Bản gốc Hulu hay nhất năm 2019

Mỗi tháng, Hulu lại đưa ra một danh sách phát hành mới tuyệt vời khác. Tuy nhiên, trong khi nền tảng phát trực tuyến mang đến vô số nội dung từ khắp nơi trên thế giới, thì nó cũng là một ứng cử viên tuyệt vời khi nói đến bản gốc. Năm 2019 sẽ không khác. Tôi sắp xếp hướng dẫn này như một điều trị năm 2019 cho bạn để giữ thói quen khoai tây văng trên tivi của bạn. Đọc và tìm hiểu những gì bản gốc Hulu sẽ đến theo cách của bạn trong năm nay.


Bản gốc phát hành trên Hulu vào năm 2019

Để đá nó đi

Nếu bạn là một người truyền phát Hulu người Mỹ, bạn sẽ nhận thấy rằng một khi bạn rời khỏi đất nước của mình, tài khoản của bạn sẽ giành được chức năng nữa. Rằng do giới hạn địa lý do Hulu chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Tôi đã thử phát trực tuyến Scandal khi ở nước ngoài, đây là những gì tôi nhận được: Triệu Chúng tôi xin lỗi, hiện tại thư viện video của chúng tôi chỉ có thể được phát trực tuyến tại Hoa Kỳ.

Lỗi Hulu

Vì vậy, cư trú bên ngoài Hoa Kỳ sẽ dẫn đến việc chặn ngay lập tức của bạn. Tuy nhiên, với VPN, bạn có thể giả mạo vị trí của mình và xuất hiện như thể bạn đang duyệt web ở vùng đất miễn phí. Để được hướng dẫn chi tiết, hãy xem cách bỏ chặn Hulu ở nước ngoài tại đây. Oh! Một điều nữa. Trải qua quá trình cần một nhà cung cấp VPN mạnh mẽ. Dưới đây là những cái hàng đầu cho Hulu.

Bản gốc của Hulu vào năm 2019

Tôi sẽ không đưa Hulu vào Into the Dark trong danh sách này vì một tập phim được phát hành hàng tháng. Hiện tại, danh sách này không lớn. Nhưng nếu bạn tiếp tục kiểm tra lại, bạn sẽ nhận thấy rằng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi có bất kỳ xác nhận chính thức nào xuất hiện. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, đây là những gì Hulu có trong cửa hàng cho chúng tôi vào năm 2019 trong danh mục ban đầu của nó:

Ngày 11 tháng 1

 • Những người đàn ông tương lai (Phần 2)

Ngày 14 tháng 1

 • Gian lận Fyre (Tài liệu)

Ngày 8 tháng 2

 • PEN15 (Dòng mới)

Ngày 15 tháng 3

 • Shrill (Dòng mới)

Ngày 20 tháng 3

 • Đạo luật (Dòng mới)

Ngày 19 tháng 4

 • Ramy (Phần 1)

Ngày 26 tháng 4

 • Câu chuyện về người hầu gái (Phần 3) (Tin đồn)

Ngày 17 tháng 5

 • Catch-22 (Phần 1)

1 tháng 6

 • Hỏi bác sĩ Ruth (phần 1)

Ngày 21 tháng 6

 • Hiệp sĩ Bravest (Phần 1)

Ngày 3 tháng 6

 • Tuần (Phần 1)

Ngày 5 tháng 6

 • Câu chuyện về người hầu gái (Phần 3)

Ngày 10 tháng 7

 • Harlots (Phần 3)

Ngày 26 tháng 7

 • Veronica Mars (Phần 4)
 • Ánh sáng như một chiếc lông vũ (Phần 1)

Ngày 31 tháng 7

 • Bốn đám cưới và đám tang

Ngày 16 tháng 8

 • Bộ phim tài liệu Johnathan tuyệt vời

Ngày 21 tháng 8

 • Hàm
 • Lối lên này (Phần 1)

Ngày 2 tháng 9

 • Không thể chạm

Ngày 4 tháng 9

 • Wu-Tang: Một người Mỹ Saga

Ngày 4 tháng 10

 • Light as a Feather (Phần 2)

Ngày 18 tháng 10

 • Tìm kiếm Alaska (Phần 1)

Ngày 15 tháng 11

 • Dollface (Phần 1)

Ngày 6 tháng 12

 • Trả thù (Phần 1)

Ngày 13 tháng 12

 • Marvel Run Runaways (Phần 3)

Đây là tất cả những gì chúng ta có bây giờ. Ngoài ra còn có sự hồi sinh của loạt Veronica Mars và Harlots. Chúng sẽ được phát hành vào năm 2019.

Hulu Originals 2019 – Những gì mong đợi

Bên cạnh việc bổ sung hàng tháng các bộ phim và phim, nội dung gốc là những gì làm cho Hulu trở thành nền tảng lớn hiện nay. Tôi đã thực hiện một số hoạt động đào kể từ khi danh sách này xuất hiện và để tôi nói cho bạn biết, nó sẽ là một trong những trò chơi 2018. Các chương trình mà bạn sẽ thấy dưới đây là những gì thu hút sự chú ý của tôi. Vì vậy, trong khi bạn chờ đợi những gì mà đến với Hulu, hãy đảm bảo lén lút nhìn vào bản gốc Hulu hàng đầu khi tôi giới thiệu 4 lựa chọn hàng đầu của mình.

Người đàn ông tương lai (Phần 2)

Mùa thứ hai bắt đầu vào năm 2161. Nhóm kế hoạch mùa 1 ngăn chặn việc chữa trị lan rộng thất bại thảm hại. Tuy nhiên, trong dòng thời gian, Stu có sức mạnh khi anh tạo thành công phương pháp chữa trị và lên kế hoạch sơ tán cư dân trái đất đến thẳng Sao Hỏa. Hơn nữa, Josh đã được yêu cầu bởi một tổ chức bí ẩn có tên Pointed Circle.

Kế hoạch chính của họ là tuyển anh ta và ngăn chặn Stu. Nhưng họ có thực sự ngăn chặn kẻ xấu hay nó ngược lại? Mặt khác, Tiger đấu tranh với danh tính Biotic của mình và tìm kiếm một lối thoát. Đối với du hành thời gian, đôi khi nó có thể làm hại bạn nhiều hơn là tốt. Vì vậy, khi bắt kịp đội, họ phải đối phó với những lựa chọn họ đưa ra và tìm ra điều gì tiếp theo.

 Điều chỉnh vào ngày 11 tháng 1 cho một cuộc phiêu lưu trong tương lai xuất sắc trên Hulu.

PEN15 (Dòng mới)

Hulu đã chọn trọn vẹn 10 tập mùa đầu tiên cho chương trình này. Phim có sự tham gia của Erskine và Konkle, những người cũng đóng vai trò là nhà sản xuất điều hành cùng với Zvibman. Sê-ri phim hài dành cho người lớn sẽ bao gồm các phiên bản mười ba tuổi của Maya và Anna như những người bị ruồng bỏ trong năm 2000.

Là thanh thiếu niên, bạn có thể nghĩ rằng sẽ không có gì xấu xảy ra vì bạn chỉ là những đứa trẻ không lo lắng bị lừa. Họ ít biết rằng ngày tốt nhất trong cuộc đời bạn có thể biến thành ngày tồi tệ nhất của bạn với nét bút gel.

Dưới đây, một cái nhìn nhanh về trailer giới thiệu mùa.

 

Shrill (Dòng mới)

Riêng Aidy Bryant của SNL là bộ phim chính này. Vì vậy, bạn có thể có một ý tưởng về chương trình sẽ vui như thế nào. Bản chuyển thể Hulu gồm 6 phần của Lindy West Wild Shrill: Notes sẽ đến với nền tảng phát trực tuyến vào ngày 15 tháng 3.

Câu chuyện sẽ kể về Aidy khi Annie, một phụ nữ trẻ đấu tranh để trở thành một nhà báo trong khi tiếp xúc với những người bạn trai tồi, cha mẹ ốm yếu và một ông chủ cầu toàn. Annie tin chắc rằng thế giới không nghiêm túc với cô ấy vì vẻ ngoài của cô ấy hay nặng cân. Do đó, cô quyết định thay đổi cuộc sống của mình sang một người mới với một thái độ mới, mọi thứ mới, nhưng với cùng một cơ thể.

 

Đạo luật (Dòng mới)

Đạo luật này là một loạt hợp tuyển theo mùa kể về những câu chuyện tội phạm có thật, kỳ lạ hơn là hư cấu. Giống như Thám tử thật, chúng tôi sẽ mong đợi những câu chuyện khác nhau khi mùa giải tiếp diễn. Đối với phần đầu tiên, nó sẽ đề cập đến bài viết của Dean về 2016 Buzzfeed, D Dee Dee Muốn con gái mình bị ốm, Gypsy muốn mẹ mình bị giết.

Câu chuyện kể về một cô gái ngồi xe lăn cố gắng thoát khỏi mối quan hệ độc hại mà cô ấy phải chịu đựng với người mẹ bảo vệ quá mức của mình. Tuy nhiên, việc tìm cách trốn thoát sẽ làm sáng tỏ rất nhiều bí mật và cuối cùng, một bí mật dẫn đến án mạng.

Người mẹ đã hướng dẫn và bảo vệ con gái mình vượt qua vô số khó khăn: bệnh nặng, vô gia cư và cơn bão Katrina. Cô ấy nổi tiếng là một nhân vật đáng ngưỡng mộ. Nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín, sự bất an và cần kiểm soát của cô ấy thường giúp cô ấy tốt hơn

 Để xem bộ phim kinh dị hoành tráng này, hãy ra mắt Hulu vào ngày 20 tháng 3 và thưởng thức.

Bản gốc Hulu 2019 – Tổng kết

Trong thời đại độc đáo này, thật khó để theo kịp những chương trình nào sẽ đến với Hulu. May mắn thay, bạn không phải gãi đầu nữa kể từ khi tôi lấy lại được. Cung cấp cho các chương trình một giang hồ và đọc tóm tắt của họ tốt. Bạn có thể tìm thấy loạt xứng đáng của bạn trước khi nó ra mắt. Hãy nhớ tiếp tục kiểm tra bài viết vì nhiều tiêu đề được lên lịch để thêm vào.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me