Làm thế nào để có được HBO Đi ra ngoài Hoa Kỳ?

Cách nhận HBO Đi ở Canada, Vương quốc Anh, Úc - Xem bên ngoài Hoa Kỳ


Cách nhận HBO Đi ở Canada, Vương quốc Anh, Úc – Xem bên ngoài Hoa Kỳ

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để có được HBO Đi ra ngoài Hoa Kỳ. Tìm hướng dẫn về cách truy cập các kênh Hoa Kỳ bị chặn địa lý trên PC, Mac, Android, Apple TV, iOS, Fire Stick hoặc Roku ở nước ngoài.

Đưa HBO đi ra ngoài Hoa Kỳ – Tôi cần gì?

 • Đăng ký hợp lệ cho nhà cung cấp cáp hỗ trợ HBO Go, chẳng hạn như Verizon Fios.
 • Như tôi đã đề cập ở trên, HBO Go không có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao bạn cũng cần Đăng ký DNS hoặc VPN thông minh. Nếu bạn tiếp cận kênh mà không có bất kỳ ai trong hai người đó, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi địa lý này: Bạn HBO Go chỉ được hỗ trợ ở Hoa Kỳ và một số lãnh thổ ở Hoa Kỳ.HBO GO không có lỗi trong khu vực dịch vụ
 • Nếu bạn không sở hữu một thuê bao cáp Mỹ, thay vào đó hãy đăng ký HBO. Nó có một kênh VOD độc lập về cơ bản cung cấp nội dung tương tự như HBO Go. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký với HBO Now mà không cần nhà cung cấp cáp.

Cách nhận HBO tại Vương quốc Anh, Canada, Úc – Giải pháp VPN

VPN là viết tắt của Virtual Private Tunnel. Khi bạn thiết lập kết nối VPN, tất cả lưu lượng truy cập của bạn sẽ được mã hóa và chuyển đến một máy chủ ở quốc gia bạn chọn. VPN thực tế bảo vệ lưu lượng truy cập của bạn khỏi việc đánh hơi và giám sát. Tất cả các trang web của quốc gia máy chủ VPN được bỏ chặn. Vì vậy, nếu bạn chọn Hoa Kỳ làm kết nối VPN của mình, bạn sẽ có thể bỏ chặn HBO GO, Fox, Hulu, Netflix và Amazon Prime ở nước ngoài. Tại đây, cách bạn có thể sử dụng VPN để đưa HBO ra ngoài Hoa Kỳ.

 1. Đầu tiên, đăng ký với nhà cung cấp VPN từ danh sách bên dưới. Không sử dụng VPN miễn phí vì chúng hiếm khi hoạt động và thực sự gây nguy hiểm cho bảo mật trực tuyến của bạn.
 2. Tải xuống, cài đặt và khởi chạy ứng dụng VPN trên PC, Mac, iPhone, iPad hoặc Android của bạn. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng trên trang web của dịch vụ VPN mà bạn vừa đăng ký.
 3. Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản VPN của bạn.
 4. Sau đó, kết nối với máy chủ VPN của Mỹ từ bên trong ứng dụng VPN.
 5. Cuối cùng, xem HBO Go như thể bạn đang ở Hoa Kỳ. Đây là những gì nó trông giống như sau khi lệnh cấm địa lý được dỡ bỏ.HBO đi với VPN

Tôi rất khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN để bỏ qua các hạn chế về địa lý và truy cập các kênh của Mỹ ở nước ngoài. Họ có hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Hãy sử dụng bất kỳ nhà cung cấp VPN nào trong số này để xem HBO Đi bên ngoài Hoa Kỳ.

VPN tốt nhất cho HBO Go – Notch hàng đầu

Khi bạn tìm kiếm một dịch vụ VPN, bạn cần xem xét chất lượng và liệu VPN đó có đáp ứng nhu cầu trực tuyến của bạn không. Không bao giờ và tôi nhắc lại, không bao giờ tin tưởng một VPN cung cấp dịch vụ của nó miễn phí. Họ rất nguy hiểm và có thể làm tổn hại đến quyền riêng tư trực tuyến của bạn. Làm thế nào để bạn nghĩ rằng các VPN như vậy trả phí của họ vào cuối ngày? Họ lôi kéo các hoạt động duyệt web của bạn và bán chúng cho các công ty chị em để có doanh thu, đó là cách mà. Như đã nói, đây là những nhà cung cấp VPN hàng đầu cho HBO Go.

ExpressVPN

Khi chúng ta nói về VPN hàng đầu, ExpressVPN phải được đề cập đầu tiên. Nó đã hoạt động trong ngành công nghiệp trong nhiều năm nay và đã được chứng minh là một trong những VPN đáng tin cậy nhất hiện có. Có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN cung cấp một mạng lưới máy chủ gồm hơn 2000 máy chủ trên khắp thế giới. Họ chiến lược được đặt ở hơn 92 quốc gia và có thể cấp cho bạn khoảng 200.000 địa chỉ IP để che giấu danh tính của bạn. Về bảo mật, VPN này bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng mã hóa AES 256 bit nổi tiếng.

Bất cứ nơi nào bạn có thể, ngay cả khi bạn cư trú ở các quốc gia bị kiểm duyệt chặt chẽ, ExpressVPN cung cấp cho bạn các máy chủ lén lút để dựa vào khi bạn lướt web. Trên hết, nó cho phép tối đa 5 kết nối cùng một lúc. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ kết nối VPN với hai người dùng khác nếu điều đó xảy ra. Hãy dành chút thời gian và tìm hiểu thêm về VPN mạnh mẽ này trong này Đánh giá ExpressVPN.

NordVPN

NordVPN là một trong những khả năng chắc chắn. Ý tôi là VPN này có mạng máy chủ lớn nhất trong tất cả các VPN mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Chúng tôi nói về hơn 5000 máy chủ trên 62 quốc gia. Mặt khác, khôn ngoan về bảo mật, NordVPN có một số tính năng độc quyền để bảo vệ khách hàng của mình. Hai cái đáng nói đến là Double VPN và CyberSec. Cái đầu tiên định tuyến dữ liệu của bạn thông qua hai máy chủ thay vì một. Bạn có biết điều đó có nghĩa? Dữ liệu của bạn sẽ nhận được gấp đôi bảo mật được cung cấp thông qua mã hóa AES Nord bit 256 bit.

Đối với CyberSec, bạn có thể yên tâm rằng sẽ không có phần mềm độc hại nào lây nhiễm vào thiết bị của bạn miễn là bạn đã kết nối. NordVPN cũng cho phép tối đa 6 kết nối đồng thời. Để xem những gì khác nhà cung cấp này có tay áo của nó, hãy xem chúng tôi Đánh giá NordVPN.

BulletVPN

BulletVPN là một nhà cung cấp nổi tiếng, chắc chắn sẽ cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy khi nói đến bảo mật. Nếu bạn đã đọc bất cứ điều gì về nhà cung cấp này, bạn sẽ nhận thấy rằng nó không có mạng máy chủ lớn. Nó chỉ bao gồm 30 quốc gia. Tuy nhiên, họ có trụ sở tại các khu vực đòi hỏi cao bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Chưa kể rằng nó có khả năng bỏ chặn Netflix của Mỹ, nơi những người khác đã thử và thất bại.

Giống như hầu hết các nhà cung cấp khác, BulletVPN cho phép tối đa 5 thiết bị và hỗ trợ các giao thức VPN như PPTP, L2TP / IPSec, IKEv1 / 2 và OpenVPN. Nó cũng cung cấp tính năng DNS thông minh cho người dùng chỉ muốn bỏ chặn nội dung bị hạn chế và don thực sự có nhiều nhu cầu bảo mật trực tuyến. Để biết thêm về VPN đáng tin cậy này, hãy xem toàn bộ của chúng tôi Đánh giá BulletVPN.

Lướt ván

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng Lướt ván, đứa trẻ mới vào khối. Mặc dù nó không quá cũ khi so sánh nó với những người khác, VPN này đi kèm với rất nhiều hứa hẹn. Đầu tiên, bạn phải biết rằng nó cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn. Chia sẻ kết nối VPN với tất cả gia đình và bạn bè của bạn trong khi chỉ trả tiền cho một tài khoản.

Dịch vụ này cũng bao gồm hơn 800 máy chủ trong mạng của nó, đây là một con số khá tốt khi xem xét nó mới. Hơn nữa, SurfShark hỗ trợ OpenVPN và IKEv1 / v2 dưới dạng giao thức VPN và cung cấp một khóa chuyển đổi. Nó cũng duy trì một chính sách khai thác không nghiêm ngặt. Tôi chắc chắn rằng trong những năm tới, VPN này sẽ đối đầu với những người khổng lồ trong ngành. Xem cho chính mình, kiểm tra này Đánh giá SurfShark.

Xem HBO Đi bên ngoài Hoa Kỳ – Giải pháp DNS Proxy

Proxy DNS thông minh tương đối mới trên thị trường. Một proxy DNS thông minh tốt sẽ chỉ lấy lượng lưu lượng truy cập nhỏ nhất được gắn thẻ để sử dụng định vị địa lý và chuyển hướng lưu lượng truy cập đó đến một máy chủ ở Hoa Kỳ trong trường hợp HBO Go hoặc Netflix.

 • Smart DNS rất linh hoạt và hỗ trợ nhiều vị trí địa lý cùng một lúc. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng một thiết lập proxy DNS thông minh để bỏ chặn đồng thời các kênh bị chặn địa lý từ các khu vực khác nhau.
 • Một tính năng khác của Smart DNS là nó tương thích với tất cả các thiết bị vì tất cả các thiết bị. Xem hướng dẫn bằng hình ảnh và video để thiết lập tại đây.
 • Không giống như VPN, Smart DNS không ẩn địa chỉ IP của bạn hoặc mã hóa lưu lượng truy cập của bạn, tức là ISP của bạn vẫn có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến.

Cá nhân tôi sử dụng một dịch vụ DNS thông minh hiệu quả có tên là Unlocator. Nếu bạn muốn dùng thử, họ sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày không kèm theo. Đó là tất cả những gì bạn cần để khởi động trong vài phút từ khi đăng ký đến dùng thử.

THIẾT BỊ HPORT TRỢ HBO GO

Bạn có thể tải HBO trên các nền tảng phát trực tuyến sau.

 • PC / Mac
 • Truyền hình lửa Amazon
 • FireStick
 • Xbox một
 • Xbox 360
 • PS3
 • PS4
 • điện thoại Iphone
 • iPad
 • Android
 • Apple TV
 • Chromecast
 • Roku  
 • Đầu phát Blu-Ray
 • TV thông minh

CÁCH NHẬN ỨNG DỤNG HBO NGOÀI HOA K USA?

Khi bạn thiết lập proxy VPN hoặc Smart DNS trên thiết bị phát trực tuyến của mình, bạn có thể truy cập trang web HBO như thể bạn đang ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, cài đặt ứng dụng HBO GO bên ngoài Hoa Kỳ trên các thiết bị khác, yêu cầu bạn phải làm theo các bước sau:

 • Tải ứng dụng HBO trên Xbox One
  • Để cài đặt ứng dụng HBO GO trên Xbox One của bạn, trước tiên bạn phải thay đổi khu vực máy chơi game console của bạn thành Hoa Kỳ. Làm theo những chỉ dẫn này.
 • Tải ứng dụng HBO GO trên PS4 / PS3
  • Để cài đặt các ứng dụng của Mỹ trên bảng điều khiển PlayStation, bạn cần tạo Tài khoản PSN của Mỹ. Tại đây, cách bạn có thể đăng ký tài khoản PlayStation Network của Mỹ.
 • Cách tải ứng dụng HBO GO trên iPhone, iPad
  • Để có thể cài đặt ứng dụng Hoa Kỳ trên thiết bị iOS, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản iTunes của Mỹ. Thực hiện theo hướng dẫn này để đăng ký ID Apple Mỹ mà không cần thẻ tín dụng.
 • Cách cài đặt ứng dụng của Mỹ trên Apple TV
  • Cũng như các thiết bị iOS, bạn phải tạo tài khoản Apple ID của Mỹ để truy cập vào cửa hàng iTunes của Mỹ trên Apple TV của bạn. Sử dụng các bước sau.
 • Cách tải ứng dụng HBOGO trên Roku
  • Tại đây, cách bạn có thể đăng ký tài khoản Roku của Hoa Kỳ và cuối cùng nhận các kênh của Mỹ trên thiết bị phát trực tuyến Roku của bạn.
 • Tải ứng dụng HBO trên Android
  • Về cơ bản, bạn phải thay đổi khu vực Cửa hàng Google Play của mình thành Hoa Kỳ. Điều này sẽ cho phép bạn cài đặt các ứng dụng của Mỹ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
 • Cách cài đặt HBO trên Samsung Smart TV
  • Thực hiện theo hướng dẫn này để thay đổi khu vực Samsung Smart TV của bạn sang Hoa Kỳ. Sau đó, bạn có thể thêm các kênh của Hoa Kỳ như HBO GO, Amazon Prime, Vudu và Hulu vào Smart TV Hub của bạn.
 • Cài đặt HBO GO trên Sony Smart TV bên ngoài Hoa Kỳ
  • Xem qua hướng dẫn này để thay đổi quốc gia Sony Smart TV của bạn thành Hoa Kỳ và cài đặt các ứng dụng của Mỹ ở bên ngoài Hoa Kỳ.
 • Cài đặt ứng dụng HBO trên Fire Stick
  • Để có thể thêm ứng dụng của Mỹ vào Fire TV, bạn phải thiết lập tài khoản Amazon của Mỹ bằng thẻ tín dụng và địa chỉ của Hoa Kỳ. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào Fire TV Stick.

Cách bỏ chặn HBO Đi ra ngoài Hoa Kỳ – Hãy thử và nói!

Cho dù bạn chọn VPN hoặc DNS để bỏ chặn HBO là tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể sử dụng một trong hai giải pháp để có được HBO Go ở Canada, Anh, Úc, Châu Âu hoặc các nơi khác ở nước ngoài. VPN cung cấp cho bạn dễ dàng thiết lập và thêm quyền riêng tư. Mặt khác, DNS thông minh có thể được cấu hình trên nhiều thiết bị phát trực tuyến hơn. Để biết thêm thông tin và hướng dẫn, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

Tiết kiệm

Tiết kiệm

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map