế khu vực một cách dễ dàng.

Hãy để tôi giải thích.

VPN có 2 chức năng chính: (1) Mã hóa dữ liệu của bạn và (2) định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn bằng các máy chủ bảo mật của riêng họ. Khi lưu lượng truy cập của bạn được định tuyến lại, cuối cùng bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP công cộng phù hợp với vị trí của máy chủ. Nói cách khác, tất cả những gì bạn cần để xem Hulu ở New Zealand là một IP của Mỹ. Bạn có thể nhận IP đó bằng cách kết nối với máy chủ Hoa Kỳ do VPN của bạn cung cấp.

Dưới đây là các bước bạn cần thực hiện để xem Hulu ở New Zealand bằng VPN:

  1. Đăng ký với một nhà cung cấp VPN đáng tin cậy. Đảm bảo tránh xa các VPN miễn phí nhất có thể vì chúng rất rủi ro.
  2. Tải xuống và cài đặt ứng dụng VPN hoạt động trên thiết bị của bạn. Với các nhà cung cấp VPN hàng đầu, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng được tạo sẵn cho Android, iOS, Windows,Hệ điều hành Mac thiết bị.
  3. Khởi chạy ứng dụng và kết nối với Máy chủ Mỹ.
  4. Chờ kết nối được thiết lập. Khi điều đó xảy ra, bạn có thể truy cập trang web hoặc ứng dụng Hulu, và xem nội dung của bạn mà không có khối địa lý.

Hulu không bị chặn

Hulu không bị chặn

VPN tốt nhất cho Hulu

Chuyên gia VPN của chúng tôi, Charles, đã viết một bài đánh giá chi tiết về các VPN tốt nhất cho Hulu. Trong bài đánh giá, Charles nhận thấy ExpressVPN đứng đầu các bảng xếp hạng khi nói về tính dễ sử dụng, tốc độ máy chủ và độ tin cậy. Nhà cung cấp hàng đầu này cung cấp hơn 2000 máy chủ tại hơn 94 quốc gia, nhóm hỗ trợ khách hàng 5 sao có thể truy cập qua trò chuyện trực tiếp 24/7 và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Bạn có thể sử dụng bảo đảm này để kiểm tra dịch vụ và tự mình xem.

Nếu bạn thấy ExpressVPN không phải là nhà cung cấp cho bạn, hãy thử dùng các nhà cung cấp hàng đầu này thay thế:

Cách xem Hulu ở New Zealand bằng Proxy DNS thông minh

Người dùng không thực sự quan tâm đến VPN Lợi ích bảo mật được thêm vào có một tùy chọn khác để bỏ chặn Hulu ở New Zealand: Proxy DNS thông minh.

Bây giờ, tôi muốn lưu ý một vài điều ở đây:

  • Proxy DNS thông minh không phải là VPN: Nó sẽ không mã hóa dữ liệu của bạn, định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn hoặc giả mạo IP của bạn.
  • Không có tốc độ Internet chậm: Khi VPN định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn, nó sẽ làm chậm internet của bạn một chút. Các nhà cung cấp hàng đầu thực hiện việc này theo cách mà nó hầu như không đáng chú ý, nhưng một số VPN ảnh hưởng nghiêm trọng đến internet của bạn. Proxy DNS thông minh sẽ không làm chậm tốc độ của bạn vì nó không định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn.
  • Không phải tất cả các proxy DNS thông minh đều được sinh ra bằng nhau: Proxy DNS thông minh là dịch vụ mà bạn đăng ký. Mỗi dịch vụ có danh sách kênh riêng mà nó có thể bỏ chặn. Không phải tất cả các proxy DNS thông minh sẽ có thể bỏ chặn Hulu. Hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn.
  • Một số kỹ năng cần thiết: Bạn phải định cấu hình Proxy DNS thông minh trên thiết bị của mình để thiết bị hoạt động. Quá trình này đòi hỏi một số kỹ năng công nghệ, tuy nhiên, một nhà cung cấp dịch vụ tốt sẽ có hướng dẫn và hướng dẫn chi tiết để giúp bạn trong quá trình cài đặt.

Proxy DNS thông minh tốt nhất cho Hulu

Nhà cung cấp dịch vụ proxy thông minh DNS tốt nhất cho Hulu là Unlocator. Họ có một danh sách kênh rất ấn tượng và luôn mở để được gợi ý về những gì cần thêm tiếp theo. Họ cũng có các hướng dẫn thiết lập và hướng dẫn bằng video tuyệt vời chỉ cho bạn cách định cấu hình proxy DNS thông minh rất chi tiết.

Trên hết, họ cung cấp cho mọi người dùng thử miễn phí 7 ngày, không cần thẻ tín dụng. Nếu bạn đăng ký dịch vụ, bạn sẽ được hưởng lợi từ chính sách hoàn tiền trong 14 ngày trong trường hợp bạn đổi ý.

Xem Hulu ở New Zealand – Suy nghĩ cuối cùng

Bằng cách sử dụng VPN hoặc Proxy DNS thông minh, bạn sẽ có thể xem Hulu ở New Zealand trong vài phút. Xin nhớ rằng cả VPN và proxy DNS thông minh đều không bỏ qua phí đăng ký mà Hulu áp đặt. Tất cả những công cụ này có thể làm là cung cấp cho bạn khả năng truy cập dịch vụ, họ sẽ không bỏ qua phí đăng ký và đăng ký.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me