Cách xem Hotstar ở Hoa Kỳ Bỏ chặn bên ngoài Ấn Độ bằng VPN Proxy

Mặc dù không ở Ấn Độ, tôi đã có thể xem Chung kết Ấn Độ Premier League 2019 trên Hotstar. Dịch vụ phát trực tuyến lớn của Ấn Độ thậm chí đã lập kỷ lục phát trực tuyến toàn cầu mới với 18,6 triệu người xem trong trận chung kết IPL. Có phải là không thể tin được? Tôi cá rằng hàng ngàn người đã chạm tay vào VPN hoặc DNS thông minh, giống như tôi.

Cách bỏ chặn và xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ bằng VPN Proxy

Cách bỏ chặn và xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ bằng VPN Proxy

Tại sao Hotstar bị chặn ở nước ngoài?

Bạn không ghét nó khi bạn nhận được tin nhắn như: Nội dung này không có sẵn trong khu vực của bạn. Đó là lỗi địa lý bạn gặp phải khi cố gắng xem video trực tiếp hoặc theo yêu cầu trên Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Hotstar là một dịch vụ video theo yêu cầu của Ấn Độ cung cấp một số bộ phim và chương trình truyền hình Bollywood hay nhất ngoài phát trực tiếp thể thao.

Hotstar là chặn địa lý bên ngoài Ấn Độ. Điều đó có nghĩa là nếu bạn là người nước ngoài Ấn Độ sống ở Anh, Mỹ, Canada, UAE, Ả Rập Saudi, Úc, hoặc ở nơi khác ở nước ngoài bạn không thể xem Hotstar. Những hạn chế này được áp dụng bởi chủ sở hữu Hotstar, những người sợ vi phạm bản quyền và tuân thủ các thỏa thuận cấp phép.

May mắn thay, có nhiều cách để bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Bằng cách sử dụng VPN, bạn có thể bỏ qua các hạn chế về địa lýxem Hotstar ở nước ngoài về bạn PC, Mac, Android hoặc iPhone.

Cách bỏ chặn và xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ bằng VPN

Nếu bạn đang có tâm trạng theo dõi một sự kiện cricket chấy trên Hotstar trong khi bạn không ở Ấn Độ, thì bạn sẽ rất thất vọng. Tại sao? Bởi vì thay vì một trận đấu cricket, đây là những gì bạn sẽ thấy: Nội dung không có sẵn. Nội dung hiện không có sẵn trong khu vực của bạn.

  ABD'de Hotstar Nasıl İzlenir VPN Proxy ile Hindistan dışında engellemeyi kaldır

Bạn thấy đấy, Hotstar biết bạn có ở Ấn Độ hay không bằng cách xem địa chỉ IP của bạn. Số này được ISP gán cho bạn cho biết bạn đang ở đâu, vì vậy bạn phải thay đổi nó. Bằng cách kết nối với VPN, bạn sẽ có thể thay thế địa chỉ IP của mình bằng địa chỉ Ấn Độ. Chỉ sau đó, bạn mới có thể truy cập Hotstar, bằng cách xuất hiện ở Ấn Độ.

Thực hiện theo các bước

Đây là cách bạn có thể bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ thông qua VPN:

 1. Chọn Nhà cung cấp VPN vận hành các máy chủ Ấn Độ.
 2. Tiếp theo, bạn cần phải thiết lập ứng dụng VPN trên thiết bị của bạn bằng cách tải xuống.
 3. Khi hoàn thành quá trình cài đặt, kết nối với máy chủ VPN Ấn Độ.
 4. Lấy địa chỉ IP của Ấn Độ.
 5. Truy cập trang web Hotstar hoặc mở ứng dụng Hotstar.
 6. Truyền phát bất kỳ nội dung video / âm thanh Hotstar bạn muốn.
 7. StarSports, SonyLiv và các kênh dựa trên Ấn Độ khác có sẵn cho bạn.

VPN tốt nhất cho Hotstar

ExpressVPN được đánh giá cao là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường VPN. Và sau khi bạn đăng ký Chính sách hoàn tiền trong 30 ngày, bạn sẽ thấy tại sao. Không có gì mà nhà cung cấp này không cung cấp. Từ một nhiều địa điểm máy chủ đến tốc độ cạnh tranh, Nó rõ ràng tại sao ExpressVPN đã dẫn đầu trong một thời gian dài như vậy.

Thêm vào đó, tiêu chuẩn bảo mật cao, một chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt, tương thích thiết bị, và  Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7. Vì vậy, nếu bạn muốn bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ và ở Anh, Canada, Mỹ hoặc Úc, ExpressVPN chính là thứ bạn cần.

Cách bỏ chặn và xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ bằng DNS thông minh

Có hai cách bạn có thể tránh được thông điệp gây khó chịu được nêu trong đoạn văn trên: Một trong số đó là thông qua VPN và cách khác là sử dụng proxy DNS thông minh. Mặc dù hai phương pháp này có sự khác biệt của chúng, nhưng chúng dẫn đến cùng một kết quả, đó là bỏ chặn nội dung. DNS thông minh nhanh hơn vì không có quá trình mã hóa, trong khi VPN thực hiện một.

  ABD'de Hotstar Nasıl İzlenir VPN Proxy ile Hindistan dışında engellemeyi kaldır

Điều đó giải thích tại sao VPN là một tùy chọn an toàn hơn hơn một DNS thông minh. Bất kể bảo mật, DNS thông minh có thể giúp bạn bỏ qua các giới hạn địa lý và truy cập nội dung bạn muốn bằng cách định tuyến lại lưu lượng xác định vị trí địa lý của bạn thông qua các máy chủ của nó. Nếu bạn muốn xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ, proxy DNS thông minh là phương pháp bạn nên thử. Thực hiện theo các bước sau để tìm hiểu làm thế nào để bỏ chặn Hotstar bằng DNS thông minh:

 1. Bước số một: đăng ký với Unlocator. 
 2. Những video / hướng dẫn thiết lập này có thể giúp bạn cấu hình DNS thông minh của bạn trên thiết bị tương thích của bạn.
 3. Hiện nay, truy cập trang web của Hotstar.
 4. Lợi ích từ bạn truy cập không giới hạn vào nội dung Hotstar trong khi bạn ở nước ngoài.

DNS thông minh tốt nhất cho Hotstar

Nếu bạn muốn có một DNS thông minh đáng tin cậy, tôi khuyên bạn nên đăng ký Máy hủy. Proxy này hoạt động phi thường với bỏ qua các giới hạn địa lý từ bất cứ đâu vòng quanh thế giới. Với DNS thông minh Unlocator, bạn có thể bỏ chặn hơn 200 kênh.

Nếu bạn là một trong những người không muốn vội vàng, bạn có thể hưởng lợi từ Dùng thử miễn phí 7 ngày. Nó không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng một khoảng thời gian kha khá để bạn quyết định.

Thiết bị phát trực tuyến tương thích Hotstar

 • Android
 • Apple TV
 • Máy tính Windows
 • Mac OSX
 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Chromecast

Các lợi ích khác của việc sử dụng VPN

VPN cho phép bạn bỏ chặn Hotstar ở Mỹ, Anh, Canada, Úc, hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài Ấn Độ, nhưng đó không phải là lợi ích duy nhất của việc sử dụng mạng riêng ảo. Tại đây, một danh sách những thứ khác bạn có thể làm trong khi kết nối với máy chủ VPN.

 • Bỏ chặn các kênh phát trực tuyến miễn phí giống Crackle, BBC iPlayer, ITV, Kênh 4, SBS, CBC, và nhiều thứ khác nữa.
 • Bỏ qua các hạn chế về địa lý và xem các kênh bị khóa địa lý như American Netfix, Amazon Prime, Hulu, HBO GO, Sky Go, bất cứ nơi nào trên thế giới.
 • Tải torrent ẩn danh theo cách mà cả ISP và nhà cung cấp nội dung của bạn đều không thể theo dõi các hoạt động bạn đang thực hiện trực tuyến.
 • Mã hóa lưu lượng của bạn.
 • Che dấu địa chỉ IP của bạn.
  ABD'de Hotstar Nasıl İzlenir VPN Proxy ile Hindistan dışında engellemeyi kaldır

Cách tải xuống ứng dụng Hotstar trên iOS hoặc Apple TV bên ngoài Ấn Độ

Để cài đặt ứng dụng Hotstar trên thiết bị iOS của bạn: iPhone, iPad hoặc Apple TV ở Hoa Kỳ, Anh, Canada, Úc hoặc bất cứ nơi nào, bạn phải tạo ID Apple Ấn Độ. Các hướng dẫn sau đây sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình.

 1. Từ PC của bạn (hoặc Mac), đăng xuất khỏi tài khoản iTunes của bạn.
 2. Tìm ‘cửa hàngCàng và sau đó thay đổi khu vực của bạn thành Ấn Độ. 
 3. Tìm kiếm một ứng dụng miễn phí ngẫu nhiên.
 4. Nhấn Nhận tin nhắn.
 5. Nó thời gian để tạo một tài khoản. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn tùy chọn ‘không có thẻ.
 6. Tạo tên người dùng và mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
 7. Nhập địa chỉ Ấn Độ. Bạn có thể tạo một cái tại fakenamegenerator.
 8. Theo như thiết bị Apple TV hoặc iOS của bạn, đăng xuất khỏi tài khoản iTunes của bạn từ ‘Cài đặt.
 9. Bây giờ, đăng nhập bằng ID Apple mới của bạn.
 10. Cuối cùng, bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt Hotstar trên Apple TV, iPhone hoặc iPad của bạn, bên ngoài Ấn Độ.

Tải xuống ứng dụng Hotstar trên Android bên ngoài Ấn Độ?

Nếu bạn muốn tải xuống ứng dụng Hotstar ở nước ngoài, bạn sẽ phải thực hiện một số thay đổi đối với Khu vực cửa hàng Google Play. Trên thiết bị Android, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, chuyển vùng của bạn sang Ấn Độ. Để được hướng dẫn thêm, bạn sẽ tìm thấy bài viết này trên Cách thay đổi khu vực Cửa hàng Google Play sang Ấn Độ Hữu ích.

Chương trình truyền hình hay nhất trên Hotstar

 • Yeh Rishta Kya Kehlata
 • Kullfi Kumarr Bajewala
 • Koffee với Karan
 • Devon Ke Dev Mahadev
 • Yeh Hai Mohabbatein
 • Ishqbaaaz
 • Sarabhai vs Sarabhai
 • Nhảy cộng
 • Đức quốc xã
 • Tôi có thể đến nhà bà không?

Xem Hotstar bên ngoài Ấn Độ

Nếu bạn thích giải trí thể thao, sản phẩm Bollywood, nội dung độc đáo như tôi, thì Hotstar là kênh bạn phải có trong thư viện của mình. May mắn thay, bạn có thể sử dụng VPN hoặc DNS thông minh để bỏ chặn Hotstar bên ngoài Ấn Độ. Don Patrick cho nó một ý nghĩ thứ hai và có được của bạn Đăng ký ExpressVPN tại đây.

Bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Bạn có cách nào tốt hơn để bỏ chặn suối nước nóng? Nếu vậy, xin vui lòng chia sẻ trong phần bình luận dưới đây.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me